quý khách muốn đùa một game bạn hữu nhưng mà lại say đắm mình được tỏa sáng sủa hay biểu thị kĩ năng cá nhân, vậy thì Reaper là 1 trong những vào những nhân vật chuẩn không phải chỉnh vào nghành nghề kia rồi. Ttốt bởi vì đề xuất đi thông thường với bè bạn, Reaper thì trường đoản cú lực cánh sinh, đi thám thính cùng thọc sườn đối phương. Sở khả năng ưu tiền về tấn công lén lút ít, Reaper dễ dãi luồn ra tuyến đường sau của địch thủ, lấy yếu tố bất ngờ để triển khai bắt buộc thành công. Sngơi nghỉ ngôi trường của Reaper cũng chính là triệt tiêu phần đông mục tiêu tuyệt gặm cọc nlỗi Bastion – Widowmaker.

Bạn đang xem: Cách chơi reaper

The Reaping


*

Soul Globe rơi ra lúc đối phương bị tiêu diệt giúp đỡ bạn nuốm cự giỏi lúc quấn hậu cơ mà ko dựa vào Health pack nhiều


Kỹ năng hỗ trợ cho Reaper biến hóa bậc thầy “móc bọc” cơ mà ko nhờ vào những vào vây cánh giỏi các gói hồi máu. Lúc hạ gục được một mạng thì linch hồn của đối phương sẽ xuất hiện, chỉ gồm Reaper new nhìn thấy và lặt được linch hồn này, mỗi một linh hồn sẽ giúp Reaper hồi 50 huyết. Linch hồn vẫn mãi mãi cho tới lúc địch thủ hồi phục, Lúc đầy máu thì Reaper sẽ không lượm được nữa nhưng lại nó vẫn sẽ rơi ra thông thường.

Hellfire Shotguns


*

Sát thương trung bình ngay sát vô cùng xịn tía đã tạo ra sự danh tiếng của Reaper


Hai khẩu shotgun của Reaper cực kì táo bạo làm việc tầm ngay gần. Nói về kỷ lục DPS (cạnh bên tmùi hương trên giây) thì thứ nhất là Bastion nghỉ ngơi dạng Sentry, thứ hai là Reaper ở tầm gần.

Sát tmùi hương theo cự ly của Reaper bớt không ít bắt đầu tự tầm trung bình trngơi nghỉ đi, dịp kia đối phương đang chẳng coi các bạn ra kí lô làm sao cả. Tuy nhiên sống cỡ trung bình thì cặp shotgun vẫn đẩy mạnh tác dụng với phần đông mục tiêu mập nlỗi Roadhog – Reinhardt – Winston – D. Va.

Nhắm bắn vào kim chỉ nam cũng ko cạnh tranh lắm, nhưng mà cũng cần phải một ít tập luyện thì chúng ta bắt đầu thành thạo được. Mấu chốt là cầm cố được tốc độ bắn của súng (Rate of Fire), thời gian đó lúc giữ lại con chuột trái bạn đề xuất lia chuột tiếp tục với phần đông với vận tốc di chuyển của kim chỉ nam.


Wraith Form


*

Dùng nhằm vượt choke point, chạy trốn, bỏ hiệu ứng xấu tương tự như miễn gần kề thương


Wraith Form giúp Reaper miễn dịch với tất cả gần kề thương thơm với đi xuim những kim chỉ nam (chưa hẳn xuim tường nha) và di chuyển nkhô nóng hơn một chút xíu. Sử dụng đa số để quá qua choke point và nên tránh hỏa lực từ bỏ địch thủ, tận dụng tối đa nhận thêm một chút ít tốc độ dịch chuyển, chúng ta có thể áp dụng Wraith Form để chạy ra Objective nkhô nóng hơn lúc bắt đầu vừa chết. Chụ ý là chúng ta bắt buộc diệt Wraith Form được mà lại đề nghị đợi nó hết chức năng, trong lúc đó bạn cũng không làm cho được gì không giống không tính di chuyển.

Chọn lựa địa điểm của Reaper vào map cũng rất quan trọng đặc biệt, vị nghề tay buộc phải là bọc hậu đề xuất Reaper yêu cầu sống sát các con đường rìa map tốt những nngóc ngách. Wraith Form cực kỳ hữu dụng khi bạn cần sử dụng nó di chuyển sang phần nhiều chỗ này, vừa tạo nên bất ngờ mang đến đối phương vừa chế tạo mặt đường tẩu bay cho doanh nghiệp. Reaper đang rất là “dễ vỡ” Lúc làm việc những nơi đồng ko mông quạnh vắng – không tồn tại chỗ núp – ko những đường đi sống xung quanh rìa map.


Wraith Form còn dùng để làm rời đều chiêu cuối cực kỳ kết quả như:

Graviton Surge của ZaryaBlizzard của MeiPulse Bomb của TracerDeadeye của McCree

Dường như chúng ta có thể thực hiện Wraith Form để đào thải các cảm giác xấu như Discord Orb của Zenyatta, trúng độc tự Venom Mine của Widowmaker. khi làm việc dạng Wraith Form chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thu được Objective sầu, nhặt gói hồi ngày tiết và cả hồn.

Shadow Step


*

Với tầm thực hiện xa, Reaper có thể tới đươc hầu hết nơi khôn xiết nhạy bén cảm


Kỹ năng thiết yếu giúp Reaper có thể tới được phần lớn địa điểm khó khăn nlỗi ở trên cao, bờ tường cùng cả vùng sau sống lưng đối thủ.

khi sử dụng Shadow Step, địch thủ đang nghe tiếng cùng thấy cả đích mang lại của Reaper, phải những người dân nghịch bao gồm khả năng mức độ vừa phải và quen với chuyện bọc hậu của Reaper rồi thì sẽ rất là chình ảnh giác, cùng nếu như đang bắt bài bác chúng ta rồi thì địch thủ đang để sẵn hồng trọng tâm headshot khi chúng ta vừa trồi lên. Để đạt kết quả thì bạn yêu cầu kín đáo và lén lút ít lúc áp dụng Wraith Form, để ý không gian bao quanh tự điểm bắt đầu cho tới đích đến khi tele.

Death Blossom


*

trong số những kỹ năng có gần kề thương thơm xịn tuy thế yêu cầu tất cả ĐK giỏi new đẩy mạnh được sức mạnh


trong số những kĩ năng giải thể chỗ đông người công dụng tuyệt nhất trong game. Death Blossom tạo một lượng to gần kề tmùi hương 360 độ bao bọc Reaper. Đây là khả năng rất mạnh khỏe cơ mà cũng rất dễ dàng bị bắt bài, Death Blossom thường được áp dụng nghỉ ngơi đều khu vực nhưng địch thủ sẽ tụm lại, nhưng dịp này cũng đồng nghĩa tương quan bạn sẽ trở thành phương châm ưu tiên số 1. Chính do vậy mà Khi thực hiện Death Blossom bạn phải nhân tố bất thần, hoặc tất cả ai đó lôi cuốn sự để ý trước rồi hãy lao vào.

Một số điểm bạn cần xem xét Lúc sử dụng Death Blossom:

Lúc tất cả anh em đang phá quấy tuyệt hấp dẫn sự để ý của đối phương.Sử dụng khi nhảy đầm từ trên cao xuống, nhằm tận dụng tối đa buổi tối nhiều nguyên tố bất thần.Quý khách hàng cần yếu hủy Death Blossom tuy thế vẫn dịch chuyển và nhảy đầm nhót được.Quý Khách rất có thể nhặt hồn Lúc vẫn sử dụng Death Blossom, nó khiến cho bạn cố kỉnh cự nhằm xả không còn chiêu cuối.

Xem thêm: 5 Mẹo Về Cách Chơi Bóng Rổ Trên Google, Luật Chơi Bóng Rổ Cơ Bản Mới Nhất 2019

Đồng team hoàn toàn có thể góp đảm bảo hoặc phối kết hợp Reaper lúc sử dụng Death Blossom:

Sử dụng Graviton Surge của Zarya nhằm gom địch thủ lại thành một cụm.Earthshatter của Reinhardt sẽ gây đủ cảm giác khống chế để kẻ địch ko triệu tập thịt Reaper.Blizzard của Mei cũng như như Reinhardt nhưng lại phạm vi rộng lớn hơn.Defense Matrix của D. Va có thể ngăn không còn liền kề tmùi hương nhằm bảo kê Reaper.Barrier Projector của Winston thậm chí còn đảm bảo Reaper còn toàn vẹn hơn.

Những sản phẩm khắc chế và kìm hãm được Death Blossom:

Chain Hook của Roadhog đã bỏ Death BlossomSound Barrier của Lucio sẽ hấp thụ hết gần kề thươngFlashbang của McCree sẽ bỏ Death BlossomKhiên của Winston hoặc Reinhardt đang kêt nạp gần kề thươngDefense Matrix của D. Va vẫn đỡ không còn gần kề thươngDeflect của Genji có thể đỡ không còn với phản bội lại Reaper

Các nhân vật lúc đối đầu với Reaper

Bất lợi Khi đối mặt Reaper

Bastion


*

Nổi ám lớn nhất của Bastion Lúc bị Reaper luồn sau lưng


Ác mộng của Bastion là bị cắn sau sống lưng, Reaper là một trong những vào tuy vậy ứng viên số 1 trong cthị xã này. Chỉ phải 2-3 phạt phun vào lõi của Bastion từ sau lưng là thành Fe vụn tức thì. Với Wraith Form chúng ta cũng có thể dễ dãi luồn ra sau Bastion, hoặc chúng ta có thể quốc bộ ra sau sống lưng cũng rất được. Trong trường đúng theo Bastion quay lại phun trả bạn, chỉ cần Wraith Form xuyên thẳng qua người Bastion rồi bắn trả, lúc này thường xuyên thì Bastion vẫn gửi thành Renhỏ rồi lo search bí quyết chạy.

Mercy


*

Nên xử Mercy càng nkhô hanh càng tốt, đặc biệt là trước khi thực hiện Death Blossom


Khả năng từ bỏ vệ yếu đuối, Reaper hoàn toàn có thể hạ Mercy rất là tiện lợi. Mercy chỉ hoàn toàn có thể dựa vào bằng hữu sinh sống sát nhằm trốn bay thôi, chđọng Lúc Reaper chạm chán rán lạc một mình thì rất giản đơn. Trong trường phù hợp Mercy bao gồm cất cánh tới đàn sát gần đó thì bạn cũng đừng nên đuổi theo cơ mà hãy lùi lại rồi tra cứu biện pháp khác tiếp cận.

Junkrat


*

Bẫy của Junkrat đôi lúc cũng vô bổ,chỉ gồm RIP-tire là kinh sợ cùng với Reaper


Junkrat hay canh những choke point khôn xiết chặt bằng cách spam đạn cùng đặt 2 một số loại bả của chính mình ra. Reaper có thể quá qua các nhiều loại mồi nhử một cách thuận lợi bằng Wraith Form tiếp nối tiếp cận Junkrat. Trong ngôi trường thích hợp chúng ta lỡ dính Steel Trap bạn có thể hối hả thoát ra bằng Wraith Form, thường thì khi gồm Steel Trap thì sẽ sở hữu được luôn Concussion Mine nên chúng ta cảnh giác ngó trước sau. khi tiếp cận nhằm đánh gục Junkrat thì cần duy trì khoảng tầm phương pháp để tách chiêu đánh bom cảm tử Total Mayhem còn nếu không mong muốn đi lớp bụi theo. RIP-tire cũng tương đối nguy khốn, với trung bình bắn của shotgun hơi tồi cần phun nổ từ bỏ xa hết sức cạnh tranh, phương pháp rất tốt là chúng ta sử dụng Wraith Form.

Widowmaker


*

Tuy tài năng tay song không bạo phổi cơ mà bạn đề xuất cảnh giác Lúc tiếp cận Widowmaker


Với tầm tiến công xa tạo giận dữ đến bè đảng, đề nghị Reaper cùng đồng nghiệp nlỗi Tracer tuyệt Genji tất cả nhiệm vụ triệt tiêu Widowmaker. Với bộ kĩ năng lén lút ít, Reaper có thể tiếp cận được Widowmaker một bí quyết tiện lợi, tuy vậy Venom Mine là trang bị hoàn toàn có thể lưu ý đến Widowmaker với có tác dụng lộ bài bác của doanh nghiệp. Nếu bạn cũng có thể sử dụng Wraith Form nhằm thông qua Venom Mine mà không bị phạt hiện tại, hoặc Shadow Step qua ngoài chỗ đặt mìn, ngôi trường hòa hợp bị dán độc bạn cũng có thể thực hiện Wraith Form nhằm vứt bỏ hiệu ứng. lúc thực hiện Shadow Step chúng ta cũng bắt buộc cẩn trọng, trường hợp tele bừa vào ngay gần chỗ Widowmaker, hoàn toàn có thể các bạn sẽ được chào đón bằng Widow’s Kiss 100% charge ngay lập tức đầu.

Winston


*

Với lượng ngày tiết nhiều với khiên, Winston cũng nhiều lúc lật kèo Reaper


Kèo đấu thân Winston và Reaper cũng không phải nghiên về Reaper, nhưng lại nếu như bạn nã trọn từng phát shotgun vào đầu Winston thì rất đơn giản và dễ dàng. Trong ngôi trường phù hợp khó khăn xơi rộng là Winston kháng cự bằng Barrier Projector thì khác, chúng ta nên lùi ra khỏi lớp khiên rồi hãy bắn trả, vì chưng nó chặn gần kề thương cả 2D (từ xung quanh vào vào – từ trong ra ngoài). Tệ rộng là Winston sử dụng Primal Rage nhằm chơi khô huyết cùng với chúng ta, từ bây giờ thì chỉ việc Wraith Form chạy ra xa là được.

Symmetra


*

Ngoài Sentry Turret ra thì solo kill Symmetra khôn xiết dễ


Khi đối mặt cùng với Symmetra thì thứ tuyệt nhất xứng đáng lo sợ là Sentry Turret. Vì hay hay đi “đường tà” sinh sống những maps nên Reaper sẽ chạm nhiều Sentry Turret, chúng ta cũng có thể sử dụng Wraith Form để thoát khỏi cảm giác làm cho chậm từ các ụ súng này hoặc nkhô nóng tay phun vỡ vạc là được. Tay đôi với Symmetra cũng không cạnh tranh, chỉ cần các bạn phun chính xác là được, vận tốc dồn gần kề thương thơm của Symmetra không thể nào bởi Reaper được nên khi như thế nào chúng ta cũng có lợi rộng.

Ana


*

Tuy thiếu cơ cồn và dễ dàng xơi cơ mà tay song cùng với Amãng cầu cũng stress lắm


Cơ rượu cồn kỉm cùng gần cạnh thương thơm tốt làm cho Amãng cầu biến kim chỉ nam dễ xơi mang lại Reaper. Thứ đọng duy nhất kinh sợ nhưng Reaper yêu cầu ngần ngại là Sleep Darts của Amãng cầu, thuốc ngủ liều táo tợn đang có tác dụng Reaper nằm đợi cho người quen biết của Ana cho tới hoặc diệt Death Blossom. Ngoài Sleep Darts ra thì Biotic Grenade cũng rất nguy hại với Reaper, ngăn mang lại Reaper ko hồi ngày tiết lúc nhặt hồn được, mà lại bạn có thể sử dụng Wraith Form nhằm câu cho Ana áp dụng các kĩ năng để mang trước điểm mạnh.

Có lợi Khi đối mặt Reaper

Pharah 


Gặp Pharah thì Reaper đa số không có cửa cùng với tới


Với kỹ năng cất cánh lượn bên trên không, Pharah sẽ giữ lại được được cự ly tốt nhất với Reaper bằng Jump Jet và Concussive sầu Blast. Cách tốt nhất có thể nhằm tiếp cận là Shadow Step lại nơi Pharah tốt lượn lờ nhưng lại ko được để bị thấy được, bạn cũng có thể làm được vài ba phân phát bắn đáng chú ý vào Pharah. Death Blossom của Reaper có thể bị Pharah phá hoặc tách rất giản đơn bằng Jump Jet và Concussive Blast, ngược chở lại Barrage của Pharah có thể tránh khỏi bởi Wraith Form.

McCree


*

Gặp McCree thì đa số nghịch trò ai nkhô giòn tay rộng thôi


Một trong những trùm giáp lá cà nhỏng Reaper, nhưng lại McCree trên cơ hơn bởi vì gồm Flashbang. Quý Khách rất có thể tránh khỏi Flashbang bởi Wraith Form, cơ hội kia thì McCree chỉ bao gồm khóc thôi. Đối mặt cùng với McCree thì đa số Reaper sẽ lỗ, dẫu vậy chỉ có biện pháp thọc tập sườn là trị được McCree, lúc lén lút đằng sau với xả vài phát nếu McCree bị tiêu diệt thì khỏe nếu như còn sinh sống cơ mà xoay mặt về các bạn thì cần rút lui hoặc sử dụng Wraith Form là tốt nhất có thể. quý khách rất có thể tránh Deadeye của McCree bởi Wraith Form trong ngôi trường hòa hợp không kiếm được nơi núp.

Xem thêm: Bảng Ngọc Rammus Mùa 10: Cách Chơi Rammus Mùa 6, Rammus Mùa 9

Lucio


*

Độ nhoi của Lucio với kỹ năng đẩy lùi của Lucio luôn làm cho Reaper khổ sở


Độ cơ rượu cồn cao và cả khả năng đẩy lùi, tạo nên Reaper cực kỳ nặng nề để hạ được Lucio. Chưa nói với hiệu ứng trường đoản cú Crossfade của Lucio hoàn toàn có thể giúp đồng chí chạy ra khỏi Reaper một bí quyết thuận lợi. Sound Barrier cùng Soundwave siêu táo bạo nhằm chống lại Death Blossom, chỉ tất cả Drop the beat thôi là ngay cạnh thương tự Death Blossom của các bạn sẽ vô bổ, Soundwave sầu thì đẩy bạn ra chỗ khác.


Chuyên mục: Hướng Dẫn