Với những ráng đổi vào tiền mùa giải 2021, Lucian dần trở thành một xạ thủ cực mạnh ở cả 3 khu vực vực đường chính với bộ trang bị mới.

Bạn đang xem: Cách chơi lucian hiệu quả

*

Trong mùa giải thứ 11, bảng ngọc và lối xây dựng trang bị của Lucian ở cả 3 khu vực đường lớn giờ trên đây gần nlỗi kiểu như nhau toàn bộ. Sự quái dị chỉ xảy ra ở chất tướng giữa Kẻ Tkhô cứng Trừng và kẻ địch vị trí kia chiến tuyến.


BẢNG NGỌC BỔ TRỢ VÀ LỐI XÂY DỰNG TRANG BỊ CỦA LUCIAN MÙA 11LUCIAN VS CHẤT TƯỚNG DỒN SÁT THƯƠNGLUCIAN VS CHẤT TƯỚNG CẤU RỈA (POKER/DPS)LUCIAN VS CHẤT TƯỚNG CHỐNG CHỊU, ĐẤU SĨ

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ VÀ LỐI XÂY DỰNG TRANG BỊ CỦA LUCIAN MÙA 11

LUCIAN VS CHẤT TƯỚNG DỒN SÁT THƯƠNG

Bảng ngọc và lối xây dựng trang bị này ưu tiên dành cho Lucian Lúc phải đổi đầu ới những vị tướng dồn sát thương mạnh như Talon, Zed, …

BẢNG NGỌC CHO LUCIAN
*
Bảng ngọc mang lại Lucian Lúc đối đầu với các tướng dồn sát thương

Nhành ngọc chính – Chuẩn Xác

Sẵn Sàng Tấn Công sẽ là ngọc then chốt mang đến phép Lucian dồn sát thương đối thủ nhanh cđợi.Hiện Diện Trí Tuệ cần được chọn để giúp hồi phục thêm năng lượng trong những trộn trao đổi.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh sẽ giúp đòn đánh trở đề xuất mượt mà rộng và tích hợp với tài năng hồi phục trong bộ trang bị tuyệt rộng.Nhát Chém Ân Huệ giúp kết liễu kẻ địch thấp máu nkhô giòn cngóng.

Nhánh ngọc phụ – Pháp Thuật:

Áo Choàng Mây giúp Lucian tăng thêm tốc độ di chuyển Lúc sử dụng phép bổ trợ để truy đuổi hoặc rút lui.Cuồng Phong Tích Tụ tăng thêm thêm sát thương về giai đoạn cuối trận.

Mãnh ngọc:

Tốc độ đánh.Sức mạnh thích ứng.Giáp cộng thêm.LỐI XÂY DỰNG TRANG BỊ CHO LUCIAN
*
Lối lên đồ cho Lucian Lúc đối đầu với các tướng dồn sát thươngNỏ Tử Thủ là trang bị quan liêu trọng nhất, giúp Lucian chống sốc sát thương nhờ vào lớp lá chắn cùng với lượng hút máu cực lớn.Tùy vào tình huống, cân nhắc lựa chọn giữa Giày Thép Gai và Giày Thủy Ngân.Huyết Kiếm đến người sở hữu thêm tài năng vùng vẩy nhờ vào tài năng hồi phục lúc bị kẻ địch áp sát.Rìu Đen ngoài bổ sung thêm chút ít sát thương thơm và phá giáp, trang bị này cho thêm một ít máu giúp Kẻ Tkhô giòn Trừng sống dẻo hơn.Đoản Đao Navori sẽ giúp thời gian hồi chiêu của E – Truy Cùng Diệt Tận hồi lại nkhô cứng rộng sau mỗi đòn chí mạng.Không thể đảm bảo lúc nào cũng xử lý hoàn hảo, Giáp Thiên Thần sẽ mang đến bạn một cơ hội thứ 2 để làm lại cuộc đời.

LUCIAN VS CHẤT TƯỚNG CẤU RỈA (POKER/DPS)

Các tướng cấu rỉa (Xerath, Ziggs, Lux,…) giờ phía trên xoay trở lại rất mạnh mẽ trong giai đoạn tiền mùa giải 2021 trong các LMHT, tiếp sau đây là bảng ngọc và lối xây dựng trang bị dành mang đến Lucian Khi phải đối mặt với lớp tướng này.

BẢNG NGỌC DÀNH CHO LUCIAN
*
Bảng ngọc dành mang lại Lucian Khi gặp các tướng cấu rỉa

Nhành ngọc chính – Chuẩn Xác:

Sẵn Sàng Tấn Công sẽ là ngọc then chốt đến phép Lucian dồn sát thương đối thủ nkhô giòn cngóng.Hiện Diện Trí Tuệ cần được chọn để giúp hồi phục thêm năng lượng trong những trộn trao đổi.Huyền Thoại: Hút Máu đến phép Kẻ Thanh Trừng phục hồi máu bên trên đòn đánh để trụ đường xuất xắc hơn.Nhát Chém Ân Huệ giúp kết liễu kẻ địch thấp máu nkhô hanh cchờ.

Xem thêm: Cách Chống Lag Khi Chơi Lmht, Giảm Giật Khi Chơi Lol, Tăng Fps Lmht 2020

Nhánh ngọc phụ – Cảm Hứng:

Giao Hàng Bánh Quy và Thuốc Thời Gian mang đến Lucian thêm công cụ để trụ lại ở khu vực đường sau mỗi trộn trao đổi chiêu thức.

Mãnh ngọc:

Tốc độ đánh.Sức mạnh thích ứng.Kháng phép cộng thêm.LỐI XÂY DỰNG TRANG BỊ DÀNH CHO LUCIAN
*
Lối xây dựng trang bị mang lại Lucian Khi đối đầu với chất tướng cấu rỉaƯu tiên lên trmong Huyết Trượng, sau đó lên thẳng Gươm Vua Vô Danh để có khả năng phục hồi.Giày Cuồng Nộ là một lựa chọn hay để đối đầu trực diện với phân lớp tướng cấu rỉa.Móc Diệt Thủy Quái nâng tầm khả năng dồn sát thương của Lucian lên một tầm cao mới.Lưỡi Hái Linh Hồn giúp hồi năng lượng và gây thêm rất nhiều sát thương thơm trên đòn đánh sau mỗi kỹ năng.Để tạo thêm độ linh hoạt và kỹ năng tạo sát tương, Đoản Đao Navori là trang bị không thể bỏ qua.Cuối cùng, Vô Cực Kiếm sẽ là mãnh ghép cuối giúp khuếch đại sát tmùi hương chí mạng.

LUCIAN VS CHẤT TƯỚNG CHỐNG CHỊU, ĐẤU SĨ

Các tướng Đấu Sĩ (Sett, Renekton,…) và Chống Chịu (Sion, Malphite,…) dần xuất hiện nhiều hơn ở khu vực đường trên mà còn ở khu vực đường giữa. Để đổi đấu với chúng, bảng ngọc và lối xây dựng trang bị sau sẽ vô cùng hiệu quả.

BẢNG NGỌC DÀNH CHO LUCIAN
*
Để đốn hạ lớp tướng trâu bò, Chinch Phục là lựa chọn tối ưu nhất

Nhành ngọc chính – Chuẩn Xác

Không thể dồn sát tmùi hương và hạ gục nkhô nóng cngóng, Chinch Phục sẽ giúp Lucian duy trì một lượng sát thương thơm lớn rộng lên lớp tướng cứng cáp này.Hiện Diện Trí Tuệ cần được chọn để giúp hồi phục thêm năng lượng trong những pha trao đổi.Huyền Thoại: Hút Máu giúp Kẻ Tkhô cứng Trừng phục hồi lại máu để trụ đường.Nhát Chém Ân Huệ giúp kết liễu kẻ địch thấp máu nhanh khô chóng.

Nhánh ngọc phụ – Pháp Thuật:

Áo Choàng Mây giúp tăng lên tốc độ di chuyển Khi sử dụng phép bổ trợ để tầm nã đuổi hoặc rút lui.Cuồng Phong Tích Tụ gia tăng thêm sát tmùi hương về giai đoạn sau của trận đấu.LỐI XÂY DỰNG TRANG BỊ DÀNH CHO LUCIAN
*
Bộ trang bị giúp Lucian đục thủng những lớp phòng thủ vững chắcSát thương thơm chuẩn từ Móc Diệt Thủy Quái giúp Lucian bắn tán nát những vị tướng chống chịu một cách nkhô cứng cngóng..Giày Cuồng Nộ ngày càng tăng tốc độ đánh, giúp anh chàng kích hoạt phát bắn của Móc Diệt Thủy Quái nhanh khô hơn.Lưỡi Hái Linc Hồn giúp hồi năng lượng và tạo thêm rất nhiều sát tmùi hương bên trên đòn đánh sau mỗi tài năng.Đoản Đao Navori là trang bị rất hợp với anh chàng da màu này nhờ vào kỹ năng giảm thời gian hồi chiêu sau mỗi đòn chí mạng.

Xem thêm: Cách Om Gà Chọi Đỏ Như Gấc, 5 Bước Om Gà Chọi Giúp Da Gà Đỏ Rực Trong 10 Phút

Huyết Kiếm chính là mãnh ghép tạo thành tài năng phục hồi vào bộ trang bị này.Lúc đối thủ đã có rất nhiều giáp, Nỏ Thần Dominik chính là giải pháp thiết yếu và phù hợp nhất dành mang lại anh chàng.

*

Hi vọng sau thời điểm tmê mẩn khảo bài viết bên trên, các quý khách hàng sẽ linh hoạt hơn trong lối xây dụng bản ngọc và bộ trang bị của Lucian vào tiền mùa giải 2021 này nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn