Từ Khi được làm lại Mordekaiser đã được không hề ít game thủ ưa chuộng vì lối đùa trẻ trung và tràn trề sức khỏe của hắn. Khả năng bắt một tướng mạo kẻ địch nên solo 1v1 với hắn ta vô cùng tương xứng cùng với lối chơi của những fan nghịch mặt đường bên trên say mê solokill, mặt khác lượng ngay cạnh thương thơm đẩy đà cơ mà Mordekaiser rất có thể tạo ra Lúc sẽ có một số trang bịlàm cho gần như trộn cân nặng 2, cân 3 là hoàn toàn hoàn toàn có thể xẩy ra. Tại lúc này của mùa 10 hết sức ít vị tướng có thể tiến công lại Mordekaiser vào Vương Quốc Tử Vong của hắn.

Bạn đang xem: Mordekaiser mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ mordekaiser

Bảng bửa trợ

*

Chinch Phục là vấn đề hỗ trợ phù hợp độc nhất mang lại Mordekaiser

Thứ tự nâng kĩ năng với trang bị

*

Q đang là tài năng được nâng tối nhiều trước tiên nhằm vì chưng đây là năng lực gây liền kề thương thơm chính của Ác Quỷ Thiết Giáp. Sau này sẽ là E để có được lượng xuyên ổn kháng phxay từ nội tại E với kĩ năng kiềm chế.

*

Ác Quỷ Thiết Giáp gồm lối lên lắp thêm hết sức phong phú Khi hắn rất có thể lựa chọn cho tới 4 lắp thêm bự trước tiên giữa Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Trượng Ca Sỹ Pha Lê Rylai, Đai Lưng Hextech cùng Nanh Nashor tùy theo kèo đấu. Nếu đối đầu và cạnh tranh với một tướng mạo tank thì combo Rylai - Liandry đang là sự chọn lọc lí tưởng, nếu là một trong kèo tay nhiều năm cần khả năng áp tiếp giáp hãy ưu tiên Đai Lưng Hextech, còn Nanh Nashor sẽ được lên khi bạn có nhu cầu đảm phiên bản thành công trong những lần sử dụng chiêu cuối R.

Hình như Đồng Hồ Cát cũng trở nên có tác dụng một sản phẩm quan trọng để phòng Chịu đựng với câu giờkhi Mordekaiser vốn là 1 trong những binh sĩ. khi đã có 3 cho 4 đồ vật SMPT bạn có thể chọn lựa giữa việc lên chống chịu đựng hoặc liên tiếp lên gần kề thương thơm tùy thực trạng cuộc đấu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Spirit Breaker Dota 2 Hero Guides On Dotafire

Hướng dẫn lối nghịch Mordekaiser

Mordekaiser hơi là yếu đuối ớt ngơi nghỉ tiến độ đầu trận từ bỏ lv1 - mang đến lv5 lúc cả nội trên lẫn Q của hắn những tăng tiến sức khỏe theo cấp độ, cùng với Việc những kĩ năng của hắn hồi chiêu cơ bản khá cao. Cố cố kỉnh giữ địa điểm và farm hòa trước các kèo cạnh tranh với Call rừng gank nếu hoàn toàn có thể. khi đang bao gồm chiêu cuối và một số thiết bị cơ phiên bản hãy tìm kiếm kiếm đông đảo thời cơ solokill bởi nhờ vào phần đa chỉ số đánh tráo được khi dùng R bạn sẽ chiến thắng phần lớn phần nhiều kèo đấu tay song.

Tại quy trình sau của ván đấu, bạn sẽ vào vai trò của một fan đẩy lẻ, tuy vậy luôn chú ý và nhờ vào bọn cắm đôi mắt nhằm rất có thể dịch chuyển mỗi một khi giao đấu nổ ra. Mordekaiser là 1 trong vị tướng tá cực kì có lợi vào giao tranh cùng với chiêu cuối cùng năng lực chế ước diện rộng tự chiêu E. Trong combat chúng ta cũng có thể áp dụng R vào chủ lực địch thủ nhằm đào thải bọn chúng khỏi giao tranh (để ý rất nhiều phương châm gồm Khnạp năng lượng Giải Thuật) và hủy diệt bọn chúng nếu khách hàng đầy đủ khỏe mạnh. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể sử dụng R vào tanker chính của địch thủ để sa thải tuyến đường bên trên của chúng với giúp bầy tràn lên. Đừng ulti một phương châm yếu hèn rộng bạn tuy nhiên hoàn toàn có thể câu giờ đồng hồ vày lúc đó team các bạn sẽ thiếu tính một thành viên mạnh khỏe trong những lúc kẻ thù không mất không ít.

Điểm mạnh

Ssinh hoạt hữu tài năng xa lánh một mục tiêu vào thời hạn nhiều năm.Sát thương thơm béo nhưng vẫn có chức năng kháng chịuDễ chơiKhông sử dụng năng lượngKhông bị yếu ớt về cuối game như một số binh sĩ khác

Điểm yếu

Thiếu độ cơ độngKhá yếu ớt sinh hoạt quy trình tiến độ đầuDễ bị thả diều giả dụ tđuổi E - năng lực khống chế cứng tốt nhất với tất cả thời gian hồi khá lâuQ với E hồ hết rất có thể bị né

Lưu ý và mẹo nhỏ

Q của Mordekaser có thời gian niệm cùng rất có thể áp dụng phối kết hợp Tốc Biến nhằm chế tạo ra bất thần với outplay đối phươngR của Morde không chỉ cô lập kim chỉ nam khỏi lính cùng tướng mạo, một vài khả năng nlỗi R của Ornn, E của Veigar, Mưa Tên Lửa của Rumble,.. sẽ không mãi mãi trong Vương Quốc Tử Vong ví như Moderkaiser sử dụng ulti sau khi gần như năng lực đó được thực hiện.R của Mordekaiser bao gồm 0.5s có tác dụng chậm trễ ngay lập tức sau khi thực hiện, tận dụng nó để bảo đảm E trúng.

Xem thêm: Pubg Là Gì? Cách Để Chơi Pubg Cho Người Mới Cách Chơi Pubg Mobile Cho Người Mới Hay Nhất

Kết luận

Với một vị tướng vừa tất cả giáp thương với chống chịu, lại còn dễ chơi những điều đó không thực sự khó khăn phát âm tại sao đây là một Một trong những vị tướng tá gồm tỉ lệ win ổn định độc nhất vô nhị, đặc biệt là sống rank phải chăng. Hãy sử dụng vị tướng tá này nếu như muốn nâng cao rank của công ty vào thời gian cho tới.


Một cuộc chiến Mordekaiser chủng loại mực trong tay cao thủ Hàn Quốc

Guide

*


Chuyên mục: Hướng Dẫn