Slithice được những người Naga call là người long dong. Nàng đi khắp biển lớn ktương đối để tò mò phần đa điều nhưng mà mình chưa được biết. Trong hành trình dài của bản thân Slithice đang gặp gỡ và yêu một nam nhi Orc trẻ - phái mạnh trai này ( chần chờ Gọi Orc là phái mạnh trai thì có đúng không nào nữa ) sau này vẫn trlàm việc thàn một Blademaster. Mặc mặc dù không đủ kinh nghiệm tay nghề tuy nhiên phái mạnh trai Orc này đang dạy dỗ đến Slithice không hề ít kĩ năng của riêng rẽ chủng tộc Orc. Ngày qua ngày Slithice vẫn thông thạo phần nhiều kỹ năng nlỗi quăng lưới nhằm trói đối thủ tuyệt phân thân v.v... Là 1 tiên cá ( Siren ) đề nghị Slithice có 1 giọng hát quyến rũ say mê tạo cho đối thủ ham quan yếu dịch rời được. Nhưng số phận không mỉm cười cợt với Slithice. Người nữ yêu thương đang tử chiến Lúc đối đầu với tập đoàn lớn The Scourge. Vì mối thù sâu nặng này mà lại không giống cùng với nhiều phần fan Naga, cô ta sẽ theo tập toàn The Sentinel.Base Strenght : 21 + 2.3Base Agility : 21 + 2.75Base Inteligence : 18 + 1.65Base HP: 549Base Mana: 234Base Armor: 6Base Damage: 51 - 53Base Movement speed: 320
..:: Pros n Cons ::..

Bạn đang xem: Cách chơi naga siren trong dota

Pros:Có base move sầu speed tương đối.Có 2 skill disable tốt.Ilussion có thể dò maps.Stats gain giỏi.Pusher táo tợn.1 v 1 cực to gan.ConsYếu non (vì chưng là phụ nữ mà).Illusion dễ dàng bị phá vỡ vày mọi skill AoE.Melee nhân vật...:: Skills ::..
*
Mirror Image
Tạo ra phần đa nhẵn của Naga trong vòng 30 giây, khiến dmg tính theo level và thừa nhận 300% dmg đối với cô ta.Level 1: Tạo 1 nhẵn, tạo ra 15% dmg.Level 2: Tạo 2 nhẵn, gây nên 30% dmg.Level 3: Tạo 3 bóng, gây nên 30% dmg.Level 4: Tạo 3 trơn, gây nên 45% dmg.Level 1: 70 mamãng cầu, 40 giây cooldown.Level 2: 80 mana, 40 giây cooldown.Level 3: 90 mamãng cầu, 40 giây cooldown.Level 4: 100 mamãng cầu, 40 giây cooldown.Lúc cast skill này, Naga vào chứng trạng invulnerable. Vì vậy nên rất có thể tận dụng tối đa để né tránh 1 số ít skill (Nhu Magic Missle, Ravage...).Tất cả các buff bên trên Naga đang mất không còn khi dùng skll này.Khi dính lại dòn truớc lúc cast skill thì dòn đã bám dính phiên bản gốc.
*
Ensnare:
Quang luới vào đối phuong khiến quan yếu dịch chuyển.Level 1: Trói vào 2 giây.Level 2: Trói trong 3 giây.Level 3: Trói vào 4 giây.Level 4: Trói vào 5 giây.Level 1: 75 mamãng cầu, 14 giây cooldown.Level 2: 85 mana, 14 giây cooldown.Level 3: 95 mamãng cầu, 14 giây cooldown.Level 4: 105 mamãng cầu, 14 giây cooldown.Hoạt cồn trên cả đầy đủ unit tất cả chống phxay (Nlỗi BKB, giỏi Repel của Omni Knight).Phá chenneling.Những skill nlỗi blinks không hoạt đông được Khi bị trói.Thực hóa học Ensnare làm sút Move sầu tốc độ của đối tượng người dùng xuống còn 0.Bị block vày Linken.Nếu unit bị trói sử dụng Dagger, Time Walk, Wave size... thì sẽ bị trói chỗ bọn chúng vừa blinks mang đến.Decrepify của Pugna, Aphotic Shield cùng Burrowed time của Abaddon phá Ensnare.
*
Critical Strike
Cho Nâng cơ hội tấn công khỏe khoắn hơn 1.5 lần đối với thông thường. Passive sầu.Level 1: 15% co hội.Level 2: 25% thời cơ.Level 3: 35% thời cơ.Level 4: 45% cơ hội.
*
Song of the Siren
Naga hát 1 bài bác ca quyến rũ làm kẻ địch đắm đuối trong 1 khoảng chừng thời hạn. Số thời hạn ê man tăng theo cấp độ. 200 mana với 140 giây cooldown ở toàn bộ từng cấp độ.Level 1: 1000 AoELevel 2: 1500 AoELevel 3: 2000 AoELevel 1: Ngủ vào 5 giây.Level 2: Ngủ vào 6 giây..Level 3: Ngủ trong 7 giây.1 skill mở màn mang lại combat tương tự như mọi cuộc rape .Cho sight sinh hoạt phần nhiều nhân vật bị ru ngủHero tàng hình không bám sleep.Unit bị ngủ sẽ vào tâm trạng invervulnerble cho đến khi thức giấc giấc.Trong 6 giây sleep, đủ để khiến team chúng ta phá banh chòi của chính nó rồi té...:: Skills build ::..1: Ensnare2: Mirror Image3: Ensnare4: Mirror Image5: Ensnare6: Mirror Image7: Ensnare8: Mirror Image9: Critical Strike10: Song of the Siren11: Song of the Siren12: Stats13: Stats14: Stats15: Stats16: Critical strike17: Critical Strike18: Critical Strike19-24: Stats25: Song of the SirenMax Ensnare trước vày 5 giây disable trên early game lợi hơn phần đông nhỏ image yếu đuối.Mirror max tiếp theo sau.Chỉ mang 1 cấp độ crit vào early game vày Naga siêu bắt buộc stats.2 màn chơi ulti là quá đủ.Còn lại miễn bàn...:: Items Build ::..Những sản phẩm công nghệ cần có mang đến bởi được:
*
*
*
Power treads
(strength): Bổ sung mang đến Naga 1 lạng HP.., AS thuở đầu, rấtc ần thiết đến vấn đề farm, push. Giá rẻ, dễ dàng lên.2 Bracer: Cho Naga một lượng HP.., 1 armor, 1 không nhiều AS và 1 ít mamãng cầu...Diffusal blade: Cho Naga trăng tròn agi cùng 1 không nhiều intel, dẫu vậy mẫu quan trọng độc nhất vô nhị của công trình này là kỹ năng mana burn với purge. Sau lúc bao gồm món này, với full bộ Ensnare, Mirror Image, whachồng whaông chồng và purge. quý khách có thể thuận tiện tiễn 1 hero Hãng Intel hoặc Agi yếu ớt lên bảng.Manta Style: Càng các nhẵn đồng nghĩa cùng với bài toán càng khó khăn bị phân phát hiện, chạy nhanh hao, tiến công đau hơn....Tôi xin nhấn mạnh vấn đề rằng nếu như bạn farm được nhiêu đó thì chắc chắn rằng rằng 1 nổ đơn vị nó, 2 nổ bên mình rồi! Tuy nhiên nếu như bạn là 1 Loda Vn tuyệt Chu

gì nào đấy thì tuyến đường rất lớn mnghỉ ngơi.1 số ít tòa tháp rất hấp dẫn rất có thể cung ứng năng lực farm/gank tương tự như sinh tồn của Naga:

*
*
*
*
*
Quelling Blade: 1 thành công góp Naga rất có thể last hit thuận tiện. Nhưng tôi suy nghĩ sản phẩm này là ko quan trọng lắm, cũng chính vì dmg cùng theo sinh hoạt Bracer hoàn toàn có thể giúp bạn last hit. Nên nớ rằng, bonus dmg vào creeps của Quelling Blade vẫn tính năng lên Image.Magic Stick/Wand: Nếu chúng ta đi bình thường cùng với đa số thằng nlỗi Zeus, Limãng cầu, KoTL thì thành tựu này cực kỳ quan trọng.Poor Man"s Shield: Nlỗi bên trên.

Xem thêm: Cách Chơi Landlord Game Mô Phỏng Kinh Doanh, Landlord Real Estate Tycoon Cho Android 1

Perseverance: 1 không nhiều HP regen, mana regene góp chúng ta có thể dính lane để farm, hoặc regen sau cuộc đi gank dễ ợt hơn.Sau Khi ngừng core items:
*
*
*
*
*
*
*
*
Armlet of Mordiggian:
Tất cả các bonus của Armlet đều có bên trên Image. điều đặc biệt là vẫn tồn tại 35HP/s, quá tuyệt.The Butterfly: Agi anh hùng đông đảo khoái món này.Heart of Tarrasque: Sống dẻo chưa phải là loại tội.Assault Cuirrass: + AS + armor đến bản thể. Tuy nhiên llusion không sở hữu và nhận được các chỉ số bên trên.Linken"s Sphere: Up từ Perseverance, tất cả các stat Image cũng nhận được. Tôi chẳng phát âm sao người nào cũng mê say up lên Battle Fury đến nhân vật này, cho dù tất cả các sản phẩm công nghệ trường đoản cú Cleave attack cho Dmg Image cũng không nhận được.Radiance: Cho Naga khả năng farm, bóng cũng nhận ược burn dmg.Vladmir"s Offering: "Wtf? Noob? Tại sao không up thành quả này ngay từ trên đầu, nó đến kĩ năng Naga farm rừng từ trên đầu, blah blah.... "Cho tôi xin lỗi, số chi phí bạn up thành quả này sẽ rất có thể cài 2 blade nhằm up lên Diffu. Mà các bạn dám nói số chi phí từ việc farm rừng nhiều hơn nữa số tiền từ những việc gank hero và farm lane không? Tuy nhiên thành phầm này cũng tuyệt nhưng mà đề nghị lên sau đầy đủ cửa nhà khác ví như bướm....Boots of Travel: Late thì chào bán cái treads đi mang lại cơ hễ, baông xã door dễ rộng.Còn đều items này sẽ không được lên bao gồm cả lúc quá tiền:
*
*
*
*
*
*
*
*
Blaông xã King Bar: Thích rất nổi bật nơi đông đúc à?Cranium Basher/ Monkey King Bar: Illusion không nhận được bash...Buriza: Crit đè giá thành lắm em ơi.Battle Fury: Đừng hỏi.Hex/ Refresher/ Sange và Yasha: Fuông xã you!..:: Gameplay ::..
Early game:Dứt khoát ko được solo do ở mid dễ dàng chạm chán hầu như thể các loại nhỏng Viper, Tinker, Zeus lắm T_T. Tốt tuyệt nhất là đề xuất bot cùng với Sentinel với Top với Scourge.Đầu game chúng ta nên chọn mua 2 circle, sót lại tống hết vào branch hay tango tùy ý.Animationt tốt, base dmg vừa phải, là melee bắt buộc dễ dẫn đến harras. Nên thuơng lượng với thằng supporter team chúng ta harras, deny cùng nhường nhịn chúng ta last hit với kêu nó lure rừng Lúc rất có thể.Nếu có cơ hội, với ensnare chúng ta cũng có thể thuộc teammate rape vài ba mạng sống early game.Nói thông thường rất nhiều bài toán nên làm cho là:Farm, farm nữa, farm mãi.Tuyệt đối khong hổ báo, nếu chắc chắn rằng kill được thì cùng với teammate rape vài thằng.Hoàn thành treads, 2 bracer với tích tiền lên Diffusal blade.Mid game:Sau Lúc có Diffusal, các bạn hoàn toàn có thể vực dậy giết thịt đầy đủ thằng intel nhân vật bố láo nlỗi Zeus vày tội đì bản thân Early game . Bọn chúng hết mamãng cầu thì cũng có hại thôi .Tuy nhiên, đề xuất ghi đừng quên bạn là late, câu hỏi farm hoàn toàn là quan trọng.Có thời cơ thì hãy push cùng teammate, lặng trung ương là Naga push khá gớm đấy.Nhiệm vụ lúc này là:Diffusal/ Manta Style.Gank rất nhiều thằng yếu đuối như Zeus, PA... Nhưng ko được không cẩn thận câu hỏi farm.Push trụ ngay lúc có thể.Late game:Đây là thời điểm DPS nhân vật hoành hành tốt nhất. Và các bạn là một vào lô đó . Cứ đọng nhẹ nhàng ensnare, image manta Purge thì có 1 thằng bị tiêu diệt. Éo hại tía con thằng như thế nào cả.Nói vậy chđọng yêu cầu né bọn ES, Magnus, Sven các thứ hạng ra.Lúc combat, thực hiện ulti ngay lúc có thể. Cùng teammate focus hầu hết thằng rình rập đe dọa cho Naga nlỗi ES, Sven, Magnus, Geo, Troll.... Nói tầm thường là đàn AoE. Mất lũ kia coi nlỗi không ai hoàn toàn có thể cản trở được chị ta.lúc chúng ta ở sát chòi địch thủ, hãy sleep bọn nó trước, cùng teamate phá chòi rồi Rape bọn nó sau, vì chưng rủi gồm bị tiêu diệt thì cũng rất được tiền chòi .Nói thông thường trọng trách phải làm cho là:Những thắng lợi khác.Xài ulti đúng vị trí, rời chứng trạng bóp dái bằng cách sleep 1 bé rồi để teammate nó cho rape.Push push push...Win Win Win/ Lose Lose Lose..:: quý khách hàng tốt! ::..Supporter, lane controller, healer các vẻ bên ngoài, đi cùng với bầy này ai chả mê say, đặc biệt là carry nhân vật.Đặc biệt là anh Dazzle, cùng với bộ combo cảm ứng, Mrrow Image, whaông xã whaông xã, Ensnare, Buff huyết là dư sức tiễn một nhân vật lên bảng (Vì càng nhiều unit xung quanh thì lúc xài skill buff máu thì anh hùng địch mất càng các máu)
*
*
*
*
*
...Slower, stunner các phong cách, em yêu thương các anh
*
*
*
...1 siêu nhân tuyên chiến đối đầu đã cực nhọc, vậy 2 siêu nhân thì sao?
*
*
*
*
...Midnight Pulse của Enigma; Heartstopper Aura của Necrolyte với Weave sầu của Dazzle đầy đủ vận động được dù địch thủ bị sleep
*
*
..:: Kẻ thù ::..
AoE skill các hình dáng, có lẽ rằng cũng không thực sự cạnh tranh gọi khi Naga cực kì ghét bỏ lũ này .

Xem thêm: Cách Cho Gà Chọi Uống Nước, Luyện Cho Gà Chọi Uống Nước Đêm

*
*
...Ganker: Early chạm chán đàn này mệt mỏi lắm đấy
*
*
*
*
...Carrier hero late cũng to gan lớn mật không hề kém gì chúng ta đâu, bao gồm lúc còn trội hơn ấy chứ
*
*
...Kẻ thù lớn nhất của đời fan là chủ yếu mình
*
..:: Misc ::..
Khi bao gồm treant với Naga trong team thì cẩn thận. lúc treant ulti cơ mà Naga sleep thì bầy chúng vẫn ngủ mặc dù không hề nhận ra dmg của ulti treant. Vì vậy 2 thằng này dễ hiểu sai ý nhau lắm.Bạn sẽ thấy Naga cùng PL phân trơn xoay quanh 1 hero rồi rape chưa?

Chuyên mục: Hướng Dẫn