Bảng ngọc Mordekaiser mùa 11 cùng biện pháp lên đồ gia dụng Mordekaiser guide những đồ vật cách chơi Mordekaiser build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Mordekaiser mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc mordekaiser top, mid, rừng


*

Bảng Ngọc Mordekaiser

Bảng ngọc Mordekaiser mùa 11 vẫn update mặt hàng tuần theo phiên bản tiên tiến nhất - Ác Quỷ Thiết Giáp.


*

*

*

*

Xem tướng khắc chế và kìm hãm Mordekaiser – Ác Quỷ Thiết Giáp thuộc bảng hỗ trợ Morgamãng cầu mùa 11 Thiên Thần Sa Ngã tại trên đây.


Phnghiền bổ trợ cho Mordekaiser

*
 + 
*

Tốc Biến và Dịch chuyển với Mordekaiser đi Top hoặc đường bên dưới là hai phnghiền bổ trợ chuẩn chỉnh tuyệt nhất, nếu như bạn sử dụng Mordekaiser đi rừng hoàn toàn có thể chuyển hẳn qua Trừng pphân tử.

 

Điểm bạo dạn và yếu hèn Mordekaiser

Điểm mạnh:

Sau Lúc được chỉnh sửa làm cho lại bộ kĩ năng new, Mordekaiser biến một pháp môn sư cực kì trẻ trung và tràn trề sức khỏe với bá đạo với nội tại Hắc Ám Lan Tràn.

Lượng tiếp giáp thương phép Mordekaiser hoàn toàn có thể gây ra là rất cao, không chỉ từ các thứ nhưng cả từ các đòn đánh tiến công thường xuyên cùng với nội tại Hắc Ám Lan Tràn, và Chùy Hủy Diệt(Q), rộng thế Mordekaiser còn hoàn toàn có thể tạo tiếp giáp tmùi hương diện rộng nữa.

Độ trâu bò cùng phục hồi của Mordekaiser trong quá trình đi mặt đường cũng giống như trong giao đấu là cực kỳ tuyệt vời với Giáp Bất Diệt(W) - vừa có thể kêt nạp giáp thương thơm, vừa hoàn toàn có thể thành ngày tiết => khiến Mordekaiser khôn xiết có lợi Lúc thảo luận chiêu bài cùng với kẻ địch, hạ gục Mordekaiser là 1 trong những điều không hề đơn giản dễ dàng.

Mordekaiser không thể e ngại ngẫu nhiên kẻ thù tanker đấu sỹ làm sao, bởi Bàn Tay Ckhông còn Chóc(E) có chức năng xuyên kháng phép, đồng thời đó cũng là kỹ năng chế ước kéo đối thủ của Mordekaiser nữa.

Mordekaiser cài đặt một chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong(R) cùng với tài năng gạn lọc mục tiêu solo 1vs1 vô cùng bá đạo, hơn thế còn hoàn toàn có thể đánh tráo sức mạnh của địch thủ nữa.

Điểm yếu:

Tuy vậy Mordekaiser không tồn tại năng lực khống chế cứng nào thật sự to gan.

Bộ giải pháp của Mordekaiser gồm trung bình tấn công hơi ngắn.

Ngoài ra Mordekaiser cũng không có tài năng dạng lướt, nhảy đầm để chạy trốn.

 

Bảng kỹ năng Mordekaiser

Cách 1: Thứ từ bỏ nâng kỹ năng max: Q -> E -> W => giành riêng cho Mordekaiser.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cossack Trên Win 8, Game Miễn Phí

*

Hủy Diệt(Q) của Mordekaiser là khả năng gây cạnh bên tmùi hương bao gồm cũng giống như farm quân nhân trong quá trình đi mặt đường, không những thế nó còn gây ngay cạnh thương thơm diện rộng, thế nên đề nghị ưu tiên tăng tối đa trước hết. Tiếp tiếp đến đang tới Giáp Bất Diệt(W), giúp Mordekaiser tăng khả năng phục hồi, bớt sát thương thơm phải gánh chịu => cực kỳ hữu dụng khi trao đổi phương pháp và lật kèo kẻ thù. Bàn Tay Ckhông còn Chóc(E) chỉ việc rước 1 điểm sinh hoạt level 3, để đưa % xulặng kháng phnghiền + chế ước kim chỉ nam và nâng sau cùng. Chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong(R) cùng theo như đúng Lever cho Mordekaiser.

Cách 2: Thđọng từ bỏ nâng khả năng max: Q -> W -> E => Nếu chúng ta chạm mặt đề xuất phần đa những tướng mạo quá trâu trườn, những kháng phép thì hoàn toàn có thể tăng Theo phong cách này, nhằm tăng tác dụng hơn trong những đòn tấn công.

*

Nội trên - Hắc Ám Lan Tràn

Sau cha đòn tiến công thường hoặc tài năng dùng lên tướng, Mordekaiser sẽ tạo ra một vùng hắc ám xung quanh tín đồ khiến 10 – 36 (+30% SMPT) + % ngày tiết tối nhiều theo từng giây với được tăng % tốc độ dịch chuyển. Các đòn tiến công của Mordekaiser cũng tạo thêm gần cạnh thương bằng 40% SMPT.

Chùy Hủy Diệt - Q

Mordekaiser đập chùy xuống đất khiến SMPT + theo cấp cho giáp thương thơm trong 1 phạm vi trước mặt với đang tăng thêm 120% nếu như chỉ trúng một kẻ địch

Giáp Bất Diệt - W

30% gần kề thương thơm Mordekaiser gây nên sẽ được chuyển hóa thành tiếp giáp. Khi kích hoạt (W) thì sẽ tiến hành hồi ngày tiết tương đương cùng với phần trăm của cực hiếm này

Bàn Tay Chết Chóc - E

Nội tại: Mordekaiser được tăng 5% xulặng chống phép cùng tăng theo cấp cho độ

Kích hoạt: Mordekaiser kéo đối phương trong một vùng chỉ định và hướng dẫn lại gần phiên bản thân, tạo 80 (+60% SMPT) cạnh bên thương thơm phép

Chiêu cuối - Vương Quốc Tử Vong

Mordekaiser lựa lựa chọn một kim chỉ nam với kéo chúng vào Vương Quốc Tử Vong nhằm 1v1 trong các vòng 7 giây, mặt khác, cướp một phần chỉ số của đối thủ. Nếu làm gục được kim chỉ nam đang lựa chọn, Mordekaiser sẽ nuốt linh hồn của chúng, lưu giữ phần chỉ số vẫn giật cho đến khi phương châm này hồi sinh quay lại.

 

Cách lên đồ Mordekaiser

Trang bị bao gồm Mordekaiser

 cùng với Mordekaiser Top - Mid

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Mordekaiser

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tsay mê khảo một trong những bí quyết lên đồ gia dụng đến Mordekaiser cùng với cỗ 6 máy không thiếu thốn cuối trận. 

Cách lên đồ gia dụng Mordekaiser

=> Đây là bộ sản phẩm công nghệ full AP mang đến Mordekaiser đi Top đường bên trên, đường bên dưới chuẩn chỉnh với mạnh mẽ nhất gồm => vừa sút thời gian hồi chiêu góp Morderkaiser hoàn toàn có thể sử dụng chiêu bài nhiều hơn thế nữa vừa cực kỳ công dụng Khi phải đi đường với các tướng tá tanker có tác dụng hồi phục giỏi.


 

Trường thích hợp Mordekaiser Mid mặt đường giữa đề nghị tuyên chiến và cạnh tranh với phần đông tướng Pháp sư dũng mạnh, nhiều chế ước => Giáp trung tâm linc đã là một đồ vật cực kì hiệu quả cho kỹ năng đi con đường tương tự như solo của Mordekaiser.


 

với Morderkaiser tank AP.. với Giáp trọng tâm linh + Giáp tua => khôn xiết trâu trườn và khôn xiết tức giận, càn lướt bá đạo vào giao đấu.


 

Cách chơi Mordekaiser

Là một đấu sỹ đánh giáp lá cà cùng với cỗ khả năng chết người Mordekaiser hòn đảo ngược cầm trận bằng phương pháp đưa kẻ địch vào Vương quốc tử vong, trừng pphân tử chúng kế tiếp ra trái đất bên phía ngoài và đánh gục nốt phần còn sót lại.

 

Video cách chơi Mordekaiser đi Top đường trên cùng với Irelia cực mạnh mẽ của cao thủ leo rank Hàn xếp hạng.

 

Cách nghịch Morderkaiser đi Rừng max damage với Sejuani của cao thủ Hàn.

 

Cách nghịch Morderkaiser Mid con đường giữa cực kỳ tuyệt gánh team Pentakill vs Taliyah.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Chơi Đá Bóng Hay, Cách Để Chơi Bóng Đá Giỏi: 15 Bước (Kèm Ảnh)

 

Cách chơi Mordekaiser đi Bot đường bên dưới Xạ thủ full AP max xanh cân team cực to gan lớn mật cùng với Ezreal của Thách đấu Hàn xếp hạng.


Chuyên mục: Hướng Dẫn