Với bộ combo đi gank mở màn bởi CẦU TUYẾT TRONG TRUYỀN THUYẾT thì Dư Chấn đã là viên ngọc rất cấp cho phù hợp tốt nhất đến Nunu & Willump.

Bạn đang xem: Nunu mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ nunu

Bảng ngọc Nunu và Willump Rừng Thụ Săn Mồi:

*

Nổ thứ, lên ga, phónggggggggg!!!

*
*
*

Đi rừng

Trang bị thiết yếu – Core thành quả đến Nunu:

Đi rừng

Trang bị tùy chọn đến Nunu:

*
*
*

Các lắp thêm tình huống đến Nunu đi rừng

Giày cho Nunu & Willump:

*

Đi rừng

Trang bị hoàn chỉnh cho Nunu:

   

Bộ thứ khuim dùng mang đến Nunu đi rừng


Cách nâng kỹ năng mang đến Nunu

*
>
*
>
*

Nuốt Chửng (Q): Kỹ năng khiến liền kề thương thơm lên quái ác góp Nunu dọn rừng nkhô giòn hơn, nâng buổi tối đa trước tiên.Cầu Tuyết Trong Truyền Tngày tiết (W): Kỹ năng msinh sống giao đấu, kiềm chế địch thủ nâng về tối nhiều thứ 2.Pháo Tuyết (E): Kỹ năng gây gần cạnh tmùi hương liên tục của Nunu tuy nhiên nâng tối nhiều sau cuối do lượng cạnh bên thương thơm không nhiều lắm.Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R): Chiêu cuối lấy đúng Lever.

Phxay bổ trợ mang lại Nunu

*
*

Đi rừng


Cách chơi Nunu và Willump

Giai đoạn đầu trận:

Ngay từ khâu cấm lựa chọn tướng mạo, các bạn hãy nhận thấy được đối phương vẫn sử dụng tướng tá đi rừng gì? Chúng đã thường mở màn ở bùa lợi nào? Từ kia bước đầu lên chiến lược xâm lấn rừng bọn chúng công dụng hơn. Đã chơi Nunu là phải biết chiếm rừng.Chủ động xâm chiếm, giật quỷ quái rừng đối phương bởi bạn có thể dọn kim chỉ nam đơn nhất cực nhanh khô bằng kỹ năng Nuốt Chửng (Q) của chính mình.Một trộn gank đúng đắn có thể khiến kẻ địch mất trọn vẹn điểm mạnh, chú ý địch thủ lên cao cùng ban đầu sử dụng Cầu Tuyết Trong Truyền Ttiết (W) tối thiểu cũng khiến địch thủ mất Tốc Biến hoặc mất mạng luôn.Lượng tiếp giáp tmùi hương thực sự Nunu có thể gây nên lúc lên phòng chịu đựng lại không hề bạo dạn, hãy chủ động dịch rời cùng bầy đàn không nên tấn công tay song.Kiểm rà phương châm to dễ dãi cùng với cỗ tài năng 2 Trừng Pphân tử. Lúc như thế nào Rồng lộ diện, là 1 trong tín đồ đi rừng đùa Nunu thì cần ăn uống ngay lúc nó vừa ra đời. Sở khả năng của Nunu không tồn tại gì cực nhọc trong vấn đề ăn uống kim chỉ nam mập 1 mình.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành lắp thêm đi rừng trấn phái với một vài đồ vật nhỏ tuổi lẻ không giống.Với Nuốt Chửng (Q) có chức năng ăn Rồng sớm, thậm chí còn là 1 trong những bản thân ví như không biến thành phạt hiện dựa vào kỹ năng tạo tiếp giáp thương thơm chuẩn chỉnh với hồi lại huyết trường đoản cú kỹ năng này. Nhưng hãy bảo vệ rằng Khi ăn 1 mình các bạn hoàn toàn tắt hơi khoảng quan sát của địch thủ cùng biết được tướng đi rừng đối thủ đã ở chỗ nào nhé. Chơi Nunu cơ mà không ăn uống nhiều 4 Rồng là không tròn vai đâu.Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) là kỹ năng tất cả tiềm năng tạo không hề ít liền kề thương của Nunu cơ mà nhược điểm là Nunu rất cần được niệm phxay nhằm vận mức độ mang đến kỹ năng đôi khi nó chỉ bao gồm một nửa đường kính ảnh hưởng nhất mực. Hãy đảm bảo 2 nhân tố sau đây:khi chúng ta thực hiện kĩ năng này đối phương không có khả năng chế ước để xa rời thời hạn vận mức độ của Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R).Cố rứa ở sát địa điểm của bọn chúng để Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) đẩy mạnh được tầm khiến gần cạnh thương thơm.

Giai đoạn cuối trận:

Trong giao đấu hãy luôn luôn ghi nhớ rằng Nuốt Chửng (Q) vẫn sẽ giúp chúng ta hồi lại được một lượng tiết tương đối dựa vào câu hỏi sử dụng vào bộ đội để hồi huyết, thông qua đó gia tăng thêm thời gian trụ lane.Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng chiêu cuối nhằm farm lính nếu chúng tập trung cùng với một trong những lượng phệ. Tin tôi đi, cảm xúc tương đối bị niềm vui mắt luôn luôn.Để hoàn toàn có thể gây được rất nhiều gần kề thương tốt nhất bởi chiêu cuối lên tướng địch thì phương pháp tốt nhất có thể là dụ được chúng giao đấu sinh hoạt rất nhiều địa hình có rất nhiều lớp bụi cỏ cùng niệm chiêu thức nghỉ ngơi chỗ khuất khoảng nhìn. Vậy nên chỉ việc phi vào vùng tác động với kích hoạt là kẻ thù sẽ bị bất ngờ vì một lượng tiếp giáp tmùi hương cực to mà Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) rất có thể gây ra.Bằng đông đảo giá nạp năng lượng được con Rồng Ndở hơi Tuổi để đưa bùa lợi Long Hỏa, nếu như nạp năng lượng được thêm Baron nữa thì trò nghịch kết thúc.

Combo:

Combo đi gank của Nunu vẫn là Cầu Tuyết Trong Truyền Ttiết (W) kích hoạt lnạp năng lượng cầu tuyết, chỉnh hướng cất cánh vào kẻ địch và khiến cho hắn bị hất tung, Nuốt Chửng (Q) mục tiêu để triển khai chậm sau đỏ sử dụng Pháo Tuyết (E) để khiến thêm giáp thương thơm.

Nhược điểm

Lối nghịch giật rừng giả dụ khinh suất sẽ khá đễ bị tương khắc.Rất thọt nếu bị ăn hại ngay đầu trận.Rất cực nhọc nhằm gánh team.Phụ nằm trong vào quy củ cũng tương tự khả năng tiếp xúc.

Cách tương khắc và chế ngự Nunu & Willump

Khắc chế Nunu & Willump bởi lối chơi

*

Nunu cùng Willump là 1 trong vị tướng mạo phụ thuộc vào vào lối đùa băm xẻ và làm tường mang đến bạn thân. Dạng như một đi không trở lại với trường hợp có những trang bị động cơ như Vinh Quang Chân Chính tốt có ngọc thú snạp năng lượng mồi thì cậu bé này có hầu như đường nét khá tương đương cùng với thương hiệu Ngựa điên Hecarim. Tuy nhiên Nunu cùng Willump trầm trồ khá thua cuộc trong những khoảng thời gian đầu và sẽ không còn thể đối kháng đấu tốt vào rừng, lúc bao gồm lâm tặc dòm ngó.

Nắm được yếu ớt điểm này, hãy chơi bên trên cơ tín đồ tuyết bằng phương pháp cần sử dụng lối đùa huyết lửa tức thì từ đầu cuộc đấu. Sự gắn kết không cao giữa các tín đồ đùa sẽ để cho Nunu yêu cầu 1-1 thương độc mã chống mafia tức thì từ đầu trận với tài năng cao đã nằm xuống. Thọt sống Lever trước tiên làm cho cậu bé nhỏ tuyết cần thiết lnạp năng lượng cầu tuyết đi muôn địa điểm dễ chịu và thoải mái được.

Thoát, né được R của Nunu cũng là một phương pháp tuyệt. Cần để ý, tầm thi triển kỹ năng R của hắn mặc dù hơi khổng lồ nhưng hắn sẽ không có tác dụng được gì nếu như khách hàng ko nhằm hắn lăn cầu tuyết lại sát. Vả lại nếu tìm được hầu như vị tướng mạo có CC vào bộ năng lực thì R của hắn sẽ bị ngắt hoàn toàn. Sau khi dồn được CC hãy cố gắng đánh gục được thương hiệu fan tuyết đẩy đà này là chúng ta vẫn trên cơ hắn rồi.

Nếu không có chế ước những vị tướng mạo cất cánh dancing linh hoạt sẽ là chọn lựa không tồi. Tuyệt đối đừng pichồng đầy đủ con tướng mạo tù đọng tội đối đầu cùng với Nunu nhé! Một mẹo bé dại nhằm đùa bên trên cơ với cậu bé tuyết chính là kiểm soát điều hành bản trang bị. Một tín đồ nghịch Nunu lão luyện sẽ dựa vào phần đa lớp bụi cỏ nhằm triển khai một pha unti max damage. Nếu ko kiểm soát và điều hành tốt dùng trang bị quét cùng cắn mắt thường xuyên mà bạn tự dưng trầm lắng thì bạn xác minh số phận nếu không chạy kịp rồi đấy!

Dựa vào 4 lối đùa trên mình rút ra được danh sách gần như vị tướng tá không giống nhau nhằm sàng lọc nhằm mục tiêu áp dụng lối chơi cân xứng nhằm mục đích khắc chế và kìm hãm vị tướng mạo này.


*

giữa những đối trọng lớn số 1 của Nunu cùng Willump ở chỗ đi rừng đó là lâm tặc Lee Sin vị tướng tá quốc dân với lối nghịch hoa mỹ với ưa nhìn hàng đầu vùng đồi núi. Cho dù là trải qua từng nào thay đổi về meta, Lee Sin vẫn trường tồn là bằng chứng cụ thể độc nhất cho sức khỏe tại phần đi rừng của vị tướng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Ma Thuật Yugioh Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Để so Thầy Tu Mù với Cậu Bé Tuyết thì trọn vẹn là người tám lạng người nửa cân. Lee Sin rất có thể không thiết lập tài năng lao ra những Khu Vực con đường một giải pháp công khai minh bạch với một trái cầu tuyết cực lớn, hất tung đối phương. Nhưng khả năng hộ thể thuộc với sóng âm  là vượt đầy đủ để fan nghịch Lee Sin có khả năng sáng chế ra phần đông phía gank khiến bất ngờ. Mặc cho dù việc hùng hục lao vào giao đấu của Nunu là không còn dễ chịu và thoải mái đặc biệt với số đông vị tướng mỏng dính manh.

Xét về tài năng gank đầu trận gã ta cũng tỏ ra không thể kỉm cạnh cùng với nguồn gần kề thương cực to đầu trận. Khả năng làm phản gank tốt có mặt làm việc giao tranh cũng là một điểm cùng vì địa hình chưa phải là một trong vấn đề to với Lee Sin. Hình như gã thầy tu mù này còn có một chiêu cuối rất có thể có tác dụng bớt độ công dụng của Nunu đi rất nhiều. Nộ Long Cước chuẩn xác hoàn toàn có thể vừa tiêu giảm đến cậu bé nhỏ dấn thân đường sau tạo nhiễu loàn chuần vừa rất có thể khiến cho chiêu cuối bị ngắt lúc sẽ vận sức.

Chưa kể lối chơi mang nhiều đôi mắt vào fan của Lee Sin hỗ trợ cho hắn ta luôn định vị được Nunu đang ở chỗ nào bên trên phiên bản thứ. Hộ thể cũng hỗ trợ cho hắn bay về siêu thuận lợi Khi chẳng may chiêu cuối đã vào thời gian hồi. Nhiêu đó ưu thế chắc hẳn đã khá đầy đủ nhằm sở hữu Lee Sin vào cùng bón hành đến cậu nhỏ nhắn tuyết kia rồi đấy!


Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Vẫn là 1 lâm tặc khác tất cả độ cơ rượu cồn và lối chơi khiến cho Nunu và Willump hết sức ngại Lúc tuyên chiến và cạnh tranh. Jax là 1 trong những vị tướng tá dũng mạnh làm việc khoản solo tay song trường đoản cú thời điểm đầu. giữa những lâm tặc có lượng sát thương đầu trận cao đã khiến cho Nunu luôn luôn vào chứng trạng lo âu khi hắn luôn luôn rất có thể khiêu vũ trường đoản cú bất cứ bụi rậm làm sao và giật rừng của doanh nghiệp ngon ơ vào khi chúng ta cần yếu làm những gì trước hắn ở đầu trận.

Chưa hết Jax là 1 trong vị tướng tá gồm những vố đánh tay khôn xiết chất lượng, đề xuất sau khi ngắt được chiêu cuối tuyệt cầu tuyết của Nunu, Jax có thể làm gục được tên Băng Tộc này một cách tương đối thuận tiện nhờ vào tốc độ tiến công rất cao. Về tài năng gank, Jax hoàn toàn có thể gank từ bỏ hồ hết phía giống hệt như thầy tu mù lúc tài năng khiêu vũ của Jax bao gồm bí quyết vận động hơi giống như cùng với hộ thể của Lee. Nhảy và nện còn làm cho hắn hoàn toàn có thể dễ ợt thoát ra khỏi phần đông trộn Tuyệt đỉnh băng giá chỉ nếu như Phản công vẫn vào thời hạn hồi.

Vì cố gắng nếu nhằm Review về cường độ kết quả để counter Nunu thì nhị vị tướng mạo ngang kèo với nhau. Lee Sin giả dụ bao gồm hơn nữa thì rộng về tính chất nhiều chức năng khi rất có thể “bắt cóc” nòng cốt mà thôi!


Jarvan IV- Hoàng tử Demacia

Có lẽ biện pháp tốt nhất có thể nhằm kìm hãm một bé người tuyết là nhốt nó vào lồng. Đại Địa Chấn đó là chiếc lồng đó. Xét về phương diện dọn rừng J4 có thể ngang kèo cùng với Nunu cùng còn khả năng dọn kho bãi chyên ổn định ngay từ phần đa cấp độ đầu nhưng không còn ngóng ngưỡng sản phẩm công nghệ.

Cũng hệt như Lee Sin, địa hình không phải là thiết bị nào đó vượt phức tạp với J4 khi hắn hoàn toàn có thể tiếp cận tự những bức tường cực kỳ dày. 1 bộ combo của kì kích cũng đem lại thêm hiệu ứng hất tung tức giận và dễ dãi giữ lại chân hoặc tinh giảm khoảng cách sống phần đa pha gank đầu trận. Hoàng tử Demacia đã không thực sự lo sợ về bài toán phải chạm chán nhanh chóng ngơi nghỉ đầy đủ Lever trước tiên lúc còn chưa đạt được ngưỡng sức mạnh của chính mình.

Đòn tiến công tay cùng nội trên của Jarvan IV hơi thừa trội ví như kết hợp với Sốc Điện đang đem lại cả tấn liền kề thương dồn. Vừa có thể sinh sản ưu thế sớm vừa hoàn toàn có thể cung ứng cảm giác chế ước với bít chắn ngay cạnh tmùi hương sau đây.

Trong giao đấu tổng hãy là tín đồ thứ nhất bắt đầu giao đấu thuộc chuỗi full bộ của chính bản thân mình nhằm nhốt Nunu vào Đại Địa Chấn ngay trong lúc hoàn toàn có thể. Ngoại trừ việc sử dụng Tốc Biến Nunu đa số không tồn tại chế độ để né ra bên ngoài. Việc né đầy đủ chiêu trò có tác dụng choáng bây giờ vẫn trở ngại trong không khí thuôn với từ này sẽ khiến cho Nunu không hề rất có thể lnạp năng lượng trái cầu tuyết của bản thân mình theo đúng nghĩa đen.


Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện

Nói về Elise là nói về khoảng chừng thời gian đầu trận cùng với lượng liền kề thương khủng khiếp. Dọn tai quái nhanh khô gank mau chóng và không phải lo ngại tay đôi sinh hoạt khoảng chừng thời gian đầu là mọi ưu thế của người vợ hoàng nhện. Elise là dạng tướng tá thuần ăn uống giết thịt ko cần đợi cho tới cấp 3 thì cùng với kén chọn nhện cùng vài ba phân phát cắn mụ ta sẽ có thể lấy tốc đổi mới tuyệt chiến công đầu của con đường trên hơi dễ dàng.

Xem thêm: #1 : Cách Chơi Terrorblade Dota 1, Hướng Dẫn Chơi Terrorblade Dota2 Hiệu Quả

Mặc cho dù về năng lực gank các, Nunu của chúng ta cũng không còn kém nhẹm cạnh cơ mà giả dụ gặp hầu như vị tướng tất cả hiệu ứng, đầu trận của cậu ta sẽ không thuận tiện gì. Nếu cắn mặt trong rừng, Nunu đã thuận tiện bị hiểu vị cùng bị hỏi thăm tiếp tục vì chưng Elise không ngán không tự tin đề nghị gặp gỡ đầu trận cùng với cậu ta. Kén nhện vào tiến độ đầu tuyệt quá trình sau rất có thể làm cho cậu bé bỏng tuyết ngừng hành trình dài thần diệu của bản thân mình tức thì nhanh chóng.

Tuy nhiên lớp tướng mạo đầu trận chưa lúc nào giữ lại được sức mạnh của chính mình vào tiến trình cuối trận. Càng trong tương lai Nhện chúa vẫn càng yếu nên hãy lnạp năng lượng cầu tuyết và tiêu diệt Nunu sinh hoạt đầu trận nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn