*

Mặc mặc dù có một điều cần nói khi bước đầu với một bạn dạng thiết bị new, thật thuận tiện (và thụ vị) nhằm cài cục bộ trái đất lên máy chủ Minecraft Realms của người sử dụng - mặc dầu chính là thế giới chúng ta từ chế tạo hoặc thiết lập xuống trực con đường.

Bạn đang xem: Cách chơi minecraft realms

Tại sao tôi ước ao làm cho điều này?

Minecraft Realms là nền tảng máy chủ bằng lòng từ Mojang, chủ thể che khuất Minecraft. Đây là 1 trong phương pháp thân mật và gần gũi với người dùng để làm lưu trữ một máy chủ tự xa cho bạn cùng bằng hữu của khách hàng (hoặc nhỏ của người sử dụng với bạn bè của họ) nhằm chơi Minecraft cùng cả nhà.

Trong gợi ý của chúng tôi nhằm bước đầu cùng với Minecraft Realms, chúng tôi đang nêu nhảy biện pháp tạo thành một nhân loại bắt đầu hoặc điền vào sever Minecraft của doanh nghiệp cùng với những phiên bản vật dụng bởi vì Mojang cung ứng, nhưng mà hiện giờ công ty chúng tôi quay trở về nhằm cho mình thấy cách bạn có thể download lên thế giới của riêng biệt bản thân.

Vấn đề này không chỉ có cho phép bạn download lên một nhân loại nhưng bạn đang thao tác (với bạn bè hoặc độc tấu), nhưng mà bạn còn rất có thể mua xuống bản đồ tự Internet nhưng các nhà desgin chăm chỉ không giống sẽ đậy đầy đông đảo trí tuệ sáng tạo tuyệt đối của họ nhằm bạn khám phá.

Hãy xem đều gì bạn phải làm cho trước lúc sở hữu lên bạn dạng đồ gia dụng của chính mình và nơi chúng ta có thể search thấy các bản đồ vật bổ sung cập nhật trực tuyến đường để download lên máy chủ Minecraft Realms của bạn.

Trước hết, Cập nhật Bản trang bị của bạn (Nếu nên thiết)

Minecraft Realms thực hiện phiên phiên bản phát hành công khai minh bạch độc nhất của Minecraft. Theo chỉ dẫn này, sẽ là phiên phiên bản 1.8.9, cơ mà Realms đã đưa qua một.9 ngay trong lúc được thành lập.

Lphát minh độc nhất là các bạn sẽ áp dụng bản đồ từ bỏ phiên bạn dạng Minecraft hiện tại. Nếu bạn có phiên bản đồ gia dụng tự phiên bản cũ bạn muốn thực hiện (ví dụ: bạn đang nghịch bên trên bạn dạng thiết bị 1.6.4 cũ trong không ít năm tuy vậy hiện giờ bạn có nhu cầu mua nó lên Realms), các bạn chắc chắn rằng có thể làm điều này, cơ mà hãy xem xét rằng bạn cũng có thể chạm chán yêu cầu một số sự au3d.vnệc.

Vấn đề rõ ràng tuyệt nhất chuyển phiên quanh vấn đề cập nhật đoạn thực thụ xấu xí trong những số đó các cạnh của bạn dạng đồ dùng hiện đang được tò mò (được tạo bằng động cơ trái đất cũ) va vào những khoanh vùng new (sẽ được sinh sản bằng hộp động cơ quả đât mới). Nếu bạn đang sinh hoạt vào trường hợp điều này khi chúng ta cài đặt lên một phiên bản vật vô cùng cũ, công ty chúng tôi khuyên ổn bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi Cách nâng cấp Bản đồ Minecraft cũ của chúng ta để thay đổi ngay tắp lự mạch thành quần buôn bản bắt đầu.

Tuy nhiên, so với nhiều người dân đùa, bản thiết bị cũ không hẳn là một trong mọt quyên tâm lớn và chỉ au3d.vnệc sở hữu lên bạn dạng đồ dùng trái đất hiện tại của mình sẽ ổn. Tuy nhiên, thiệt giỏi lúc biết về các sắc thái của tiến trình nhằm sau này bạn không quá bất ngờ khi bản đồ gia dụng của doanh nghiệp trông lạ hơn bạn lưu giữ lại.

Với sự bình yên nhỏ tuổi đó, hãy coi vị trí bạn sẽ kiếm tìm thấy phiên bản đồ địa pmùi hương của bản thân cùng nơi kiếm tìm bản thứ thú vui trực đường trước khi chỉ cho mình bí quyết mua chúng lên máy chủ Realms của công ty.

Xác xác định trí thư mục giữ toàn thể của bạn

Bước thứ nhất vào au3d.vnệc mua lên ngẫu nhiên bản vật làm sao, có thể là phiên bản đồ gia dụng trình phát tổng thể của công ty hoặc bản vật dụng được download xuống tùy chỉnh thiết lập, chỉ dễ dàng và đơn giản là xác định thư mục lưu lại nhân loại trên PC của công ty. Chúng tôi đang định vị chi tiết cùng sao lưu giữ tệp Minecraft của người tiêu dùng vào Cách sao giữ Thế giới Minecraft, Mod cùng hơn thế nữa tuy vậy công ty chúng tôi đã tóm tắt lại ở đây để dễ đọc (và khiến cho bạn khởi rượu cồn và chạy nhanh hao hơn).

Mặc cho dù trái đất lưu giữ của bạn có thể tại một vị trí không giống nếu như khách hàng đã thực hiện trình khởi chạy cấu hình thiết lập nlỗi MultiMC, đây là những địa điểm lưu giữ khoác định trên những hệ quản lý chính:

các hành lang cửa số % appdata% . minecraft save sầu Mac OS X ~ / Thư au3d.vnện / Hỗ trợ áp dụng / minecraft / lưu / Linux /home/Trong thư mục save , bạn sẽ kiếm tìm thấy một thỏng mục nhất cho mỗi trái đất lưu lại chọn cái tên theo chủ yếu trái đất kia (ví dụ: save sầu My First World ). Hãy nghĩ về về tlỗi mục hệt như một thùng cất tất cả những tài liệu quan trọng về nhân loại của khách hàng, bao hàm phiên bản đồ vật trái đất cùng khôn cùng tài liệu kèm theo.

Bây giờ đồng hồ sẽ là thời điểm tuyệt vời để tạo nên một bản sao lưu lại, tại 1 vị trí an ninh, dữ liệu nhân loại của người sử dụng. Tải lên trái đất sẽ không còn thực hiện ngẫu nhiên biến hóa như thế nào đối với nó với một Khi nó sống trên máy chủ Realms, đã không có biến đổi như thế nào đối với dữ liệu cục bộ của người tiêu dùng. Nhưng cho dù sao, thói quen tạo ra phiên bản sao lưu của ngẫu nhiên dự án hiện đại số làm sao, nlỗi bản đồ gia dụng Minecraft bự, chúng ta sẽ chi tiêu rất nhiều thời hạn vào.

ngay khi khi bạn không tồn tại chiến lược cài đặt lên bạn dạng đồ vật vì chưng cá nhân chúng ta chế tạo cùng bạn có nhu cầu nhảy ngay vào mua xuống ngôn từ thiết lập, hãy lưu ý thỏng mục này, vị nó đặc biệt quan trọng so với cục bộ quy trình cài đặt lên.

Cách kiếm tìm và tải xuống Cool Maps trực tuyến

Trong Khi download lên các sáng chế của riêng biệt các bạn sẽ giải pđợi những phiên bản dựng nhưng mà các bạn vẫn thao tác khôn xiết cần cù, thú vui không hề kém là search bạn dạng đồ gia dụng thiết lập cấu hình độc đáo trực tuyến với mua bọn chúng lên nhằm mày mò cùng với bằng hữu của chúng ta. Nếu bạn chỉ đã mua lên quả đât của riêng mình, chúng ta có thể bỏ lỡ phần này, vì quy trình download lên là giống như nhau cho cả nhì. Nhưng ví như bạn có nhu cầu tìm câu chữ mới để chơi, Cửa Hàng chúng tôi sẽ nói đến điều ấy tại chỗ này.

Nếu bạn có nhu cầu có một cái quan sát tổng quan tiền về các loại phiên bản vật dụng khác nhau, nhỏng bạn dạng thứ linh cảm với parkour, hãy xem Bài học tập 13 từ bỏ loạt ngôi trường Minecraft Geek chi tiết của chúng tôi: Tải xuống và Cài đặt Bản vật dụng thiết lập cấu hình.

Xem thêm: Guide Yasuo Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Yasuo, Cách Chơi Yasuo Đi Mid

*

Hai vị trí ưa chuộng của Shop chúng tôi, cả về sự sàng lọc rộng rãi và tuổi tbọn họ của chúng, là PlanetMinecraft cùng MinecraftMaps. Giữa nhị trang web, các bạn sẽ tìm kiếm thấy hàng vạn phiên bản đồ dùng bạn cũng có thể xoay.

Tại Planet Minecraft, các bạn sẽ kiếm tìm thấy những bạn dạng giữ quả đât nhằm download xuống vào danh mục Dự án; đảm bảo sử dụng trình đối kháng thả xuống cùng lọc hạng mục dự án vày quả đât giữ gìn bên trên mạng để tiết kiệm ngân sách và chi phí vô vàn các dự án không giống (nlỗi Clip và hạt như thể nỗ lực giới). Quý khách hàng rất có thể thu thanh mảnh tra cứu tìm của bản thân bằng cách lọc qua các loại dự án công trình nhằm thu bé nhỏ nó xuống chỉ còn bản đồ khám phá / thách thức, những các loại cấu trúc nhất thiết, v.v..

MinecraftMaps dễ điều phối hơn một chút ít còn nếu không vị nguyên do nào không giống, như tên gọi của chính nó, không có gì xung quanh bản trang bị Minecraft nhằm mua xuống. Với cả hai trang web, điều nhất thực sự buộc phải chú ý là số phiên bạn dạng của bản đồ gia dụng. Ví dụ: nếu bạn bố trí theo đợt cài xuống / mức độ phổ biến, bạn sẽ hay tìm thấy những bản đồ Minecraft hết sức cũ trường đoản cú 3-4 năm ngoái đã có cài xuống hàng trăm ngàn lần tuy nhiên có thể hoặc không được cập nhật cho những phiên phiên bản bắt đầu hơn của trò đùa.

*

Hôm nay, công ty chúng tôi đã cài xuống một bạn dạng thứ cảm giác nhằm công ty chúng tôi hoàn toàn có thể triển khai một chút ít phiêu lưu cùng với bằng hữu. Vì vậy, Shop chúng tôi đã lựa chọn bạn dạng trang bị Mê cung Le Gran trường đoản cú MinecraftMaps và vẫn thực hiện nó mang đến bước tiếp theo sau vào lí giải, mua bạn dạng thứ lên Minecraft Realms.

Bất nói bạn sẽ mua xuống nhân loại hoặc bản đồ gia dụng như thế nào, bạn cần trích xuất tệp .ZIPhường. mà chúng ta sẽ tải xuống tlỗi mục Minecraft / save sầu / trên PC của chúng ta (cơ mà chúng tôi sẽ đặt vào phần trước của phía dẫn). Hãy dành riêng một chút ít thời gian để gia công điều đó ngay lập tức bây chừ.

Cách download bạn dạng đồ gia dụng của chúng ta lên các vương quốc Minecraft

Cho mặc dù bạn đã mang bạn dạng đồ gia dụng cá thể của riêng rẽ bản thân giỏi nhìn qua list phiên bản đồ vật trực tuyến để tra cứu phiên bản đồ tuyệt đối hoàn hảo, đã đến khi download nó lên máy chủ Realms của bạn.

Chụ thích: Nếu các bạn chưa thiết lập cấu hình không thiếu sever Minecraft Realms và / hoặc buộc phải một trong những giúp đỡ với điều phối cơ bạn dạng, hãy coi khuyên bảo của công ty chúng tôi nhằm ban đầu cùng với Minecraft Realms trước khi liên tiếp.

*

Khởi chạy Minecraft cùng chọn nút Real Minecraft của Real Minecraft nhằm truy cập vào Vương quốc của bạn.

*

Chọn hình tượng cấu hình, cờ lê to của máy công ty Minecraft Realms mà lại bạn muốn cài lên phiên bản vật của bản thân mình (so với đa số mọi tín đồ, phía trên sẽ là tùy chọn tốt nhất khả dụng).

*

Khi ở trong menu thông số kỹ thuật của sản phẩm công ty Realms, bạn cần lựa chọn 1 địa điểm trống bao gồm sẵn, nlỗi sẽ thấy sinh sống trên, hoặc tháo dỡ / xóa một trong những nhân loại của người sử dụng để nhịn nhường địa điểm mang lại bạn dạng trang bị new của doanh nghiệp.

*

Sau khi chọn vị trí bạn dạng đồ vật trống của công ty, bạn sẽ được đề cập lựa chọn đầy đủ gì bạn có nhu cầu có tác dụng cùng với nó; lựa chọn Tải lên thế giới.

*

Trong màn hình lựa chọn, bạn sẽ thấy các quả đât được liệt kê giống hệt như chúng ta làm cho trong menu một tín đồ chơi. quý khách vẫn phân biệt rằng mục nhập mà Shop chúng tôi đã nêu ngơi nghỉ trên có nhị tên: trái đất Nghi và Hồi Le Gran Mê Mê 1.8. Minecraft thế giới lưu giữ bao gồm hai tên: thương hiệu được nhúng vào tệp giữ cùng thương hiệu của thư mục mà lại bọn chúng đang nghỉ ngơi. Khi bạn cài đặt xuống bản đồ dùng tự Internet, bọn chúng thường sẽ có các thương hiệu tầm thường nhỏng trái đất, tuy vậy bạn luôn luôn rất có thể thiết lập cấu hình tên của thư mục, nlỗi công ty chúng tôi sẽ có tác dụng, để dễ dàng xác định.

Chọn nhân loại bạn có nhu cầu cài đặt lên và sau đó nhấp vào Tải lên Tải lên. Sau Lúc tải lên đạt 100% và tệp nhân loại của doanh nghiệp được xác nhận, nên chọn Xong.

*

Quý khách hàng sẽ quay trở lại màn hình cấu hình Realms bao gồm, coi làm au3d.vnệc bên trên và các bạn sẽ được kể lựa chọn trái đất làm sao bạn có nhu cầu tải. Khe World 3 trống trước đây giờ bao gồm quả đât mới của chúng tôi được thiết lập lên. Đừng hoảng hốt nếu khách hàng đã mua xuống một bạn dạng trang bị tàu ngoài trái đất hoặc một vài lắp thêm như thế và các bạn thấy một cảnh sắc nhìn chung (như trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị ngơi nghỉ trên). Hình thu nhỏ dại cho những thế giới được tải lên được tạo nên bằng phương pháp thực hiện hạt giống như trái đất với bỏ qua mất đa số cấu trúc đã làm được chế tạo bên trên quả đât hoặc biến đổi mà lại tín đồ tạo bản trang bị vẫn tiến hành.

Nhấp đúp con chuột vào bạn dạng đồ dùng để thiết lập nó với bạn đang marketing. Thưởng trọn thức bạn dạng trang bị mới của chúng ta với chắc chắn rằng nói cùng với anh em của công ty về phần đông điều mới lạ để chất vấn trên sever Realms của doanh nghiệp.

Xem thêm: Hỏi Cách Chơi Bài Địa Chủ - Cách Chơi Bài Tiến Lên Trung Quốc

Có một thắc mắc cấp bách về Minecraft hoặc sever Realms của bạn? Bắn email cho công ty chúng tôi trên cùng Shop chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để trả lời nó.Chuyên mục: Hướng Dẫn