Với lượng tiếp giáp tmùi hương cộng dồn dài lâu trường đoản cú Quyền Trượng Linh Hồn với ngày tiết cùng dồn vĩnh viễn tự Quyền Năng Bất Diệt, Nasus đang thực thụ đổi thay một vị thần vào thời điểm cuối trận.

Bạn đang xem: Cách choi nasus

Bảng ngọc Nasus Top Sách Phép:

*

Một bảng ngọc đa dụng rộng không hề ít dành cho Nasus, góp ông ta có thể thuận tiện thích hợp nghi với tình trạng cuộc chiến rộng.

*
*

Đi top

Trang bị thiết yếu – bộ vi xử lý Core tòa tháp cho Nasus:

Đi top

Trang bị tùy chọn đến Nasus:

*
*

Các đồ vật trường hợp đến Nasus đi top

Giày mang đến Nasus:

*
*

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh đến Nasus:

Bộ vật dụng khuyên cần sử dụng mang đến Nasus đi top


Cách nâng kỹ năng mang lại Nasus

*
>
*
>
*

Phxay bổ trợ cho Nasus

*
*

Đi top


Cách chơi Nasus

Giai đoạn đầu trận:

Giai đoạn ban sơ của Nasus không có gì quanh đó 3 chữ: TẬP TRUNG FARM!! Bởi bạn cần gia tăng sức khỏe của Q-Quyền trượng linh hồn bằng cách farm lính cũng như lúc đầu sức khỏe của Nasus chẳng cầm cố đấu lại ai cho nên hãy tách giao tranh những nhất rất có thể.Tất nhiên địch thủ vẫn đọc điều này cùng tìm số đông phương pháp để gây gần kề tmùi hương tương tự như ngăn uống cản chúng ta nên nhiều lúc ta cũng đề xuất sử dụng E-Lửa tâm linh để farm bộ đội từ bỏ xa nếu không thể tiếp cận chúng, đừng vượt cố gắng farm để bị mất huyết vô số.Cắm đôi mắt vào phần lớn thời khắc nhạy bén nhằm tinh giảm phần nào bài toán bị hỏi thăm từ tướng đi rừng đối phương.Nếu bị đtrằn mặt đường không ít thì hãy nỗ lực xài hết các điểm sạc của bình thuốc biến tấu, farm bởi Q-Quyền trượng linc hồn rồi trở nên về công ty nhanh khô download thêm máy sau đó Dịch chuyển quay trở lại đường để sở hữu một quy trình sau dễ dàng thở rộng.Q-Quyền trượng linh hồn rephối lại đòn tiến công cơ bạn dạng của khách hàng, hãy để ý vấn đề đó nhằm hoàn toàn có thể về tối nhiều hóa gần kề thương.

Giai đoạn thân trận:

Hoàn thành sớm Tam hợp kiếmNếu xanh rì, bạn có thể tích được 300Q sinh sống thời điểm này. Với điểm mạnh kia, Nasus hầu như không ngán bất cứ đối thủ nào nghỉ ngơi con đường Trên.Trừ lúc thiệt sự bao gồm giao tranh phệ xảy ra, nhỏ ko thì chúng ta cứ đọng bình tĩnh đẩy con đường với phá trụ kẻ thù. Với Tam đúng theo kiếm với Q-Quyền trượng linc hồn thị câu hỏi phá trụ cùng solo vô cùng dễ dàngKhi thực hiện R-Cơn thịnh nộ sa mạc thì cố gắng khiến càng các tiếp giáp thương càng tốt nhờ vào Q-Quyền trượng linc hồnKêu Hotline người đi Rừng của công ty ăn Sứ đọng Giả Khe Nứt để tăng thêm sức mạnh đẩy lẻ và phá trụ cho mình.

Xem thêm: Real Football 2012 - Real Football Champions League : World Cup

Giai đoạn cuối trận:

Tại phần đông giao đấu về cuối trận thì nhiệm vụ của Nasus là kích hoạt R-Cơn thịnh nộ sa mạc để xả thân đội hình đối thủ, chọn xạ thủ hoặc phần lớn vị tướng mạo thiên về tốc độ tiến công của kẻ thù hay dễ dàng là gần như mục tiêu cơ mà team bạn ưu tiên tiêu diệt để sử dụng W-Lão hóa tiếp nối thường xuyên bổ phần đa cú Q-Quyền trượng linch hồn nhằm tạo cạnh bên tmùi hương lên phương châm.Đôi khi bạn nặng nề có thể dấn thân giao tranh bởi sự bảo kê xuất sắc từ bỏ kẻ thù, vậy thì chúng ta có thể lựa chọn kim chỉ nam là rất nhiều binh sĩ trâu bò, gồm lượng tiếp giáp cao của kẻ địch do E-Lửa trung tâm linh có chức năng làm giảm xuống tương đối nhiều sát của chúng, khiến bọn chúng giảm đi mức độ phòng Chịu đựng tương đối nhiều trong giao đấu và lúc này thì quyển vương vãi của người tiêu dùng đánh đã và đang hơi đau rồi bắt buộc chớ rụt rè ”bổ” lên đầu bọn chúng.Nếu quan trọng, Nasus cũng rất có thể đẩy đơn vị lẻ bởi vì Q-Quyền trượng linh hồn ảnh hưởng tác động gần cạnh thương lên cả trụ, khiến cho chỉ việc vài ba phạt bửa là trụ vẫn bốc hơi cực kỳ nhanh khô.

Combo:

Nếu cần giao đấu tuyệt có sự trợ giúp từ rừng của chúng ta thì W-Lão hóa luôn là tài năng khởi đầu để làm lờ lững mục tiêu -> đặt E-Lửa vai trung phong linch bên dưới chân bọn chúng để làm bớt gần kề với gây sát thương thơm với nện đối phương bằng số đông cú ngã Q-Quyền trượng linh hồn ttránh giáng.

Ưu điểm

Khả năng gánh đội về cuối trận nhờ khả năng tăng tiến sức khỏe gần như vô hạn.Khắc chế những Xạ thủ giỏi những tướng ưu tiền về tốc độ tấn công tốt.Khả năng hồi phục bạo phổi nhờ vào nội trên hút máu.

Xem thêm: Lên Đồ Sivir Mùa 11 + Bảng Ngọc & Cách Chơi Sivir Mùa 11, Cách Chơi Sivir Mùa 10 A


Nhược điểm

Yếu trong vòng thời gian đầu trận.Không tất cả khả năng tiếp cận phương châm xuất sắc.Dễ bị thả diều.
*

Ban đầu tất yếu không chỉ Nasus nhưng mà rất nhiều những binh sĩ không giống cũng sẽ vô cùng đau đớn lúc đối đầu với Renekton vì khả năng áp giáp cùng tiến công đối phương rất mạnh mẽ, hơn thế nữa nếu như chạm mặt đề xuất một tay Renekton cứng thì câu hỏi farm bộ đội của bạn vào giai đoạn đầu chạm mặt tương đối nhiều khó khăn khăn


*

Cực kì giận dữ. Liên tục xịt độc và mù vào phương diện chúng ta bằng những vố tiến công hay, khiến các bạn khôn xiết khó khăn trong bài toán farm với tích Q. Càng gian nguy hơn nều Teemo sở hữu theo cả thiêu đốt


Chuyên mục: Hướng Dẫn