em new học code game android hứng hứng code game Purble Place mong các chưng cỗ vũ và cho dấn xét, góp ý để em kiến thiết cùng cải tiến và phát triển tiếp nhé! thanks!game thuộc thể các loại đầu óc.
*
*
*
Purble Place beta 1.0: http://www.mediafire.com/?bgf99nr3b4ar56x


Bạn đang xem: Cách chơi purble place

*

Mình new tự học tập game android nhưng mà bạn! chúng ta có rất nhiều kinh nghiệm góp ý cho bạn chế tạo cách tân và phát triển tiếp nhé!
Bạn quangtinh711176 tôi cũng sẽ học tập về android chúng ta có thể phân chia đang code cho chính mình xem thêm với được ko bản thân tìm hiểu game android cũng 2 tháng rồi mà không ra làm sao cả
Mình bắt đầu tự học tập android nhưng bạn! các bạn có rất nhiều tay nghề góp ý cho doanh nghiệp sản xuất phát triển tiếp nhé!


Xem thêm: Cách Chơi Kèn Trombone Giá Rẻ

1.mấy ô vuông kia nhìn lớn quá...hoàn toàn có thể lấn ra cả màn hình2.màu sắc sặc sỡ cùng đơn điêu vượt...khó tạo thiện tại cảm từ bỏ cái nhìn thứ nhất...3.chẳng có score...bạn nên thêm một số chế độ unlock Lúc đạt được 1 score khăng khăng nào đó...bản thân góp ý nạm nhằm chúng ta rút ít kinh nghiệm thui chứ đọng tôi cũng chả phát âm code là chiếc quỷ quái gì cả...hi;)
*

*
Xem thêm: +8 Cách Biến Laptop Thành Máy Chơi Game Mượt Mà Hơn, +8 Cách Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game Mượt HơnChuyên mục: Hướng Dẫn