Để giúp bạn đùa rất có thể tận hưởng Ỷ Thiên 3 chiều tốt hơn nữa thì trò chơi Hot Nhất Hiện Nay sẽ reviews đến các bạn cách gắn thêm cỗ skill đến Cổ Mộ tiến công Solo hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi minh giáo ỷ thiên 3d

Cổ Mộ là môn phái trong game di động Ỷ Thiên 3 chiều, bao gồm skill buff của Nga Mi (buff giỏi chứ không yếu như Võ Đang), tăng công và skill AOE của Võ Đang, bao gồm skill tương tự skill nổ của Thiếu Lâm (dẫu vậy ko bá được nlỗi Thiếu Lâm), bao gồm hiệu ứng choáng triền miên cùng skill bắt nlỗi Minh Giáo. Nhìn tầm thường là phái toàn diện nhưng mà không dạn dĩ hẳn về hướng nào vì thiếu Bạo, skill dễ bị tóm gọn bài với né được, damage ko lớn nên việc chấm dứt điểm không giỏi.

Nếu đùa Cổ Mộ, chúng ta nên nâng thiệt những Chính xác với Bạo. Và sau đây là chỉ dẫn gamer phương pháp gắn bộ skill đến Cổ Mộ tiến công Solo vào game nhập vai hot này nhé.

*

Cách đính bộ skill mang đến đánh solo của Cổ Mộ

Sắp xếp skill

Đối với solo

– Ngọc Nữ Tâm Kinh: Tâm pháp 2 (tăng 20% nội công vào 10s)

– Thiên Quân Chi Trọng: Tâm pháp 1 (bá thể Lúc pđợi kĩ năng) hoặc Hồng Ngọc Kích Cổ TPhường 2 (khiến thêm 95% sát thương thơm kích cuối)

– Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng: Tâm pháp 1 (tăng phạm vi công của kỹ năng)

– Thiên La Địa Võng: Tâm pháp 1 (liền kề tmùi hương tăng 24%)

Đối cùng với PK loạn chiến

– Ngọc Nữ Tâm Kinh: Tâm pháp 2 (tăng 20% chưởng lực trong 10s)

– Ngọc Phong Trâm: Tâm pháp 2 ( giảm tốc cùng rút máu)

– Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng: Tâm pháp 1 (tăng phạm vi công của kỹ năng)

– Thiên La Địa Võng: Tâm pháp 1 (gần kề tmùi hương tăng 24%)

Cách PK của phái Cổ Mộ vào Ỷ Thiên

Buff damage -> Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng trọn -> Thiên La Địa Võng -> Ngọc Phong xoa -> xẻ hoặc phục sinh. Lưu ý là Ngọc Phong Trâm không tồn tại bá thể, đánh hội đồng thì cảm giác lên trên người cực kỳ các đề nghị skill rất đơn giản bị… tắt. Skill này cần khéo léo thực hiện ngay lập tức sau khoản thời gian vừa sử dụng skill giải khống.

Điểm mạnh

Lỳ đòn, tất cả skill buff máu hơi ổn, skill Lúc tiến công xong tất cả cảm giác tăng thủ mang lại nhân thiết bị. PK mong mỏi ăn nkhô hanh được Cổ Mộ hết sức nặng nề, khinh suất thì sẽ tương đối dễ bị Cổ Mộ nhảy kèo, tấn công AOE khá xuất sắc, những skill gồm bá thể tăng thủ.

Điểm yếu

Cơ động không tốt, damage không thực sự khỏe, skill chỉ tính theo hit một đề nghị damage phụ thuộc vào tương đối nhiều vào bạo. Là phái như là Nga Mi khó khăn auto yên cầu bạn nghịch đề nghị dùng não nhiều hơn vận tốc của tay.

Vài đường nét cơ bản về đội Cổ Mộ trong Ỷ Thiên 3D

Cổ Mộ – môn phái với đông đảo bạn nữ đệ tử thoát tục, ko màng gắng sự. Sau hàng trăm năm ẩn dật, Cổ Mộ lại được tái xuất giang hồ nước vào Ỷ Thiên 3 chiều để làm biến hóa Võ Lâm Trung Nguyên ổn.

Xem thêm: cách chơi slap the board

Với đầy đủ bạn mếm mộ tiểu tmáu của Kim Dung, không ai cảm giác không quen với trường phái Cổ Mộ vày người vợ cao thủ Lâm Triều Anh gây dựng. Họ là những người dân luôn toát lên đường nét bí mật, thanh hao thoát ko vướng bụi hồng. Hình như, bọn họ còn download bộ võ học pđợi khoáng, năng động, với gần kề tmùi hương cao. Trong đó, bí quyết chân truyền Ngọc Nữ Tâm Kinch khiến cho bất cứ cao thủ nào cũng buộc phải tưởng chừng.

*

Mặc mặc dù trong đái tmáu của Kyên Dung, quanh đó Dương Quá là môn sinh của Long Cô Cô, môn phái Cổ Mộ chưa từng thu dìm nam môn đệ. Thế cơ mà tái xuất vào Ỷ Thiên 3D, fan đùa cả nàng lẫn phái nam hồ hết sẽ có thời cơ được lĩnh hội phần đông tinc tuý của cục võ học Cổ Mộ công thủ toàn vẹn.

*

So với hầu hết chiêu thức của các môn phái không giống, bộ kỹ năng của môn phái Cổ Mộ cũng trở thành sống thọ rất nhiều điểm mạnh và yếu điểm. Chỉ Lúc thực sự mày mò cùng phân tích sâu rộng, fan đùa có thể tận dụng tối đa hết kĩ năng của cục năng lực này nhằm vẫy vùng bên trên giang hồ. Đặc biệt, ví như luyện thành Song Kiếm Hợp Bích, môn đồ phái Cổ Mộ vừa có thể tiến công ngay sát vừa rất có thể đánh xa, chiêu trò vô cùng uy lực, công thủ toàn diện, khiến toàn Võ Lâm giang hồ nước kính nể.

*

*

Về ưu điểm: Bộ tài năng của phái Cổ Mộ có thể tạo ra ngay cạnh thương thơm cực lớn bên trên diện rộng lớn. Ngoài ra, họ cũng mua khả năng giải khống chế để mang bản thân vào tinh thần vô địch, cung cấp miễn sát tmùi hương và hồi chiêu lại khả năng không giống. Cổ Mộ đó là khắc tinh của môn phái Nga My.

*

Về nhược điểm: Cổ Mộ Mặc dù rất có thể giải kiềm chế tuy vậy lại thiếu thốn đi skill chế ước để kìm chân kẻ thù, tốc độ ra skill cũng khá lờ lững cần dễ ợt tách né ví như địch thủ có khả năng di chuyển linch hoạt. Đây cũng là một trong những môn phái trải nghiệm khả năng PK cao vị phần nhiều các chiêu bài hầu hết đề xuất định hướng đúng chuẩn, ‘không nên một li đi một dặm’ cần vẫn dễ dàng bị bắt bài bác trong PK solo.

Xem thêm: Cách Chơi Quillen Mùa 9 - Hướng Dẫn Chơi Quillen Liên Quân Mobile Mùa 17

*

Còn theo chúng ta Sói Cô Độc: ” Bác làm sao dự định đùa Cổ Mộ thì nên cần chuẩn bị tâm lý gặp mặt Minch Giáo chạy càng nhanh càng tốt. Phái này PK không đươc ngon cho lắm, đánh hội đồng thì ổn. Đi phe chiến xuất xắc bang chiến tốt nhất có thể tuy vậy cần phải có Nga Mi đi kèm vì chưng ngày tiết tương đối bị mỏng dính.”

Trên đấy là bài bác lí giải nho nhỏ tuổi về bí quyết lắp bộ skill mang đến Cổ Mộ tấn công Solo trong Ỷ Thiên 3D. Chúc các bạn có những time trải nghiệm nụ cười với nhớ rằng Share nội dung bài viết ủng hộ chúng tôi nha.


Chuyên mục: Hướng Dẫn