Nếu như “Người Dơi” Night Stalker đang làm mưa làm gió làm việc trường đấu bài bản, thì một “đồng hương” vào màn đêm của hắn vẫn hoành hành trong số trận đấu pub với win rate trên 1/2 sinh hoạt số đông nấc rank. Đó đó là “Người Sói” Lycan. Sau đây mời anh bà mẹ xem qua một vài tip nhỏ để hoàn toàn có thể đạt hiệu quả tối đa cùng với vị tướng “hết sức ngầu” này nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi lycan dota 2


Không lên giày

Chất tướng tá của Lycan buộc bạn nghịch bắt buộc có khả năng timing giỏi, rõ ràng hơn là phải xong xuôi core nhà cửa trước phần nhiều mốc thời gian nhất mực nhằm hoàn toàn có thể tận dụng tối đa cực tốt cầm to gan của những tòa tháp này. Nếu chúng ta nghịch Lycan đầy đủ thọ, các bạn sẽ nhận thấy hầu như core công trình của hắn trở đề xuất yếu hèn đi phát hiện ra Khi game đấu kéo dãn dài. Tóm lại là gồm vật dụng càng nhanh càng giỏi, với việc làm lơ các một số loại Giày là điều rất cần được làm cho. quý khách hàng vẫn có thể lên Boot of Travel nhằm cung cấp push vào Late Game, còn lại thì cực tốt... dẹp đi cho đỡ mệt. Nên lưu giữ loại giày ghẻ Boot of Speed giá chỉ 500 gold, sát bởi 25% giá chỉ của Helm of the Dominator đấy.

*
Ctương đối Lycan cho hiệu quả nó cũng giống Việc chạy deadline vậy...

Dùng sói bé nhằm deny/đảm bảo an toàn rune bounty

Với vỏn vẹn 1.5 Giáp và 100 Tốc Đánh sinh sống cấp độ 1, Lycan cần phải lên cùng max chiêu Q - Summon Wolves thứ nhất nhằm hỗ trợ câu hỏi last hit, trừ lúc Support của hắn có thể bảo vệ một khoảng tầm thời gian im bình cho việc cày cuốc. Nhưng không chỉ hoàn toàn có thể, Việc chắt lọc lên chiêu Q làm việc cung cấp 1 để giúp bạn rước được một chút điểm mạnh ngơi nghỉ đầu game cùng với các cái rune bounty. Hãy ngóng cho khoảng tầm 0:47-0:50 nhằm Gọi ra sói bé, rồi điều bọn chúng đến rune bounty team địch. Sự mở ra của nhị nhỏ sói nhỏ sẽ tạo ra một sự cứ ngỡ đến team địch, vày bọn chúng thừa nhận thức được team bạn đông hơn bọn chúng. Nếu địch thủ ra quyết định lui về, team các bạn tất nhiên sẽ sở hữu được thêm một rune bounty. Nếu team địch ko hại sói của công ty, ít nhất chúng ta cũng có thể deny được một bounty rune của team địch cùng với một ít tinh tế và sắc sảo cùng micro chuẩn chỉnh chỉ.

*
Chăm chỉ luyện micro sói bé, với hoàn toàn có thể các bạn sẽ có một highlight để đời đấy

tận dụng về tối nhiều đệ Necronomibé cùng Helm of the Dominator

Hai món thành quả bên trên là core không thể thiếu của Lycan vì địa chỉ thừa tốt với Ultimate - Shapeshift của hắn. Tuy nhiên công dụng của những con đệ tất nhiên không hẳn chỉ nên “đuổi đánh” Hero địch. Hai nhỏ tai quái trường đoản cú Sách Hắc Ám Necronomicon là counter cứng của những Hero phụ thuộc vào kĩ năng; ngoại giả tai quái tấn công ngay sát của sách Necro cũng có thể có True Sight sinh sống cấp cho 3, khiến cho địa chỉ cắn mắt của địch bị hạn chế đáng kể. Các bé đệ hàng phục vào rừng nhờ vào Dominator cài đặt tương đối nhiều kỹ năng disable cực hiếm với Lycan: Centaur Conqueror tất cả Stun để giữ lại chân, Dark Troll Summoner bao gồm Root nhằm bắt phần đa Hero cơ động hoặc tất cả skill cất cánh khiêu vũ. Các bạn cũng có thể nhóm các unit vào những phím số để luyện micro: số 1 nhằm lựa chọn Lycan, số 2 nhằm chọn cả Lycan và đệ, số 3 để chọn toàn bộ đệ, số 4 giành cho đệ gồm skill active sầu. quý khách hoàn toàn có thể thêm số 5 nhằm lựa chọn bé đệ Necro tấn công xa trường hợp đủ sáng sủa về độ nkhô nóng tay. Nói bình thường để “max thông thạo” cùng với Lycan, Micro đệ là 1 năng lực buổi tối quan trọng.

*
Micro là kỹ năng cốt yếu nhằm chơi Lycan.

Xem thêm: Elise Mùa 11: Cách Chơi Elise Rug, Elise Mùa 11

Tập luyện farm, ko tmê mẩn gia trade hit

Với lượng stats phòng ngự tương đối khiêm tốn, Lycan rất đơn giản bị harass mang lại thọt nặng trĩu giả dụ giải pháp xử lý Early Game không xuất sắc. Không xuất sắc ngơi nghỉ đó là tiến công hổ báo, hơn thảm bại địch thủ thuộc lane đến từng hit tấn công tay, từng trộn trade hit. Lycan trước Level 6 thì chẳng giết nổi Hero nào, ngoại giả dễ dẫn đến giết bởi vì sự lù đù lờ lững của dạng bạn. Đó là 1 trong số những nguyên do những người dân đùa Lycan luôn luôn sàng lọc Q - Summon Wolves nghỉ ngơi Level 1. Việc có tác dụng này hỗ trợ cho Laning Phase của Lycan dễ dàng thsinh hoạt hơn rất nhiều, hơn thế nữa địch thủ gần như sẽ không còn tiến công sói nhỏ nhằm ưu tiên mang lại việc farm bộ đội với trade hit.

*
Người Sói này không tồn tại Healing Factor đâu yêu cầu chớ mê mệt hố pk đầu game.

Nhường Aegis mang lại đồng đội

Hãy nhớ kĩ là Lycan không tồn tại Ulti thì chẳng giết thịt được Hero nào cả. quý khách hàng là Carry chủ yếu, chúng ta có thể ráng Aegis, nhưng mà nếu như bạn bật Ulti lên rồi cùng chết thì sao? Quý Khách đang hồi phục lại trong dạng fan yếu ớt cùng không tồn tại Ultimate. Hãy nhường nhịn lại Aegis cho số đông cùng lựa chọn thời gian thực hiện Shapeshift cho thật phải chăng, bởi nhỏng tôi sẽ nói, Lycan không có Ultimate thì đừng nghĩ mang đến cthị trấn giết mổ tín đồ.

*
Không rước Aegis thì các bạn vẫn rất có thể mang Cheese xuất xắc Refresher Shard mà lại, còn hữu ích rộng đó.

Xem thêm: Cách Chơi Truy Kích Mượt Hơn, Cách Chơi Truy Kích Không Bị Giật Lag, Mượt Hơn

Split push hiệu quả trường hợp game kéo dài sau 40 phút

Tất cả những người nghịch Lycan lão luyện hầu hết đã khuyên chúng ta chấm dứt trận đấu trong khoảng 30-40 phút, bởi vì chất tướng tá cho lối lên vật của Lycan sẽ khiến hắn phế truất đi trông thấy vào Late trò chơi. 80 giây hồi Ultimate là quá đủ để team địch tiến hành đẩy trụ tốt ăn Roshan. Vậy một bé Lycan không có Ultimate có thể làm cái gi vào thời hạn đó? Hãy search phương pháp đẩy lính lên tạo áp lực mang lại dự án công trình của kẻ địch. Lycan cho dù không có Shapeshift nhưng vẫn có thể ủi trụ cực nkhô hanh cùng với đàn đệ của bản thân với Assault Cuirass, vấn đề đó sẽ nghiền địch thủ nên lui về che chở mang đến dù có thế khiên Aegis. Thế là các bạn sẽ tnhãi thủ câu được tương đối thời gian Cooldown của Shapeshift rồi kia. Tuy nhiên để triển khai được điều này cũng cần được một sự setup tỉ mỉ tự trước, chđọng trong những khi địch đã nạp năng lượng Roshan cơ mà lính đang đẩy vào đến tận trụ 3 thì thôi nhé.

*
Sau tất cả, DotA 2 vẫn là game phá nhà, này lại là sở trường của Lycan nữa cho nên hãy tận dụng nó thật tốt!


Chuyên mục: Hướng Dẫn