Bảng ngọc Nautilus mùa 11 cùng giải pháp lên đồ Nautilus guide những lắp thêm cách chơi Nautilus build ngọc bổ trợ bắt đầu chuẩn mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi nautilus di rung


*

Bảng Ngọc Nautilus

Bảng ngọc Nautilus mùa 11 vẫn update mặt hàng tuần theo phiên bản mới nhất - Khổng Lồ Biển Sâu.


*

*

*

*

Phép hỗ trợ Nautilus

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến: là phxay hỗ trợ giống như không thể không có cùng với ngẫu nhiên tướng tá làm sao, đặc biệt là Khi Khi kết phù hợp với phần đông tình huống Pchờ Mỏ Neo khống chế kẻ địch cực kì công dụng của Nautilus.

Thiêu đốt: rất hữu dụng trong tiến độ đầu trận nhằm giành điểm mạnh đi mặt đường với đánh gục địch thủ.

Kiệt sức: sẽ phát huy tính năng nhiều hơn thế nữa khi về lategame đặc biệt là cùng với phần đa tướng mạo gồm độ cơ rượu cồn cao, gần kề thương béo như Zed, Katarina.

Dịch chuyển dành cho Nautilus đi Top với Trừng phạt dùng cho Nautilus đi Rừng

 

Điểm bạo dạn cùng yếu Nautilus

Điểm mạnh:

Nautilus tất cả các chỉ số cơ phiên bản xuất sắc, độ chống chịu đựng cao, là tướng cận chiến có chức năng thay đổi lane với đi được không ít lane cùng với những địa chỉ không giống nhau.

Khả năng hòn đảo con đường hỗ trợ tập thể xuất sắc, có kỹ năng khống chế cứng mạnh bạo, khó chịu.

Bảo kê liên minh giỏi, có chức năng chế tạo ra đột nhiên biến chuyển cao trong các trường hợp bắt lẻ tương tự như giao tranh combat tổng.

Độ đa dụng cao, có tương đối nhiều lối chơi cùng bí quyết lên đồ gia dụng khác nhau

Păn năn vừa lòng được cùng với không ít vị tướng mạo khác. 

Nhược điểm:

Tạo hình Nautilus khá cồng kềnh lớn xác, phải sẽ sở hữu cảm xúc hơi chậm rì rì đụng cùng dễ dẫn đến trúng các tài năng triết lý của đối thủ.

Combo Phóng Mỏ Neo khống chế dễ bị địch thủ đoán thù trước và bắt bài bác cùng cũng dễ dẫn đến các tướng tá khoảng tiến công xa thả diều.

 

Bảng kỹ năng Nautilus

Cách 1: Thđọng trường đoản cú tăng nâng bảng năng lực max Q -> W -> E => sử dụng cho Nautilus Sp hỗ trợ.

*

Cách 2: bảng kỹ năng max E -> W -> Q => áp dụng cho Nautilus Top đường bên trên.

*

Cách 3: bảng kĩ năng max E -> Q -> W => dành cho Nautilus Mid.

*

Nội trên - Mỏ Neo Ndại dột Cân

Các đòn đánh cơ phiên bản của Nautilus gây thêm giáp thương vật lí và khiến cho mục tiêu bị chôn chân. Hiệu ứng này sẽ không thể xẩy ra bên trên và một mục tiêu trong một quãng thời gian nthêm.

Pchờ Mỏ Neo - Q

Nautilus pngóng mỏ neo cho tới trước, nếu trúng nên kẻ thù, Nautilus kéo bản thân lẫn phương châm lại sát nhau đôi khi khiến giáp tmùi hương phxay cùng làm choáng nàn nhân vào một thoáng.

Nếu mỏ neo trúng buộc phải địa hình, Nautilus đã kéo phiên bản thân về vùng trước và thời gian hồi chiêu được giảm sút một nửa.

Cơn Giận Của Người Khổng Lồ - W

Nautilus ôm siết lấy phiên bản thân bằng gần như luồng năng lượng hắc ám vào 10 giây, giúp chặn khỏi ngay cạnh thương.

Trong thời hạn lớp bảo hộ còn mãi mãi, những vố tiến công cơ bản của Nautilus gây thêm tiếp giáp thương phnghiền vào 2 giây lên toàn bộ đơn vị chức năng quanh kim chỉ nam của hắn.

Xem thêm: Cách Chơi Chiến Binh Vua Pháp Thuật, Đoạt Bảo Kỳ Binh

Tdiệt Triều Dữ Dội - E

Nautilus nện xuống đất tạo thành gần như vụ nổ xung quanh hắn. Mỗi vụ nổ gây cạnh bên thương thơm phép lên những đối thủ vào vùng tác động đồng thời có tác dụng lừ đừ bọn chúng đi trong một.25 giây. Hiệu ứng làm chậm sút dần theo thời hạn.

Một đơn vị chức năng hoàn toàn có thể bị trúng các vụ nổ, tuy nhiên liền kề tmùi hương ngơi nghỉ các lần tiếp sau có khả năng sẽ bị giảm sút một nửa.

Chiêu cuối - Tbỏ Lôi Tầm Nhiệt

Nautilus bắn ra làn sóng chấn động truy sát một tướng tá địch, tạo gần kề thương phxay lên địch thủ nó trải qua, hất tung bọn chúng lên ko với có tác dụng choáng trong 1/1.5/2 giây.

Sóng chấn động tiếng nổ khi đụng vào kim chỉ nam, tạo gần kề thương, hất tung hắn lên ko và làm choáng trong 1/1.5/2 giây.

 

Cách lên thứ Nautilus

Trang bị ban đầu Nautilus Sp

*
 + 
*

Khiên cổ vật + Bình máu: vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất có thể dành cho 1 Nautilus đi Sp cung ứng, vừa tăng lên khả năng kháng Chịu đựng, vừa hoàn toàn có thể phục hồi trong tiến độ đầu giỏi.

Lên giầy cho Nautilus

*
 > 
*
 > 
*

Do tương đối chậm chạp phải các bạn hãy ưu tiên lên Giày cơ rượu cồn đến Nautilus nhé, nó còn hỗ trợ tăng kĩ năng hòn đảo lối đi gank một bí quyết vô cùng hiệu quả nữa nhé.

Trang bị bao gồm Nautilus

với Nautilus Sp

*
 + 
*
 + 
*

 

với Nautilus Top - tank

*
 + 
*
 + 
*

 

với Nautilus Mid - AP

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Nautilus

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tsay mê khảo một trong những phương pháp lên vật dụng mang lại Nautilus với bộ 6 thứ không thiếu thốn cuối trận. 

Cách lên đồ gia dụng Nautilus Sp

=> Bộ lắp thêm Nautilus Sp cung cấp full buff cho bè cánh gồm, hoặc mọi mặt hàng tăng thêm năng lực hồi phục + phòng Chịu đựng như: Giáp ngày tiết Warmog hoặc Thú tượng thạch gần kề.


 

Cách lên đồ dùng Nautilus Top

Trường phù hợp Nautilus đi con đường với những tướng tá gồm lượng gần kề tmùi hương thiết bị lý lớn như: Zed, Talon, Jayce.., hoặc Xạ thủ team địch sẽ xanh => hãy chọn Giáp sợi - nó đang khiến Nautilus tinh giảm một trong những phần độ hổ báo của chúng. Bên cạnh đó Giáp liệt sỹ cũng chính là sản phẩm rất tương xứng với Nautilus - đặc biệt là Lúc phải đối đầu và cạnh tranh cùng với đều tướng mạo gồm độ cơ cồn cao, các năng lực dạng lướt, nhảy đầm => nó để giúp đỡ Nautilus có thể áp cạnh bên tiếp cận kim chỉ nam nhanh xuất sắc hơn - độc nhất là giữa những trường hợp giao tranh cuối game.

Với độ trâu trườn sẵn tất cả kết phù hợp với đông đảo kỹ năng kiềm chế => biện pháp lên đồ tanker là phù hợp độc nhất cho Nautilus đi Top mặt đường trên.


 

Cách lên đồ gia dụng Nautilus Mid

không những thuần tanker kháng Chịu mà Nautilus full damge AP cũng khôn cùng khỏe mạnh với hầu hết trộn dồn full bộ của chính bản thân mình nhé, cách này hầu hết sử dụng cho Nautilus đi Mid con đường giữa - bạn có thể demo nhé - cũng chất lượng lắm kia nhé. Cách lên thiết bị Nautilus AP như sau:


.

 

Cách chơi Nautilus

Kỹ năng Pchờ Mỏ Neo(Q) rất có thể sử dụng lên các địa hình => thế nên bạn hãy tận dụng tối đa nó để có thể di chuyển một biện pháp nkhô cứng rộng trong việc đi ra ngoài đường hoặc truy thay đổi và trốn chạy kẻ địch nhé.

Nautilus Sp tiếp giáp thương tạo ra sẽ rất nhỏ(gần như là ko đáng kể) - cơ mà lượng tài năng chế ước lại không ít với mạnh mẽ => vì chưng vậy bạn hãy luôn đi thuộc đàn, phối kết hợp tốt cùng với team để rất có thể đánh gục đối thủ nhanh lẹ nhé.

Cơn Giận Của Người Khổng Lồ(W) tạo nên Nautilus một lượng liền kề khá to => nó sẽ giúp tăng năng lực phòng chịu đựng tiếp giáp thương thơm cùng khôn xiết cạnh tranh nhằm bị hạ gục gấp rút, mà hơn nữa nó sẽ giúp Nautilus tank trụ hiệu quả giữa những trường hợp truy đuổi hoặc đem đi các dự án công trình của địch thủ.

Lúc tăng buổi tối đa Thủy Triều Dữ Dội(E) thời hạn hồi chiêu sẽ rất rẻ, nó góp Nautilus farm lính, cấu ngày tiết và làm cho chậm rãi đối phương hiệu quả.

 

Video lối chơi Nautilus Mid con đường thân full APhường rất mạnh của cao thủ leo rank Hàn với Zed xếp thứ hạng.

 

Cách chơi Nautilus Sp cung cấp max tốt cùng với Zilean của Thách đấu leo rank.

Xem thêm: Cách Làm Cho Gà Chọi Đỏ Đẹp Của Hội Đam Mê Đá Gà, Làm Da Gà Chọi Đỏ Đẹp Hết Mức Nhờ Thuốc

 

Cách đùa Nautilus đi Top mặt đường trên full tank cực trâu cùng với Jax của Cao thủ đánh xếp thứ hạng.


Chuyên mục: Hướng Dẫn