Meepo được xem là một trong những nhân vật cạnh tranh nghịch bậc nhất vào thế giới DOTA 2 do và một cơ hội các bạn sẽ bắt buộc tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ 4-5 nhân vật cùng với bộ skill tương đương nhau. Hãy cùng khám phá cách chơi của vị tướng tá này thông qua bài bác lí giải Guide DOTA 2.

Bạn đang xem: Cách chơi meepo trong dota 2


cũng có thể nói rằng Meepo - Geomancer là một trong Một trong những nhân vật khó khăn nghịch hàng đầu của nuốm giới DOTA 2. Cùng một thời điểm các bạn sẽ yêu cầu tinh chỉnh tự 4-5 hero và trường hợp để 1 trong số phần lớn bé tướng mạo này bị tiêu diệt, tất cả đám sót lại cũng trở thành chết theo. Hãy cùng tìm hiểu về vị tướng này thông qua bài xích chỉ dẫn Guide DOTA 2 sau đây.


*

1, Thông tin chỉ số

Strength: 23 (+1.6/level)Agility: 23 (+1.9/level)Intelligence: 20 (+1.6/level)Lượng huyết cội (Level 1/25): 587/1689Mana: 260/1014Sát thương: 39-45 / 104-110Tầm đánh: Cận chiếnArmor: 4.22/13.4Tốc độ di chuyển: 315

2, tin tức kĩ năng


*


*

Meepo tích tụ năng lượng cùng dịch chuyển cho tới vị trí của một meepo khác hoặc chủ yếu địa điểm nó vẫn đứng, gây liền kề tmùi hương cả trên điểm hắn đứng lẫn điểm di chuyển tới.Tầm sử dụng: toàn bạn dạng đồTầm tạo gần kề thương: 375Sát thương thơm khiến ra: 80/100/120/140 (nếu di chuyển trên địa điểm, đối thủ vẫn trúng gấp đôi gần kề tmùi hương bởi cả điểm đến cùng điểm đi cùng 1 chỗ)Mamãng cầu tiêu tốn: 80Thời gian hồi: 12/10/8/6s


*


*

3, Hướng dẫn tăng kĩ năng


quý khách hàng đề xuất tăng tối đa khả năng Poof trước để đưa tiếp giáp tmùi hương diện rộng dễ farm cùng gank lẻ hơn. Kĩ năng Earthbind yêu cầu được tạo thêm khoảng 2 điểm để lấy trung bình quăng lưới xa hơn 1 chút ít. Còn lại buộc phải tăng vào Geostrike để lấy liền kề thương thơm cũng tương tự tỉ trọng làm cho chậm mang lại từng đòn tấn công. Divided We St& cần phải tăng đúng cấp độ tại các lv 4, 11, 18.

4, Hướng dẫn mua item


Trong tiến độ thân game, những thành công chức năng diện rộng hoặc mang lại chỉ số được ưu tiên đến Meepo, chúng ta cũng có thể tuyển lựa giữa nguồn Tread và Tranquil Boots.


Ở quá trình late game, Meepo đề xuất tăng tốc chỉ số cơ bản vày meepo prúc cũng rất được hưởng trọn thêm chỉ số này. Trong khi, tăng cường kĩ năng tank cho các meepo cũng là điều tiên quyết để rời cho các meepo bị hốt nhiên tử trong combat.

5, Một số để ý lúc thi đấu Meepo

- Tại tiến trình đầu game, chúng ta nên đi farm lên level thiệt nkhô nóng, tránh combat ko cần thiết vào tiến trình này.

Xem thêm: Cách Chơi Alien Shooter 1 Và 2, Mẹo Mở Khóa Vũ Khí Bí Mật Trong Alien Shooter


- lúc sẽ thanh lịch màn chơi 4, tất cả 2 meepo, bạn hãy chia nhỏ ra một meepo thì đi pull creep rừng, một meepo rất có thể đứng ko kể lane last-hit creep nhằm hưởng gấp hai lượng tay nghề cùng lên level nhanh khô rộng.

- lúc đang gồm từ bỏ 3 meepo trnghỉ ngơi lên, bạn cũng có thể để 1 meepo trong nhà cùng rứa nhau bay về hồi máu Khi yêu cầu. Chỉ Khi bao gồm combat nổ ra new kéo tất cả ra pk.

- Tập full bộ blink + trói và ấn tab + dùng skill Poof thường xuyên.


- Quý Khách bắt buộc chỉnh các phím gọi team trong DOTA 2 ngay sát nhau. Ví dụ: 1 là điện thoại tư vấn Meepo chính, 2 là Call tất Meepo khác, 3 là hotline toàn bộ những Meepo. Còn F1, F2, F3, F4, F5 khớp ứng cùng với 5 meepo. Sau kia hãy tập nghịch cùng với đồ vật trước để quen dần dần cùng với giải pháp chỉnh phần nhiều hero này.

Xem thêm: Olaf Mùa 11 - Cách Chơi Olaf

- Hãy cố gắng push trụ thật nhanh lúc có đầy đủ lượng Meepo lớn số 1. Tránh để thọ vì khi các carry đối thủ trsinh hoạt nên vượt bạo gan, bọn chúng có thể triệu tập focus vào 1 meepo nhất mực cùng khiến cho bạn chết trong một nốt nhạc


*

Ban chỉnh sửa au3d.vn:

au3d.vnchịu đựng trách nát nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, thủ đô hà nội.


Chuyên mục: Hướng Dẫn