Bảng ngọc LeeSin mùa 11 cùng phương pháp lên vật LeeSin guide các thứ lối chơi LeeSin build ngọc bổ trợ bắt đầu chuẩn vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi lee sin hay


*

Bảng Ngọc LeeSin

Bảng ngọc LeeSin mùa 11 vẫn cập nhật mặt hàng tuần theo phiên phiên bản mới nhất - Thầy Tu Mù.


*

*

*

*

Phnghiền hỗ trợ LeeSin

*
 + 
*
 / 
*

Lee Sin luôn là vị tướng mạo được ưu thích và sử dụng những tốt nhất để đi Rừng, vì độ cơ đụng đa dụng cực cao, combo khôn cùng đặc sắc cùng kỹ năng dồn gần kề thương thơm cũng không hề thua kém phần mạnh mẽ.

Dù đã từng có lần bị Riot nhiều lần sửa đổi sút sức mạnh, nhưng Lee Sin vẫn luôn là hot vị trí rừng với bên trong top những tướng nghịch hiệu quả nhất.

Tốc biếnTrừng phạt là 2 phép hỗ trợ luôn luôn phải có lúc thi đấu Lee Sin rừng. Nó sẽ giúp các bạn chủ động rộng Một trong những trộn tầm nã đuổi/ chạy trốn và cả Lúc giao đấu. Dịch gửi sử dụng mang đến Ls Khi đi Top.

 

Điểm mạnh với yếu hèn LeeSin

Điểm mạnh:

Xóa sổ quái vật nhanh khô với cỗ kĩ năng vừa gồm sát tmùi hương diện rộng vừa bao gồm giáp tmùi hương 1 mục tiêu

Tốn không nhiều tiết nhờ W

Khá an toàn trong những trận cướp tách (ví như có) bởi vì bộ kỹ năng hơi khỏe giai đoạn đầu trận, với độ cơ cồn cao

Cướp rừng giỏi, phản bội gank tốt (một giữa những champ chiếm dragon, baron dễ dàng số 1 trong Liên Minh)

Cực kì cơ đụng nhờ Q cùng W, về cơ bạn dạng là Lee Sin rất có thể chạy/ xua sinh hoạt số đông khu vực trên bạn dạng đồ

Sở kĩ năng dùng nội năng, dễ chịu rộng một số tướng cần sử dụng năng lượng đầu trận

Có thể thiết kế trang bị theo lối binh sĩ, vừa gần cạnh thương thơm vừa kháng Chịu đựng khỏe

Có tài năng thay đổi viên diện giao đấu bởi bài toán “Nộ Long Cước” 1 đối phương về team mình

Khả năng dồn gần kề thương, tay đôi bạo phổi.

Rất cơ hễ và nguy hại Lúc đi gank.

Kiểm thẩm tra bản đồ vật xuất sắc.

Tnhãi con cướp rồng, Baron với những kim chỉ nam giỏi.

Nhược điểm:

Càng kéo dài trận chiến, sức khỏe của Lee Sin đang càng bị bớt dần

Kỹ năng Q lý thuyết, nhiều lúc đòi hỏi người chơi thực hiện 1 cách chuẩn chỉnh xác

Khó nhằm thành thục, một Một trong những tướng khó chơi tuyệt nhất vào Liên Minh

Chính bởi vì sử dụng nội năng cần bắt buộc tính toán thù cần sử dụng phù hợp. Một là lao vào đùa, sử dụng đòn tấn công thường xuyên để hồi, hoặc buộc phải lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh khá nặng nề, vày cỗ tài năng thử khám phá cần thuần thục, Q là tài năng tiếp cận, nếu như không sử dụng chủ yếu xác Q thì cực nhọc rất có thể mlàm việc giao đấu giỏi.

Cần rèn luyện những để có thể nghịch giỏi.

 

Bảng kĩ năng LeeSin

Có 2 cách vật dụng từ nâng bảng khả năng mang lại Ls sử dụng những là:

Cách 1: LeeSin max Q -> W -> E: sử dụng mang lại Ls đi Rừng / Top

*

Tăng buổi tối nhiều vào kỹ năng Sóng Âm / Vô Hình ảnh Cước (Q) nhằm đi gank kết quả rộng cùng với lượng cạnh bên thương cũng tương tự sút thời hạn hồi chiêu Khi nâng. Tiếp theo là Hộ Thể / Kiên Định (W) để lấy lượng gần kề nhiều hơn thế nữa, đánh theo thiên phía hỗ trợ, phòng Chịu đựng.

Cách 2: LeeSin max Q -> E -> W => Cộng buổi tối nhiều vào Q với E trước nhằm tạo tiếp giáp thương thơm các nhất tất cả thể

*

Cách này sử dụng những cho Ls đi Top

Nội trên - Loạn Đả

Sau Lúc Lee Sin sử dụng một kỹ năng, nhì đòn tiến công sau đó tăng Tốc độ Đánh và hồi Nội năng

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước - Q

Sóng Âm: Lee Sin chưởng trọn ra một luồng sóng nghịch âm nhằm mục tiêu xác định phương châm, khiến cạnh bên thương thơm thiết bị lí lên kẻ địch trước tiên trúng yêu cầu. Nếu Sóng Âm trúng phương châm, Lee Sin rất có thể sử dụng Vô Hình ảnh Cước vào 3 giây tiếp nối.Vô Ảnh Cước: Lee Sin pngóng cho tới kẻ thù trúng nên Sóng Âm, gây gần cạnh thương vật lý dựa trên máu đã mất của mục tiêu.

Xem thêm: Cách Chơi Diều 2 Dây Nâng Cao, Diều Thể Thao Ngoài Trời 2 Dây (30M)

Hộ Thể / Kiên Định - W

Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị chức năng đồng minh, đảm bảo an toàn hắn ngoài liền kề tmùi hương. Nếu phương châm là tướng đồng minh, cả nhì hồ hết được bảo vệ. Sau khi thực hiện Hộ Thể, Lee Sin hoàn toàn có thể niệm Kiên Định vào 3 giây sau đó.Kiên Định: Sự dày công khổ luyện góp Lee Sin vùng vẫy trên chiến trường. Trong vòng 4 giây, Lee Sin được tăng Hút ít Máu, Hút ít Máu Phxay.

Hộ Thể: Lee Sin pđợi đến một đơn vị chức năng liên minh. Nếu đó là tướng, Lee Sin với bè đảng được trao lá chắn đảm bảo an toàn ngoài 55/110/165/220/275 (+) liền kề thương thơm vào 2 giây với thời hạn hồi chiêu của Hộ Thể giảm xuống 1/2. Sau Lúc Hộ Thể, Lee Sin hoàn toàn có thể thực hiện Kiên Định trong vòng 3 giây tiếp theo.

Địa Chấn / Dư Chấn - E

Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống khu đất tạo ra sóng âm tạo sát thương phnghiền và phạt hiện nay tàng hình. Nếu Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin có thể cần sử dụng Dư Chấn trong 3 giây tiếp đến.Dư Chấn: Lee Sin làm cơ liệt kẻ thù chịu gần kề thương từ Địa Chấn, tụt giảm chạy của bọn chúng trong 4 giây. Tốc chạy hồi dần dần theo thời hạn.

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, tạo cho một cơn chấn hễ gây 80/120/160/200/240 (+) cạnh bên thương phép. Nếu Địa Chấn trúng phải một đối phương, Lee Sin hoàn toàn có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn trong 3 giây kế.

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng kim chỉ nam về phía sau, tạo gần cạnh thương thiết bị lí lên nạn nhân và bất cứ kẻ địch làm sao bị va phải. Những kẻ thù mà bị mục tiêu va nên trên đường bay sẽ ảnh hưởng hất văng lên không trung trong một thời hạn nđính thêm. Chiêu thức này được truyền dạy dỗ vì Jesse Perring, tuy nhiên Lee Sin không đá văng bạn chơi ra khỏi bạn dạng đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá rất mạnh mẽ hất văng một tướng đối phương về vùng phía đằng sau, tạo 150/375/600 (+) liền kề thương thơm đồ gia dụng lí.

 

Cách lên thiết bị LeeSin

Trang bị ban đầu đến LeeSin đi Rừng

*
 + 
*

Rựa thợ snạp năng lượng + Thuốc Tái Sử Dụng vẫn là thứ mở đầu của Lee Sin. Giúp Lee Sin có tác dụng hồi phục tương tự như clear quỷ quái được dễ ợt hơn

Lên giày cho LeeSin.

*
 > 
*
 > 
*

Giày cơ động: luôn luôn là việc lựa chọn ưu tiên tiên phong hàng đầu của Lee Sin, nó giúp bạn phát huy về tối nhiều đông đảo điểm mạnh từ đầu cuộc đấu. Với Việc dữ thế chủ động lên nhanh chóng, bạn có thể đảo đường đi gank nhiều hơn nữa, điều hành và kiểm soát mục tiêu, gây áp lực lên kẻ địch. Về tiến độ cuối cùng của cuộc chiến, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể bán cùng lên các nhiều loại giầy khác tương xứng hơn

Giày Thủy Ngân: cho chính mình lượng kháng hiệu ứng cực kì quan trọng quy trình tiến độ thân và cuối trận đấu. Khi kẻ thù tất cả vô số gần kề tmùi hương phxay, kĩ năng kiềm chế thì Giày tdiệt ngân là ưu tiên gạn lọc hàng đầu, hoặc cũng có thể thay thế bằng Giày ninja để tăng tài năng phòng một lượng giáp thương thơm lớn tự những đòn tiến công thường.

Trang bị bao gồm LeeSin

với LeeSin đi Rừng

 +  + 

*

 

với LeeSin Top

 + 

*
 + 

Rìu Tiamat -> Rìu mãng xà: là sản phẩm không thể thiếu của Lee Sin, giúp tăng khả năng farm quái ác dọn lính để Lee Sin có tương đối nhiều thời hạn rộng giành cho vấn đề hòn đảo đường đi gank hỗ trợ bầy đàn các lane, bên cạnh đó cung cấp lượng gần kề thương thơm đáng chú ý cũng giống như hồi sinh máu tốt nhất có thể mang đến LeeSin. Với mọi lợi thế kia LeeSin hoàn toàn có thể tăng tiến sức mạnh hơi nkhô nóng nhờ vào lượng vàng vượt trội hơn địch thủ, sớm trả thành những trang bị cần thiết.

Các trang bị tùy chọn LeeSin

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên vật dụng LeeSin đi Rừng

Rìu Tiamat gần như là là thứ quan trọng quan trọng tgọi của LeeSin, các bạn hãy lên sớm nhất có thể nhằm tăng khả năng dọn dẹp vệ sinh quái rừng, trong tương lai đã lên thành Rìu mãng xà. Với độ cơ động rất cao ở trong mặt hàng bậc nhất trong LMHT, kết hợp với Rìu Tiamat thuộc cỗ kĩ năng biến hóa ảo, Leesin rất có thể đi farm quái cùng gank toàn phiên bản đồ vật một cách rất thuận lợi.

Hơn nắm lượng gần kề thương của LeeSin tạo ra cũng không còn bé dại, kết phù hợp với lối lên vật dụng full Sát lực, chỉ cần một chuỗi Combo là chúng ta có thể tiễn đối thủ lên bảng điểm số.

Về cuối trận Giáp thiên thần sẽ là sự sàng lọc bình yên mang đến hồ hết pha Combo cất cánh nhảy vào ra trong giao tranh, hoặc phần nhiều trộn tốc trở thành Insec.

Xem thêm: Nami Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Nami Mùa 7, Cách Chơi Nami Mùa 11

LeeSin Đấu sỹ: biện pháp này cũng tương đối dạn dĩ bên cạnh đó trâu nữa - LeeSin tha hồ nước nhưng mà bay nhẩy vào ra trong các giao đấu, cũng như bắt lẻ phương châm cùng với vận tốc tăng thêm từ: Giáp liệt sỹ.


Chuyên mục: Hướng Dẫn