PBE là viết tắt của Public Beta Environment (Hệ thống thử nghiệm chung), một máy chủ đặc biệt quan trọng của trò đùa Liên Minh huyền thoại. Với khối hệ thống PBE này tín đồ nghịch hoàn toàn có thể trải nghiệm trước bạn dạng cập nhật Liên Minc lịch sử một thời, toàn bộ những vị tướng tá hoặc đa số thay đổi ở phiên bản update sắp tới.

Bạn đang xem: Cách chơi lol sever pbe


Mọi chuyển đổi, update tiên tiến nhất của Liên Minh Huyền Thoại được mang đến người chơi nhằm chúng ta có thể thử khám phá trước, bảo đảm phần đông biến đổi vào bản update phù hợp và không tồn tại lỗi phát sinh. Và tiếp sau đây, Shop chúng tôi sẽ khuyên bảo bạn hưởng thụ Liên Minh Huyền Thoại trên PBE.

*

Bước 3: Tiến hành download máy chủ PBE theo link tiếp sau đây, chọn lọc phiên phiên bản tương xứng cùng với hệ điều hành của mình

- Link cài phiên phiên bản Windows: PBE mang lại Windows- Link mua phiên bạn dạng MAC: PBE đến MAC

Cách 4: Sau Khi tải về xong, thực hiện thiết đặt PBE trên máy tính xách tay, chọn Next.

*

Chọn khu vực tàng trữ file setup PBE và tích vào lao lý của ứng dụng, tiếp đến chọn Next để quá trình setup diễn ra.

*

Quá trình setup hoàn chỉnh, từ bây giờ bạn cũng có thể chạy lịch trình bằng phương pháp ấn trực tiếp kế bên màn hình hiển thị hoặc tích vào Launch PBG Now rồi ấn Finish để khởi chạy PBE.

Xem thêm: Cách Chơi Ván Trượt Royal: Hướng Dẫn Chơi Ván Trượt, Hướng Dẫn Chơi Ván Trượt

*

Phần mượt vẫn tự động hóa cập nhật lên bản mới nhất lúc phiên bản khởi rượu cồn lần đầu.

*

Bước 5: Lúc cập nhật ngừng, PBE auto tồn tại với cùng 1 bảng Điều khoản sử dụng, lựa chọn Accpt nhằm đồng ý ĐK của phần mềm.

*

Bước 6: Bây tiếng chúng ta có thể điền tài khoản Liên Minc Huyền Thoại đạt trải đời vào PBE và chi phí hành Login tài khoản để yên cầu trước phiên bản update của game.

Xem thêm: Tổng Hợp Và Hướng Dẫn Cách Chơi Bns Kr ) Online Store, Blade & Soul 블레이드앤소울 (Kr) Online Store

*

bởi vậy, au3d.vn vừa giải đáp bạn biện pháp tận hưởng trước bản cập nhật Liên Minc Huyền Thoại trên PBE, các bạn sẽ tất cả cơ hội phân tích hầu như màn vật dụng nghịch mới nhất mà lại phiên bạn dạng thực chưa tồn tại. thường thì vẫn lộ diện một vài lỗi khiến khá nhiều khắc chế dành cho tất cả những người chơi, đơn giản bởi nó là bạn dạng phân tích mà :D

https://au3d.vn/cach-trai-nghiem-truoc-ban-cap-nhat-lien-minh-huyen-thoai-tren-pbe-48377n.aspx Hình như trong quy trình thưởng thức nhưng mà chúng ta thấy tốc độ loài chuột vượt nhanh khô hoặc vượt lờ lững đối với thao tác làm việc di chuyển của chính bản thân mình, hãy xem thêm nội dung bài viết để điều chỉnh tăng với sút tốc độ con chuột trong Liên Minch Huyền Thoại của Cửa Hàng chúng tôi, hạn chế và khắc phục triệu chứng này nhằm hoàn toàn có thể chơi trò giải trí trên PBE xuất sắc rộng nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn