Viên ngọc vô cùng cấp cho Sốc Điện bổ trợ tốt nhất có thể mang đến kỹ năng dồn gần cạnh tmùi hương siêu tốc sẵn bao gồm của Rengar.

Bạn đang xem: Cách chơi rengar đi rừng

Bảng ngọc Rengar Rừng Chinh Phục:

*

Một lựa chọn ngọc bổ trợ sửa chữa thay thế theo thiên phía chiến tranh lâu dài hơn nữa với sức mạnh đáng gờm của viên Chinc Phục.

*
*
*

Đi rừng

Trang bị chủ yếu – Core thành tựu cho Rengar:

Đi rừng

Trang bị tùy chọn cho Rengar:

*
*

Các thiết bị trường hợp cho Rengar đi rừng

Giày cho Rengar:

*
*

Đi rừng

Trang bị hoàn chỉnh mang lại Rengar:

Sở sản phẩm công nghệ khuyên sử dụng đến Rengar đi rừng


Cách nâng khả năng mang đến Rengar

*
>
*
>
*

Phnghiền bổ trợ cho Rengar

*
*

Đi rừng


Cách đùa Rengar

Giai đoạn đầu trận:

Cắm mắt nghỉ ngơi hầu hết địa điểm hiểm yếu nhằm mục tiêu nỗ lực được phần như thế nào hướng dịch chuyển của tướng tá đi rừng đối phương.Chủ hễ thanh lịch thôn tính rừng kẻ địch, với Sốc Điện, các bạn có tác dụng dồn tiếp giáp thương thơm rất táo tợn.Trong thời gian hồi của Sốc Điện, chúng ta có thể đi farm rừng hoặc về bên cài đặt thiết bị. Đợi lúc Sốc Điện chuẩn bị, hãy ban đầu đi gank hoặc xâm lấn rừng đối phương.Mỗi lền nhảy đầm thoát ra khỏi bụi các bạn sẽ được tăng gần kề lưc tự Tác Động Bất Chợt, cho nên hãy dữ thế chủ động đùa khô huyết trong số những giây kế tiếp.Vòng rừng mở màn của Rengar có không ít phương án khác nhau và sau đây là một trong những phương pháp chúng ta cũng có thể áp dụng:Tại team xanh (thông thường): Bùa đỏ(Trừng Phạt) -> Bãi Chyên (Trừng Phạt) -> Sói -> Bùa xanh -> ăn uống cua đi gank hoặc về nhà mua thêm máy.Ở team xanh (giật rừng): Bùa Đỏ -> Cộng vào Cú Ném Bola (E) kế tiếp sang ké thăm phần rừng bùa Xanh địch thủ.Ở đội đỏ (thông thường): Bùa Xanh -> Cóc (Trừng Phạt) -> Bãi sói -> Bùa Đỏ -> đi gank hoặc về công ty mua sản phẩm.Trong tiến độ đi rừng thì các bạn luôn luôn liên tục sử dụng tài năng vì chưng chúng hoàn toàn ko tốn gì mà lại còn tăng nkhô nóng điểm Hung tợn nữa. Tuy nhiên lúc đã chiếm hữu mốc 4 thì một số trong những phương án đến bạn:Dùng Tàn Ác (Q) với 4 điểm Hung tợn để xử lý quái ác rừng nhanh khô hơn.Dùng Tiếng Gầm Chiến Trận (W) cùng với 4 điểm Hung tợn nhằm hồi lại máu nếu như huyết ai đang ở mức thông báo.

Giai đoạn thân trận:

Hoàn thành sản phẩm công nghệ đi rừng.Để đùa Rengar đích thực hiệu quả thì điều tiên quyết là bạn yêu cầu áp dụng được Hung Tợn một giải pháp hiệu quả. Nhỏng đang biết, lúc đầy đủ 4 điểm hung tợn thì một kỹ năng bất kỳ sau này mà Rengar áp dụng sẽ tiến hành cường hóa. Vậy vụ việc đặt ra là bạn sẽ cường điệu hóa kĩ năng nào?Cường hóa Cú Ném Bola (E) Một trong những tình huống ra lane gank đầu trận tuyệt những trường hợp săn xua nhỏ mồi. 1.75 giây trói với tiếp nối là 1 cú ném Cú Ném nhẹm Bola (E) bồi thêm để làm lờ đờ đúng mực thì rất khó có thể có con mồi làm sao rất có thể chạy bay.Cường hóa Tiếng Gầm Chiến Trận (W) trong số cuộc giao đấu Khủng nổ ra, trong những tình huống bạn phải một lượng huyết phục hồi để thường xuyên trụ vững vào giao tranh tuyệt nhằm thoái lui. Nên nhớ là không chỉ là được tăng ngày tiết cơ mà Rengar còn được tăng liền kề và chống phxay dựa vào số đối phương bao quanh phải giả dụ rất có thể hãy đứng cạnh càng nhiều quân địch càng giỏi.Cường hóa Tàn Ác (Q) thực sự hữu ích trong các trường hợp cần khiến liền kề thương lên một mục tiêu nkhô nóng gọn gàng hay cùng với lối chơi hình dạng Rengar ”chặt chém”, để ý rằng sau thời điểm sử dụng Tàn Ác (Q) hãy kích hoạt luôn Rìu Mãng Xà để gây thêm giáp tmùi hương và loại trừ hễ tác vượt của Rengar.Thường thì lượng tiếp giáp tmùi hương khi đi snạp năng lượng của Rengar đạt được không ít nhất lúc tích đầy đủ 5 điểm Hung Tợn, kích hoạt Khao Khát Săn Mồi (R) trường đoản cú xa để nhanh lẹ tiếp cận kim chỉ nam vào tâm trạng tàng hình, nhảy vào với sử dụng tức thì cú Tàn Ác (Q) cường điệu hóa trước tiên + Tàn Ác (Q) một lần nữa -> sử dụng Tiếng Gầm Chiến Trận (W) tuyệt Cú Ném nhẹm Bola (E) những kiểu cùng chờ Lúc điểm hung tợn của Rengar đạt đầy đủ 5 lại (nkhô hanh thôi) và liên tục sử dụng Tàn Ác (Q) cường hóa nhằm tạo ngay cạnh thương thơm.Luôn nỗ lực tận dụng xuất sắc nội tại của Rengar khi có thể nhảy vào kẻ địch nếu đã ngơi nghỉ trong vết mờ do bụi. hầu hết khi chúng ta tưởng nlỗi cạnh tranh rất có thể đuổi kịp đối thủ dẫu vậy chỉ việc bước vào vào những vết bụi cỏ là đều thiết bị sẽ tiến hành giải quyết!Thông thường khi Rengar thực hiện Khao Khát Săn uống Mồi (R) với đến thời khắc sắp tiếp cận mục tiêu thì bên trên đầu địch thủ sẽ có lốt chnóng than đỏ chú ý cho cái đó. Vậy phải trong một số ngôi trường đúng theo để sản xuất tính bất ngờ, chúng ta có thể dùng Tốc Biến trước khi nhẩy vào Lúc địch thủ còn không hiện tại chú ý hoặc nhảy vào bộ đội ở sát bọn chúng rồi quăng Cú Nỉm Bola (E) trói chân.

Giai đoạn cuối trận:

Rengar kết hợp tốt nhất có thể cùng với gần như tướng tá có công dụng ”đính đồ gia dụng thể” vào hắn ta lúc vẫn vào trạng thái tàng hình cùng chuẩn bị xả thân nhỏng ori tốt shen chẳng hạn đề xuất giả dụ bao hàm tướng này vào quy củ, hãy bảo bọn họ đính thêm cầu hay cần sử dụng Nhất Thống vào bản thân các bạn Khi sắp lao vào đối thủ cùng với Khao Khát Săn uống Mồi (R).Luôn lựa chọn đông đảo kim chỉ nam chủ lực, không nhiều huyết của đối thủ nhằm tiến công nhằm mục tiêu hạ ngay cạnh nhanh độc nhất có thể.không những dùng để tiến công, đôi lúc Khao Khát Săn Mồi (R) cũng rất có thể cung ứng Rengar trong những trường hợp rút lui ngoài nguy hại giả dụ quan trọng.

Xem thêm: Cách Chơi Alien Shooter 2, Game Bắn Súng Hấp Dẫn, Hướng Dẫn Chơi Game Alien Shooter 2 Conscription


Ưu điểm

Sát thương cao, tốt nhất là khi hạ gục được nhiều phương châm.Khả năng ngụy trang gồm vận tốc dịch rời kế bên giao tranh tốt.Chiêu cuối mang lại năng lực msinh sống giao tranh xuất sắc.

Nhược điểm

Lối đùa All-in dễ dàng bị bắt bài bác, nhiều khi chưa hạ được ai đã lên bảng đếm số.Nếu thọt lên kháng chịu đựng vẫn mất tính năng của sát thủ.
*

Lượng gần cạnh thương thơm cơ mà Lee Sin với Rengar trong khoảng thời hạn đầu trận gây ra là tương đương nhau, còn nếu không mong nói là Lee Sin bao gồm phần nhỉnh rộng, tuy vậy giả dụ đột kích bất thần cùng với lượng điểm Hung tợn to, Rengar vẫn có thể win khi cạnh tranh với Lee Sin đầu game. Về sau cuộc đấu thì năng lực sút văng Rengar lúc hắn ta lao vào cùng với Khao Khát Săn uống Mồi (R) là kĩ năng chế ngự mèo ta của Lee Sin khá xuất sắc.

Xem thêm: Game Người Lớn 18+ (Game Sex Game For Couple ❤️ Hot & Dirty Dares


*

So về khoản solo đấu thì Rengar vẫn ăn uống được Kha’Zix khi có đủ 4 điểm hung tợn trước, còn giữa những giao tranh kéo dãn dài thì tài năng cơ đụng của Kha’Zix lại trầm trồ điểm mạnh rộng ví như team của hắn ta bao gồm cách giải quyết và xử lý nkhô giòn Rengar khi hắn dấn thân bởi Khao Khát Snạp năng lượng Mồi (R).


Chuyên mục: Hướng Dẫn