Có lẽ không cần phải reviews rất nhiều về game Red Alert 2 nữa nhỉ? Nếu nằm trong cầm cố hệ 8x hoặc đầu 9x và từng ra quán game nhằm đùa năng lượng điện tử, chắc chắn là không một ai không nghe biết Red Alert 2 (hay còn được gọi là RA2, Báo đụng đỏ), game chiến thuật cùng với lối chơi đơn giản và dễ dàng nhưng lại rất là lôi cuốn.

Bạn đang xem: Cách chơi ra2 online bằng gameranger

Trong trường hòa hợp vẫn tồn tại hâm mộ game Red Alert 2, bạn cũng có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để rất có thể chơi trò chơi trên Internet sinh sống bất kỳ đâu. Có chúng ta nào có hứng thú chế tác phòng game để chiến cùng với mình không nào?

*
Red Alert 2 – trò chơi “huyền thoại” của rứa hệ 8x với đầu 9x

Các bước chuẩn chỉnh bị

– Trước tiên download bản thiết đặt game Red Alert 2 miễn giá thành trên phía trên (bạn dạng setup được chia sẻ qua Google Drive sầu, có dung tích 1,3GB, các bạn cố gắng download về nhé!)


– Tiếp theo chúng ta bung file file vừa sở hữu về, tìm đến các file (nhỏng hình minh họa mặt dưới), kích loài chuột yêu cầu vào các tệp tin này, lựa chọn “Properties” rồi lựa chọn tab “Compatibality” từ bỏ thực đơn hiển thị.

*
Danh sách các tệp tin buộc phải biến đổi nằm trong tính nhằm đùa Red Alert 2

Tại hộp thoại này, nhận “Run this program in compatibility mode for”, rồi lựa chọn “Windows 98/Windows Me” ngơi nghỉ thực đơn bên dưới. Nhấn tiếp vào tùy lựa chọn “Reduced color mode” rồi lựa chọn “16-bit color” sinh hoạt thực đơn dưới.

Với những phiên bạn dạng Windows cũ, bạn chỉ việc nhấn vào tùy lựa chọn “Override high DPI scaling behavior” nhỏng hình minh họa sinh sống trên.

Còn trường hợp vẫn sử dụng Windows 10, ban dấn tiếp vào nút “Change high DPI Settings” rồi bấm vào tùy chọn “Override high DPI scaling behavior” từ vỏ hộp thoại rồi ra, sau đó dìm “OK”.

*

Tiến hành lại lần lượt các bước tương tự cùng với những file bao gồm chỉ mũi tên nghỉ ngơi hình minc họa trước tiên.

– Tiếp theo, cài phần mềm chơi game trực Red Alert 2 trực đường có tên CNCNet tại đây. Kích hoạt tệp tin cài đặt về được, lựa chọn “I accept the agreement” từ bỏ hộp thoại hiển thị thứ nhất rồi dìm “Next”.

*

– Tại vỏ hộp thoại tiếp theo sau, nhận nút ít “Browser”, tìm về tlỗi mục đựng game RA2 cơ mà các bạn vẫn bung file được nghỉ ngơi bên trên. Sau kia nhận “Install” để bước đầu quá trình thiết lập phần mềm.

*

do đó các bạn đang hoàn chỉnh quá trình thiết lập những phần mềm cần thiết nhằm chơi trò giải trí RA2 trực tuyến trên máy vi tính của chính bản thân mình.

Hướng đưa vào game/sản xuất phòng để nghịch trực tuyến

Sau khi vẫn hoàn chỉnh các bước thiết đặt cùng tùy chỉnh thiết lập ngơi nghỉ bên trên, kích hoạt ứng dụng Yuri’s Revenge CnCNet (được chế tác shortcut làm việc bên phía ngoài màn hình desktop). quý khách hàng đề nghị truy cập vào game trải qua shortcut này, chứ đọng không hẳn tự tệp tin kích hoạt vào thỏng mục game.

Xem thêm: Game Thủ Khá Hào Hứng Khi Gogorun Mời Cả Phụ Huynh Tuyển Thủ Đi Đấu Giải Quốc Tế

Để bước đầu vào chơi trò giải trí, bạn chọn “Custome game” trên hình ảnh chủ yếu.

*

Để khởi tạo nên một chống game new, các bạn chọn “Creat game”, hoặc để kích đúp vào một chống game bao gồm trong danh sách game nhằm tmê say gia vào một trong những phòng game gồm sẵn.

Trong trường vừa lòng mong tạo ra chống game nhằm nghịch cùng với đồng đội, chúng ta nên được sắp xếp mật khẩu đăng nhập đến phòng game để tránh người ngoại trừ hoàn toàn có thể truy cập vào. Khi tạo nên phòng game, bạn có thể thừa nhận chọn “Advanced Options” để chọn khu vực đặt sever. Quý Khách hãy lựa chọn đa số máy chủ có chỉ số Ping rẻ để liên kết được xuất sắc và nhanh hao rộng (nên chọn lựa sever đặt tại Singapore).

*

Nhấn “Create game” nhằm tạo ra phòng.

Cách thiết lập cấu hình phòng game cũng khá rất gần gũi cùng với những người dân đã từng chơi trò giải trí Red Alert 2 trước đây. Một điểm mạnh của phiên bản này chính là được cho phép lựa chọn chi phí lên đến mức 100.000, chũm bởi chỉ 10.000 nhỏng phiên bạn dạng Red Alert 2 trước đây.

Trong ngôi trường phù hợp các bạn không muốn đùa quên Yuri cơ mà chỉ đùa các quân của Red Alert 2 thân quen, chúng ta lưu lại vào tùy chọn “Red Alert 2” ở góc trên mặt đề xuất. Mục “trò chơi speed” để điều chỉnh tốc độ game (buộc phải để buổi tối đa, nếu như chơi thấy nhanh hao vượt thì chỉnh xuống rẻ rộng một tí), mục “Credits” nhằm điều chỉnh số tiền, mục “Starting Units” để chọn số lượng quân khởi đầu game (về tối nhiều 10).

*

Trong ngôi trường phù hợp không ai nghịch thuộc, bạn cũng có thể chọn nhằm chơi cùng với quân tự động để nâng cao kỹ năng của bản thân mình.

Sau Lúc đa số tín đồ thuộc nghịch vẫn dìm “Ready”, người chủ chống đang thừa nhận nút “Loông chồng Game” nhằm ngừng hoạt động phòng rồi dấn “Launch game” nhằm bước đầu màn đùa.

Xem thêm: Chơi Bóng Cười Đúng Cách - Bóng Cười, “Nụ Cười” Chết Chóc!

vì vậy bạn đã sở hữu thể đùa trực tuyến Red Alert 2, một giữa những game “huyền thoại” của cố kỉnh hệ 8x cùng đầu 9x.

Nếu chạm mặt khó khăn vào bài toán thiết đặt cùng chơi trò chơi, hãy contact cùng với mình bởi bình luận nghỉ ngơi dưới nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn