Viên ngọc khôn xiết cung cấp tương xứng tốt nhất cùng với Lissandra vẫn là Dư Chấn, Lúc nhưng mà nó kết hợp rất tốt cùng với dàn năng lực kiềm chế cứng cực mạnh của cô.

Bạn đang xem: Cách chơi lissandra top

Bảng ngọc Lissandra Mid Thiên Thạch Bí Ẩn:

*

Thiên Thạch Bí Ẩn đang là viên ngọc hữu dụng nhất khi Lissandra buộc phải đi con đường với các Pháp Sư tay nhiều năm.

*
*
*

Đi mid

Trang bị chính – Core thành công mang lại Lissandra:

Đi mid

Trang bị tùy lựa chọn mang đến Lissandra:

*

Các sản phẩm trường hợp đến Lissandra đi mid

Giày cho Lissandra:

Đi mid

Trang bị hoàn hảo mang đến Lissandra:

Sở máy khuyên ổn dùng mang đến Lissandra đi mid


Cách nâng tài năng mang lại Lissandra

*
>
*
>
*

Q – Mhình ảnh Băng là kỹ năng tạo sát thương thơm chính và giúp Lissandra đẩy đường mạnh mẽ, tăng ở tối đa đầu tiên.W – Vòng Tròn Lạnh Giá: Cho khả năng giữ chân đối thủ và kích hoạt ngọc bổ trợ Dư Chấn, nâng tối nhiều thứ 2.E – Con Đường Băng Giá: Là chiêu thức giúp Lissandra tiếp cận, mở giao tranh phải nâng tối đa sau cùng.Chiêu cuối R – Hầm Mộ Hàn Băng mang đúng cấp độ.

Phép hỗ trợ cho Lissandra

*
*

Đi mid


Cách chơi Lissandra

Giai đoạn đầu trận:

Khởi đầu với ngọc bổ trợ Dư Chấn đề xuất người dùng sẽ khó có thể đè đường đối thủ, tăng khả năng Q – Mảnh Băng và cố gắng đẩy đường càng nkhô cứng càng xuất xắc.Nếu bị đối thủ đè nén, hãy có gắng có được chỉ số lính và sử dụng phép bổ trợ dịch chuyển để con quay trở lại.Kêu phát âm rừng ra hỗ trợ lúc kẻ địch lên quá cao, một pha E – Con Đường Băng Giá tiếp cận và khóa chân đối thủ với W – Vòng Tròn Lạnh Giá sẽ kích hoạt viên ngọc Dư Chấn và mang đến kỹ năng dồn sát thương thơm tuyệt vời.Để giành khả năng trốn chạy duy nhất, W, để tránh bị gank mất lợi thế.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành 2 món trấn phái là Đai Lưng Hextech và Đồng Hồ Cát.Cố gắng sử dụng phép bổ trợ Dịch Chuyển để có thể vòng từ sau đánh úp kẻ địch ở 2 đường còn lại.Đẩy lính thật nhanh hao nhằm tạo thành cơ hội đảo gank cũng tương tự kiểm soát hầu như kim chỉ nam quan trọng đặc biệt nhỏng Sđọng Giả Khe Nứt tuyệt nhất là Rồng.Phối hợp với người đi rừng để tìm những mục tiêu đi lạc, qua đó đánh chiếm những mục tiêu lớn.lúc lao vào đội hình địch, có thể sử dụng chiêu cuối lên bản thân hoặc kẻ địch tùy tình huống. Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ đến người tiêu dùng đủ thời gian cho đồng đội hỗ trợ.

Giai đoạn cuối trận:

Hoàn thành trang bị cơ bản của pháp sư.Lựa chọn những mục tiêu không có Khnạp năng lượng Giải Thuật/Thanh khô Tẩy để sử dụng chiêu thức.Chọn vị trí, thời điểm vào giao đấu hợp lý.

Ưu điểm

Là vị tướng mở giao tranh cực mạnh.Đẩy đường nhanhNhiều hiệu ứng khống chếKhi kích hoạt ngọc Dư Chấn, người dùng sẽ có thêm tài năng chống chịu/sát thương Lúc lao vào giao đấu.

Nhược điểm

Khả năng đè đường/cấu rỉa bị giảm hiệu quả Lúc sử dụng Dư Chấn.Phải lao vào đội hình đối phương mới phát huy được hiệu quả.Là một vị tướng khó thuần thục.

*


Khắc chế cứng của Liss, kẻ để cho Lissandra bắt buộc đẩy mạnh được sức khỏe của bản thân sẽ là Vel’Koz – Con Mắt Hư Không nhờ bộ năng lực cực kì khó tính của mình.

Xem thêm: Cách Để Tay Khi Chơi Lol Bằng Tay Cầm Trên Xpadder, Các Phím Tắt Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại

Slàm việc hữu Q – Phân hạch Plasma gồm trung bình sử dụng tự khôn xiết xa, Vel’Koz trọn vẹn thoải mái trong bài toán Farm quân nhân cũng giống như cấu rỉa Liss mà không hề buộc phải lo nghĩ vấn đề mụ phù thuỷ băng cơ trả ngay cạnh thương lại. Bởi lẽ từng Lissandra muốn dấn thân cùng với E – Con đường sân bay giá thì Vel’Koz sẵn sàng chuẩn bị sử dụng tức thì kỹ năng E – Phá đổ vỡ cấu tạo nhằm chế ước Liss lại.

không những có vậy, tài năng R – Tia phân huỷ sự sống của Vel cũng khôn cùng kinh sợ, với một lần tiếp nữa lại yêu cầu kể tới là tầm áp dụng của chính nó thừa xa đề xuất Liss ý muốn tiếp cận để khiến hiệu ứng thì đã mất kha khá máu đấy.

Điểm mạnh mẽ của Lissandra là đẩy mặt đường nkhô hanh, Vel’Koz thậm chí còn còn nhanh rộng không ít ( W – Vết rách rưới hỏng không lau chùi bộ đội vô cùng nhanh)


*


phần lớn cảm giác chế ước, các kĩ năng gây gần kề thương thơm, Malzahar cũng ko sợ Lissandra lắm đâu – Vậy điều gì khiến hắn ta đầy niềm tin nlỗi vậy?

Tất cả đến từ nội tại Chuyển thay đổi lỗi ko – mang đến lớp bảo đảm mang lại Malzahar khả năng Bloông chồng 1 kĩ năng tự đông đảo đối thủ, Block cả cảm giác chế ước nữa. Và với nội trên này, Tiên tri hư ko sẽ thuận tiện hoá giải được gian truân đến từ Liss.

Trong khi, hắn ta còn tải kỹ năng Q – Tiến Điện thoại tư vấn lỗi ko (tạo tiếp giáp thương thơm với tạo ra cảm giác câm yên ổn khiến cho kẻ thù thiết yếu thực hiện kĩ năng) là phương pháp nhằm tiến công Lissandra hiệu quả Một trong những pha mụ ta xả thân với E.

Khi đạt cấp độ 6, cả 2 vị tướng tá này phần lớn tải kĩ năng khiến kiềm chế đơn phương châm mạnh mẽ số 1 LMHT. Nhưng phiên bản thân bản thân đã Đánh Giá Âm ti trói buộc cao hơn bởi chỉ rất có thể bị hoá giải vày Khnạp năng lượng giải mã còn Hâm chiêu mộ hàn băng chỉ cần sở hữu Tkhô hanh tẩy là dìu dịu gạt bỏ lỡ rồi.


*


Vị tướng mạo cuối cùng dùng để khắc chế Lissandra chính là Xà thanh nữ Cassiopeia. Ở kèo tuyên chiến đối đầu này, Cass sẽ tận dụng tối đa ưu thế tiếp giáp tmùi hương lớn hơn và gây ra liên tục của chính mình nhằm bọn áp lại Liss.

Với hầu hết cú Q – Vụ nổ độc hại đương nhiên E – Nanh độc, Cassioepia đang liên tục tiến công vào Liss để lấy điểm mạnh trong quá trình đi mặt đường (tất yếu các bạn phải sử dụng Q thiệt đúng chuẩn, còn không thì …)

Sát tmùi hương đầu trận cao cùng chơi tấn công nhằm bầy áp Liss, chắc chắn rằng Cass đang chạm mặt các nguy hiểm do Phù thuỷ băng có thể Hotline bầy ra cung ứng giết mổ Xà chị em bất cứ cơ hội nào phải chính vì thế hãy mang cho mình phép hỗ trợ Tkhô hanh tẩy để đảm bảo tính mạng của con người phiên bản thân, tránh bị làm gục mau chóng nhằm tấn công mất ưu thế này.

Còn lúc 1 vs 1, nhiệm vụ của người sử dụng Lúc cố gắng Cassiopeia đối đầu cùng với Lissandra là sử dụng Q đúng mực để dùng E tiếp tục, kèm Từ đó là ném nhẹm W – Cphía khí mỗi một khi Liss ước ao lao vào tấn công.

Xem thêm: Học Ngay Cách Làm Đồ Chơi Đơn Giản Bang Giay, Làm Đồ Chơi Bằng Giấy Độc Đáo Đơn Giản, Hay Ho


Như mình cũng đã nhắc tương đối nhiều lần nghỉ ngơi trong bài viết, chúng ta buộc phải sàng lọc cho mình phnghiền xẻ trợ 

*
 khi nên tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Lissandra, câu hỏi có cho khách hàng năng lực xoá bỏ hiệu ứng để giúp ích tương đối nhiều vào kèo đấu này.


Chuyên mục: Hướng Dẫn