Hướng dẫn mua Killing Floor 2 miễn phí bên trên Epic Games Stores. Mới trên đây,, Killing Floor 2 game Play đang chất nhận được thiết lập miễn tổn phí bên trên Epic Games trong 1 tuần.


Killing Floor 2 chơi Game và cách download trên Epic Games

Killing Floor 2 là phần tiếp sau của loại game cùng thương hiệu vì thương hiệu Tripwire Interactive sầu cấp dưỡng. Game là cuộc chiến tồn tại của 6 fan cùng với đạo quân thú vật rất là đông đảo, với số vũ trang đạn dược hạn chế yên cầu sự phối kết hợp giải pháp nhịp nhàng thân những member. Phát triển cùng thừa kế tinh hoa của bạn tiền nhiệm, Killing Floor 2 vẫn mang về phần lớn xúc cảm hoàn hảo cho các bạn yêu thể loại bắn zombie.

Bạn đang xem: Cách chơi lan killing floor 2


*
Killing Floor 2 có thể chấp nhận được 6 tín đồ nghịch cùng lúc

Tương từ giống như các trò nghịch bắn Zombie không giống, Killing Floor 2 cũng khá được tích hòa hợp chế độ co-op cùng với việc được cho phép 6 người nghịch cùng lúc. Đây được xem là một cải thiện đối với phần một khi Killing Floor chỉ cho phép 4 người chơi đồng thời. 

Vào ngày 9/7, Killing Floor 2 sẽ tiến hành miễn phí tổn bên trên Epic Games Store. Sau đấy là gợi ý nhằm tải game miễn mức giá bên trên Epic Games:

Trước tiên bạn phải cài với thiết đặt Epic Games Launcher tại: Epic Games.

Bước 1: Sau Khi cài kết thúc, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng bằng phương pháp ấn con chuột 2 lần loài chuột trái vào File đó và chọn Run

Cách 2: Trong ngôi trường vừa lòng giả dụ bạn có nhu cầu thay đổi địa điểm giữ thì ấn vào Change còn còn nếu như không thì ấn vào Install

Cách 3: Sau Khi setup dứt đang hiện lên bảng cập nhật. quý khách hàng chờ khoảng 1 đến 2 phút để quy trình cập nhật hoàn thành.

*

Nhận trò chơi Miền Phí Trên Epic Games Store

Bước 1: Sau kia chúng ta đăng nhập tài khoản =>SIGN IN

*

+ Nếu chúng ta không tài giỏi khoản thì ấn SIGN UP cùng điền không thiếu thốn đúng chuẩn lên tiếng nhằm đăng ký thông tin tài khoản =>CREATE ACCOUNT.

Xem thêm: Guide Darius Mùa 11 : Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ, Darius Mùa 11

Cách 3: Dạnh sách game vẫn cùng vẫn miễn mức giá vẫn hiển thị. Hiện nay, các bạn click vào game đang được miễn giá thành.

Sẽ mở ra bảng thông báo của Epic Games. Bạn tích chọn vào tkhô giòn "Confirm" để xác thực. Sau kia, chúng ta cũng có thể mua game về miễn giá thành bất kể thời điểm làm sao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Quyền Vương 98 Trên Máy Tính Pc, Tải Game Quyền Vương 98 Cho Máy Tính

Theo dự tính, Killing Floor 2 sẽ được sở hữu miễn giá thành bên trên Epic Games từ thời điểm ngày 9/7 - 16/7.


Chuyên mục: Hướng Dẫn