Bảng ngọc Kindred mùa 11 với cách lên đồ dùng Kindred guide các lắp thêm lối chơi Kindred build ngọc hỗ trợ new chuẩn chỉnh vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ và bảng ngọc cho kindred đi rừng lmht 10


*

Bảng Ngọc Kindred

Bảng ngọc Kindred mùa 11 đang update hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất - Thợ Snạp năng lượng Vĩnh Hằng.


*

*

*

*

Xem tướng tương khắc và chế ngự Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng cùng bảng hỗ trợ Kog"Maw mùa 11 Miệng Của Vực Thoáy tại trên đây.


Phép bổ trợ Kindred

*
 + 
*

Tốc biến + Trừng phạt: Bộ đôi phxay hỗ trợ cấp thiết thiểu cho người đi Rừng Kindred

 

Điểm mạnh với yếu hèn Kindred

Vị trí đi rừng là nơi tốt nhất có thể giành riêng cho Kindred, góp vị tướng tá này hoàn toàn có thể tích những điểm trường đoản cú nội trên hết sức đơn giản. Còn ở đoạn xạ thủ, điều này tương đối khó khăn trừ Khi Kindred hoàn toàn có thể “lăn cầu tuyết” to gan (mặc dù Kindred cũng là 1 trong xạ thủ khôn xiết khỏe nhờ khả năng hồi sinh tự Sói Cuồng Loạn-W). Hình như, nội tại hơi yếu hèn khi bạn bị thọt, cực kỳ khó khăn để kiếm những điểm cộng dồn.

 

Bảng khả năng Kindred

Thđọng từ bỏ nâng kĩ năng Kindred max: Q -> W -> E.

*

Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q): Đây là kĩ năng gây cạnh bên tmùi hương chính của Kindred, cho nên vì vậy đề nghị nâng buổi tối nhiều thứ nhất. Sử dụng Vũ Điệu Xạ Tiễn để quá qua một vài tường hoặc rút ngắn khoảng tầm cách lúc truy đuổi các phương châm. Sau khi dùng Q, các bạn sẽ được tăng vận tốc tiến công trong khoảng 4 giây, hãy liên tục sử dụng W ngay lập tức tiếp đến để tài năng Q hồi lại nhanh khô rộng.

Sói Cuồng Loạn (W): Nâng về tối nhiều sau đó sau Q, khả năng này sẽ giúp Q hồi chiêu nhanh hao rộng, được kích hoạt trên chỗ chúng ta trỏ chuột vào, do vậy các bạn hãy tính toán thù để áp dụng W một phương pháp hợp lý và phải chăng. quý khách có thể thả sói W trước phương diện để bớt vận tốc dịch chuyển thả diều kẻ địch.

Sợ Hãi Dâng Trào (E): Tăng ở đầu cuối, nó đã làm cho giảm tốc độ dịch chuyển của kẻ địch đi 1/2 vào 1s với khiến cho bạn hạ gục mọi mục tiêu ít huyết dễ dàng rộng.

Chiêu cuối Cừu Cứu Sinh (R): Cộng theo đúng cấp độ khi rất có thể 6 - 11 - 16

Nội tại - Đồng Nguyên Ấn

Kindred ghi lại kim chỉ nam mang lại Cuộc Snạp năng lượng. Hoàn thành một Cuộc Săn uống cường điệu hóa vĩnh viễn những khả năng cơ bạn dạng của Kindred. Cứ 4 Cuộc Snạp năng lượng thành công lại tăng tầm tấn công cho Kindred.

 

Vũ Điệu Xạ Tiễn - Q

Kindred nhào lộn cùng bắn ra ba mũi thương hiệu vào những đối tượng người tiêu dùng sớm nhất.

Sử dụng hoặc nhảy đầm vào vùng tác động của Sói Cuồng Loạn vẫn bớt hồi chiêu của năng lực này còn 4/3.5/3/2.5/2 giây.

 

Sói Cuồng Loạn - W

Wolf điên loạn, tiến công những địch thủ bao bọc. Cừu tích cộng dồn khi dịch chuyển cùng tấn công. Khi tích đủ, đòn đánh tiếp đến của Cừu hồi tiết đến Kindred.

Nội tại: Kindred tích cùng dồn Sức Mạnh Thợ Săn uống Lúc dịch rời và tấn công, tối nhiều 100. khi đủ cộng dồn, đòn đánh tiếp nối của Cừu hồi cho Kindred về tối đa máu tùy theo tiết đã không còn.

Kích hoạt: Sói chiếm cđọng một vùng khu vực, tiến công các đối thủ đứng sống kia vào 8.5 giây. Cừu rất có thể phía Sói lịch sự mục tiêu new bằng phương pháp tiến công bọn chúng. Nếu Cừu ra khỏi bờ cõi, Sói đang ngừng tiến công cùng trlàm việc về bên cạnh cô.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Tivi Sony Bravia Và Playstation, Smart Tivi Chơi Game Cần Phải Có Những Yếu Tố Gì

Sói tiến công nkhô cứng hơn dựa vào tốc độ tấn công của Kindred. Sói gặm xé tai ác, tạo thêm 50% tiếp giáp thương thơm và sút vận tốc di chuyển đi một nửa trong 2 giây.

 

Sợ Hãi Dâng Trào - E

Cừu an toàn phun ra một mũi thương hiệu, làm cho lờ lững mục tiêu. Nếu Cừu tấn công mục tiêu thêm 2 đợt tiếp nhữa, đòn tiến công đồ vật ba của cô đã tinh chỉnh và điều khiển Sói nhảy thẳng vào phương châm, gây nên một lượng mập liền kề thương.

Tê liệt địch thủ, làm cho chậm rãi vận tốc dịch chuyển của bọn chúng đi 1/2 trong 1 giây.

Nếu Cừu tấn công kim chỉ nam thêm hai lần, đòn tiến công sản phẩm công nghệ ba sẽ phía Sói trực tiếp vào kim chỉ nam, gây thêm sát thương thơm đồ dùng lý bằng 80/100/120/140/160 (+) cùng 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4% tiết tổn định thất của mục tiêu.

Sói chí mạng những mục tiêu còn dưới 15% (+%) huyết, gây thêm một nửa gần cạnh thương thơm (tăng theo Tỉ lệ Chí mạng).

 

Chiêu cuối - Cừu Cứu Sinh

Cừu ngăn cản đông đảo sinh vật dụng sống trong Khu Vực khỏi chết choc. Cho đến lúc cảm giác ngừng, sẽ không một ai rất có thể chết cả. Lúc xong, những mục tiêu sẽ được hồi máu.

Cừu phù trợ một vùng khu đất bao bọc một tướng đồng minh trong 4 giây, tạo nên một khu vực cơ mà trong những số đó số đông sinch vật sống, bao gồm cả đồng minh hoặc kẻ địch chẳng thể bị bị tiêu diệt. Đến Khi chạm nấc 10% Máu, những đối tượng người sử dụng sẽ trsống đề xuất miễn lan truyền cùng với gần cạnh thương hoặc hồi ngày tiết.

Sau khi sự độ trì xong xuôi, đều sinch đồ dùng sống phía bên trong sẽ tiến hành hồi 200/250/300 ngày tiết.

 

Cách lên vật dụng Kindred

Trang bị ban sơ Kindred

*
 + 
*

Trang bị chính Kindred

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Kindred

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Ttê mê khảo một số bí quyết lên đồ vật mang lại Kindred cùng với cỗ 6 thứ vừa đủ cuối trận. 

Cách lên thiết bị Kindred đi Rừng

Trường hợp kẻ địch có không ít hiệu ứng kiềm chế mạnh khỏe, hoặc hầu hết tướng tá Pháp sư gồm lượng ngay cạnh thương thơm lớn: Chùy tua + Đao thủy ngân vẫn là món sản phẩm công nghệ quan trọng bỏ lỡ, nó giúp Kindred trngơi nghỉ bắt buộc an ninh rộng rất nhiều.

=> Đây là cỗ đồ vật full của Kindred đi Rừng chuẩn và vượt trội nhất bao gồm, ra tăng speed đánh, kĩ năng đi con đường dọn quái cùng tiếp giáp thương diện rộng lớn trong những tình huống giao tranh của Kindred.


.

 

Cách nghịch Kindred

Video lối chơi Kindred đi Rừng cân nặng team rất dũng mạnh cùng với Vi của Thách đấu leo rank Hàn.

Xem thêm: Tượng Quan Công Hợp Tuổi Nào Hay Là Tuổi Nào Nên Chơi Tượng Quan Công

 

Tđắm say khảo phía dịch chuyển, xóa khỏi quái ác rừng cùng bí quyết gank đầu trận với Kindred

 

Cách nghịch Kindred đi Rừng max xanh rất mạnh cùng với Kayn của Thách đấu xếp hạng NA.


Chuyên mục: Hướng Dẫn