Chào chúng ta chắc hẳn Poketháng Fire Red vẫn thừa rất gần gũi cùng với các bạn lúc này tôi cũng xin được viết 1 bài xích lí giải hoàn hảo ( Update nhàn hạ ). Giới thiệu sơ sài tí nhé
Mới vào game bạn sẽ ở trong nhà của chính mình, khoan hãy xuống tầng. Đến dòng Pc ở góc cạnh trái căn chống mlàm việc pc lên cùng mang 1 potion vào đồ vật.

Bạn đang xem: Cách chơi pokemon leafgreenĐi xuống tầng với thoát khỏi bên, đi lên phía Bắc của thị xã Pallet. Khi tới cổng thị xã, Giáo Sư Oak ( Trong anime là GS Akivị ) đã chạy tới nói bên ngoài đều đám cỏ cơ có tương đối nhiều pkm hoang dã với bạn cần phải có một bé pkm cho riêng bản thân.

Đi cho tới chống nghiên cứu và phân tích của Giáo sư Oak. Lúc này các bạn sẽ chạm chán con cháu của GS Oak còn tên thường gọi là gì thì bởi minh đặt. Tại đây bản thân đặt là Gary. Sau 1 hồi trình làng các bạn sẽ được lựa chọn một pkm lên đường thuộc mình
Đây là 3 pkm khới hành trước tiên. Nếu chúng ta chọn bulbasaur (hệ Cỏ) thì đối phương của bạn sẽ lựa chọn charmander (hệ lửa) và tựa như khi chúng ta lựa chọn hệ không giống, địch thủ vẫn chọn xung khắc hệ cùng với bạn
*
Bulbasaur
*
Charmander
*
Squirtle
GrassPoisonFireWater
*
Ivysaur
*
Charmeleon
*
Wartortle
GrassPoisonFireWater
*
VenusaurCharizard
*
Blastoise
GrassPoisonFireFlyingWater

Đấu chấm dứt các bạn lại liên tiếp cuộc hành trình dài của bản thân mình rời khỏi khu vực nhiều cỏ ấy, chúng ta cđọng tăng trưởng phía Bắc cho đến khi đến được Viridian thành phố.
Đây là một trong những thị thành gồm GYM cơ mà bị khóa cửa vày chủ GYM đó không tồn tại đơn vị, và trên đây vẫn là GYM cuối cùng bọn họ đến. Tiếp theo bạn qua Shop của thành phố(mẫu đơn vị ghi chữ Mart, tất cả mái greed color dương), ông nhà shop này đang chuyển mang đến ta một mặt hàng dựa vào ta đưa về mang đến GS Oak.
*

Chúng ta hãy về phòng phân tích của giáo sư với gửi thiết bị cho ổng. Sau Lúc ổng nhấn mặt hàng chúng ta gửi ông ấy thì Gary mang đến, giáo sư đi mang sáng tạo của ổng là Pokedex. Đây là quyển PKM toàn thư nhằm đánh dấu tất cả PKM mà chúng ta bắt được với GS vẫn mang đến ta va Gary mỗi người một chiếc. Sau lúc dấn đưỡc Pokedex giáo sư còn mang lại ta 5 trái Pokeball nhằm bắt PKM(trong tương lai các bạn đặt hàng thêm cũng được). Và họ lại tiếp tục cuộc hành trình thôi. Ấy quên! Trước lúc đi bọn họ hãy xẹp thăm nhà đất của Gary nhằm xin bạn dạng trang bị vùng Kankhổng lồ này của đứa em gái Gary.
*
*

Chúng ta lại tăng trưởng Viridian đô thị. Nếu ao ước đấu tiếp cùng với Gary thì trải qua phía bên trái tỉnh thành, phía trên vẫn là tuyến phố dẫn chúng ta đi đấu Tđọng đại thiên vương nhưng lại sau khoản thời gian rước được 8 loại huy hiệu của 8 GYM vùng Kankhổng lồ này.
Các bạn đi tiếp lên phía bên trên sẽ chạm chán một ông gìa, ổng sẽ chỉ chúng ta biện pháp bắt pokemon. Các bạn sử dụng PKM của chính mình tấn công PKm hoang dã nhằm lúc nó còn huyết vàng(đỏ thì càng tốt) rồi tung nhẵn ra bắt chúng. Bạn tiếp tục đi lên đã tới Viridian forest.
*

Đây là khu rừng rậm với hầu như PKM là hệ bọ(bug) nhỏng Weedle, Caterpie nhưng chúng ta cũng có thể tìm cho bạn một bé pikachu ở đây(nói trước là hiếm lắm đó). Bạn đi ra khỏi khu rừng rậm này Có nghĩa là các bạn sẽ tới được Pewter thành phố.
Đây là thị trấn tất cả GYM thứ nhất và đây là thử thách trước tiên cho bạn. Nói vậy chđọng chớ lo GYM này rất giản đơn tiến công. Chủ bên GYM nay chuyên áp dụng PKM hệ đá phải PKM các bạn lựa chọn ban đầu tất cả hệ lửa, nước xuất xắc cỏ những thắng.
Đánh kết thúc GYM rồi thì bạn đi tiếp sang trọng bên đề xuất tỉnh thành này. Sẽ gồm một ông tiến sĩ cho chính mình dòng giày nhằm chạy nkhô hanh rộng. Muốn nắn thực hiện đôi giày này các bạn chỉ câu hỏi dấn phím B vào VBA rồi bnóng những nút ít dịch rời.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Chơi Đá Bóng Hay, Cách Để Chơi Bóng Đá Giỏi: 15 Bước (Kèm Ảnh)


quý khách hàng cứ đọng liên tục đi quý phái mặt cần tỉnh thành, hạ hết đám trainer trê tuyến phố. Cuối ta sẽ đến một PKm center công cộng.
Đi một hồi bạn sẽ thấy một quả cầu giống như pokeball dẫu vậy chưa hẳn đâu. Nó là Moon Stone cần sử dụng để giúp đỡ một số trong những PKM tiến hóa, còn trông đợi gì nữa nhưng mà ko nhặt nó.
Tiếp theo chúng ta trở lại chiếc cầu thang ngay lập tức kia nhé. quý khách cứ đi cho đến khi chúng ta một tên chặn đầu bảo 2 dòng hóa thạch tê là của hắn. Hắn vẫn đấu cùng với chúng ta, PKM của hắn là Grimer cùng Voltro. Hạ hắn hoàn thành các bạn sẽ được chọn hóa thạch, mà lại chỉ được lựa chọn 1 thôi đấy, cái còn sót lại thương hiệu tê sẽ lấy, đấy là hóa thạch của hai PKM tiểu sử từ trước, về sau họ sẽ có tác dụng sinh sống lại hóa thạch này.
Quý Khách đi lịch sự mặt đề nghị sẽ gặp mặt nhì võ sư dạy dỗ mang đến PKM của công ty nhì move hơi to gan lớn mật là Megakiông chồng với Megapunch. Megakick : power 1đôi mươi, Megapunch : power 80.
Đây là đô thị tất cả GYM thứ nhị dảnh cho bạn. Chủ nhà GYM này tương đối táo bạo cùng với phần lớn bé PKM hệ nước của cô ta. Nếu từ đầu các bạn chọn Charmander thì vẫn khó khăn bởi Charmander là hệ lửa, hoặc lúc ngơi nghỉ Viridian forest các bạn bắt một bé pikachu thì thật tuyệt đối hoàn hảo, tuy nhiên ở chỗ này tôi chọn bé Magnemite vì trade với trò khác.
Thắng hắn xong các bạn đi tiếp lên bên trên, lấn lượt hạ không còn các trainer trên cầu, đi không còn cây cầu này bạn đi sang trọng phải lại liên tục hạ không còn những trainer.
Đi hết con đường kia bạn sẽ cho tới nhà của Bill. Bill vẫn vào tâm lý của một nhỏ PKM màu hồng, thủ thỉ với con PKM màu hồng kia, nó sẽ xin bạn hỗ trợ cho nó quay trở lại thành tín đồ.
Con PKM này sẽ từ bỏ lấn sân vào cửa nhà mặt đề xuất của cỗ máy hoán thù thay đổi. Bạn đến trước cái máy vi tính thủ thỉ với nó, một lúc sau sẽ sở hữu được một tín đồ từ bỏ cánh cửa bên trái cỗ máy đi ra, kia đó là Bill.
quý khách hàng thì thầm với người này, hắn đang cho bạn cái vé tàu nhằm lát nữa họ đi.Sau đó các bạn thoát khỏi bên Bill về lại Cerulean city
Bạn vào căn nhà có tên cảnh sát đứng trước, nếu như bạn chưa thủ thỉ với Bill thì thương hiệu cảnh sát này vẫn ngăn ko cho mình vào.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Phím Chơi Pubg Mobile Trên Pc Tencent? Chỉnh Nút Pubg Mobile Trên Pc Tencent


Ra kế bên bạn sẽ gặp gỡ một tên Rocket cùng bạn sẽ đấu cùng với hắn, nếu khách hàng win hắn đang cho bạn đòn TM28 là đòn Dig dùng để làm đào bay ra phía bên ngoài thuận tiện Lúc ngơi nghỉ trong hang.
Từ trên đây bạn thằng tiến xuống cho đến khi chúng ta thấy ngôi nhà bé dại ở góc cạnh đề nghị này, hãy vào đó.Cđọng đi dọc theo hàng hành lang rồi bạn đã tới được Vermilion city

Chuyên mục: Hướng Dẫn