Olaf mùa 11: Bảng ngọc và bí quyết lên vật dụng Olaf Meta mới Chùy Hấp Huyết. Video combo Olaf và danh sách tướng yếu hèn tốt dũng mạnh rộng Chiến Binch Điên Cuồng trên Kicbởi vì.

Bạn đang xem: Olaf mùa 11


*

*


       

       

    

       

*
       

       


Bảng ngọc Olaf Chinch Phục Top cùng với Win 67.92% với Pichồng 17%

       

       

    

       

*

       


Trang bị Olaf Rừng bao gồm Tỷ Lệ win tối đa hiện nay nay

*
*
+
*

Cách lên đồ gia dụng Olaf

Đi Rừng

*

Chùy Hấp Huyết sẽ là key lên đồ vật cho Olaf Khi đem lại thời gian hồi chiêu, cạnh bên thương thơm, huyết cùng năng lực trụ giao đấu khủng khiếp.

Trong khi nếu khách hàng bật W đã cường điệu hóa tài năng hồi máu thêm từ bỏ Chùy Hấp Huyết kết phù hợp với móng vuốt Sterak bất tử trong giao tranh là bao gồm thật.

Với nội tại càng ít huyết càng nhiều ngay cạnh thương thơm, tiến công càng nkhô nóng việc solo cùng với Olaf là vấn đề vượt khó khăn.

Bảng tài năng Olaf

Thđọng từ bỏ nâng kỹ năng Olaf

*

Chi máu năng lực Olaf

*
Điên Cuồng

Cứ đọng mỗi 1% máu thiếu tính, Tốc độ Đánh của Olaf được tăng thêm 1%.

*
Pngóng rìu

Tiêu hao: 60Khoảng cách: 1000

Olaf quẳng rìu xuống khu đất tại vị trí mục tiêu, khiến sát tmùi hương lên phần đông đơn vị nó chiếu thẳng qua cùng làm lờ lững Tốc độ Di chuyển của chúng. Nếu Olaf nhặt lại loại rìu, thời hạn hồi kỹ năng sụt giảm 4.5 giây.

Xem thêm: 5 Mẹo Về Cách Chơi Bóng Rổ Trên Google, Luật Chơi Bóng Rổ Cơ Bản Mới Nhất 2019

*
Rìu Máu

Tiêu hao: 30Khoảng cách: 700

Tốc độ Đánh của Olaf được gia tăng , không dừng lại ở đó hắn cũng rất được dìm Hút ít Máu với đội giá trị hồi tiết từ bỏ rất nhiều nguồn dựa trên số huyết hắn đã tổn thất.

*
Bổ Củi

Khoảng cách: 325

Đòn tấn công của Olaf to gan đến mức gây sát thương chuẩn chỉnh lên cả hắn và kim chỉ nam, với được trả lại số Máu đang tổn định thất trường hợp hắn hủy hoại được kim chỉ nam.

Olaf bửa rìu đầy dự tợn, gây 70/115/160/205/250 (+) gần kề thương chuẩn lên kim chỉ nam. Tiêu hao của năng lực này bằng 30% tổng gần kề thương thơm gây nên, nhưng lại được hoàn trả ví như tài năng hủy diệt được kim chỉ nam.Đòn đánh thường xuyên làm cho sút hồi chiêu Bổ Củi đi 1 giây.

*
Tận Thế Ragnarok

Khoảng cách: 400

Olaf miễn lây lan với các tinh thần vô hiệu hóa.

Cách nghịch Olaf

Khi trừng pphân tử tai ác rừng ghi nhớ bật W để giúp Olaf tăng năng lực hồi ngày tiết của cả thời gian ăn quả phục hồi cũng mang đến công dụng tương tự như.

Xem thêm: 10 Mẹo Giúp Nâng Cao Khả Năng Chơi Lmht (Lol) Của Bạn, Cách Để Chơi Lmht Từ Căn Bản Đến Cao Thủ

Trong giao đấu không nhất thiết nên dấn thân bắt xạ thủ bởi được cđọng căn đủ dame kết liễu được tướng nào thì làm.


Chuyên mục: Hướng Dẫn