Cách chuyển máy chủ LOL đơn giản dễ dàng, tác dụng là điều nhưng các game thủ quan tâm lúc tập luyện LMHT. Bài viết dưới đây, au3d.vn sẽ giúp đỡ chúng ta thay đổi máy chủ LOL bằng code cùng phần mềm Softether VPN. Cùng theo dõi nhé!

Cách đổi Sever LOL bởi Code

Để tận hưởng trò chơi trực đường Liên Minh Huyền Thoại mềm mịn và mượt mà hơn, hãy xem thêm cách đổi sever LOL bởi code sau đây nhé!

Cách thay đổi Sever vào LMHT với File lưu lại trữ

Cách 1: Tìm kiếm tệp tin lol.properties, tiếp nối tiến hành copy 1 tệp tin riêng nhằm lưu trữ.

Bạn đang xem: Cách chơi lol sever taiwan

Với sever SEA với toàn quốc thư mục tàng trữ là: GameDataAppslolVNAir.

Với sever NA là tlỗi mục: League of LegendsRADSprojectslol_air_client eleases.0. 0.187deploy

Bước 2: Mlàm việc tệp tin lol.properties bên trong thỏng mục bên trên cùng xóa tất cả đi. Sau kia copy toàn thể các mã code new của sever rồi Save.

Bước 3: Vào trong game với đùa nlỗi bình thường sau khi tiến hành bí quyết gửi sever LOL thành công.

*
*
*
*
Đăng nhập thông tin tài khoản Garena

Bước 3: lúc singin kết thúc, hãy nhằm nhất thời Garemãng cầu sang một mặt chứ không cần thoát tức thì ra. Sau đó nhái IPhường sang một nước không giống nước ta như: HongKong, Singapore, xứ sở của những nụ cười thân thiện bắt đầu đổi được Khu Vực.

Cách sử dụng ứng dụng Softether VPN

Bước 1: Tiến hành mnghỉ ngơi SoftEther VPN Client lên. Sau kia cliông chồng vào Add a VPN Connection.

Xem thêm: cach choi harbinger

Bước 2: Tại cửa sổ chọn liên kết, hãy nhấp vào Region để nó thu xếp theo list từng vùng. Việc này giúp cho những người chơi dễ dàng kiếm tìm liên hệ khoanh vùng. Tiếp theo, lựa chọn mục làm sao có Uptimes tối đa rồi kích vào Connect to the VPN Server nhằm kết nối.

Cách 3: Chọn giao thức kết nối với để khoác định TCP => rồi bấm OK. Với hầu như liên kết thứ nhất, hãy chờ một lúc mang lại phần mềm tạo nên 1 cái Adapter cho VPN.

Cách 4: Chờ mang đến VPN liên kết sau thời điểm tạo thành Adapter. Sau đó cù sang trọng hình ảnh chủ yếu giả dụ thấy Status của VPN Gate Connection là Connected là được. Tiếp theo, thu nhỏ dại Taskbar hoặc đóng góp dấu X nhằm áp dụng đó chạy ngầm.

Bước 5: Nhái liên can IPhường thì nhấn vào biểu tượng răng cưa của Garena nhằm mở cài đặt. Ngay cơ hội đó, Garena vẫn thông báo truy cập sinh sống khoanh vùng không giống chứ chưa phải VN nữa.

Bước 6: Tiếp theo nhấp vào thực đơn xổ xuống trong phần Ngôn ngữ nhằm chọn khoanh vùng bạn muốn. Sau kia bảo quản với chờ Garemãng cầu load là được.

Xem thêm: cách chơi fifa 15 android

Cách 7: Sau Khi load xong xuôi, người chơi hoàn toàn có thể thấy các tựa game rất gần gũi xuất hiện thêm như: LOL, PUBG Lite, Fifa Online 4, Blade And Sould, HON, Ring Of Elysum,… Trong thời điểm này bạn có thể chọn bất kể tựa game như thế nào bản thân hâm mộ.


Chuyên mục: Hướng Dẫn