Nhiều game thủ vẫn còn trăn trở ko biết làm sao để giảm lag lol vào quá trình trải nghiệm chơi game. Bởi mỗi lần chinc chiến cùng đồng đội vào những phút giây quan liêu trọng lại luôn xuất hiện tình trạng này. Chính vì vậy, bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ gợi ý cách giảm lag lol đối kháng giản và hiệu quả mang đến các người mua.

Bạn đang xem: Cách chơi lol không bị lag

Cách khắc phục lỗi system error lol


Cách sút lag lol hiệu quả

Bởi lẽ nhằm giảm lag lol hiệu quả, các bạn không chỉ tinh chỉnh bên trên tựa game Ngoài ra bao gồm cả hệ điều hành Windows. Với chỉ dẫn tiếp sau đây của hệ thống Techcare Đà Nẵng, các chúng ta cũng có thể áp dụng một số cách tiếp sau đây.

• Với game Liên Minc Huyền Thoại

Trên thực tiễn vấn đề hạ thông số kỹ thuật setting vào game Lol không phần lớn giúp các chúng ta giải trí chơi trò chơi xuất sắc hơn mà lại nó còn bớt tình trạng lag lag Liên Minh Huyền Thoại, lol. Bởi bởi vì đơn giản và dễ dàng những dữ liệu này lúc thi triển skill cũng rất được gửi về trường đoản cú khối hệ thống máy vi tính của các các bạn lên đồ vật crúc. Do đó giảm bớt những cảm giác và thông số kỹ thuật sẽ giúp ích không ít.

Thiết lập cấu hình trong file Config

Việc setting thông số kỹ thuật trong fiel Config Lol sẽ giúp đỡ các chúng ta thải trừ sút được những hiệu ứng nhưng vào tựa game ko chất nhận được tinh chỉnh. Đây là bí quyết sút lag lol và tăng fps lol đơn giản và hiệu quả.

Bước 1: Trcầu tiên hãy vào thỏng mục nlỗi theo đường truyền D: > Games > lol > GameData > Apps > LoLcả nước > trò chơi > Config.

*
Games > lol > GameData > Apps > LoLcả nước > Game > Config" style="width: 600px;" title="Vào thỏng mục nlỗi theo đường dẫn D: > Games > lol > GameData > Apps > LoLtoàn nước > trò chơi > Config">

Lưu ý: Techcare Đà Nẵng nhằm game Lol nghỉ ngơi ổ D > Games > lol.

Bước 2: Trong này sẽ có được một file là game.cfg, các người mua nhấn chuột phải vào để mnghỉ ngơi file này ra bởi công cụ Notepad cùng với Openwith nhé.

*

Tiếp theo chọn lựa Notepad trong list rồi nhấn vào OK.

*

Bước 3: Trong này hầu hết cấu hình thiết lập các bạn chỉnh về 0 hết nlỗi vào hình. Chỉ trừ 2 quý hiếm là FrameCaptype và ShadowEnabled giữ nguyên.

*

Lưu ý: Không chỉnh những giá trị > 2 nhé.

Sau Khi thiết lập cấu hình toàn thể xong xuôi các các bạn giữ gìn và vào nghịch Lol coi vẫn giảm tình trạng này hay không nhé.

Chỉnh sửa đồ họa trong game

Việc sửa đổi đồ họa trong game cũng là một ý vật trong phòng thêm vào giúp cho nhiều quý khách hàng sử dụng máy tính với cấu hình phải chăng vẫn rất có thể đùa được game Lol. Các các bạn hãy tắt toàn cục những hiệu ứng cùng để setting bối cảnh nấc rẻ thế nào cho khi thi đấu game ko Cảm Xúc lag, lag là được.

*

Chế độ này chỉ chuyển động Lúc các ai đang vào cuộc đấu nhé. Nhấn vào phím Esc và phần hình ảnh là vẫn hiển thị.

Kích hoạt cơ chế thông số kỹ thuật thấp

Trong Lol tất cả một chính sách được điện thoại tư vấn là cơ chế thông số kỹ thuật rẻ và nó chất nhận được hệ thống tự động hóa tắt bớt những nhân tố không quan trọng trong Lol để máy vi tính các chúng ta có thể nghịch quyến rũ và mềm mại tốt nhất. Chế độ này xuất hiện ở hình tượng Settings Lúc các nhiều người đang sinh hoạt chống ngóng xuất xắc giao diện ban đầu của game này nhé. Chế độ này không hiển thị lúc vẫn chơi trong game.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Go Trên Pc Nox Player, Cách Chơi Game Pokemon Go Trên Laptop

*

Nếu nlỗi đang kích hoạt chính sách này rồi mà vẫn tất yêu bớt giật lag Liên Minh Huyền Thoại thì Tức là các chúng ta nên thay như là 1 mẫu máy tính laptop bắt đầu giỏi hơn để khắc phục và hạn chế chứng trạng bên trên.

• Với laptop chạy Windows

Ngoài ra cách giảm lag lol được tinh chỉnh trong game thì câu hỏi thiết lập khối hệ thống mạng vào hệ điều hành Windows là điều rất đặc biệt quan trọng cùng nó có thể tác động béo mang đến quá trình thưởng thức chơi trò giải trí của các chúng ta.

Sử dụng dây mạng

Một điều cnóng kỵ lúc chơi những tựa game online, đặc biệt là Lol đó là áp dụng Wifi khi chơi. Sóng Wifi thường không hề bình ổn với những vật dụng máy vi tính đến dù cho là thế hệ đời new hiện thời. Quý Khách vẫn rất có thể chơi trò giải trí Liên Minc Huyền Thoại được tuy nhiên với ping tạm bợ, có thể cao phải chăng liên tiếp. Chính vì thế để bớt lag lol thì cắn dây mạng đến những sản phẩm laptop là một sự chọn lựa rất tốt.

Cắt đường dẫn chạy nền Windows

Thông thường hệ điều hành Windows đã để dành ra 20% đường dẫn mạng của các chúng ta cho những tác vụ chạy nền hoặc Windows Update. Đây cũng đó là nguyên nhân nhưng các bạn cần phắt cắt nó đi để có thể giảm lag lol. Hãy demo làm theo cách này, các bạn sẽ cảm giác nó thực sự rất tác dụng trong sự việc nhưng mà Techcare Đà Nẵng đã kể đến bên trên.

Cách 1: Trcầu tiên các hãy nhận vào tổ hợp phím Windows + R rồi sau đó nhập lệnh gpedit.msc nhằm truy vấn vào Local Group Policy Editor.

*

Bước 2: Trong Local Group Policy Editor các bạn truy vấn theo băng thông nhỏng sau Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Administrative Templates -> Network -> QoS Packet Scheduler. Nhìn sang trọng mặt đề xuất đang thấy 1 tệp tệp tin có tên là Limit Reservable Bandwidth.

*
Computer Configuration -> Administrative sầu Templates -> Network -> QoS Packet Scheduler" style="width: 600px;" title="Truy cập theo đường dẫn nhỏng sau Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Administrative sầu Templates -> Network -> QoS Packet Scheduler">

Tiếp đến nhấn đúp vào Limit Reservable Bandwidth, các người dùng chọn vào Enable và trên mục Bandwith limit sửa thành 0 (tương 0%) rồi nhấn vào OK nhé. Bởi vậy các người tiêu dùng vẫn có thể áp dụng 100% mạng internet rồi đấy.

*

Tắt các dịch vụ ko yêu cầu thiết

Trên hệ điều hành Windows 10 có khá nhiều dịch vụ ko quan trọng. Một số trong chúng không những làm chậm rãi máy tính máy tính của các khách hàng mà còn tác động tới tốc độ mạng vẫn áp dụng. Chính vì chưng vậy, các chúng ta nên tắt bọn chúng đi để rất có thể sút lag lol. Nhưng làm gắng nào để hiểu được dịch vụ như thế nào buộc phải tắt hay là không với phương pháp tắt nó là thế nào.

Các quý khách hàng hãy tđắm say khảo bài viết phương pháp tắt các vận dụng service ko quan trọng vào win 10 của chúng tôi nhé.

Tắt các công tác từ bỏ khởi động

Cũng giống như những dịch vụ ko cần thiết, thì các lịch trình khởi hễ có tương đối nhiều là hệ thống cập nhật, những công tác quét vi khuẩn được update thường xuyên. Nếu quả thật các chúng ta cảm thấy không quan trọng thì hãy tắt chúng đi để rất có thể giảm lag lol.

Cách 1: Trước tiên các người dùng hãy dấn tổ hợp phím Windows + R rồi sau đó nhập lệnh msconfig để truy vấn vào Local Group Policy Editor.

*

Bước 2: Nếu như các các bạn thực hiện hệ điều hành Windows 7, 8 thì ngay lập tức tại công đoạn này các chúng ta chỉ việc vào Startup là hoàn toàn có thể tùy chỉnh tắt những công tác tự động hóa ngay lập tức. Nhưng đối cùng với hệ điều hành Windows 10 thì các bạn phải nhận sản xuất Open Task Manager.

*

Cách 3: Nhấn loài chuột đề nghị vào bất cứ hình thức dịch vụ làm sao mà các quý khách hàng đang để chế độ Enabled và nhấn vào Disable. điều đặc biệt là tinh thần Statup impact High giỏi Med là các chúng ta nên tắt ngay lập tức để có thể đảm bảo an toàn cho đường dẫn của mình luôn luôn được ưu tiên áp dụng với 100% đến game Lol.

Xem thêm: Cách Tải Trò Chơi Trên Iphone 5, ‎Efootball Pes 2021 On The App Store

*

Với những cách giảm lag lol đơn giản và hiệu quả mà Techcare Đà Nẵng đã trình bày đến các quý khách. Hy vọng các người mua sẽ áp dụng được một vào số đó để khắc phục được tình trạng lỗi gặp bên trên và giúp quy trình trải nghiệm chơi trò chơi được thú vị. Chúc các người dùng thực hiện thành công.


Chuyên mục: Hướng Dẫn