Cách cùng điểm cho các nhân vật game:- Kiếm Khách: thì vào tiềm năng bạncộng không còn vào sức mạnh, còn kỹ năngbạn hãy công vào đánh xuyên cạnh bên.- Pháp Sư: thì trong tiềm năng từLV 1cho 6 các bạn cùng 4 lòng tin và 1 sức khoẻ, từ bỏ LV 6 trsống lên các bạn cộng vào tinhthần + may mắn + sức mạnh. May mắn+Crit tăng. Sức khỏe khoắn = Sức khỏe PKkhông bị con kê. Và khả năng bạn cùng hồiilực tiền cùng tuy vậy hộ công thủ. Hồi sinc vàhồi công lực đạn cộng 1 là được rồi, còn cộng vào hồi lực tiền.Lưu ý cho LV 25, Skill 2 coi nhỏng vứt,không dùng nữa. Mình cũng chú ý rằng,chiếc May mắn là nhằm tăng crit chứ khôngphải để nhặt nhiều vật đâu nhé.- Cung thủ : trường đoản cú LV 1cho 6 vào tiềm năng bạn cùng 4 khéo léo 1 tinh thần.Từ LV 6 trsinh hoạt lên cùng hết vào khéo léo.Còn khả năng của cung thủ chúng ta cùng vàotẩm độc trong mũi tên cùng đa số skill từLV 6 đến LV 17.- Chiến binc : từ LV 1 mang lại 7 bạn cùng 2 lần đầu cùng không còn vào sức mạnh. Đến lầnđạt LV tiếp đến cộng 3 sức khỏe 2 sứckhoẻ. Tới LV 7 trngơi nghỉ lên bạn cùng không còn vàosức mạnh. Còn năng lực binh sĩ thìcông vào mấy skill với hộ công gần kề ấy.- Đấu Sỹ: bạn cùng vào sức khỏe với khôn khéo. Từ LV 1cho 6công 3 sứcbạo phổi và 2 khéo léo.Từ LV 6 cho LV 10công 4 sức mạnh 1 sức khoẻ. Từ LV 10trở lên cộng hết vào sức mạnh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi kpah cho dân nghèo


Bachồng to lớn posts
*
GIỚI THIỆU GAME

*

Thể loại: Nhập vai, Hành động, Phiêu lưu

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Cốt truyện:

Thulàm việc Khai Thiên Lập Địa Khi trời khu đất còn ngổn ngang, thần vốn vô sinc vô tử, bất tử, bất vong, cô tịch cùng vĩnh hằng. Vật hóa học trong trái đất vày bàn tay Cổ thần tạo nên được kết cấu vì 5 nguyên tố thần công: Kyên ổn, Mộc, Tdiệt, Hỏa, Thổ. Mỗi nhỏ người được tặng ngay cho một sức mạnh nhằm phát triển thành những hệ phái: Kiếm sĩ ở trong mệnh Kyên ổn, Cung thủ ở trong hệ Mộc, Pháp sư nằm trong hệ Tdiệt, Chiến binc trực thuộc hệ Hỏa, Đấu sĩ trực thuộc hệ thổ. Mỗi bạn, từng nhân đồ, mỗi tính biện pháp khác biệt tuy thế hồ hết muốn trình bày rõ một Khí Phách Anh Hùng trong mỗi bé người trước Thiên Địa Hỗn Mang.

Xem thêm: Cách Chơi Devil May Cry 4 : Special Edition, Devil May Cry 4: Special Edition

Sự tuỳ vươn lên là vào phương pháp chọn nhân đồ để giúp fan đùa sàng lọc được nhân vật dụng với đặc điểm cùng ngoài mặt như thể với những người chơi độc nhất. Tất cả bối cảnh, phong cách thiết kế, bộ đồ của Khí Phách Anh Hùng phần đa với rất nhiều đường nét văn hóa đặc thù, truyền thống lịch sử của người toàn nước buộc phải cực kỳ thân trực thuộc, gần gũi.

trò chơi được thiết kế theo phong cách tương đối dễ dàng nhìn, dễ chơi, cân xứng cùng với thẩm mĩ của người chơi Việt. Tuy bao gồm dung tích nhẹ tuy vậy game lại sở hữu rất đầy đủ các nguyên tố của một game liên quan MMORPG nlỗi hệ phái, tử vi ngũ hành, ép vật dụng, khối hệ thống PK, bang hội.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Lmht Ở Chế Độ Cửa Sổ Trong Lmht, Chế Độ Chơi Của Sổ Trong Lmht

Khí Phách Anh Hùng như là 1 lời khẳng định về sự đi đầu trong sáng chế, nối tiếp technology cùng hơn nữa là ước muốn đóng góp một trò chơi dã sử thuần Việt của fan Việt.


Chuyên mục: Hướng Dẫn