Bảng ngọc Dr. Munvày mùa 11 với phương pháp lên đồ dùng Dr. Munbởi vì guide các thứ lối chơi Dr. Munvị build ngọc bổ trợ bắt đầu chuẩn vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi mundo sp mùa 6


*

Bảng Ngọc Dr. Mundo

Bảng ngọc Dr. Mundo mùa 11 sẽ cập nhật mặt hàng tuần theo phiên phiên bản mới nhất - Cuồng Nhân Xứ Zaun.


*

*

*

*

Xem tướng tá khắc chế Dr. Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun thuộc bảng hỗ trợ Draven mùa 11 Đao Phủ Kiêu Hùng tại trên đây.


Phnghiền hỗ trợ Dr Mundo

*
 + 
*

Tốc biến + Dịch chuyển: là 2 phxay bổ trợ tốt nhất cho Dr Munvày Top. Độ nhiều chức năng của Dịch Chuyển là không hẳn bàn đôi khi góp bạn có thể sinh sống khỏe mạnh hơn dựa vào vấn đề có thể về công ty download vật, hồi sinh cùng quay trở lại con đường mà không sợ hãi mất chỉ số bộ đội. Trong khi Dịch Chuyển còn khiến cho các bạn cung ứng bè bạn ở những mặt đường khác hoặc tsay đắm gia giao tranh khi đã đẩy lẻ. Trừng phạt đã dùng mang lại Dr Munvì chưng đi Rừng.

 

Điểm khỏe mạnh cùng yếu hèn Dr Mundo

Điểm mạnh:

giữa những tướng mạo đỡ đòn nặng tay nhất

Không dùng Mana

Có khả năng bớt hiểu ứng khống chế

Kĩ năng tất cả thời hạn hồi ngắn

Dr.Munbởi là 1 vị tướng tá Chịu đựng đòn đi đường bên trên hay rất thú vị được lựa chọn lúc gặp gỡ đội hình địch tất cả 2 pháp sư (sinh sống mặt đường giữa và đường trên). Lí vày là Dr.Munvì hoàn toàn có thể lên nhanh chóng Giáp Tâm Linc, một vật dụng cực kì quan trọng cùng với vị tướng mạo này.

Nhược điểm:

Phụ thuộc vào đồ đạc tương đối nhiều

Yếu vào đầu trận đấu

Kỹ năng Q nên sử dụng chính xác

Bị tương khắc và chế ngự bởi kĩ năng tạo lốt tmùi hương sâu

Munbởi là vị tướng tá hơi yếu đuối lúc đầu cuộc chiến, cơ mà khi đang có từ 2 đến 3 món sản phẩm sản phẩm rất cần thiết, Munvì sẽ có khả năng kháng Chịu đựng kinh khủng trong những khi đang lùa xạ thủ địch. Một Dr.Munbởi vì về cuối trận luôn luôn có khả năng hút ít hàng tấn gần kề thương cùng chạy loanh quanh “quẩy” toàn bộ đội hình cơ mà ko bị tiêu diệt, độc nhất vô nhị là khi quy củ không/không nhiều gồm ngay cạnh thương thơm theo Phần Trăm máu và thiếu hụt hiệu ứng vết thường xuyên sâu.

 

Bảng kỹ năng Dr Mundo

Thứ từ bỏ nâng bảng kỹ năng Mundo Top => max Q -> E -> W:

*

Munvì chưng đi Rừng: max E -> Q -> W: Đây là phương pháp sử dụng nhiều.

*

Nội trên - Hooc Môn Hưng Phấn

Dr. Munvì chưng hồi 0.3% tiết buổi tối nhiều từng giây.

Dao Ptốt Nhiễm Khuẩn - Q

Dr. Munvì phóng dao ptuyệt, khiến tiếp giáp tmùi hương theo Phần Trăm tiết hiện tại của kim chỉ nam, làm cho chậm rãi với khiến Vết Thương thơm Sâu lên nạn nhân vào thời gian nthêm. Nếu địch thủ trúng đòn, Dr. Munbởi vì sẽ tiến hành hồi lại nửa số máu đang tổn thất để tung chiêu (lượng tiết phục sinh sẽ được hoàn trả khá đầy đủ giả dụ khả năng kết liễu mục tiêu).

Xem thêm: Lý Thuyết Về Cách Chơi Các Tướng Trong Liên Quân Mobile, Top 10 Tướng Cho Người Mới Chơi Liên Quân Mobile

Nửa số Máu sử dụng sẽ được hồi lại ví như cái dao ptốt trúng vào trong 1 phương châm. Lượng huyết tiêu hao sẽ được trả lại tương đối đầy đủ nếu như năng lực kết liễu mục tiêu.

Nỗi Đau Bỏng Cháy - W

Dr. Munbởi vì hút sinc lực của phiên bản thân, giúp giảm thời gian hiệu lực hiện hành các tâm lý loại bỏ hóa cùng gây liền kề tmùi hương liên tiếp lên đối thủ bao phủ.

Cuồng Bạo - E

Cuồng Bạo tăng thêm giáp thương thơm đến đòn tiến công thường xuyên tiếp theo sau của Dr. Munvì cùng tăng một lượng Sát thương Vật lý vào 5 giây. Ngoài ra, Dr. Munvày còn nhấn thêm 1 lượng Sát tmùi hương Vật lý theo mỗi % Máu hắn đã hết.

Chiêu cuối - Máu Điên

Dr. Munvị mất mát 1 phần ngày tiết của hắn nhằm tăng Tốc độ Di đưa và tăng mạnh Tốc độ hồi Máu.

 

Cách lên đồ vật Dr Mundo

Trang bị thuở đầu mang đến Dr Munbởi vì Top

*
 + 
*

Lên giầy đến Dr Mundo

*
 > 
*
 > 
*

Tùy theo tình trạng cuộc đấu, đối phương trên phố với chuần của địch nhưng chắt lọc giày. Nếu các bạn chạm mặt một đấu sĩ liền kề thương thơm thứ lí đtrần con đường dạng hình Renekton thì lên sớm giày Nin-Ja là việc gạn lọc phải chăng. Còn ví như nhóm địch có khá nhiều khả năng chế ước thì chúng ta nên lên giầy thủy ngân 

Trang bị chủ yếu Dr Mundo

cùng với Dr Mundo Top

*
 +  + 

 

với Munbởi đi Rừng

*
 +  + 

Các trang bị tùy lựa chọn Dr Mundo

*
 
*
  
*
 
*

Tđắm say khảo một số phương pháp lên đồ dùng cho Dr Munbởi vì với bộ 6 thứ không thiếu cuối trận.

Cách lên vật dụng Dr Munvày Top

=> Đây là cỗ vật dụng DrMunvì chưng đi Top con đường bên trên full tanker trâu và mạnh mẽ nhất có => Munvì chưng vẫn trsinh sống bắt buộc gần như bạt tử cùng với giải pháp lên trang bị này. Trường vừa lòng Munvày đi con đường cùng với đông đảo tướng mạo tất cả lượng gần kề thương đồ gia dụng lý khỏe khoắn như: Jayce, Yasuo.., hoặc Xạ thủ kẻ thù đang xanh: Giáp gai sẽ là món đồ vật tuyệt đối cho Munbởi - để triển khai hạn chế sức mạnh cùng độ hổ bảo của bọn chúng.


 

Cách lên trang bị Dr Munbởi đi Rừng

Cách lên đồ Munvì chưng đi Rừng cũng giống như Munvị mặt đường bên trên - cứ full tanker mang đến khỏe mạnh nhé.


.

Xem thêm: Work Has Stopped On The Stomping Land, Says Artist, As Backers Demand Refunds

 

Cách chơi Dr Mundo

Cách chơi Dr Munbởi vì đi Top con đường trên cực khỏe khoắn với Irelia của Cao thủ leo rank NA.


Chuyên mục: Hướng Dẫn