Contents

1 Hướng dẫn cách chơi, phương pháp lên trang bị, bảng ngọc hỗ trợ Neeko Mid, Rừng mùa 112 Kĩ năng của vị tướng3 Ưu Điểm và nhược điểm3.1 Ưu Điểm3.2 Nhược điểm4 Bảng ngọc tái tổ hợp cho Neeko5 Cách cộng điểm kĩ năng6 Phxay hỗ trợ Khi Neeko sử dụng7 Cách up thiết bị cực tốt mang đến Neeko7.1 Trang bị đầu trò chơi7.2 Trang bị cuối trò chơi8 Hướng dẫn chơi Neeko8.1 Giai đoạn đầu trò chơi8.2 Giai đoạn thân trò chơi8.3 Giai đoạn cuối game9 Một số mẹo Lúc sử dụng Nội Tại – Huyền Ảnh10 Các tướng tá tương khắc Neeko

Hướng dẫn cách chơi, phương pháp lên đồ dùng, bảng ngọc bổ trợ Neeko Mid, Rừng mùa 11

Neeko là địa điểm vật dụng 142 Liên Minc Huyền Thoại sau đó 1 thời gian mong chờ mỏi mòn của gamer, mang bên trên mình trách rưới nhiệm to đùng của cục tộc. Neeko với thân bản thân là một trong những tướng mạo thanh nữ với hình hình ảnh mỏng manh manh cùng yếu ớt tuy nhiên cũng chớ xem thường sức mạnh của cô ấy.

*

Đúng với pháp lý với cái thương hiệu Hóa Hình Sự Sự Học,  Neeko hoàn toàn có thể cải dạng bất cứ địa chỉ làm sao mà cô ấy chạm mặt yêu cầu, điều đó phải là một trong meta mới nhưng mà Neeko rất có thể có giá trị hay là không.

Sau đây au3d.vn sẽ gợi ý các bạn về cách chơi, lối lên vật, bảng ngọc hỗ trợ, tướng mạo kìm hãm Neeko mùa 11 mới nhất được Cửa Hàng chúng tôi tổng hợp từ các cao thủ bên trên thế giới nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi neko lol

Kĩ năng của vị tướng

*
Nội trên : Huyền Ảnh

Cô ta biến hóa phiên bản thân hóa hình kiểu như một tướng liên minh, với khiến dame hoặc chịu đựng dame bình thường, Lúc thực hiện năng lực của cô ý nlỗi Pháo Hạt hay Xoắn Trói đã làm mất thay đổi hình với tăng thời gian hồi chiêu nội tại.

*
(Q) Pháo Hạt

lúc bạn ném nhẹm phân tử như thể vào chỗ các bạn chỉ định thì phân tử tương tự đã nổ với khiến gần kề thương thơm, giả dụ phân tử tương đương khiến tiếp giáp tmùi hương nổ hoặc đánh gục được đối thủ tuyệt quái quỷ khổng lồ thì đã nổ thêm lần 2 nữa.

*
(W) Phân Hình

khi đòn tấn công vật dụng 3 tạo gần kề tmùi hương vẫn mang trong mình 1 sức mạnh trung tâm linc điều đó được cho phép tăng giáp thương thơm phxay cũng tương tự vận tốc dịch chuyển của cô ta vào chốc lát.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Tivi Sony Bravia Và Playstation, Smart Tivi Chơi Game Cần Phải Có Những Yếu Tố Gì

Kích hoạt tài năng thì Neeko sẽ trlàm việc lên vô hình với bặt tăm, tăng tốc độ cùng tạo nên 1 bản phân thân theo hướng các bạn điều khiển được.

*
(E) Xoắn Trói

Cô ta nỉm kĩ năng theo một chiều thẳng, tạo giáp thương cũng như trói chân theo mau lẹ bạn sau cuối trúng yêu cầu đang lâu hơn, nếu như Neeko ném nhẹm trúng nhiều hơn nữa 2 tướng tá địch thì sẽ tăng thời gian, kích thước cũng giống như vận tốc kỹ năng nhanh hao rộng.

*
(R) Nổ Hoa

Cô ta vận tài năng của chính bản thân mình, cất cánh lên không được sinh sản 1 lớp gần kề khiến cho kẻ thù vào vùng bị làm cho chậm rãi, lúc hạ xuống cô ta khiến sát thương thơm cũng như có tác dụng choáng kẻ thù vào vùng.

Xem thêm: cách chơi rules of survival trên pc không lag

Lúc cô ta đã trong tâm trạng nội tại đổi thân thì tài năng này sẽ không còn thấy cô vận mức độ.

Ưu Điểm với nhược điểm

Ưu Điểm

Khả năng gây tiếp giáp tmùi hương và điều hành và kiểm soát giỏi Tốc độ dịch rời Biến ảo giỏi Có thể gánh được nhóm

Nhược điểm

Có thể fan nghịch Giai đoạn đầu hơi mỏng manh Bị gank

Bảng ngọc tái tổng hợp mang lại Neeko

Bảng 1

*
*
*
*
*
*
*
*
*
 

*
*
*
 
*
*
*
*
*
*
*
 
*

Neeko với hệ ngọc chính ” Áp Đảo ” và hệ ngọc prúc ” Pháp Thuật ” phối hợp ngọc hết sức cấp ” Sốc Điện

Bảng 2

*
*
*
*
*
*
*
*
*
 

*
*
*
 
*
*
*
*
*
*
*
 
*

Neeko với hệ ngọc thiết yếu ” Pháp Thuật ” với hệ ngọc phú ” Áp Đảo ” kết hợp ngọc vô cùng cấp ” Thiên Thạch Bí Ẩn

Bảng 3

*
*
*
*
*
*
*
*
*
 

*
*
*
 
*
*
*
*
*
*
*
 
*
Đây cũng là 1 trong những bảng ngọc ship hàng mang lại câu hỏi hội đàm chiêu thức sinh sống quy trình tiến độ đầu game, bởi vì áp dụng hệ ngọc bao gồm ”  Pháp Thuật ” và “ Cảm Hứng ” nhưng lại ở đây họ mang lại điểm ”  Thiên Thạch Bí Ẩn ” kết hợp với kỹ năng  (Q) Hạt như là   và điểm ngọc “ Tập Trung Tuyệt Đối”  sẽ đưa lên lượng dame to hơn.

Cách cộng điểm tài năng

*

Kỹ năng (Q) Phỏng là tài năng khiến cạnh bên thương bao gồm của Neeko, nên ta thêm vào đó kỹ năng này buổi tối nhiều cho những người quân nhân chiến cũng như Bàn bạc chiêu trò cùng với kẻ thù. Tiếp Từ đó là tăng tài năng (E) Xoắn Trói tối nhiều sau khả năng Phẹt Hạt giúp kỹ năng của cô ta hồi chiêu nhanh khô rộng và tối ưu gần kề tmùi hương hơn trong số cuộc chiến. Cuối cùng là ở đầu cuối tăng cấp kỹ năng (W) Phân mô hình hình họa , cũng chính vì năng lực này chỉ việc ở những người cung cấp 1 điểm cân xứng đến việc gank cùng hòn đảo gank, chạy theo giáp thương của đối thủ

Phxay bổ trợ khi Neeko sử dụng

*
 
*
or  
*
 
*

Với sức mạnh với năng lực của Neeko kết phù hợp với khả năng dịch chuyển và gọi giỏi, cô ấy hoàn toàn có thể bảo đảm nhiệm vụ đi Mid hoặc di chuyển Rừng đều phải có kết quả Với việc áp dụng Neeko đi mid ta có thể áp dụng Tốc độ kết phù hợp với Thiêu Đĩa nhằm dame cũng dễ dãi hơn vào bài toán hiệp thương chiêu bài với kẻ thù của người tiêu dùng. Việc thực hiện Neeko đi rừng thì luôn luôn phải có Tốc độ thay đổi và Trừng sức nóng sẽ là ĐK số đông bạn đi rừng khi áp dụng.

Cách up đồ tốt nhất mang đến Neeko

Trang bị đầu trò đùa

*
*
*
 
*
*

Trang bị cuối trò chơi

Trang bị cuối

*
*
*
 
*
*
 
*
*
*
*
 
*
*

 

Trang bị Thế giới sử dụng

*
*
*
 
*
*
 
*
*
*
*
 
*
*

 

Đây là lối lên trang bị cùng với sức mạnh pháp thuật buổi tối ưu, rất có thể 1 full bộ làm gục đối phương một giải pháp mau lẹ hoặc gây một lạng tiếp giáp thương rất là mập với toàn bộ kẻ thù rồi lui lại, Việc còn sót lại là nhằm bằng hữu xử lí

Hướng dẫn nghịch Neeko

Giai đoạn đầu trò đùa

Neeko là 1 trong những vị trí gây cạnh bên thương thơm khá dạn dĩ với những cơ sở gần kề thương của cô ấy với nhất là gây ra một lượng phệ cạnh bên thương thơm cùng với năng lực (Q) Pháo Hạt của bản thân mình. lúc bạn đạt mức đòn kích bẩy 2, hãy hối hả cộng thêm năng lượng với thực hiện kĩ năng này, bỏ chân để sử dụng (Q) Điều này sẽ trlàm việc yêu cầu thuận lợi nlỗi tăng thêm lượng lớn tiếp giáp thương thơm. khi đạt cho đòn kích bẩy 3, bạn có thể áp dụng phối hợp kết hợp với (W) Phân Hình + (E) Xoắn Trói + (Q) Phẹt Hạt sẽ để cho địch thủ trở đề nghị tốt hơn và có thể đề xuất phát triển thành về giả dụ bọn họ áp dụng nhuần nhuyễn. Vì kĩ năng (W) Phân các loại thời gian hồi chiêu rất rất lâu lên, bạn hãy đợi chờ cho Việc sử dụng năng lực nhằm biến hóa chiêu bài hay phải đi gank. Quý khách hàng hãy tích chi phí để sở hữ một số ít máy góp hồi tích điện hoặc ngày càng tăng khả năng hồi chiêu cũng giống như sức mạnh pháp thuật để trụ lane cũng như vấn đề hòn đảo gank tìm điểm đánh gục trở lên thuận lợi rộng.

Giai đoạn giữa trò nghịch

Hiện giờ những bạn đã có đầy đủ những bộ combo cũng giống như một số trong những trụ bị mất ngày tiết cùng một vài lượng chi phí cho bạn rồi, vậy điều đó chẳng thể tránh ngoài tài năng Neeko có 1 số món đồ vật đến riêng biệt mình, từ bây giờ ác mộng Neeko new xuất hiện thêm . Quý khách hàng hãy đẩy lane của bản thân lập cập càng nhanh hao càng xuất sắc kế tiếp đi hòn đảo gank kết phù hợp với nội trên thì vấn đề đi gank trnghỉ ngơi lên tiện lợi hơn. Cầm cắn mắt phần đa nơi trọng yếu tránh sự cố bị gank cũng giống như bội nghịch gank làm mất các phương châm to điều đó không giỏi 1 chút nào mang lại team bạn. Có không hề ít mẹo lúc sử dụng tài năng kết phù hợp với nội tại làm nên tăm tiếng của cô ý vào LMHT, hãy tiếp tục theo dõi và quan sát bài viết dưới của Cửa Hàng chúng tôi. Bạn đề nghị đưa sang trọng phá mắt Oracle nếu bạn cảm giác chúng ta đầy đủ sức khỏe để dễ dàng mang đến việc đi đảo gank của chính mình.

Giai đoạn cuối game

Với câu hỏi tăng tiến sức mạnh không khác gì các pháp sư còn sót lại tuy vậy với Việc tạo sát thương với tầm với ngắn thì cũng có 1 chút ít trở ngại mang đến Neeko. Khi các bạn xả thân team địch cùng với đầy đủ combo của chính bản thân mình kết phù hợp với (R) Nổ Hoa không được nhuần nhuyễn thì Việc đánh gục vày Adc tương tự như Suport kẻ thù trsống lên thuận lợi với sự mong manh yếu ớt của cô. Late game là cơ hội những cuộc combat xảy ra thường xuyên hỗ trợ cho anh em kiếm tìm các kim chỉ nam mập thì tài năng khoảng chú ý cũng cực kì quan trọng đặc biệt cùng với phía hai bên. Hãy mong chờ kẻ thù ra các năng lực mạnh nhất của bản thân mình rồi canh đúng thời hạn với lao vào thân đội hình gây gần cạnh thương với full bộ nhỏng sau : (R) Nổ Hoa > (E) Xoắn Trói > (Q) Pháo Hạt > (W) Phân Hình nhằm rút ra ngoài. Nếu áp dụng hoàn mĩ combo thì Việc tạo một lạng béo sát thương thơm với đối thủ hoàn toàn có thể trở lên cực kỳ tốt máu và bài toán sót lại có thể dành lại cho các anh em của chính mình lau chùi.

Một số mẹo khi áp dụng Nội Tại – Huyền Ảnh

Quý Khách rất có thể giả dạng 1 trong những vây cánh của chính bản thân mình nhằm thực hiện combo (E) Xoắn Trói + (Q) Pháo Hạt, các bạn sẽ các bạn được những kẻ nghĩ bọn chúng tại 1 nơi an toàn. Hãy trở nên sinh ra người đi rừng cùng trả cỗ gank một con đường làm sao đó, với vẫn khiến cho đối phương cần sử dụng các khả năng hay chiêu của bản thân mình để chạy trốn cũng giống như mất những lợi thế. Dường như những bạn cũng có thể thực hiện đổi mới ra đời 1 tướng phải chăng huyết và các bạn có áp dụng (R) Nổ Hoa kích hoạt khiến cho kẻ thù bị làm gục. Kết vừa lòng đối với tất cả cộng đồng của chính bản thân mình nhằm về tối ưu hóa toàn thể tác dụng của Neeko, chúng ta cũng có thể thực hiện ngôn từ để thực hiện biến đổi về tạo cho kẻ địch bị băn khoăn với luôn sống vào tâm trạng lo ngại. .

Các tướng khắc chế và kìm hãm Neeko

Đó là một trong những số thuật toán xác định tuyệt chuyên môn có chức năng giúp họ vận động nkhô hanh như:

*
LeBlanc

 

*
Annie

 

*
Zed

 

*
Ekko

 

*
Fizz

 

tốt tướng mạo cứng phòng chế độ cứng như Lúc đi đường.

*
Galio

 

Trên đó là nội dung bài viết cụ thể của Netgaphối hướng dẫn bạn lối chơi, biện pháp lên vật dụng, bảng ngọc hỗ trợ, tướng tá chế ngự xuất sắc đến Neeko mùa 11 mới nhất này được công ty chúng tôi tổng vừa lòng lại. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ chúng ta thành công trên con đường Liên Minc Huyền Thoại Phiên phiên bản new tiếp theo.

Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm các tướng nlỗi Viktor , Kha’Zix .

Video highlight về vị tướng tá thiếu phụ Neeko – Hóa Hình Sư Hàm Học HỏiChuyên mục: Hướng Dẫn