Sơ lược heroLà một nhân vật agility đề xuất Phantom Lancer (PL)download một lượng huyết khá ít ỏi – điều đó đồng nghĩa với câu hỏi PL rất dễ dàng bị đì lúc đi lane. Tuy nhiên, bù lại, PL lại có một damagekhởiđiểmtương đối siêu tiện lợi mang lại vấn đề last hit. Skill Spirit Lance với Doppelwalk góp PL tương đối nhiều khianh hùng này vừa hoàn toàn có thể hỗ trợ gank với đồng đội vừa hoàn toàn có thể chạy trốn. Về late game, sức mạnh của PL được phát huy về tối đa cùng với skill Juxtapose – tạo thành rất nhiều phân thân làm cho đối phương thiết yếu biết được đâu là anh hùng thiệt.

Bạn đang xem: Cách chơi phantom lance

I. Ưu điểm / khuyết điểm :
Ưu điểm :
đẹp traichú ý tương đối giống nhân vật dụng trong Phyên Avatar nỗi tiếngSố lượng láng nhìu làm đối thủ đề nghị bó tay ko bik ai là thậtKhó bị tiêu diệt dựa vào skill invi: dopple WalkBase Dame toKmáu điểm :Speed chậm: cạnh tranh dí nhỏ mồi =.="Máu giấy dễ bị hành hạ thứ vã làm việc early gameII.Skill
Spirit LancePL truyền sức khỏe yêu thuật của bản thân vào ngọn thương với ném nó vào kẻ thù, tạo ra damage với slow. Một phân thân sẽ tiến hành tạo ra với tiến công mục tiêu ngay lập tức lập tức.DoppelwalkCho phnghiền PL tàng hình trong một thời hạn ngắn với tăng 10% MS. Ngay khi áp dụng Doppelwalk, một phân thân sẽ được tạo thành.JuxtaposePL có công dụng tạo nên phân thân sau các lần tiến công, buổi tối nhiều 5 phân thân trường thọ trong 20s.Phantom EdgeTăng sức khỏe của PL trải qua việc tăng chống phxay, tăng tài năng của Juxtapose cùng được cho phép illusion cũng rất có thể tạo nên bạn dạng sao.

Xem thêm: cách chơi bi a 8 bóng


LV 1 – 2: Dopplewalk/ Spirit Lance.

Xem thêm: Cách Chơi Truth Or Dare " Là Gì? Có Phải Là Một Trò Chơi Không?

LV 3: Spirit Lance.LV 4: Spirit Lance.LV 5: Dopplewalk.LV 6: Spirit Lance.LV 7: Dopplewalk.LV 8: Spirit Lance.LV 9: Dopplewalk.LV 10: Juxtapose.LV 11: Phantom Edge.LV 12: Phantom Edge.LV 13: Juxtapose.LV 14: Juxtapose.LV 15: Juxtapose.LV 16 : Stats.LV 17: Phantom Edge.LV 18 – 25: Stats.Cách lên skill trên sẽ giúp đỡ PL vừa hoàn toàn có thể farm mà vẫn rất có thể thịt bạn với vấn đề lên max 2 skill Spirit Lance với Dopplewalk. Nâng các skill Juxtapose cùng Phantom Edge sau này cũng chính là lúc bạn đã sở hữu kha khá sản phẩm, những illusion từ bây giờ không thể yếu ớt nữa – Chúng có thể khiến gần kề tmùi hương phệ với khó bị hủy hoại.III.Cách xay thiết bị :
hoặc
*
*
*
*

hoặc
*
*
,
*
or
*


và bao gồm mấy đặc điểm này thì sẽ báđạo
*
*
*

Do tương đối ít tiết nên Vanguard là thành tựu siêu quan trọng đặc biệt nhưng mà PL buộc phải lắp thêm vào early game, Ngoài ra cùng với Khi đã sở hữu được sản phẩm này, chúng ta cũng có thể farm rừng một giải pháp khá dễ chịu. Sau kia, phụ thuộc vào thực trạng tài chủ yếu nhưng mà chúng ta có thể lựa chọn cho bạn lên Radiance với Diffusal Blade – 2 vật phẩm đạt kết quả cực cao lúc pân hận hợp với những illusion của PL.Item tránh việc lên : gậy đỏ , gậy xanhIV.Quý khách hàng btrằn / Kẻ thù :

Chuyên mục: Hướng Dẫn