Như sẽ cung cấp thông tin, trong đợt Update ngày 27/12 vừa mới rồi, kề bên một số trong những điều chỉnh sống bản AoE Ranking thì GTV Plus còn khiến cho xã hội gamer bắt buộc “trầm trồ" lúc tái sinh tựa game phương án huyền thoại - Command & Conquer: Red Alert 2 (Gọi tắt là Red Alert 2 tuyệt RA2). 


Đây là game chiến thuật thời gian thực 2.5 chiều của Westwood Studios, được phạt đến Microsoft Windows vào ngày 28 tháng 9 năm 2000 như là phần tiếp theo sau của Commvà & Conquer: Red Alert. Lấy toàn cảnh vào trong thời điểm 1970, Red Alert 2 biết đến ra mắt sau hoàn thành chiến dịch Đồng Minch của trò đùa trước tiên, nhưng điều đó lại là một trong những chủ thể tranh cãi. Bản mở rộng của chính nó là Comm& & Conquer: Yuri"s Revenge được thành lập với hệ thống trách nhiệm new tương tự như những binc chủng, dự án công trình với tổ quốc mới.

Bạn đang xem: Cách chơi red alert online

*

Red Alert 2, tựa game phương án lịch sử một thời đang tái sinh trên GTV Plus

Red Alert 2 gồm 2 phe đùa là Xô Viết cùng Đồng Minc, vốn vẫn mở ra trong Commvà và Conquer: Red Alert. Chiến dịch nghịch 1-1 của Red Alert 2 được kết cấu trong là xong xuôi của phe Xô Viết trái ngược cùng với mẩu chuyện thiết yếu diễn ra vào chiến dịch của Đồng Minh. Trò đùa bao gồm những địa điểm có thật, trong số ấy bao gồm Trung trọng điểm Thương thơm mại Thế giới, Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris. Red Alert 2 trngơi nghỉ cần hơi lừng danh chỉ vài năm sau đó.

Vậy làm cho phương pháp như thế nào nhằm hoàn toàn có thể thiết đặt với yêu cầu Red Alert 2 bên trên GTV Plus? Hãy cùng tìm hiểu thêm một số trong những chỉ dẫn dưới đây nhé!

Đôi khi, các người chơi bao gồm 2 biện pháp cơ bản sau để cài đặt game:

Cách 1: Các chúng ta truy vấn vào website http://au3d.vnplus.com, sinh hoạt mục Phiên phiên bản lựa chọn cài Red Alert 2.

Cách 2: Sau Khi download với thiết đặt GTV Plus, các bạn đăng nhtràn vào GAME ROOM, tiếp đến ấn KHỞI ĐỘNG. GTV Plus đã tự động cài đặt game về cùng setup sẵn đường dẫn game.

*

Tuy nhiên, để rất có thể bắt đầu chơi trò giải trí, các gamer sẽ phải kiểm soát và điều chỉnh lại một trong những thông số của game. Cụ thể so với các phiên bản Win 8, 8.1 với 10, bạn đùa đề xuất gửi tâm lý chạy game thanh lịch Window 7. Các bước triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Truy ctràn lên tlỗi mục cất file game. Tìm tệp tin Ra2.exe pháo, Game.exe cộ, gamemd.exe

Cách 2: Trong bảng lựa chọn Properties - Compatibility, tích vào Run this program in compatibility mode for. Chọn Window 7.

Xem thêm: Cách Chơi Chiến Binh Vua Pháp Thuật, Đoạt Bảo Kỳ Binh

*

Bước 3: Sau đó ấn Apply, lựa chọn OK.

Bước 4: Vào GTV Plus ấn KHỞI ĐỘNG là vào được game.

Với Win 7, các bạn gửi chế độ sang trọng Windows XP.. (SP3) rồi làm theo quá trình tương tự như như trên.

Sau lúc cài đặt game với kiểm soát và điều chỉnh những thông số vào game, chúng ta ấn KHỞI ĐỘNG vào game. Chọn Network nhằm đùa Online. Chọn New nhằm sản xuất mạng mới, hoặc chọn mạng rồi ấn Join (clichồng lưu ban vào mạng đã bao gồm sẵn) để vào mạng của bạn đùa khác đang sinh sản.

Xem thêm: Cách Chơi Ra2 Online Bằng Gameranger, Hướng Dẩn Cài Đặt Ra2 & Yuri Online Trên Win 7 ✔️

*

Trên đó là một số khuyên bảo cơ bạn dạng để các bạn rất có thể chơi Red Alert 2 nhanh cùng dễ ợt tốt nhất bên trên GTV Plus. Chúc chúng ta bao hàm thử dùng vui miệng và tuyệt vời độc nhất vô nhị.


Chuyên mục: Hướng Dẫn