Roxie là 1 Gladiator cùng với lối chơi siêu lạ: Chạy cùng tìm cách để kẻ thù đuổi theo bạn! Là một vị tướng mạo gọi mời đối phương những điều đó, Roxie đã đề nghị nhiều loại thiết bị gì nhằm khiến cho quân thù hét lên trong hạnh phúc Lúc lửa của cô ấy bị cháy?

Tsay đắm gia cùng au3d.vn để mày mò và khám phá lối chơi Roxie mùa 13 một bí quyết tác dụng để cai quản cuộc chiến nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi roxie

*
*


Hướng Dẫn Cách Tăng Kỹ Năng Roxie Mới NhấtBảng ngọc hỗ trợ dành cho Roxie mùa 13Cách lên đồ dùng Roxie mùa 13 khỏe mạnh nhất

Hướng Dẫn Cách Tăng Kỹ Năng Roxie Mới Nhất

Sở kĩ năng của Roxie

*
Cuốc lửa

Mỗi 50 tiết về tối đa Roxie có, cô được tăng lên 1 công phép

Đòn tiến công thường thiết bị cha lên kẻ thù để giúp Roxie hồi 8% tích điện tối nhiều, và đánh dấu Cuốc lửa lên nàn nhân trong 5 giây

*
Patin lửa

Hồi chiêu: 5 giây

Năng lượng: 16 mỗi giây

Roxie trường đoản cú tiêu tốn năng lượng vào 5 giây nhằm duy trì vệt lửa bên dưới song patin khiến đa số vị trí cô lướt qua phần nhiều rực rỡ vào 2.5 giây.

Nếu nạn nhân vẫn chịu dấu ấn Cuốc lửa thì Roxie sẽ tiến hành hồi 1% tiết tổn thất (2% trường hợp là tướng). Hiệu ứng phục sinh ko cùng dồn.

*
Ba lô lửa

Hồi chiêu 12/11.6/11.2/10.8/10.4/10 giây

Năng lượng: 60

Roxie tăng 20% tốc chạy với tạo ra lá chắn lửa góp ngăn chặn 150 (6% máu về tối nhiều phiên bản thân) tiếp giáp thương trong 3 giây.

Suốt thời hạn này kẻ địch va đề nghị Roxie sẽ bị làm cho lờ lững một nửa trong 1.5 giây

*
Keo lửa

Năng lượng 100/120/140

Agnie bay cho lôi kim chỉ nam đầu tiên bắt được về phía bạn dạng thân vào 2.5 giây.

Đồng thời giúp Roxie có tác dụng mới lại thời hạn hồi Patin lửa, khắc lốt ấn Cuốc lửa lên nàn nhân cùng tạo 75/100/125 + (4/5/6% máu ngày nay mục tiêu) gần kề thương thơm phnghiền sau thời điểm chiêu dứt.

Suốt thời hạn này Roxie đi đâu nàn nhân sẽ bị kéo theo đó, thậm chí có thể kéo thừa địa hình, dẫu vậy bù lại nạn nhân miễn lây lan cùng với toàn bộ các khống chế khác.

Không bao gồm chức năng lên quái quỷ xịn.

Thứ từ bỏ nâng chiêu của Roxie

*

Bảng ngọc bổ trợ dành riêng cho Roxie mùa 13

Bảng ngọc hỗ trợ Roxie mùa 13 đi TOP

*
x
*
*

Viên ngọc này được áp dụng cho Roxie trong sứ mệnh solo của Kinc Kong. Các binh sĩ solo TOPhường rất yêu cầu mức độ chịu đựng đựng cùng mức độ Chịu đựng đựng nhằm ngăn những thiện nay xạ và pháp môn sư.

Vì vậy, bảng quà này tập trung vào việc tăng sức mạnh, áo sát, tốc độ cùng năng lực hồi phục của Roxie.

Tốc độ tấn công của Red Ruby III + 1% / Sức khỏe khoắn buổi tối đa + 33,7 / Giáp +2,3:

Ngọc đỏ đang tăng sức khỏe với áo cạnh bên của Roxie. Từ đó, nhà vô địch này đã có công dụng khỏe mạnh ngay từ trên đầu game. Ngoài ra, thụ động của Roxie là nên tốc độ tấn công, tăng tốc độ tiến công là hợp lý và phải chăng.

Ngọc Tím III Max HPhường + 45 / Hồi máu / 5s + 5,2 / Tốc độ di chuyển + 0,4%:

Tăng sức khỏe với tăng kỹ năng hồi huyết sẽ giúp Roxie tồn tại cùng bảo trì giỏi rộng vào tiến độ đầu của trò đùa.

Ngọc xanh lá + 37,5HP. / Giảm thời gian hồi chiêu + 0,6%:

Tăng sức khỏe mặt khác tăng kĩ năng sút thời hạn hồi chiêu để giúp Roxie rất có thể tiếp tục giải pđợi những khả năng giận dữ của chính bản thân mình để tối ưu hóa ngay cạnh thương.

Bảng ngọc bổ trợ Roxie mùa 13 đi Rừng

*
*
*
Tốc tấn công +1%Máu tối đa +33.7

Giáp +2.3

Tốc tiến công +1%Tốc chạy +1%Tốc tấn công +0.6%Xuyên giáp phép +6.4
Viên ngọc được thực hiện mang lại Roxie nlỗi một tín đồ đi rừng. Đi vào rừng rậm yên cầu tốc độ tấn công nhằm kích hoạt thụ động của Roxie, vị vậy viên ngọc này gần như đã tiếp tục tăng vận tốc tấn công.

Bên cạnh đó, vấn đề tăng chỉ số về sức khỏe, áo gần kề, tốc độ với kĩ năng xuyên giáp của áo sát yêu thuật để giúp đỡ Roxie lấn sân vào rừng xuất sắc rộng.

Tốc độ tấn công của Red Ruby III + 1% / Sức khỏe khoắn về tối nhiều + 33,7 / Giáp +2,3:

Đá quý red color sẽ tăng sức khỏe với áo tiếp giáp của Roxie. Từ đó, đơn vị vô địch này sẽ có công dụng mạnh khỏe ngay lập tức từ đầu game. Bên cạnh đó, thụ động của Roxie là nên vận tốc tấn công, tăng vận tốc tiến công là phải chăng.

Ngọc Tím III Tốc độ tấn công + 1% / Tốc độ di chuyển + 1%:

Trong Khi tăng speed, chỉ cần tăng tốc độ tiến công sẽ giúp Roxie di chuyển với đi rừng nkhô hanh hơn.

Ngọc Xanh III Tốc độ tiến công + 0,6% / Độ xulặng gần kề ma thuật +6,4:

Roxie là 1 trong bên vô địch với ngay cạnh thương phép thuật. Do đó, tăng mức độ xulặng thấu của áo cạnh bên yêu thuật sẽ giúp Roxie tối ưu hóa tiếp giáp tmùi hương của chính bản thân mình.

*

Cách lên thứ Roxie mùa 13 mạnh khỏe nhất

Cách lên trang bị Đấu sĩ đỡ đòn, SUPPORT cho Roxie

Đây là cách cơ bản tuyệt nhất để chơi Roxie, mang đến đến cô nhiều sức kháng cự với xé nát quy củ địch bằng hỏa lực Patin.

Là một vị tướng mạo tất cả khôn cùng không nhiều gần kề thương thơm bao phủ mình, để rất có thể khiến tiếp giáp thương thơm, Roxie đã đề xuất dấn thân chuần kẻ địch nhằm đảm bảo diện tích S hỏa lực dưới chân cô là lớn số 1. .

Và cô ấy đang đề nghị các trang bị sau đây.

Xem thêm: Guide Sylas Mùa 10: Cách Chơi Sylas Mùa 11, Sylas Guide Mùa 11

Khiên huyền thoại

cũng có thể nói, Khiên lịch sử một thời là trang bị tóm gọn buộc của Roxie. Trước tiên, nó cung ứng đến cô một lượng tích điện phệ, khiến cô không bị u sầu vì chưng không tồn tại đủ tích điện nhằm thực hiện lửa Patin.

Tiếp theo, bất kể tiếp giáp trang bị lý giỏi bớt thời hạn hồi chiêu là phần lớn chỉ số quan trọng đặc biệt của binh đao.

Nhưng điều quý giá tốt nhất đối với Roxie là tài năng có tác dụng chậm chạp quân địch trường đoản cú xa sẽ giúp đỡ cô tiện lợi va vào bố lô lửa bên trên chúng!

Giày kiên cường

Là một vị tướng phải chạy liên tục nhằm trải thảm lửa, đương nhiên, Roxie sẽ không mong mỏi đứng yên tại 1 địa điểm, cần không?

Trượng Băng

Đây là đồ phẩm đặc biệt quan trọng máy nhì so với Roxie, có Xu thế dữ thế chủ động rộng, bởi vì Roxie đang rất cần phải khiến cạnh bên thương thơm khả năng cho quân địch nhằm hoàn toàn có thể làm cho lờ lững.

Tuy nhiên, lúc kết phù hợp với mẫu khiên lịch sử một thời, kẻ thù cực tốt là gạt bỏ câu hỏi chạy trốn ngoài thảm lửa.

Giáp thống khổ

Roxie phòng Chịu , bắt buộc đùa theo phong cách trâu trườn . Grandmasters sẽ buộc đối thủ vào trường hợp như vậy này: Chiến đấu cùng với Roxie, bị phản nghịch dmg bị tiêu diệt ! Không đánh Roxie, bị đốt cháy bởi vì thảm lửa!

Mặt nạ Berith

*

Đối với các tướng vô địch gây cạnh bên tmùi hương theo thời gian, nhưng lại không thích đầu tư vô số vào ma thuật, Mặt nạ Berith là một trong những lắp thêm rất là hợp lí cùng với kỹ năng đốt cháy tiêu cực cơ mà nó đem lại.

Huân chương thơm Troy

*

Nếu gian khổ Giáp là 1 đối trọng khỏe khoắn cho những tướng tá vô địch sát tmùi hương đồ gia dụng lý. Huân chương thơm Troy tuy vậy đã trải qua rất nhiều lần giảm sức mạnh.

Nó vẫn chính là sản phẩm Mage bị phản nghịch đối nặng trĩu vật nài duy nhất trên mobile Union.

Ngoài kỹ năng phòng ngự phép màu cực to, câu hỏi sút thời hạn hồi chiêu cũng rất tuyệt đối nhằm Roxie đạt về tối đa 40% thời gian hồi chiêu.

Cách lên vật Roxie đi mid 

Không có ai cấm chúng ta trí tuệ sáng tạo , với sáng chế thì luôn rất cần được phân tích .

Các Grandmasters chớ nghĩ rằng liền kề tmùi hương phép thuật của Roxie là phải chăng, chính vì lửa Patin của cô ấy ta khiến gần kề tmùi hương vội vàng bố lần. Vì vậy, giáp thương thơm phnghiền gây nên của Roxie là cực kỳ khách quan.

Tất nhiên, để đổi mới Pháp sư Roxie, Grandmasters sẽ yêu cầu những thiết bị rộng nữa!

Khiên huyền thoại

cũng có thể nói, Khiên huyền thoại là trang bị bắt buộc của Roxie. Đầu tiên, nó hỗ trợ cho cô một lượng tích điện lớn, khiến cho cô không biến thành u sầu vày không tồn tại đầy đủ tích điện để thực hiện lửa Patin.

Tiếp theo, bất cứ gần kề trang bị lý hay sút thời hạn hồi chiêu là các chỉ số quan trọng đặc biệt của binh đao.

Nhưng điều đáng giá tuyệt nhất đối với Roxie là khả năng có tác dụng chậm chạp kẻ thù tự xa sẽ giúp đỡ cô thuận lợi đụng vào cha lô lửa trên chúng!

Giày kiên cường

Là một vị tướng mạo đề xuất chạy liên tiếp để trải thảm lửa, dĩ nhiên, Roxie sẽ không còn hy vọng đứng yên ổn ở một vị trí, đề xuất không?

Trượng Băng

Đây là trang bị phđộ ẩm đặc biệt sản phẩm công nghệ hai đối với Roxie, bao gồm Xu thế dữ thế chủ động rộng, vị Roxie sẽ cần phải gây tiếp giáp thương khả năng đến quân thù để có thể có tác dụng lừ đừ.

Tuy nhiên, Khi kết hợp với mẫu khiên huyền thoại, quân địch tốt nhất có thể là gạt bỏ câu hỏi chạy trốn khỏi thảm lửa.

Quyền trượng Rhea

*

Grandmasters đã thực sự mong muốn mặt hàng này, bởi vì Roxie sẽ rất ước ao manh, và yêu cầu một lá chắn trường đoản cú quyền trượng Rhea.

Ngoài ra, ma thuật cứu vớt sinch cũng là một trong những chỉ số khôn cùng tương xứng mang đến số đông nhà vô địch liên tiếp đốt ngày tiết như Roxie. Mặc dù hiệu quả của nó bị giảm, tuy thế điều đặc trưng là nó đốt cháy các mục tiêu

Sách Thánh

*

Đây là sản phẩm trấn phái của toàn bộ những pháp môn sư. Bởi vì chưng nó đem về một lượng Khủng sức mạnh yêu thuật cùng một lượng béo sức mạnh bổ sung cập nhật.

Ít tuyệt nhất, nó sẽ giúp Grandmasters sống đầy đủ lâu để cắt ngang chuần của quân địch. Đặt lại một vệt lửa để làm về tối mũi của đối thủ.

Vương miện Hecate

*

Đôi khi Khi Kinh thánh được thiết lập, các Master vẫn ước ao đi cùng rất Hecate vương vãi miện

Mặc mặc dù Hecate ban sơ là một trang bị phđộ ẩm rất có thể được bức tốc tự khôn xiết sớm, nhưng lại thực tế là nó đã mất chỉ số xâm nhập áo gần cạnh ma thuật khiến cho nó tiếng chỉ từ cực hiếm mang đến lắp thêm số 5 hoặc 6 trong danh sách đồ gia dụng phẩm.

khi Hecate Crown được đồ vật , Grandmasters sẽ có hơn 1600 phép màu. Làm lửa Patin có thể đốt cháy sát 2000 gần kề thương thơm phxay mỗi giây.

Xem thêm: Cách Từ Chối Cuộc Hẹn Khi Bạn Không Rảnh, Từ Chối Ai Đó Mà Không Khiến Họ Bị Tổn Thương

Và cùng với lượng tiếp giáp thương thơm kia, Grandmasters chỉ cần nhảy tốc hành, xé thẳng vào chuần quân địch cùng để cho vệt lửa kia làm cho mọi gì chúng nên làm!

Cách lên trang bị công phxay đi Rừng của Roxie

*
GƯƠM LOKI

+120 Công phép

+10% Hồi chiêu

Nhận Tê cóng

– Nội trên duy nhất

Nguyền rủa:

Sau Lúc tung chiêu, đòn tiến công thường xuyên tiếp theo gây thêm 35% Công đồ vật lý (+45% Công phnghiền cùng thêm) gần cạnh thương phép; 2 giây hồi chiêu.

Săn uống bắt: Gây thêm 30% gần kề thương lên quỷ quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm tay nghề lúc hủy hoại tai ác rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một nhỏ quái quỷ rừng tăng 8 Công phnghiền cùng 30 tích điện, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% phòng hiệu ứng – Nội trên duy nhất

TRƯỢNG BĂNG

+140 Công phép

+2trăng tròn Giáp phép

+7% Tốc chạy

Giá băng: Chiêu thức khiến tiếp giáp tmùi hương đồng thời có tác dụng chậm 25% Tốc chạy của kẻ thù vào 2 giây – Nội trên duy nhất

*
GIÁP. GAIA

+5% tốc chạy

+240 Giáp phép

+1200 máu

– Nội tại duy nhất

Khôi phục: khi Chịu gần kề tmùi hương sẽ tiến hành hồi lại 8% huyết trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại Duy nhất

KHIÊN HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+20% bớt hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Lính gác: Nếu tướng tá Chịu ngay cạnh thương, giảm 30% Tốc tấn công với 15% Tốc chạycủa không ít kẻ địch đang ra đòn tiến công – Nội trên duy nhất

GIÁP. THỐNG KHỔ

+300 Giáp

+1200 máu

Phản pháo:

Phản lại 15% gần kề thương vật lý trường đoản cú đầy đủ mối cung cấp đã gánh Chịu thành cạnh bên thương phnghiền về những phương châm (ngay cạnh thương bội phản là liền kề tmùi hương chưa sút trừ) – Nội trên duy nhất

Từ khóa tương quan hay tra cứu kiếm


Chuyên mục: Hướng Dẫn