Cách lên đồ dùng Lulu Kicvì chưng ✅ mùa 11 với bảng ngọc Lulu top 1 rank Liên Minc Huyền Thoại. Guide Lulu cùng bí quyết build thứ mạnh nhất vị trí tư vấn, full combo


*

*

*

*

*

*
       

       

    


Bảng ngọc Lulu Triệu Hồi Aery SPhường với Win 48.92% cùng Piông chồng 78.45%

*

*

*

*
       

*
    

       

    


Trang bị có Phần Trăm chiến hạ cao nhất hiện nay

*

Alistar


Anh em có muốn biết Malzahar mùa 1một cách tăng bảng ngọc với lên đồ tiên tiến nhất ra làm sao ko.

Bạn đang xem: Lulu mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc lulu sp, mid

quý khách ơi sắp tới đây nuối tiếc gì một like.


Bảng Ngọc tái tổng hợp Lulu

Hệ ngọc thiết yếu của Lulu là Pháp Thuật cùng với những loại ngọc như: Triệu Hồi Aery, Dải Băng Năng Lượng, Mau Lẹ, Thủy Thượng Phiêu,… Tác dụng của hệ ngọc chủ yếu này là:

Viên ngọc Triệu Hồi Aery làm cho tăng kĩ năng cover của tướng cùng cấu rỉa đối thủ bạo dạn hơnDải Băng Năng Lượng đem đến mang đến Lulu kỹ năng hồi sinh khoảng tầm 10% năng lượng đã mất với 1 lần dùng miễn mức giá kỹ năng trong những lúc chỉ có 60s hồi ngọcViên ngọc Mau Lẹ, đúng thật cái tên của nó, góp làm cho tăng tốc độ dịch chuyển với tăng sức mạnh chút ít ítViên Tbỏ Thượng Phiêu, bao gồm tính năng khi chúng ta chạy trên sông, làm cho tăng tốc độ chạy và tăng sức khỏe Khi giao tranh.

Hệ ngọc phú Kiên Định cùng với các viên ngọc như: Suối Nguồn Sinch Mệnh, Tiếp Sức.

quý khách có hiếu kỳ chiêu cuối của Lulu cơ mà ảnh hưởng mang lại tướng tá cũng đều có chiêu cuối khổng lồ hóa thì nó bao gồm to nhiều hơn nữa ko. À đó đó là Nasus cùng với "Cơn thịnh nộ sa mạc" làm cho mập mạp những khu vực trên cơ thể. Được buff thêm của LuLu nó gồm ngoại cỡ lên ko nhỉ? Cùng coi phương pháp lên thứ Nasus 

*
"Nhà thông thái sa mạc" nhé.

Cách lên đồ gia dụng Lulu

Cách lên đồ dùng của Lulu khá đa dạng chủng loại, phụ thuộc vào mong muốn của người chơi. Tuy nhiên, để dành được nội trên giỏi và kháng Chịu đựng tốt, chúng ta nên sản phẩm công nghệ mang lại Lulu cùng với bộ hoàn chỉnh nhỏng sau:

Giày Cơ Động: trang bị này có chức năng + 25 vận tốc dịch chuyển. Đồng thời tốc độ này đang tăng thành +105 sau khi kết thúc giao tranh 5s.Di Vật Ác Thần: Các kỹ năng hay đòn tấn công tướng mạo vẫn thăng thêm 15 gần kề tmùi hương bên cạnh đó thưởng trọn thêm 15 tiến thưởng. Với sản phẩm này, nội trên sẽ tiến hành tích 3 lần trong những 30 giây.Dây Chuyền Buộc Tội: Có năng lực +10% Hiệu lực của máu và lá chắnHòm Bảo Hộ của Mikael: vật dụng này rất là quan trọng đặc biệt vị có công dụng thanh tẩy phần lớn choáng, trói xuất xắc khiêu kích, hoảng sợ,.. Đồng thời làm chậm rì rì thêm một tướng mạo đồng minh. Kích hoạt chạm kim chỉ nam ngay.Dây Chuyền Iron Solari: Tạo ra lá chắn cho đồng minh bên gần đó hấp thị tối nhiều 35 gần cạnh tmùi hương, giảm dần theo thời hạn.Lư Hương Sôi Sục: Có chức năng góp cho các phnghiền hồi huyết và lá chắn tăng tới 10% hiệu lực, tăng từ 5 – 20 gần cạnh thương trên đòn tiến công cùng giúp hồi lại trăng tròn huyết trên các vố đánh hay.

Cách chơi Lulu

Ở quy trình đầu game, vị Lulu chỉ là support dạng yếu ớt huyết cover nhưng lại có tác dụng gần kề thương cao. Khả năng cạnh bên thương này được đem từ năng lực Giúp Nào Pix. Chính vì vậy, họ đề xuất tận dụng tối đa thời cơ này cùng nâng khả năng này lên từ nhanh chóng. Đồng hành với kia, hãy thực hiện triệt để ngọc Triệu Hồi Aery nhằm tăng tài năng gây gần kề tmùi hương.

Xem thêm: Cách Chơi The Forest Cho Máy Yếu Có Đáp Ứng Được Cấu Hình The Forest

Tại phần cuối game, hãy tận dụng tài năng cover đối kháng mục tiêu của Lulu nhằm cover cho tất cả những người msinh sống giao đấu hoặc người có lượng sát tmùi hương tối đa. Từ kia mau chóng giành chiến thắng mang đến team mình. Khi sử dụng những vũ trang như: Dây Chuyền Iron Solari với Dây Chuyền Buộc Tội, phải đứng sát nhiều đàn để cover tốt cho tất cả team.

Vị trí của Lulu

Hỗ trợ

Phép bổ trợ Lulu

Các phép bổ trợ hiện nay của Lulu bao gồm: tốc biến đổi, thiêu đốt, kiệt sức với trừng pphân tử. Trong số đó, riêng Trừng pphân tử bắt buộc được áp dụng khi bạn định đi Rừng.

Điểm to gan lớn mật và yếu ớt Lulu

Điểm mạnh mẽ của Lulu như đang nói ở trên là có chức năng cover giỏi cùng các kĩ năng dễ áp dụng. Tuy nhiên kèm theo cùng với đó là nhược điểm: cần thiết cover đồng thời các cộng đồng, sức phòng Chịu kỉm. Nhất là khi đi một mình, sẽ tốt bị tóm gọn lẻ.

Bảng tài năng Lulu

Bảng khả năng mang đến Lulu bao gồm năm khả năng thiết yếu. Trong số đó rõ ràng từng tính năng của những khả năng nàgiống hệt như sau:

Quý khách hàng Đồng Hành Pix (Nội Tại): có tác dụng bắn ra đa số tia lửa yêu thuật vào những mục tiêu cơ mà Lulu sẽ tấn côngNgọn gàng Thương thơm Ánh Sáng: có tác dụng lờ lững đối thủ. Hiệu ứng làm cho chậm này mất dần dần theo thời hạn.Biến Hóa: Đồng minh của Lulu dìm thêm 30% tốc độ dịch chuyển cùng với 10% sức khỏe phép màu.Giúp Nào Pix: Pix cung cấp Lulu tấn công phương châm đồng thời tạo lá chắn mang lại LuluKhổng Lồ Hóa: Kỹ năng này góp hóa mập 1 đồng minh của Lulu, từ bỏ kia hất được địch thủ. Trong thời hạn 7 giây, đồng minh của Lulu đang nhận thêm máu cùng sức khỏe phép màu, mặt khác làm lờ lững đối thủ.

Khắc chế Lulu

Trong thời điểm này, tất cả các tướng khắc chế Lulu như: Soraka, Lulu, Morgamãng cầu, Alistar, Karma,… Trong đó, đáng gờm độc nhất vô nhị chính là Karma cùng với bộ tài năng tương tự bốn Lulu tuy thế có khả năng tạo gần kề thương và chế tạo ra khiên tốt hơn. khi tuyên chiến và cạnh tranh với tướng này, Lulu cần nỗ lực né các trộn Q.

Xem thêm: Cach Choi Dảius - Cách Chơi Darius Mùa 11

Với Alistar, độ đáng gờm của tướng tá này nằm tại vị trí khả năng kháng Chịu cao, cùng lượng combo bao gồm cc bự.

Với số đông thông báo mà lại công ty chúng tôi vẫn cung cấp bên trên đây về Lulu , chúc các bạn sẽ bao hàm cuộc đấu tuyệt với kịch tính độc nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc làm sao khác cần được lực lượng support viên đon đả, chuyên nghiệp của Shop chúng tôi tư vấn thêm, hãy vướng lại phản hồi phía dưới các bạn nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn