Nautilus là 1 trong tướng mạo đi rừng mua không hề ít năng lực chế ước táo bạo. Khả năng dọn tai quái tiến độ đầu cuộc chiến tương đối trở ngại, cơ mà tới ngưỡng thân cuộc đấu, Nautilus đã là nỗi lo ngại của đối phương mọi khi hắn đi gank.

Bạn đang xem: Cách chơi nautilus jungle


*

*

Sơ lược về mức độ mạnh

Ưu điểm:Trâu bò nhờ kĩ năng tương tự như chỉ sốđa phần năng lực khống chếChiêu cuối định vị với trói phương châm hơi tốtNhược điểm:Khá phụ thuộc vào xanh quy trình đầu trận đấuTuy trâu bò, tuy vậy giả dụ không có đồng đội, rất dễ dàng chếtQ hồi tương đối lâu

Ngọc xẻ trợ

*

Ngọc đỏ: 9 vận tốc đánhNgọc vàng: 9 giápNgọc xanh: 9 chống phépNgọc tím: 3 vận tốc di chuyển

Bảng bổ trợ

*

Phép bửa trợ

*
 
*
: Tốc biến cùng Trừng phạt là không thể không có cho một người đi rừng.

Cách nâng kĩ năng

*

Trang bị

*
 
*
   
*
 có thể lên Vũ khí kiểm lâm trước nhằm hoàn toàn có thể xóa khỏi quái ác nkhô hanh nhất  hoàn toàn có thể thay đổi qua  để có thêm làm chậm  
*
 để sở hữu thêm độ kháng chịu đựng cũng tương tự lượng hồi chiêu quan trọng cho Nautilus.

Trang bị đầy đủ: 

*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
Các máy tình huống:

*
 
*
 
*
 
*
 những máy tank khác có thể lên cho Nautilus. Tùy trận, cũng như chũm đặt lên trên mang đến phù hợp.

Xem thêm: Cách Chơi Legion Td Mega 3.5, HướNg DẫN Chơi Map Legion Td 3

Lối chơi

Đầu cuộc đấu, hãy cố gắng ăn thành công xuất sắc xanh cùng kiếm cho khách hàng càng những chỉ số quái vật càng xuất sắc. Nautilus tiến trình đầu nặng nề rất có thể hiệp thương cùng với các jungler ngày nay.Sau khi về đổi qua  cùng bao gồm thêm  hoàn toàn có thể tiến hành đảo mặt đường. Sử dụng Q hợp lý và phải chăng nhằm hoàn toàn có thể tiếp cận mục tiêu, kế tiếp hãy tận dụng nội trên thiệt chuẩn chỉnh xác.

Thứ đọng tự:  

Giai đoạn giao tranh, hãy tìm các mục tiêu ít tiết, cũng giống như những mục tiêu gây gần kề thương thơm chủ yếu bên địch nhằm cần sử dụng chiêu cuối. Sau khi dùng chiêu cuối, hãy bật W và nghiền góc các mục tiêu đó, vừa chắn gần cạnh thương thơm mang lại số đông, vừa nhảy E tạo gần cạnh thương thơm cũng giống như làm cho đủng đỉnh kẻ địch.

Xem thêm: Cach Choi Lê Sin Rừng Mùa 11 Mới Nhất Lmht, Cách Chơi Lee Sin Mùa 11

Nếu các mục tiêu thoát đi, hãy nhắm Q chuẩn xác để rất có thể kéo mục tiêu này lại. Hãy ghi nhớ tận dụng nội trên của Nautilus.


Chuyên mục: Hướng Dẫn