Pokémon GO là một trong trò nghịch liên can ảo được Niantic trở nên tân tiến cùng The Pokemon Company xây dựng giành riêng cho những lắp thêm iOS cùng Android nằm trong dòng game Poketháng. Trò nghịch được cho trình làng trên thế giới trong tháng 7 năm 2016, cùng rất một đồ vật treo tay nhỏ tuổi mang tên Pokemon GO Plus được Nintendo xây cất, vẫn áp dụng liên kết Bluetooth nhằm thông báo cho những người đùa lúc gồm Pokemon sinh sống sát với cùng một màn hình hiển thị LED cùng đèn thông báo. Pokemon GO Plus sẽ tiến hành chào bán độc lập với vận dụng.

Bạn đang xem: Cách chơi pokemon go trên pc bluestacks

Trò đùa cho phép tín đồ đùa ban đầu huấn luyện với điều đình Poketháng trải qua nhân loại thực bằng phương pháp sử dụng GPS và camera của đồ vật. Đây là một trong trò nghịch miễn phí tổn tải về, nhưng lại tất cả cung cấp mua hàng trong ứng dụng để người chơi rất có thể cài đặt các vật dụng dụng vào game.

Thời gian gần đây, trò nghịch Poketháng Go đang biến đổi một cơn bão không chỉ có trên toàn nước Hơn nữa ham mê hàng chục ngàn bạn trên toàn trái đất. Sau trên đây công ty chúng tôi xin ra mắt cho các bạn bí quyết setup với chơi trò giải trí Pokemon Go bên trên laptop cá nhân. Bạn chỉ vấn đề ngồi ở trong nhà với có thể vi vu trên mọi thế giới nhằm bắt đông đảo crúc Pokemon mình thích cùng với đều cú bấm vào.

Yêu cầu hệ thống:

Để thiết đặt trò nghịch Pokemon Go bên trên máy tính, bạn phải setup những ứng dụng với vận dụng sau theo máy tự. Thứ nhất truy cập với cài đặt các chính sách sau đây về thứ với cài đặt. Với BlueStacks, phần mềm mang lập Android dành riêng cho Windows, bạn download cùng thiết lập file Android APK.

Thiết lập BlueStacks với Kingo Android

Cài đặt cùng áp dụng BlueStaông xã bên trên máy tính xách tay theo phía dẫn.

*

Bạn chờ giây lát nhằm quy trình cài đặt BlueStacks được triển khai. Lưu ý so với hầu hết vật dụng sẽ bao gồm thiết lập sẵn, chúng ta bắt buộc xóa đi với thiết lập phiên bạn dạng BlueStacks tiên tiến nhất.

*

Sau lúc quy trình setup hoàn toàn, chúng ta trợ thì đóng phần mềm đi.

Tại cửa sổ Run chúng ta nhập Regedit rồi nhấn OK

Một hành lang cửa số đã tồn tại. Tại phía phía trái, bạn hãy tìm về thư mục sau: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREBlueStacksGuestsAndroidConfig, sau đó sinh sống phía bên đề nghị, nhấp đúp Camera cùng thay đổi dữ liệu cực hiếm của chính nó 1-0 (nhằm loại bỏ hóa BlueStacks áp dụng máy ảnh của người tiêu dùng, Tùy chọn này rất quan trọng đặc biệt so với phần đông máy tính xách tay thông số kỹ thuật thấp).

Xem thêm: Cách Chơi Game Pha Chế Rượu : Trò Chơi Pha Chế Rượu, Bartender The Wedding

Hướng dẫn thiết lập Kingo Android

Sau Khi khởi hễ lại BlueStacks bạn lựa chọn biểu tượng FakeGPS trên màn hình hiển thị. Tại công tác kiếm tìm kiếm ấn lựa chọn Vị trí, kế tiếp nhấn Search để thay đổi địa điểm GPS.

*

Tiếp đó chúng ta nhấp thiết lập tệp tin Poketháng GO.apk phiên phiên bản mới nhất.

3. Chơi Poketháng Go bên trên phần mềm đưa lập.

Sau Khi thiết lập ngừng, tại màn hình hiển thị trò chơi dìm đăng nhập hoặc tạo ra thông tin tài khoản.

*

Sau kia những các bạn sẽ sàng lọc nhân đồ vật cho khách hàng, bao gồm 2 nhân thứ là nam giới và cô bé. Trong bài xích gợi ý au3d.vn đã lựa chọn nhân vật thiếu nữ.

*

Ngay thời gian new vào các bạn sẽ được chắt lọc bắt 3 chú Poketháng. Kích đúp để bắt các chú Poketháng mình thích bằng phương pháp nỉm láng vào bọn chúng. Và tiếp đến các bạn sẽ viết tên cho nhân đồ vật trong game.

Đến đây thì chúng ta cũng có thể dứt bước cài đặt với rất có thể chơi game bình thường rồi.

Xem thêm: Cách Chơi Swamp Attack 2 (Mod Vũ Khí Và Cấp Độ, Unlimted Tiền)

Lưu ý phương pháp dịch chuyển trong game Poketháng hơi tương đương cùng với những tựa game khác cùng với các phím W-S-A-D. Để đi nhanh rộng chúng ta nhận liên tiếp vào 1 trong những phím kia, hoặc áp dụng phím Shift.


Chuyên mục: Hướng Dẫn