Chuẩn bị phóng: 1. Tải xuống cùng thiết lập phiên bản trò đùa v.1.4.1.1.13 cùng với toàn bộ DLC (2,24 GB): download xuống từ trình theo dõi Gương: (Lượt tải: 40897)Bản sửa lỗi đã có được tích vừa lòng vào phiên bản này.

Bạn đang xem: Cách chơi mạng lan dead island

Khởi chạy trò chơi: 1. Để nghịch qua Internet, bạn cũng có thể ban đầu / cùng vào phòng cùng với những người dân đùa Dead Isl& Riptide. Hoặc liên kết mạng tổng thể thường thì.2. Khởi chạy trò nghịch trải qua phím tắt ( DeadIslandGame_x86_rwdi.exe) cùng với tư phương pháp là quản trị viên.

Trong game: trước hết, bạn cần phải liếc qua cmùi hương trước tiên của trò nghịch với chỉ với sau kia sản xuất hoặc liên kết cùng với máy chủ.

Kết nối: Thoát cho thực đơn trò đùa (Esc) -u003e Trò chơi tiền shình ảnh -u003e Mạng viên bộ -u003e quý khách sẽ thấy list những máy chủ, kết nối cùng với ngẫu nhiên.

Tạo đồ vật chủ: Thoát cho thực đơn trò đùa (Esc) -u003e Trò nghịch chi phí sảnh -u003e Trong setup kiếm tìm kiếm, hãy lựa chọn Mạng viên bộ -u003e Chúng tôi vẫn đợi tín đồ đùa liên kết với bạn.

Ghi chú:

Nếu các bạn cần yếu tìm kiếm thấy sever của một fan các bạn, hãy xem thêm với bình chọn coi cổng chương trình có mngơi nghỉ không.Biệt hiệu được chuyển đổi trong tệp 3DMGAME.ini (Tên người tiêu dùng u003d biệt hiệu của bạn).Nếu một vài sự nắm xảy ra hoặc trò nghịch mạng ko bắt đầu, hãy thay tên thỏng mục ... (cảm ơn)Đối cùng với những người nhưng trò nghịch bị treo sau các video ra mắt trước tiên, khi bạn vẫn ngơi nghỉ bên trên tàu, thì vào phần setup bạn cần đặt "single". Sau Lúc quá qua đoạn mở màn, chúng ta có thể đặt một "liên kết viên bộ".Về khởi chạy vào Windows XP: Câu vấn đáp tất cả trong bài bác đăng trên diễn lũ.Ngôn ngữ Nga: nên được sắp xếp theo mang định, nếu không, thì bạn cần đổi tên tệp DataRu.pak thành DataEn.pak và trở lại.Nếu bạn tất yêu msống cổng, các bạn không thể search thấy sever của bằng hữu, thì nên demo chơi thông qua greenlum, nhằm biết thêm cụ thể coi.Chúng tôi chuyển dữ liệu. Sự bảo tồn: ngủ nướng: C: \ ProgramData \ Steam \ RLD! \ 216250 (sửa từ bỏ Nạp lại) .. thư mục cùng với trò nghịch \ 3DMGAME \ Biệt hiệu của người sử dụng \ 216250 \ "(bạn dạng sửa lỗi mạng LAN này) "... \ Dead Island Riptide \ Save" (sửa qua Greenluma)

Lỗi nghệ thuật trò đùa (Câu hỏi hay gặp):1) Âm thanh khô bị trục sái - thnghỉ ngơi khò khè, xé giờ hoặc chỉ phạt nghỉ ngơi cột bên - chuyển đổi cấu hình loa trong Windows quý phái thông số kỹ thuật khác, ví dụ: "quadraphonic" hoặc "nhì loa". Nó cũng được đề xuất nhằm chạy trò đùa nghiêm ngặt "đại diện cho quản ngại trị viên" (click chuột bắt buộc cùng sẽ sở hữu được một mục nhỏng vậy). 2) Nếu Dead Isl& Riptide đơ, giật hoặc chạy lờ đờ, thì bạn cần cập nhật trình tinh chỉnh mang lại thẻ màn hình hiển thị (xem cột bên trái của website để tìm hiểu liên kết), đôi khi hạ thiết lập hình ảnh xuống. Thứ nhất, ở tại mức tối tđọc, tiếp đến tăng dần với chú ý công suất. 3) Nếu trò chơi hoàn toàn không ban đầu, thì bạn phải update DirectX. 4) Quý Khách rất có thể xóa đảm bảo screen bằng phương pháp thêm thông số kỹ thuật khởi chạy -nologos trong Tangle hoặc vào nhãn nghỉ ngơi cuối cái, một đối tượng người tiêu dùng.

Ngày ni trò đùa đa số người chơi rất thông dụng, tuy vậy tất cả một một số loại bạn nhưng gần như trò nghịch điều đó chỉ đơn giản dễ dàng là chẳng thể Chịu đựng được. thường thì, hầu như bạn này tulặng ba rằng bọn họ quan yếu chơi một dự án mà lại không tồn tại diễn biến, sự cải cách và phát triển của những sự khiếu nại, một câu chuyện hay cùng các thành phần thú vui không giống. Họ không muốn tiêu tốn lãng phí thời hạn của mình vào lần sản phẩm công nghệ một nghìn bên trên và một thẻ cùng đùa một cuộc chiến giống như nhỏng hàng nghìn tín đồ khác đã có lần xảy ra trước đó - không có tiến bộ, không tồn tại lớn mạnh hoặc phát triển. Tuy nhiên, điều này không tức là những người như thế sẽ không thể test đùa một trò đùa máy vi tính trên Internet, chính vì vẫn đang còn một chế độ hợp tác và ký kết. Một số trò đùa cốt truyện có tuấn kiệt này cùng chính sách này có thể chấp nhận được hai hoặc nhiều người dân chơi thuộc chơi qua cốt truyện trong khi liên kết cùng với Internet. Tuy nhiên, tất cả một điểm khó khăn ở đây, chính vì có không ít người trên Internet muốn biết, ví dụ như lối chơi Dead Isl& trực con đường.

Phiên bạn dạng trò chơi giật biển

Tuy nhiên, sự việc ở chỗ này không phải là các nhà phát triển đã không kết thúc một cái gì đó, cùng bây giờ chính sách nhiều người dân đùa không có sẵn vào trò đùa. Hầu hết những thắc mắc nlỗi "Làm cố làm sao để chơi Dead Islvà trực tuyến?" đến từ những người dân chơi vẫn tải xuống phiên phiên bản lậu từ bỏ torrent hoặc chia sẻ tệp. Và trường hợp bọn họ vẫn vẫn hỏi phần đa thắc mắc điều đó, thì đã tới lúc họ cần nắm bắt một thực sự đơn giản và dễ dàng - chính sách không ít người dân đùa với co-op sẽ không còn vận động bên trên phiên bản lậu của trò chơi vào bất kỳ trường đúng theo làm sao. Đôi khi, thông báo này được báo cáo thẳng vào văn uống phiên bản biểu thị câu hỏi phân păn năn bên trên torrent, tuy vậy hầu như phần đa người phần đông bỏ qua thông tin này, chính là lý do tại sao những vụ việc gây ra. Tuy nhiên, thắc mắc vẫn còn đó vứt ngỏ - những người mua xuống phiên bạn dạng lậu sẽ không khi nào biết lối chơi Dead Island trực tuyến đường. Đừng lo lắng, bao gồm những phương pháp giải quyết và xử lý khác, mặc dù bọn chúng không dễ thực hiện. Và trước tiên, chúng ta nên làm cho quen thuộc cùng với thiết yếu trò nghịch, trò nghịch đang chiếm được tình cảm của khá nhiều fan ái mộ thể loại zombie.

Chiến đấu cùng với thây ma bên trên một quần đảo nhỏ

*

Gần trên đây, chủ đề về ngày tận vậy của thây ma đã trnghỉ ngơi phải khôn xiết thịnh hành - ngày càng có khá nhiều bộ phim truyền hình, phyên truyền hình, sách cùng tất yếu, trò đùa laptop được tạo ra. Tuy nhiên, nlỗi hay lệ, sự ngày càng tăng điều này dẫn cho vô số dự án quality rẻ được triển khai bên trên sóng chưa đến mục tiêu kiếm lời tự trào lưu cao cấp bây giờ. Do kia, trong số những trò nghịch rước chủ thể zombie, siêu cực nhọc để tìm kiếm được thiết bị nào đấy có rất tốt. Tuy nhiên, đa số câu hỏi về lối chơi Dead Island trực tuyến sẽ lan truyền bên trên Internet là tất cả nguyên do, bởi vì trò đùa này là một trong những trong những trò nghịch tốt tốt nhất Một trong những năm cách đây không lâu về chủ thể này. Nó được cải cách và phát triển bởi vì một công ty lớn của Ba Lan, sau đó đã chế tạo một trong những phần tiếp theo cho một dự án thành công điều đó. Hành đụng ra mắt bên trên một hòn đảo giữa hải dương, chỗ những người thông thường từng sinc sống. Sau đó, quần đảo này đã biết thành tấn công vị một bệnh lây nhiễm trùng chưa rõ, biến tất cả cư dân của nó thành thây ma. Tất cả hầu hết tín đồ, không tính nhân thứ chủ yếu của trò nghịch, những người đang cố gắng tìm kiếm cách ra khỏi phía trên với trốn thoát. Xem xét các chi tiết ví dụ của trò chơi, có thể gồm về tối nhiều bốn fan sinh tồn - tùy thuộc vào số lượng fan bạn sở hữu theo để nghịch trong chế độ co-op. Tất cả các bạn những là bất khả xâm phạm đối với vi rút, Tức là các bạn sẽ không trở thành thây ma theo bất kỳ giải pháp làm sao, nhưng mà vấn đề đó không ngnạp năng lượng cản bạn chết. Do đó, bạn có cơ hội nhằm cải thiện các điểm sáng của nhân thứ của chính bản thân mình với áp dụng nhiều loại khí giới đánh giáp lá cà với tầm xa. Đương nhiên, một dự án công trình những điều đó cấp thiết ko say đắm được sự quan tâm của những tín đồ hâm mộ chủ đề này, do vậy bắt tay hợp tác xóm ban đầu bóc mình thoát khỏi những người dân muốn chơi trong công ty.

Chế độ trò đùa đúng theo tác

*

Nlỗi đang nói trên, trò nghịch này hoàn toàn có thể được thí nghiệm cả sinh hoạt chính sách chơi đối kháng với cùng với bạn bè. Đồng thời, chiến dịch diễn biến đang không có gì khác hoàn toàn - bạn vẫn vẫn nỗ lực thoát ra khỏi hòn đảo một giải pháp an ninh với an ninh, và đám đông thây ma đang cản ngăn câu hỏi này. Chúng tôi siêu khuyến khích chơi "Isle of the Dead" nghỉ ngơi chính sách co-op, vày app này hầu hết được phát triển mang đến nó. Sẽ ko vui lắm nếu bạn chỉ 1 mình vượt qua hàng ngũ đối thủ, chính vì liên hệ với đối tác có thể đa dạng hóa lối chơi một biện pháp đáng kể.

Chuẩn bị cho một trò chơi trực tuyến

*

Vì vậy, chúng ta đã đưa ra quyết định đùa Dead Islvà trực đường với 1 bạn chúng ta hoặc những người dân trọn vẹn không quen. Và đối với vấn đề này, bạn cần một số trong những lịch trình khăng khăng, trường hợp không tồn tại chương trình kia thì điều ấy dễ dàng là cần thiết. Trước không còn, bạn sẽ buộc phải phiên bản thân áp dụng khách trò đùa với các phần bổ sung, phầm mềm mở rộng mới nhất với các nguyên tố khác. Nói cách khác, hãy đảm bảo an toàn rằng phiên bản trò chơi của người tiêu dùng được update cùng không có bạn dạng update làm sao Tính từ lúc kia. Quý Khách có thể mua trò chơi hoặc tải xuống miễn mức giá trường đoản cú torrent hoặc chia sẻ tệp. Tùy trực thuộc vào sự gạn lọc của người tiêu dùng, bạn sẽ đề xuất các bộ chương trình khác nhau. lúc tải, các bạn sẽ không đề nghị bất kể sản phẩm công nghệ gì không giống, tuy vậy với bạn dạng thiết lập xuống miễn mức giá, các bạn sẽ không làm những gì nếu không tồn tại chương trình quan trọng, "Hamachi" hoặc "Tangle", cùng chúng ta cũng cần được một phầm mềm nhằm mô phỏng "Steam".

Mua phiên phiên bản được cấp phép

Nếu bạn có nhu cầu biết lối chơi Dead Isl& trực tuyến thông qua Steam, thì điều ấy tức là chúng ta đã ra quyết định không lách luật với tải trò chơi. Mọi trang bị cực kì đơn giản và dễ dàng tại chỗ này - cài đặt áp dụng khách trò đùa, khởi chạy nó và đi tới menu đa số người chơi. Không bao gồm công tác phú, không có hành vi bổ sung - gần như thứ gần như đơn giản với vô tư, vì chưng các bạn đang trả chi phí mang lại các gì bạn muốn chơi.

Trò nghịch trải qua "Hamachi"

*

Và nếu khách hàng quyên tâm đến cách chơi Dead Islvà trực tuyến đường trải qua Hamachi, thì chúng ta vẫn ra quyết định không trả tiền. Do kia, các bạn đề nghị nỗ lực cố gắng. quý khách vẫn đề nghị thiết đặt một phiên bản crachồng đặc biệt quan trọng đang chặn những đòi hỏi mạng - đây là biện pháp duy nhất nhằm bạn học cách chơi Dead Isl& trực tuyến đường trải qua Hamachi. Sau đó, các bạn sẽ cần phải setup bao gồm lịch trình. Hamabỏ ra là 1 ứng dụng khách đặc biệt nhưng bạn phải ĐK, tiếp nối bạn có thể chơi một số trò nghịch nhất thiết, bao hàm cả Đảo Ckhông còn, trực đường nhưng mà ko bắt buộc cài đặt giấy phép. Tuy nhiên, đa số người vẫn chưa tìm thấy câu vấn đáp mang lại thắc mắc có tác dụng nuốm nào nhằm nghịch Dead Isl& trên mạng chiếm biển cả trải qua Hamachi, chính vì công tác này đã không được áp dụng cho các trận chiến trực tuyến đường trong trò chơi này vào một thời hạn. Người sử dụng ưng ý một phương án sửa chữa được hotline là Tangle.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Robic - Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik 3X3 Đơn Giản Nhất

"Tangle" núm bởi "Hamachi"

*

Giả sử chúng ta không tìm kiếm thấy câu trả lời đến thắc mắc làm cho gắng như thế nào nhằm chơi Dead Isl& trực con đường thông qua Hamađưa ra. Đừng ai oán. Đây không hẳn là giải pháp duy nhất chúng ta có thể vượt qua lệnh cnóng chơi trực con đường đối với các bạn dạng sao lậu. Có một chương trình khác được Call là Tangle. Nó đã có được thử nghiệm nhiều lần cùng hoạt động tuyệt vời nhất với Isle of the Dead. Đúng vậy, bạn vẫn đề nghị sở hữu xuống phiên bản sửa lỗi mạng, tương tự như trình tế bào phỏng Steam, xung quanh vận dụng khách hàng trò chơi với trình trả lập. Đó là lúc chúng ta cũng có thể cảm nhận câu vấn đáp mang đến câu hỏi làm cầm nào nhằm đùa Dead Islvà trực đường trải qua Tunngle nhưng không nên "Steam" - chỉ thông qua trình mô bỏng này. Quý khách hàng chỉ việc đi mang đến "Tangle" cùng tìm 1 căn phòng vị trí những người dân nghịch Dead Island tập trung. Tại cùng một địa điểm, các bạn sinh sản trò nghịch của riêng biệt bản thân, hầu như bạn đều rất có thể truy vấn hoặc tất cả quyền truy vấn giảm bớt trường hợp bạn có nhu cầu chơi với những người ví dụ.

Tìm kiếm, sở hữu key bạn dạng quyền steam giá rẻ mang đến PC làm việc đâu? Trang web siêu thị trò nghịch máy tính xách tay trực tuyến đường đã sẵn lòng góp bạn mua khóa Steam và nên tránh bắt buộc ghẹ thăm hàng chục siêu thị. quý khách có thể đặt ngẫu nhiên chiếc chìa khóa làm sao mà không phải vực dậy ngoài ghế và nó sẽ được gửi cho e-mail được hướng dẫn và chỉ định vào quy trình mua sắm chọn lựa trong tầm một phút ít. Điều này để giúp đỡ các bạn ko chạm chán các vấn đề cùng có thể chấp nhận được chúng ta có được trò chơi mong ước đúng thời gian. Bạn hoàn toàn có thể đặt đơn hàng bất cứ bạn đang ở đâu vào bây giờ, vấn đề đó bạn thấy khôn cùng thuận lợi. trang web chuyển động cho những nước SNG: Nga, Ukraine, Belarus, Kazakhsrã, Armenia, Azerbaijan, Georgia, Kyrgyzstan, Moldova, Tajikischảy, Turkmenistung, Uzbekistung. Nhưng cũng trên trang web, chúng ta có thể thiết lập trò đùa nhưng không có giới hạn Quanh Vùng / khoanh vùng miễn mức giá.

Những ích lợi của shop trực con đường của chúng tôi là gì? Sự thiệt đặc trưng độc nhất vô nhị là gồm sẵn hàng chục ngàn trò nghịch steam nhưng chúng ta luôn rất có thể sở hữu cùng với giá cực mềm cùng với ưu tiên lên tới mức 95%... Thoạt nhìn, thân vô số trò chơi điều này, bạn có thể bị lạc .. Bạn ước ao mua một trò chơi nhằm kích hoạt trên Steam? Chuim mục "Phím Steam" để giúp đỡ các bạn kiếm được sản phẩm ưng ý. Sự hiện diện của một loạt những phím có mức giá tự 10 rúp vẫn chất nhận được các bạn lựa chọn trò nghịch cân xứng với thể nhiều loại và cơ chế nghịch mong muốn. Cửa hàng chuyển động từ năm 2010 và cung cấp mang lại quý khách các tuyển lựa trò nghịch năng lượng điện tử tân tiến đến nhiều hình thức phổ cập như: Steam, Origin, Uplay, GOG, Battle.net, Xbox, Playstation Network, ... Quý khách hàng rất có thể tiện lợi mua game steam ước muốn để giải trí và thư giãn giải trí .

Trò nghịch bên trên mạng tổng thể, trò chơi gồm chức năng co-op, trò nghịch miễn phí tổn, khóa nơi bắt đầu, vàng tặng kèm steam, tài khoản steam, cũng tương tự trò nghịch có nhiều người chơi, toàn bộ đều vấn đề đó đều có vào danh mục. Thương hiệu trực con đường steam-account.ru chuyển động 24/24. Tất cả những thao tác làm việc, từ lựa chọn game mang đến kích hoạt key vẫn cài đặt đa số được thực hiện trực đường trong 2-3 phút. Để đặt hàng, chỉ việc làm theo một vài ba bước đơn giản và dễ dàng. Chọn một thành phầm, nhấp vào nút "Mua", chọn thủ tục tkhô hanh toán thù với cho biết can hệ gmail phù hợp lệ của người tiêu dùng, tiếp nối trò đùa sẽ tới cùng với nó trong tầm một phút ít, vị vậy chúng ta luôn có thể lựa chọn trò đùa trong phần "Mua mặt hàng của tôi". Bạn rất có thể thanh toán giao dịch của chính bản thân mình tại cửa hàng bởi một trong những thủ tục thuận lợi cho bạn - WebMoney, Paypal, Yandex Money, Qiwi, Visa, Mastercard, hóa 1-1 điện thoại thông minh hoặc hệ thống tkhô nóng toán thù năng lượng điện tử khác.

Các cuộc thi hay được tổ chức triển khai vào cửa hàng, khiến cho bạn gồm thời cơ dìm trò chơi steam miễn phí tổn. Nhưng tại sao bạn phải mua trò nghịch cho laptop bên trên trang web?? Nó dễ dàng và đơn giản. Chúng tôi có giá hết sức tốt, khuyến mãi ngay với bán hàng liên tục, giao hàng trong tầm một phút ít, cung cấp kỹ thuật mau lẹ, nhiều loại sản phẩm với tay nghề cứng cáp. Và điều đặc biệt - công ty chúng tôi yêu thương toàn bộ người sử dụng của mình!

Trang web này chưa được chứng thực vì Valve sầu Corporation hoặc link cùng với Valve Corporation hoặc các đơn vị cấp giấy phép của chính nó. Tên và hình tượng Steam là nhãn hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của Valve sầu Corporation trên Hoa Kỳ với / hoặc các tổ quốc không giống. Đã đăng ký Bản quyền. Nội dung trò đùa với tài liệu trò nghịch (c) Valve sầu Corporation. Tất cả những thương hiệu sản phẩm, đơn vị cùng chữ tín, hình tượng và nhãn hiệu là gia tài của công ty tải khớp ứng. Cơ sở trò nghịch được trao giấy phép của công ty chúng tôi chỉ hoạt động cùng với những đại lý phân phối xác định tin cậy, do vậy, nó đảm bảo an toàn unique của tất cả, không tồn tại nước ngoài lệ, thành phầm. Chìa khóa được bh trường tồn.

Nhiều bạn chơi đã không mua bạn dạng quyền của Dead Isl& nhưng mà chỉ dễ dàng là mua phiên bản lậu về. Và từ bỏ hỏi làm nắm làm sao nhằm nghịch Dead Island co-op? Tôi ra quyết định tìm kiếm: Tôi đã nỗ lực search kiếm qua hamachi - Tôi không tìm kiếm thấy nó, tôi sẽ nhập nó qua Tunngle - Tôi sẽ tìm kiếm thấy nó! Đối với hầu như ai mong đùa Dead Island co-op trên phiên bạn dạng lậu, hãy xem thêm phần tiếp sau đây.

Khởi chạy cùng nghịch mạng:

Qua Tunngle: Chạy Tunngle cùng đi cho chống nơi trò chơi này được chơi.

Tạo sản phẩm công nghệ chủ:

Chơi -u003e Tùy chọn không ít người nghịch -u003e Ảnh chụp màn hình hiển thị -u003e Tạo nhân thứ mới hoặc chọn một nhân thứ đã chế tạo ra sẵn. -u003e Nếu các bạn sẽ ban đầu một trò đùa new, hãy coi phần khởi đầu với đến màn trước tiên. Trong phần bắt đầu, mạng đùa bị ngăn. -u003e

Kết nối:

Chơi -u003e Tùy lựa chọn nhiều người dân chơi -u003e Ảnh chụp screen -u003e Tạo nhân vật dụng mới hoặc lựa chọn 1 nhân đồ dùng đã sản xuất sẵn. -u003e Nếu chúng ta vẫn ban đầu một trò chơi new, hãy coi phần bắt đầu với mang lại màn trước tiên. Trong phần mở đầu, mạng đùa bị chặn. -u003e Nhấn ESC bên trên bàn phím của người tiêu dùng. -u003e Shình ảnh game -u003e

Không có Tunngle: Chạy SmartSteam qua "SmartSteam.exe". Tập tin này đã phía bên trong thỏng mục gốc của steam. Chỉ sau khi khởi rượu cồn smartstim, bạn mới có thể bước đầu trò đùa. Bắt đầu trò chơi trải qua "deadislandgame.exe". Tệp này đã phía bên trong tlỗi mục nơi bắt đầu của trò chơi. Chú ý: KHÔNG thêm trò chơi vào SmartStyên dưới dạng trò nghịch của mặt trang bị ba và tiếp đến chạy nó qua nó! Nếu các bạn làm vấn đề này, thì không ít người đùa sẽ không còn hoạt động!

Tạo đồ vật chủ:

Ctương đối -u003e Tùy lựa chọn đa số người đùa -u003e Ảnh chụp màn hình hiển thị -u003e Tạo nhân vật mới hoặc lựa chọn 1 nhân đồ gia dụng đã chế tạo ra sẵn. -u003e Nếu bạn vẫn bước đầu một trò đùa bắt đầu, hãy coi phần mở màn cùng đến màn đầu tiên. Trong phần bắt đầu, mạng chơi bị chặn. -u003e Sau kia máy chủ sẽ tiến hành tạo nên.

Kết nối:

Ctương đối -u003e Tùy chọn không ít người đùa -u003e Hình ảnh chụp screen -u003e Tạo nhân thứ mới hoặc chọn một nhân đồ dùng đang tạo ra sẵn. -u003e Nếu chúng ta đang bắt đầu một trò nghịch mới, hãy xem phần mở màn cùng đến màn đầu tiên. Trong phần khởi đầu, mạng đùa bị chặn. -u003e Nhấn ESC trên bàn phím của bạn. -u003e Sảnh game -u003e Kết nối cùng với sever mong ước.

Thể loại:hành vi, RPG Ngày cấp: Ngày 23 tháng tư năm 2013 Một game bắn nhau mắt nhìn trước tiên có tên Dead Island: Riptide không gì không giống chính là sự sáng chế của các công ty phát triển tới từ Techl&. Được trực tiếp ra mắt và xây cất dưới sự tính toán ngặt nghèo của Deep Silver, trò chơi lên kệ chỉ vào trong ngày hôm trước - ngày 23 tháng tư năm 2013. Là phần tiếp sau của trò chơi Dead Isl&, phần này có không ít đổi mới, ví dụ như hệ thống khí hậu.

Kể câu chuyện truyền thống về sự trường tồn của hòn đảo xuyên thấu loạt phim này, Dead Island: Riptide đề cập mẩu chuyện về một thảm kịch bên trên một quần đảo khác, mặc dù, thuộc quần hòn đảo "trước đây". Mọi tín đồ đã làm được tản cư ngoài hòn đảo, nỗ lực ra khỏi bệnh dịch, tuy vậy phiên bản thân nhỏ tàu đã trở nên lây truyền dịch, cùng họ yêu cầu hạ cánh trên hòn đảo. Đây là địa điểm mọi niềm vui bắt đầu: có không ít thây ma trên đảo. Các công ty trở nên tân tiến đã cung cấp năng lực đùa không chỉ có trong phần chơi solo mà còn nghỉ ngơi cơ chế nhiều người chơi. Họ hẹn rằng những người chơi đưa ra quyết định đùa Dead Island: Riptide cùng với bằng hữu bên trên Internet sẽ không còn hối hận về quyết định của bản thân - theo nghĩa đen, sống từng bước, họ sẽ bị chờ đón bởi vì adrenaline không tự chủ tan vào huyết.

Chuẩn bị phóng:
1. Tải xuống với setup trò chơi 2. Tải xuống để đùa trên mạng toàn cục với giải nén nó vào thỏng mục trò đùa cùng với các tệp sửa chữa thay thế

Khởi chạy trò chơi:1. Để đùa qua Internet, chúng ta cũng có thể bước đầu / với vào chống cùng với những người nghịch Dead Islvà Riptide. Hoặc liên kết mạng toàn cục thông thường. 2. Khởi chạy trò đùa trải qua phím tắt ( DeadIslandGame_x86_rwdi.exe) cùng với tứ giải pháp là quản trị viên.

Trong game:Trước tiên, bạn cần phải xem qua cmùi hương trước tiên của trò chơi và chỉ sau kia chế tác hoặc liên kết với sever.

Kết nối: Thoát đến menu trò chơi (Esc) -u003e Trò nghịch tiền shình ảnh -u003e Trong thiết đặt tra cứu kiếm, hãy lựa chọn Mạng viên bộ -u003e Quý Khách đã thấy danh sách các máy chủ, liên kết với bất kỳ.

Tạo máy chủ: Thoát đến thực đơn trò nghịch (Esc) -u003e Trò chơi chi phí shình ảnh -u003e Trong thiết đặt tìm kiếm kiếm, nên chọn Mạng viên bộ -u003e Chúng tôi vẫn hóng fan nghịch kết nối với các bạn.

Ghi chú:

Biệt hiệu được đổi khác trong tệp steam_3dm.ini (Tên người tiêu dùng u003d Biệt hiệu của bạn).Nếu gồm bất kỳ sự chũm như thế nào xảy ra hoặc trò đùa mạng ko bước đầu, hãy đổi tên thỏng mục C: \ ProgramData \ 3DMGAME \ Coop-Lvà.ru \ thành tên hiệu nhưng mà bạn đang hướng đẫn trong khúc bên trên.

Xem thêm: Cách Chơi Swamp Attack 2 (Mod Vũ Khí Và Cấp Độ, Unlimted Tiền)

Ngôn ngữ Nga: nên đặt theo mặc định, nếu không, thì bạn cần đổi tên tệp DataRu.pak thành DataEn.pak cùng ngược lại.Chúng tôi gửi tài liệu. Sự bảo tồn: ngủ nướng: C: \ ProgramData \ Steam \ RLD! \ 216250 (sửa trường đoản cú Nạp lại) C: \ ProgramData \ 3DMGAME \ Your Niông chồng \ 216250 \ "(phiên bản sửa lỗi LAN này) "... \ Dead Island Riptide \ Save" (sửa qua Greenluma)

Lỗi kỹ thuật trò chơi (Câu hỏi hay gặp): 1) Âm thanh khô bị trục sái - thsinh sống khò khnai lưng, xé tiếng hoặc chỉ vạc ngơi nghỉ cột mặt - đổi khác thông số kỹ thuật loa vào Windows thành một loa khác, ví dụ: "quadraphonic" hoặc "nhì loa". Nó cũng khá được đề xuất nhằm chạy trò chơi ngặt nghèo "thay mặt đến quản ngại trị viên" (click chuột đề nghị cùng mục này vẫn là). 2) Nếu Dead Isl& Riptide đơ, đơ hoặc chạy chậm trễ, thì bạn cần cập nhật trình điều khiển mang đến card screen (coi cột phía bên trái của website để hiểu liên kết), bên cạnh đó hạ thiết lập giao diện xuống. Thứ nhất, ở tầm mức tối tgọi, sau đó tăng cao với để mắt tới công suất. 3) Nếu trò đùa trọn vẹn không ban đầu, thì bạn phải cập nhật DirectX. 4) Quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa đảm bảo màn hình bằng phương pháp thêm thông số khởi chạy -nologos vào Tangle hoặc trong nhãn làm việc cuối loại, một đối tượng người tiêu dùng.


Chuyên mục: Hướng Dẫn