Đừng lo, đây chưa phải là ăn gian. Sự thật là 99,9% không thể giải thuật khối hận Rubik mà lại không nhờ vào tới sự giúp sức ;)

Đây là giải pháp giải mã đơn giản nhất từ bỏ trước tới lúc này. Bạn chỉ phải học tập 6 thuật tân oán cơ mà thôi!


1Thử nghiệm

Hãy nghịch với khối lập phương của khách hàng và có tác dụng thân quen với nó. Thử giải mã khía cạnh white nhưng không gọi chỉ dẫn này.

Bạn đang xem: Cách chơi rubik 3x3 6 mat

🔬
2Ký hiệu

Học những chữ cái được dùng để làm ghi lại hướng chuyển phiên của sáu khía cạnh với nhằm biểu thị những thuật toán.

🤞
3Cách giải mã

Chúng tôi phân chia kăn năn Rubik thành 7 tầng với giải mã mỗi team mà lại không đảo lộn những miếng ghép sẽ xếp đúng.

🔧
4Luyện tập

Luyện tập các cồn tác, ghi lưu giữ các thuật toán thù cho đến khi bạn có thể giải thuật kân hận Rubik mà lại không buộc phải sự trợ giúp.

🏋

Khám phá kân hận Rubik

Hãy dành riêng thời hạn tò mò câu đố để làm thân quen cùng với nó trước lúc đọc chỉ dẫn lời giải này và xem bạn có thể đi xa cho tới đâu nhưng ko cần sự giúp sức. Hầu hết hầu như fan gần như có thể xếp được một mặt sau khi dành thời gian với một khối lập phương.

Xem thêm: Guide Yorick Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Yorick Đường Trên


*

Những miếng trung tâm ráng định

Nhận thấy rằng mặc dù các bạn tất cả xoay kiểu gì đi chăng nữa, các miếng trung tâm luôn luôn luôn ở phần giống nhau. Những miếng này quyết định Màu sắc của từng phương diện.


*

Các cạnh với góc

Ngoài các miếng trung chổ chính giữa cố định, kân hận lập pmùi hương còn bao hàm 8 miếng góc với 3 mặt giấy ốp với 12 miếng cạnh với nhị phương diện giấy ốp tường.


Quá các ngôi trường hợp

Có vô số biện pháp phối kết hợp có công dụng (hơn 43 tỷ tỷ) đề nghị quan trọng lời giải bằng cách xoay bất chợt những mặt cho đến Lúc nó hoàn hảo.


*

Chiến lược

Khó có thể xếp các miếng ghxay new mà không phá các miếng vẫn xếp đúng. Chúng ta đề nghị chia khối hận lập phương thành các tầng cùng áp dụng những thuật toán trong những bước để không phá hồ hết tầng sẽ xếp đúng.

Xem thêm: Cách Chơi Gildur Trong Liên Quân Mạnh Nhất, Cách Chơi Gildur Liên Quân 2020


*

UXoay mặt Trên một phần tư theo chiều kyên đồng hồ đeo tay (90°).
F"Xoay khía cạnh Trước trái chiều kim đồng hồ đeo tay.
R2Xoay mặt Phải nửa vòng.

*
*

Chúng ta đang hiểu được những miếng trung trung tâm là cố định cùng chúng đưa ra quyết định Màu sắc của mỗi phương diện. Đây bởi vì sao chúng ta đề xuất giải những miếng cạnh white color bên cạnh đó chú ý cho các khía cạnh thân.Việc giải những cạnh trắng mang tính trực quan cùng tương đối thuận lợi chính vì bạn chưa phải tập trung lên vô số miếng ghép vẫn xếp đúng. Trong hầu hết các ngôi trường hợp, chúng ta chỉ đối chọi thuần luân phiên miếng ghnghiền mang đến đúng địa điểm của chính nó.


Chuyên mục: Hướng Dẫn