Destroyer không hẳn là một chiếc thương hiệu vượt danh tiếng với phần nhiều Skill đặc sắc. Thế tuy nhiên bên trên chiến trường nó vẫn luôn là một Hero hết sức nguy nan. Mặc dù gia tốc xuất hiện không đảm bảo bao gồm cả trong public games lẫn trong league, sức khỏe của Destroyer vẫn chính là quan trọng không đồng ý. Destroyer là 1 trong trong số những pure - Damage dealer riêng biệt của DotA cạnh bên Silencer với Enchantress. Bên cạnh đó Hero này còn thiết lập Ultimate AoE cực dạn dĩ có tương lai đầy đủ trộn triple kill, ultra kill hùng hổ.

Bạn đang xem: Cách chơi outworld devourer


*
Strength 19 + 1.85
*
Agility 24 + 2.0 (không hề nhỏ so với 1 Damage dealer)
*
Intelligence 26 + 2.8
DPS late game cực mạnh bạo dựa vào Arcane Orb.Control lane rất là khó tính với Astral Imprisonment.Gần như ko bao giờ không còn mamãng cầu cùng với Essence Aura.Ultimate cực mạnh mẽ so với đầy đủ anh hùng gồm Int Gain thấp như troll, PA, Traxex.
*
Acane Orb
Gây thêm Damageage dựa trên lượng mamãng cầu hiện tại của Des cùng Bonus Damage trên trơn (illusion) cùng đệ (summoned unit)
Level 1 – 100 mana cost – cooldown 6s – tạo Damage tương tự cùng với 6% mana hiện thời – gây 100 bonus Damage lên summoned units.Level 2 – 100 mamãng cầu cost – cooldown 4s – khiến Damage tương tự với 7% mamãng cầu hiện nay – khiến 200 bonus Damage lên summoned units.Level 3 – 100 mana cost – cooldown 2s – gây Damage tương đương cùng với 8% mamãng cầu hiện thời – gây 300 bonus Damage lên summoned units.Level 4 – 100 mana cost – cooldown 0s – gây Damage tương tự cùng với 9% mana bây chừ – gây 400 bonus Damage lên summoned units.
Bonus Damageage gây ra là Pure Damageage (tức là bị trừ thằng vào ngày tiết cùng ko Chịu đựng tác động bươi bất kể nhiều loại armour với spell resist nào), mặc dù do đây là spell đề nghị không target được vào unit có magic immunity (BKB, Repel, Nai’x, ..).Skill này có Orb effect và Buff placer, điều đó sẽ không stack với những các loại orb effects với Eyes of Skadi.Damageage được tính sau khi trừ đi mana cost (VD: các bạn gồm 1000 mana với cast Arcane Orb lvl 4 bonus Damage đã chưa hẳn là 1000*9%=90 nhưng là (1000-100)x9%=81).Vì là orb effect bắt buộc có thể harass kẻ địch mà lại không sợ bị creep trả thù.cũng có thể Auto lớn Cast.
*
Asral Imprisonment
Đưa đối tượng người tiêu dùng bị target mang đến 1 thể giới không giống. Nếu cast trên đối thủ thì Destroyer đang đem 1 lượng intelligence của đối thủ, lượng Intelligence này sẽ được trả lại sau 60s.
Level 1 – 1đôi mươi Mamãng cầu cost – 18s cooldown – 550 casting range – kéo dài 1s – lấy 2 intelligence.Level 1 – 140 Mamãng cầu cost – 16s cooldown – 550 casting range – kéo dãn dài 2s – rước 4 intelligence.Level 1 – 160 Mamãng cầu cost – 14s cooldown – 550 casting range – kéo dài 3s – đem 6 intelligence.Level 1 – 180 Mana cost – 12s cooldown – 550 casting range – kéo dài 4s – lấy 8 intelligence.
Trong thời gian bị nhốt thì anh hùng sẽ không còn nhận được Exp.cũng có thể nhốt hero địch hoặc nhân vật theo người để nhân tiện last hit/ deny trụ (tuy vậy khá là ích kỉ).Skill control lane khôn xiết khó chịu.
Khi Destroyer hoặc bầy đứng trong vòng hình họa hường cast phnghiền, có thời cơ được hồi 25% lượng mana. Tăng mamãng cầu pool của Destroyer.

Xem thêm: Cách Chơi Game Dò Mìn Minesweeper Trên Windows 10, Dò Mìn (Trò Chơi)


Level 1 – 1000 AoE – 10% cơ hội – tăng lên 75 base mana.Level 2 – 1000 AoE – 20% thời cơ – tạo thêm 150 base mamãng cầu.Level 3 – 1000 AoE – 30% thời cơ – tạo thêm 225 base mana.Level 4 – 1000 AoE – 10% thời cơ – tạo thêm 300 base mana.
1 vài skill không có Cooldown (Ball lightning của Storm Spirit) hoặc skill hoàn toàn có thể bật/ tắt (như Voodoo Restoration của witch doctor) ko chuyển động Essence Aura.Skill này giúp tự động cast Arcane Orb về late game nhưng không hại hết mamãng cầu cùng cho 1 lượng bự mamãng cầu pool để sử dụng Astral Imprisonment ngơi nghỉ Early Game.
Gây damage dựa trên sự chênh lệch Intelligence thân Destroyer cùng đối phương. Nếu Hero địch dìm không nhiều Damage thì vẫn mất 75% lượng mana. Hero bao gồm Intelligence cao hơn nữa Destroyer vẫn bình yên không nguy hiểm.
Level 1 – gây Damage dựa vào 8x intelligence chênh lệch – 175 mana cost – 160s cooldown – 600 casting range – 400 AoE.Level 2 – khiến Damage dựa trên 9x intelligence chênh lệch – 250 mana cost – 160s cooldown – 650 casting range – 500 AoE.Level 3 – gây Damage dựa vào 10x intelligence chênh lệch – 325 mamãng cầu cost – 160s cooldown – 700 casting range – 400 AoE.
Damage tạo ra là magical Damageage.Units hiện nay đang bị imprisonment sẽ nghỉ ngơi vào trạng thái invulnerable buộc phải tất nhiên sẽ không còn chịu ảnh hưởng của Sanity’s Eclipse.Nếu địch thủ dìm thấp hơn 80/270/500 Damageage (theo level 1/2/3) thì sẽ bị mất 75% mamãng cầu.
Level 1Asral ImprisonmentLevel 2Essence AuraLevel 3Asral ImprisonmentLevel 4Essence AuraLevel 5Asral ImprisonmentLevel 6Sanity’s EclipseLevel 7Asral ImprisonmentLevel 8Essence AuraLevel 9Essence AuraLevel 10Arcane OrbLevel 11Sanity’s EclipseLevel 12Arcane OrbLevel 13Arcane OrbLevel 14Arcane OrbLevel 15 StatLevel 16Sanity’s EclipseLevel 17 - 25 Stat
Build này hay được sử dụng khi đi solo lane. Astral Imprisonment được max thứ nhất vày nó góp Destroyer control lane tuyệt đối hoàn hảo. Lúc creep gần chết, hãy cast skill này lên hero địch cùng các bạn sẽ dễ chịu last hit/ deny, hero địch không nhận được exp khi bị imprisoned và bọn họ đang nhanh chóng tụt màn chơi. Bên cạnh đó thì Astral Imprisonment cũng khiến cho bạn chống lại hầu hết hero mana ít nhỏng Butcher …Essence Aura hỗ trợ một lạng mập mana nhằm áp dụng Astral Imprisonment.Tại sao không lấy 1 Arcane Orb sau thời điểm nâng ultimate? Des không hẳn là 1 ganker xịn với anh ta thường xuyên được ưu tiên solo mid để farm, Astral Imprisonment sẽ giúp control lane xuất sắc hơn.
Level 1Arcane OrbLevel 2 Essence AuraLevel 3Arcane OrbLevel 4 Essence AuraLevel 5Arcane OrbLevel 6Sanity’s EclipseLevel 7Arcane OrbLevel 8 Essence AuraLevel 9 Essence AuraLevel 10 Asral ImprisonmentLevel 11Sanity’s EclipseLevel 12 Asral ImprisonmentLevel 13 Asral ImprisonmentLevel 14 Asral ImprisonmentLevel 15 StatLevel 16Sanity’s EclipseLevel 17 - 25 Stat
Cách build thịnh hành khi đi lane bình thường. Lúc bạn Astral Imprisonment 1 anh hùng thì nhân vật còn lại vẫn được nhận cục bộ lượng Exp, vì vậy tổng lượng Exp team tê nhận ra là ko đổi.Arcane Orb sẽ giúp bạn harass hoặc last hit dễ dãi rộng.

Xem thêm: Cách Chơi Leblanc Mid Lane


Có thể ko độc nhất vô nhị thiết lên nhỏng 2 build này nhưng mà rất có thể đổi khác 1 chút ít mang đến phù hợp cũng được. lấy ví dụ như nếu như kẻ thù của người tiêu dùng là Beast Master thì Arcane Orb đang mau lẹ giải quyết nhỏ lợn đáng ghét của hắn, còn nếu địch thủ là VS xuất xắc Skeleton thì Astral Imprisonment sẽ giúp đỡ chúng ta tách stun của mình (astral imprisonment hoàn toàn có thể trường đoản cú cast lên trên người mình).Việc max Astral Imprisonment buộc phải xem xét cẩn thận vì chưng cùng với 1s nhốt bạn có thể tránh được 1 số stun và trở về bình an tuy nhiên với 4s nhốt, các hero địch rất có thể vẫn vây hãm các bạn.Bên cạnh vấn đề thiết kế Skill thì download vật cũng như cách chơi phải chăng góp thêm phần không nhỏ vào thành công Khi áp dụng Destroyer.

Chuyên mục: Hướng Dẫn