Mang vào bản thân sức mạnh cùng tia nắng của phương diện ttránh Leona là cô gái binh lực thánh chiến rất được yêu thích nhất trong trường đấu LMHT. Trong mùa đấu mới lạ này Leona lại một đợt tiếp nhữa khiến cho dơn tình phát nóng với khả năng tuyệt vời nhất của chính mình. Nhất là vào mục đích của một tướng tá hỗ trợ cực kì bá đạo. Nếu các bạn đang xuất hiện ý định tinh chỉnh con gái binh sĩ này để chinh phục mọi trận đấu vào đấu trường Liên Minc thì tất yêu làm lơ nội dung bài viết này. Ngay trong bài viết này vnesport đã bật mí cho bạn lối chơi Leona tác dụng duy nhất nhé!

Thông tin kỹ năng của Leona

Bài học tập “tan vỡ lòng” trước tiên trong trả lời nghịch leona kia chính là cố kỉnh được những ban bố tài năng của vị thiếu nữ tướng mạo này. Ông bà ta vẫn nói biết fan biết ta trăm trận trăm thắng! Chính chính vì thế các lên tiếng tài năng sau đây các bạn nhất định nên ở lòng nhé!

Ánh Sáng Mặt Trời


*

Đây là 1 trong chiêu thức tạo thương thơm tích đến kẻ thù hết sức lợi sợ của Leomãng cầu. Với tài năng này, Leomãng cầu sẽ đặt Ánh sáng sủa Mặt trời lên kim chỉ nam trong 1,5 giây. Đặc biệt, giả dụ đồng minh cũng lựa chọn kim chỉ nam này để khiến thương hiệu, thì số xấu đã bắt buộc chịu thêm chữ tín tự liên minh.

Bạn đang xem: Cách chơi leona sp mua 6

Khiên Mặt Trời


*

Nhật Thực


*

Thiên Đỉnh Kiếm


*

Thiên Đỉnh Kiếm góp Leona rất có thể công khai những kích thước đối với con đường tôi chỉ với cùng một trang tìm sức mạnh của ánh nắng mặt trời. Sát thương nhưng Thiên Đỉnh Kiếm tạo ra rất to lớn lên đến 60/100/140/180/220 (+). Đồng thời không cử động vào 0,5 giây, đầy đủ nhằm Leomãng cầu lướt cho xong phương châm.

Thái Dương Hạ San


*

Đây nói cách khác đó là tốt chiêu cuối hết sức lợi sợ hãi của Leona nhưng mà những bạn khôn xiết thèm khát. Với Thái Dương Hạ San, Leona rất có thể triệu hồi sức mạnh thái dương để khiến liền kề tmùi hương lên địch thủ. Kẻ lãnh phải tốt chiêu này sẽ ảnh hưởng choáng, làm cho giảm 80% kỹ năng cơ cồn trong 1.5 giây. Bên cạnh đó, tác động của Thái Dương Hạ San còn khiến cho kẻ đối đầu chịu 100/175/250 (+) sát thương thơm phxay.

Thứ từ bỏ nâng cấp kỹ năng

Để giúp các kĩ năng chuyển động không còn hiệu suất của bản thân mình, các gamer đề nghị Để ý đến vấn đề nâng cấp các năng lực theo như đúng lịch trình. Tùy lựa chọn địa chỉ với chiến thuật các bạn vận dụng đến Leomãng cầu nhưng mà các bạn sẽ gồm bí quyết upgrade cũng như tăng cấp thiết bị từ bỏ ưu tiên khác biệt. Trong đó có 2 cách upgrade năng lực của Leomãng cầu thiết yếu thường được các áp dụng cao nhất là:

Thứ đọng tự nâng năng lực cho Leona tank mạnh: W -> Q -> E

*
Thđọng trường đoản cú upgrade tài năng mang lại Leona tank mạnh

Thứ đọng tự nâng cấp kỹ năng mang đến Leona support cơ động: W -> E -> Q

*
Thđọng từ bỏ tăng cấp tài năng đến Leona đi cung cấp giỏi nhất

Bảng ngọc hỗ trợ Leona bạo dạn nhất

Bảng ngọc chính là một trong những yếu tố mà lại các bạn bắt buộc phải lên cho tướng mạo Khi tmê say gia vào cuộc chiến đạt kết quả rất tốt. Với Leomãng cầu cũng vậy, để cô binh lực này hoàn toàn có thể phát huy hết sức mạnh của bản thân mình bảng ngọc là 1 phần luôn luôn phải có. Bổ trợ ngọc bảng đến Leomãng cầu tất cả hồ hết gì? Leona bổ trợ bảng ra sao chuẩn? Trong phần viết này, Shop chúng tôi sẽ ra mắt mang đến chúng ta bảng ngọc Leomãng cầu được áp dụng các duy nhất nhằm hỗ trợ địa chỉ nhé!


*
Kết trái hỗ trợ xác định của Leomãng cầu bửa trợ

Cách lên đồ gia dụng leona bá đạo không nên quăng quật sót

Trong khi để giúp đỡ phái nữ tướng tá này trnghỉ ngơi đề nghị nặng tay với bá đạo nhất trận đánh các game thủ cũng phải lắp thêm thêm vào cho cô thanh nữ rất nhiều món đồ hữu ích. Cách lên đồ Leomãng cầu bao gồm khó không? Trong phần viết này công ty chúng tôi đã giải thuật mang đến chúng ta cách lên thiết bị Leomãng cầu bá đạo duy nhất mùa không thể bỏ qua nhé!

Hướng dẫn lên thiết bị leona sp

Quý Khách cần những món đồ như thế nào mang đến sp Leomãng cầu tác dụng nhất? Hãy lên cho thanh nữ binh sỹ của họ ngay lập tức đa số sản phẩm tiếp sau đây nhé!

Sở vật dụng dành cho Leomãng cầu Sp full buff chuẩn duy nhất gồm: Dây chuyền Iron Solari + Giày Cơ Động + Điềm Báo Zeke + Lời Thề Hiệp Sĩ + Dây Chuyền Chuộc Tội + Trúc Tượng Thạch Giáp.

*

Nếu đối thủ có nhiều tướng mạo mạnh dạn về cạnh bên tmùi hương trang bị lý thì bạn nên xem xét lên cho Leomãng cầu Tim băng hoặc Khiên băng nhé!

Cách lên đồ dùng cho Leona tank mạnh nhất

Ngoài vị trí tư vấn Leona cũng rất có thể đảm nhận được rất nhiều phương châm và vị trí khác biệt. Ở vị trí của một tướng ưu tiền về tank, bạn có thể lên đến Leona các món bửu bối sau:

*

Giày thủy ngân. Đây là món thứ rất hữu dụng nhằm Leomãng cầu hoàn toàn có thể cạnh tranh cùng với các tướng Pháp sư, tướng tá chế ước.

*

Găng tay băng hỏa góp tăng năng lực có tác dụng chậm với kân hận chế thay đổi thủ.

Phép bổ trợ đến Leona lợi sợ hãi nhất

Một mẹo vào cách chơi Leona công dụng mà lại bạn không nên bỏ qua mất nữa nhé đó là phép hỗ trợ. Đây đang là biện pháp giúp bạn cũng có thể điều khiến cho Leomãng cầu tốt hơn. Các phép hỗ trợ bao gồm mà Leomãng cầu cần trong trận đánh này là:

Phương thơm án 1: Tốc đổi mới + Thiêu đốt

*
*

Pmùi hương án 2: Tốc biến đổi + Kiệt Sức

*
*

Hướng dẫn lối chơi Leona cụ thể mang đến game thủ

Nào, sau khoản thời gian đã đồ vật không hề thiếu kiến thức và kỹ năng với sản phẩm công nghệ tiếng là lúc họ tham gia thôi làm sao. Tuy nhiên, hãy đừng quên với theo phần lớn chỉ dẫn lối chơi Leomãng cầu bá đạo tiếp sau đây nhé!

Giai đoạn đầu trò chơi

Tại quy trình đầu game này hãy mau lẹ lên đến Leona 2 cấp trước kẻ thù. Như vậy để giúp cô con gái áp đảo được kẻ địch và làm cho lá chắn xuất sắc hơn mang lại team. Các bộ combo lợi hại của Leomãng cầu mà lại chúng ta tránh việc bỏ lỡ trong quy trình tiến độ này là:

E + W +Q: Combo này để giúp Leomãng cầu gây gần kề tmùi hương và kiềm chế đối thủ. Song tuy vậy với kia hãy nhằm cô thiếu phụ là tín đồ msống combat trước.

Xem thêm: Cách Chơi Game 3Q 360Mobi - Mẹo Chơi Tốt Thiếu Niên 3Q

*
Hướng dẫn cách chơi Leona cụ thể nhất

Tuy nhiên cũng chớ nên quá xa đà xả thân vào việc tank với farm các. Hãy luôn luôn ghi nhớ mục đích của bản thân là 1 tướng tá tư vấn. Chính vì chưng vậy hãy để cô đàn bà đi kèm theo cùng với anh em nhằm “bảo kê” và ra tay tương hỗ kịp thời.

Giai đoạn thân game

Ở quy trình giữa game này những chiêu bài và cỗ kỹ năng của Leona đã hoàn thiện tốt nhất. Tuy nhiên, các bạn cũng tránh việc chính vì như thế cơ mà chủ quan. Hãy phân chia công sức của con người cùng đưa ra chiến thuật tung chiêu phải chăng. Như vậy để giúp đỡ Leomãng cầu bảo toàn được mối cung cấp năng lượng của chính mình tốt hơn.

Các bộ combo dồn liền kề tmùi hương cực kỳ đỉnh của Leomãng cầu không phải gae thủ nào cũng biết tiếp sau đây sẽ giúp đỡ các bạn kết liễu quân địch của mình trong một nốt nhạc:

Combo dồn dame: Nhật Thực + Thiên Đỉnh Kiếm + Khiên Mặt Ttránh. Với combo này liền kề tmùi hương vẫn dồn lên Khiên Mặt Ttránh khiến cho nó tiếng nổ lớn và gây thêm chấn thương đến kẻ đen đủi nào hứng đề nghị.

*
Hướng dẫn lối chơi Leomãng cầu tiến độ giữa game

Combo góp Leomãng cầu trụ với bảo đảm an toàn quân đồng minh: Thiên Đỉnh Kiếm + Khiên Mặt Ttách + Nhật Thực.

Khi Leomãng cầu lên được cấp độ 6 chúng ta cũng có thể thả xích mang đến Thái Dương Hạ San phát huy sức khỏe. Sau đó bồi thêm cho đối thủ full bộ skill Thiên Đỉnh Kiếm và Khiên Mặt Ttránh để kết liễu nkhô giòn gọn mục tiêu.

Giai đoạn cuối game

Càng về cuối sức mạnh của những tướng tá phần nhiều đa số đã sụt giảm đáng kể. Nhất là sau khoản thời gian vừa combat kết thúc. Chính do vậy các bạn không nên nhằm Leomãng cầu đi solo một mình nhưng phải đi cùng bè đảng. Hiện giờ chúng ta cũng có thể cover đến xạ thủ của team mình. Đồng thời kết phù hợp với full bộ skill Thiên Đỉnh Kiếm + Khiên Mặt Ttránh + Thái Dương Hạ San. Đây sẽ là phương án tổng đánh dịp cuối bổ ích để mngơi nghỉ mặt đường thắng lợi cho tất cả team.

Xem thêm: Cách Chơi Nakroth Liên Quân Mobile Mùa 17, Hướng Dẫn Chơi Nakroth Liên Quân Mobile Mùa 17

Hình như chúng ta có thể msinh sống giao đấu nhanh bằng Thái Dương Hạ San. quý khách đang điều khiển Leona lao về phía tướng tá nòng cốt nhằm bịt chắn cùng đảm bảo. Song tuy nhiên cùng với Việc kiềm chế làm choáng, chậm kẻ địch nhằm team phù hợp lực kết liễu.

*
Cách nghịch Leona quá trình cuối game công dụng nhất

Trên đó là nội dung bài viết chia sẻ lối chơi Leona bá đạo không thể bỏ lỡ. Hy vọng cùng với phần nhiều biết tin này để giúp đỡ chúng ta bao gồm thêm nhiều ý tưởng, phương án mớ lạ và độc đáo để cùng cô nữ bạn nữ binh sĩ này đi cho thắng lợi. Chúc chúng ta luôn luôn suôn sẻ với hưởng thụ gảm vui mắt nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn