Leesin mua 11 với chỉ dẫn tăng Bảng ngọc Lee Sin Rừng mùa 11 . Kết vừa lòng Cách lên đồ gia dụng Lee Sin solo kill. Cách nghịch Lee Sin theo cách của Sofm hiệu quả nhất


*

*


       

       

*

       

    

       


Bảng ngọc Lee sin Chinch phục Top với Win 48.1% với Pichồng 54%

       

       

*

*

*
       

       


Trang bị mạnh mẽ nhất (48,7% chọn chơi)

*

Bảng ngọc Lee Sin mùa 11 chinc phục

Nhánh ngọc chính Chuẩn xác:Chinch phục Đắc thắng Huyền thoại: Tốc độ tấn công hoặc chúng ta có thể lựa chọn Kháng hiệu ứng
*
giả dụ team địch có không ít tướng mạo CCNhát chém nhẹm ân huệ Nhánh ngọc phú Cảm hứng:Thấu thị vũ trụ Cách chân màu nhiệm Tấn công Linc hoạt Phòng thủ 

Cách lên vật dụng Lee Sin

*

Lên vật Lee Sin đi rừng mùa 11 bao gồm vật dụng sau:

Phù phép chiến binh
*
Rìu đen 
*
Giày Ninja 
*
Giáp thiên thần 
*
Móng vuốt Sterak 
*
Dạ tìm Draktharr 
*

Cách chơi Lee Sin

*

Đây là combo ai ai cũng biết cùng rất là khét tiếng của Insec. Trước tiên Lee Sin cần sử dụng sóng âm với lao tới địch thủ bị dán sóng âm để thu thon thả khoảng cách, tiếp nối cắn mắt sau địch thủ ở đầu cuối dùng nộ long cước nhằm đá đối thủ về team của bạn.

Dùng lúc mong mỏi bắt sống địch và điều kiện gồm team ẩn dưới.

*

Sau khi sử dụng nộ long cước. Lee Sin vẫn rất có thể tấn công địch lúc bị cất cánh ra xa. Hãy tận dụng tối đa nhằm gây thêm liền kề thương

*

Khi đấu tay song và cận chiến thì đây là combo vớ tiếp giáp. Bắn sóng âm tiếp nối tiến công hay nhì lần hoặc vài ba lần trước lúc địch quăng quật chạy. Sau đó dùng nộ long cước ghi nhớ tiến công thường xuyên để tăng dame kế tiếp lao cho tới một đợt nữa để tiến công nếu như địch còn sinh sống.

*

Dùng địa chấn cùng flash ngay chớp nhoáng đến cạnh địch. Đòn động đất vẫn vào địch tức thì điểm cuối của Flash. Hiểu ra là khiến cho địch không kịp trnghỉ ngơi tay với flash né đòn của người sử dụng.

Combo này sử dụng lúc địch còn ít máu với vẫn ao ước chạy thoát khỏi chúng ta.

*

Tương từ bỏ nhỏng bộ combo trên. Dùng trong trường hợp các bạn không nhiều máu hơn tuy vậy vẫn muốn chủ động tiến công bất thần địch đồng thời lợi dụng tiến công hắn ra xa với hồi tiết một chút.

*

khi bạn muốn kết liễu quân địch bao gồm HP tốt và chúng ta không muốn mạo hiểm bỏ lỡ sóng âm (hoặc hại địch tránh mặt nó), đây là bộ combo chúng ta nên áp dụng. Đi vào phạm vi đánh giáp lá cà của phương châm của khách hàng, mặc dù bằng cách tiếp cận chúng hoặc sử dụng Hộ thể hoặc Flash để thu thon thả khoảng cách.

Sau kia áp dụng Nộ long cước một khi chúng ta có cảm giác ví dụ về địa điểm chúng bị tấn công bật quay trở lại, hãy sử dụng sóng âm trong lúc địch vẫn nghỉ ngơi tâm trạng bị tấn công bật với không thể tránh mặt. Sóng âm đang tấn công chúng nó vào cuối đợt hạ gục với tiếp đến chúng ta cũng có thể quan sát và theo dõi với Đột kích cùng hưởng trọn cùng về tối tgọi một đợt auto tiến công.

Và cứ đọng như thế, các bạn sẽ hạ cánh auto tấn công với cả 3 trường hợp nộ long cước , sóng âm với vô hình họa cước mà không có bất kỳ hình thức bội nghịch đòn nào bao gồm sẵn mang đến kim chỉ nam của doanh nghiệp.

Xem thêm: Guide Yasuo Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Yasuo, Cách Chơi Yasuo Đi Mid

ngay khi lúc Flash của địch đã không còn chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bỏ dở sóng âm trong quá trình vượt qua hoặc các bạn sẽ trông như một thằng ncội, đặc biệt là nếu như khách hàng vẫn áp dụng Flash để vào phạm vi nộ long cước .

*

Đây là một mẹo nhỏ dại gọn gàng nhằm bắt quân địch dưới vỏ quấn lính quái một phương pháp bất ngờ. Lúc có 1 lính đứng giữa các bạn với địch, bắn sóng âm Q về phía địch mặt khác áp dụng Smite bên trên quân nhân nhằm tách đường.

Quý khách hàng có thể cần sử dụng smite trước lúc thực hiện sóng âm mà lại sau đó kim chỉ nam của các bạn sẽ có nhiều thời hạn rộng nhằm phản nghịch ứng với thực tế là vỏ bọc lính quái ác của mình đã mất tích, trong khi nếu như bạn làm cho điều ấy sau khi bạn đã áp dụng Q địch đang mất cảnh giác.

*

Vị trí của Lee Sin

Đi rừng

Phép bổ trợ Lee Sin

*

Tốc đổi mới và trừng phạt

Điểm mạnh mẽ và yếu hèn Lee Sin

Điểm mạnh:

Dọn quân nhân cùng quái nkhô cứng.Ssinh sống hữu cạnh bên tmùi hương diện rộng lớn với cả gần kề thương thơm bên trên 1 phương châm.Chulặng dùng để làm đi cướp Long và baron.Đi cướp rừng do quy trình đầu trận rất khỏe, cơ hễ.Dùng nội năng nên thoải mái và dễ chịu spam skill.cũng có thể lên thứ theo lối đấu sĩ vừa có cạnh bên thương thơm vừa phòng Chịu đựng giỏi.Bắt AD, AP.. địch dựa vào bộ combo sống trên.Kiểm thẩm tra phiên bản thiết bị giỏi.

Điểm yếu:

Yếu về cuối trận.Cực khó chơi phải luyện tập nhiều.Tính toán thù nội năng trọn vẹn để sử dụng combo nếu như thiếu thì thành thằng hề ngay.

Bảng kĩ năng Lee Sin

*

Nếu đi rừng thì lên Max Q kế tiếp mang lại W cùng E

Nếu mong mỏi tăng gần kề tmùi hương thì mã Q cho E và W

Khắc chế Lee Sin

*

Rengar, Evelynn với Karthus

tin tức tướng tá Lee Sin

Lee Sin là 1 trong bậc thầy võ thuật truyền thống của Ionia, truyền tay tinh linch dragon qua võ thuật. Tuy bị mù nhưng lại gắng đấm rực cháy với gần như cú đá vòng tròn rực lửa thì đầy uy lực.

Linc hồn Rồng được người Ionians tôn tính độc nhất vô nhị được xem như là hình tượng của sự việc tái sinc. Leesin được đồn đân oán là tín đồ hoàn toàn có thể tinh chỉnh linc hồn dragon. Anh đến tu viện Shojin khi còn là một trong những đứa nhỏ xíu với tính khí kiêu ngạo anh vẫn phạm lỗi tiến công tê liệt bạn hướng dẫn anh.

Anh xuất phát chuộc lỗi khi đến Freljord anh gặp mặt Udyr với chia sẻ giải pháp tinh chỉnh và điều khiển dragon. Bất ngờ đế chế Noxus tiến công xâm chiếm Ilonia. Và bỗng dưng nhập đại shình ảnh Hirana trên đây LeeSin không điều khiển được rồng với bị mù.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Làm Trò Chơi Lật Ô Chữ Trong Powerpoint, Hướng Dẫn Làm Trò Chơi Ô Chữ Trong Powerpoint

Câu nói thường bắt gặp của Lee Sin : "Enlightenment is knowing the value of one’s ignorance."

Hi vọng cùng với hướng dẫn giải pháp lên bảng ngọc Lee Sin mùa 11 đi rừng cùng cách lên vật dụng Lee Sin theo phong cách của Sofm các bạn sẽ thuộc lòng các combo solo kill dồn dame mạnh mẽ nhất.


Chuyên mục: Hướng Dẫn