Bảng ngọc Riven mùa 11 cùng giải pháp lên đồ gia dụng Riven guide các máy cách chơi Riven build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Riven mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ


*

*

*

*

*

Phxay hỗ trợ cho Riven

*
 + 
*
 / 
*

Riven luôn là một tướng được yêu dấu sinh hoạt không hề ít sever trên quả đât, vị cỗ năng lực cất cánh khiêu vũ cực kì ưa nhìn và tính đa dụng cao, lại không tốn mamãng cầu nữa. Tuy nhiên để hiểu rõ điều khiển và tinh chỉnh thuần thục mọi flash Combo của cô nữ này thì chưa hẳn là điều dễ dàng.

Riven đã trở thành vị tướng mạo mặt đường bên trên hàng đầu vào Liên Minch Huyền Thoại, nối sát với tăm tiếng của một số bạn cực kì nổi tiếng như: TheShy, Box Box... họ đều là số đông bậc thầy Master Riven, ngơi nghỉ hệ thống cả nước cũng là 1 trong Một trong những boy 1 champ cùng với Riven.

Tốc biến + Dịch chuyển là 2 phép buộc phải thiết thông dụng độc nhất mang lại Riven Top hoặc Mid, chọn Thiêu đốt ví như bạn muốn tạo áp lực đè nén hoặc solo Q kẻ thù ngay lập tức từ đầu. Trừng phạt sẽ sử dụng với Riven đi Rừng.

 

Điểm mạnh với yếu Riven

Điểm mạnh:

- Riven là tướng gồm lối nghịch hoa mỹ, cơ cồn cùng đa dụng khôn xiết cao

- Là tướng tất cả cỗ kĩ năng tinh vi cùng nặng nề thành thục độc nhất nhì của LMHT lol

- Có kỹ năng dồn ngay cạnh tmùi hương rất nkhô cứng với mạnh mẽ, nói cả đầy đủ tướng mạo tank trâu bò.

- Có năng lực kháng chịu đựng cũng tương tự né tránh kỹ năng tốt

- Sở kỹ năng bao gồm thời hạn hồi chiêu khá rẻ cũng chính là điểm mạnh của Riven và ko sử dụng năng lượng

- Sở hữu lượng sát thương thơm rất lớn: từ đầu trận cho tới cuối trận, tài năng Snowball mạnh

- Có thể mlàm việc giao tranh tổng bất thần, khả năng tạo bỗng vươn lên là cao trong số trận đấu

- Dọn quỷ quái rừng nkhô giòn mà không tốn nhiều máu

- Khả năng đi gank tự sớm

Điểm yếu: 

- Riven yên cầu fan đùa cần phải có khả năng hơi, để có thể đẩy mạnh sức khỏe của cô ý nàng

- Chuỗi Combo đa dạng chủng loại với cần luyện tập nhiều, nhằm rất có thể Combo nhuần nhuyễn 1 cách mượt mà

- Sở chiêu thức ít khả năng phục hồi.

 

Bảng kĩ năng Riven

Thứ đọng trường đoản cú nâng kĩ năng mang lại Riven Top / đi Rừng max: Q -> E -> W:

*

Tam Sở Kiếm Q: tài năng cơ động nhất và làm nên tên tuổi của Riven mặt khác khiến lượng ngay cạnh thương thơm to, cho nên vì vậy cần nâng buổi tối đa thứ nhất. Anh Dũng E: góp cô nàng tăng thêm cơ đụng với có công dụng bảo vệ với lớp khiên, bắt buộc nâng thứ hai rất có thể phối kết hợp Combo cùng Q. Kình Lực W: Nên nâng sau cuối, nhưng mà bạn nên nâng khả năng này 1 điều ở trong phần 2, để mang hiệu ứng làm choáng mang đến Riven và nâng thêm một điểm tại phần số 8. Lưỡi Kiếm Lưu Đày R của Riven tăng hợp cung cấp độ

Một phương pháp khác sử dụng mang đến Riven đi Rừng max: Q -> W -> E:

*

Nội trên - Kiếm Cổ Ngữ

Các kĩ năng của Riven hội tụ năng lượng mang lại tkhô cứng gươm của cô ấy, khiến các đòn đánh cơ phiên bản gây thêm giáp thương thơm vật dụng lí dựa trên tiếp giáp tmùi hương của cô ấy. Thanh khô gươm có thể tàng trữ năng lượng buổi tối nhiều tía lần với áp dụng một điểm năng lượng theo mỗi đòn tấn công.

Tam Sở Kiếm - Q

Riven rất có thể tung ra một chuỗi đông đảo cú đánh cực táo tợn. Kỹ năng này có thể tái kích hoạt 3 lần vào một khoảng tầm thời hạn nthêm, cùng cú tiến công sản phẩm ba vẫn hất văng phần nhiều kẻ địch bao phủ đi.

Riven tấn công theo con đường trực tiếp phía trước phương diện. cũng có thể tái kích hoạt kĩ năng thêm 2 lần.

Riven vẫn nhắm vào các mục tiêu chúng ta di con trỏ bên trên, hoặc giả dụ không tồn tại kim chỉ nam nào, Riven sẽ tấn công theo phía cô đã đối lập.

Kình Lực - W

Riven vận kình lực gây giáp thương thơm với làm cho choáng kẻ địch kề bên.

Anh Dũng - E

Riven đặt chân vào trước một bước nlắp và chặn gần kề thương nhấn vào.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Chơi Đá Bóng Hay, Cách Để Chơi Bóng Đá Giỏi: 15 Bước (Kèm Ảnh)

Riven phóng nhanh khô theo phía con trỏ bên cạnh đó trường đoản cú tạo thành một dòng khiên chặn mang đến 95/125/155/185/215 (+) tiếp giáp thương thơm dấn vào trong 1.5 giây.

Chiêu cuối - Lưỡi Kiếm Lưu Đày

Riven cường hóa khí giới của phiên bản thân bằng một luồng năng lượng giúp tăng Sát thương Vật lí và trung bình tấn công. Trong khi, trong khoảng thời gian này, cô có thể sử dụng Chém nhẹm Gió, một khả năng công kích khoảng xa cực táo bạo.

Vũ khí của Riven được cường điệu hóa bởi các loại năng lượng ý thức vào 15 giây, tăng thêm thêm 20% Sức mạnh bạo Công kích (+), đôi khi khoảng tiến công cùng khoảng thi triển tài năng của cô cũng khá được gia tăng, Hơn nữa cô rất có thể áp dụng năng lực Chỉm Gió.

Chém nhẹm Gió: Riven phun một cơn sóng năng lượng khiến trường đoản cú 100/150/200 (+) đến 300/450/600 (+) ngay cạnh thương vật dụng lí lên tất cả kẻ địch trúng phải dựa trên số tiết chúng sẽ tổn định thất.

 

Cách lên đồ Riven

Trang bị lúc đầu cho Riven Top

*
 + 
*
 / 
*

Khiên Doran + Bình máu là 2 thiết bị mở đầu con đường trên được người tiêu dùng nhiều mang đến Riven, tuy nhiêu nếu như bạn có nhu cầu tay song mang Thiêu đốt solo Q kẻ địch thì hoàn toàn có thể chọn Kiếm Doran hoặc Kiếm Dài

với Riven đi Rừng.

*
 + 
*

Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng là 2 lắp thêm đi Rừng mở màn được tín đồ nghịch hâm mộ cùng áp dụng những cho Riven

Lên giầy cho Riven.

*
 > 
*
 > 
*

Đường trên hay là rất nhiều tướng mạo chủ yếu về tiếp giáp thương thơm thứ lý cho nên hãy dùng Giày Ninja sẽ giúp cô bạn nữ hoàn toàn có thể kháng chịu đựng tốt hơn. Hoặc cũng hoàn toàn có thể chọn Giày Thủy Ngân nếu như đối thủ là Pháp sư hoặc có không ít cảm giác khống chế. khi đi Rừng cũng hoàn toàn có thể chọn Giày knhị sáng sút thời hạn hồi chiêu hỗ trợ cho cỗ Combo của cô ý nàng nhanh khô rộng.

Trang bị chủ yếu cho Riven

Riven Top / Mid

 +  + 

 

Riven đi Rừng

 +  + 

Rìu đen: là thiết bị trấn phái quan trọng bắt buộc tđọc của Riven, thời gian hồi chiêu, Tỷ Lệ xuyên gần kề cùng huyết cộng thêm -> chính là toàn bộ rất nhiều gì mà lại Riven cần phải có để tối nhiều gần kề thương thơm từ bỏ cỗ kỹ năng của mình.

Các trang bị tùy lựa chọn Riven

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên trang bị Riven top / mid

để giúp tăng giáp tmùi hương kĩ năng sốc damge cực bạo dạn đến Riven oneshot bộ combo, Rìu mãng xà:giúp kỹ năng clear dọn quân nhân nkhô nóng rộng bên cạnh đó cũng cung cấp lượng tiếp giáp thương thơm cùng khả năng phục sinh đáng kể, tăng năng lực đi đường với snowball cuộc đấu.

Vũ Điệu Tử Thần: là một trong những món sản phẩm công nghệ tuyệt đối hiện ra nhằm dành cho Riven, gần kề thương thơm trang bị lý cao, sút thời gian hồi chiêu và thêm tí chút kĩ năng sinh tồn, cực kì cân xứng với cô nàng

Giáp thiên thần: tạo thêm độ bình an đến hồ hết pha xả thân giao đấu làm choáng, gây liền kề tmùi hương của Riven.

Riven là tướng tá có khả năng dồn sốc tiếp giáp thương rất nkhô hanh và to gan lớn mật cùng với cỗ tài năng Combo trang điểm, vì chưng vậy bí quyết lên đồ dùng full Sát lực là chuẩn tuyệt nhất mang đến cô người vợ. Đây là cỗ lắp thêm vượt trội nhất mang lại Riven đi Top, cũng là bí quyết lên vật của BoxBox - bạn chơi Riven đỉnh cao best trái đất.

Xem thêm: Annie Mùa 11

Nếu các bạn đi đường với tướng pháp sư hoặc nhiều cảm giác khống chế: nên chọn lên Giày tdiệt ngân với Đao thủy ngân hoặc Chùy gai: để giúp Riven dễ dàng thlàm việc hơn khi đối đầu cùng với tướng tá ap như: Rumble, Kennen, Vladimir... và nên tránh không biến thành dồn sốc damge.


Chuyên mục: Hướng Dẫn