Tuy patch 7.16 sẽ điều chỉnh talent cấp độ 25 của Kunkka lại, độ tác dụng của core Kunkka vào meta vẫn vậy. Với hàng loạt các buff vừa mới đây cộng cùng với thay đổi meta đi mid (thành 1v1), Kunkka liên tiếp xuất hiện thêm ở các giải đấu Khủng.

Bạn đang xem: Cách chơi kunkka dota 2

Kunkka gần như là bị ban sinh hoạt đầy đủ game vào một ngày tranh tài trên ESL One Birmingham tiên tiến nhất. Sau kia, tại trận phổ biến kết, VPhường sẽ piông xã Kunkka cho None ở game 2. Anh sẽ một mình hạn chế lại Razor (thường áp hòn đảo các hero melee khác) cùng góp chiến thắng game đó.


VPhường.None canh chuẩn Torrent cùng X Marks The Spot nhằm bắt chẹt các member OpTic đã thay rút về.

Tại MDL Changsha, Kunkka là hero được tuyên chiến và cạnh tranh những lắp thêm 5 tại giải đấu. Tại EPICENTER XL Major trước kia, PSG.LGD khởi đầu trận tầm thường kết với chiến thắng bằng Kunkka của Somnus. VP tiếp đến vẫn ngăn cản cấm đoán địch thủ pichồng tiếp nghỉ ngơi vòng draft đầu game, với phải sử dụng lượt ban lắp thêm nhì của mình làm việc game 3.

LGD.Somnus dancing số với Tidebringer tại EPICENTER XL

BÙNG NỔ ĐÚNG LÚC

Kunkka chơi ở trong phần Vi xử lý Core không còn vượt mới. Từ các năm, tuyển chọn thủ Attacker và đông đảo chiêu bài của bản thân mình sẽ chuyển anh hùng này vào thiên mặt đường MMR. Với buff Talent của Kunkka, bao hàm +một nửa ngay cạnh thương thêm cho Tidebringer, mở ra vào patch 7.07 từ thời điểm cách đây 7 tháng. Nhưng với gần như thành tựu vừa mới đây, Valve sầu mới ban đầu nerf Kunkka lại. Khi meta bắt đầu chuyển làn đường sang phần đông pha combat năng động, những team bắt đầu nhận ra Kunkka trọn vẹn phù hợp cùng với meta này.

*

Hero này tương khắc và chế ngự giỏi Phantom Lancer với Dragon Knight. Combo Torrent cùng X góp anh hùng biến hóa tư vấn tiềm năng cùng là tác hại đáng gờm cho hero đi mid của địch thủ. Ghostship là ultimate mạnh khỏe cùng với cooldown chỉ 40 giây. Với mid lúc này trsinh hoạt về đúng với truyền thống 1v1 hơn, Kunkka hoàn toàn có thể lan sáng sủa cùng Tidebringer.

LAST HIT QUÁ DỄ DÀNG

Dota đang sinh sản dựng nên rất nhiều phxay tương đối quái gở. Trong Khi Valve sầu đang đảm bảo an toàn số đông thứ kỳ tai quái không còn vĩnh cửu trong game, tuy thế một số trong những vẫn được lưu lại. lấy ví dụ như, Tidebringer áp dụng lượng giáp tmùi hương thêm ngay cả trong việc deny creep mà lại vẫn tồn tại charge. Và thêm một cái nữa: cho dù ngay cạnh của đối tượng là gì đi nữa, ngay cạnh thương thơm lan của Tidebringer tác động ảnh hưởng lên chúng phần nhiều tính giáp là 0. Nó trái ngược với chiêu Psay đắm Blade của Templar Assassin: chiêu này tạo liền kề thương lan lên các đối tượng người tiêu dùng khác tương đương cùng với kim chỉ nam ban đầu.

Xem thêm: Cách Chơi Quyền Vương 98 Trên Pc, Tải Game Quyền Vương 98 Cho Máy Tính

Sự khác biệt sẽ là TA hoàn toàn có thể tận dụng tối đa điểm mạnh bằng Việc tấn công vào mục tiêu tất cả không nhiều sát độc nhất vô nhị để khiến ngay cạnh tmùi hương nhiều hơn nữa cho những đối tượng bám ngay cạnh thương thơm lan (melee creep bao gồm 2 giáp). Còn cùng với Kunkka, điều đó ko đặc biệt quan trọng.

*

quý khách hàng mong hotline nó là lỗi game tốt là dụng tâm của Ice Frog cũng khá được, nhưng vấn đề đó luôn luôn luôn công dụng. Và hiện tại, Kunkka là pick kết quả trong meta, những lợi thế nhưng nhân vật này còn có được khiến cho bọn họ Cảm Xúc vị thuyền trưởng này trsống phải vượt OP (overpowered). Với những team nhỏng Secret và PSG.LGD sử dụng Kunkka, chúng ta ban đầu chú ý đến các lần buff cách đây không lâu cơ mà hero này cảm nhận.

Không chỉ Tidebringer tạo tức giận sinh hoạt quy trình tiến độ đi lane, Kunkka còn trở bắt buộc trâu bò hơn. Tại level 3, cùng với Tidebringer cấp độ 2, nhân vật gồm 50 liền kề thương thơm thêm để deny creep cùng phá quấy kẻ thù. Đến level 5, với bộ combo Torrent cùng X Marks The Spot, Kunkka đổi thay côn trùng gian nguy xứng đáng gờm. Với thời lượng X 4 giây, vây cánh không cần phải ngơi nghỉ đó sẵn, bọn họ hoàn toàn có thể TP mang đến tức thì tiếp nối.

*

LIỆU BẢN NERF MỚI NHẤT CÓ ẢNH HƯỞNG?

Có không ít talent level 25 bạo dạn, nhưng của Kunkka khiến họ cảm giác no thừa ‘bá’. Cảm giác tuyệt vọng lúc bị chết trong một đòn sinh hoạt phạm vi phương pháp xa anh hùng này đến 1200 đơn vị chắc hẳn rằng khiến Valve sầu yêu cầu ra tay.

Từ phần lớn chỉ số trong pub, talent này không tạo ra điểm mạnh nhiều lúc đối với talent Ghostship Fleet (+3 Ghostships). Dù sao đi nữa, Tidebringer là khóa xe quan trọng đặc biệt để kết thúc vài ba cuộc chiến trong những Major vừa mới đây. Không cần nhóm nào cũng piông chồng Kunkka cùng cố gắng gửi anh hùng này lên màn chơi 25, sản phẩm thêm nhị Daedalus, cơ mà nhìn bao quát thì đó là gạn lọc hơi ổn nhằm bảo đảm an toàn nhóm còn bé át chủ bài vào cuối game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Lord Mobile Cho Người Mới Từ A Tới Z, Mẹo Chơi Hay

Tuy bạn dạng 7.16 nerf sức mạnh tiềm năng của Kunkka vào tiến độ cuối game, sức khỏe của Kunkka vào meta hiện nay vẫn nằm tại vị trí đầu cùng giữa game. Bây Giờ, có vẻ giống như những chuyển đổi này chưa đúng lắm. Thế tuy thế bọn họ quan yếu nói trước gì được, rất có thể Kunkka chỉ nên nhân vật hot bây giờ với những nhóm đang dần dần tìm thấy giải pháp tương khắc và chế ngự hero này. Nhưng nerf trên phiên bản 7.16 có vẻ như nhỏng sẽ không còn thể kiềm chân Kunkka lại được.


Chuyên mục: Hướng Dẫn