Kennen trong LMHT Tốc Chiến là một trong giữa những vị tướng thường xuyên áp dụng để đi đường Baron. Kennen có tầm tác động vào giao tranh tổng to gan lớn mật cùng áp đảo meta ngày nay.

Bạn đang xem: Kennen tốc chiến: bảng ngọc, cách lên đồ kennen tốc chiến mới nhất

Hôm nay bản thân xin mang đến chúng ta nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi lên đồKennenTốc Chiến và bảng Ngọc hỗ trợ mang lại Kennen, vật dụng chuẩn chỉnh của cao thủ kèm sản phẩm tự tăng cỗ năng lực cùng phxay hỗ trợ, bộ combo Kennentương khắc và chế ngự tiên tiến nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

*

1.Bộ khả năng của Kennen

*

Nội trên -Dấu Ấn Snóng Sét

Các khả năng của Kennen xung khắc Dấu Ấn Snóng Sét lên hồ hết kẻ thù vào 6 giây. Khi trúng phải 3 Dấu Ấn Sấm Sét, đối thủ bị choáng trong một.25 giây với Kennen dìm 25 Nội Năng.

*

Phi Tiêu Sét

Kennen pđợi ám khí vào đối phương, khiến gần kề thương thơm với xung khắc một Dấu Ấn Snóng Sét vào nạn nhân.

*

Giật Sét

Đòn tiến công của Kennen rất có thể khiến thêm gần kề thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu sau mỗi cú tiến công, đồng thời hắn hoàn toàn có thể kích hoạt năng lực này nhằm ngay cạnh thương thơm với khắc thêm 1 Dấu Ấn Snóng Sét lên phần nhiều nạn nhân đang bị tương khắc vết ấn này.

*

Tốc Độ Snóng Sét

Kennen biến thành dạng sét, cho phép cậu đi xuim trang bị thể với đặt Dấu Ấn Sấm Sét. Kennen được tăng kháng Chịu đựng cùng vận tốc dịch rời lúc ban đầu cảm giác, và vận tốc tiến công lúc xong cảm giác.

*

Bão Sấm Sét

Kennen triệu hồi một cơn lốc tiến công thốt nhiên lên các tướng mạo địch kề bên tạo gần cạnh tmùi hương phép.

Xem thêm: Cách Chơi Charm Cực Chuẩn - Cách Chọn Vòng Pandora Phù Hợp Cho Người Mới Chơi

2.Thứ đọng tự tăng điểm kĩ năng cho Kennen

*

Nâng về tối đa kỹ năngPhi Tiêu Sétngay khi hoàn toàn có thể để tối ưu lượng sát tmùi hương Lúc cấu huyết kẻ địch. Ngay tiếp đến tới kỹ năngGiật Sétđể cung ứng trong Việc nhồi thêm cạnh bên thương thơm vào địch thủ Khi đã biết thành khắc ghi bởiDấu Ấn Sấm Sét(nội tại). Kỹ năngTốc Độ Sấm Sétbắt buộc nâng sau cuối. Còn kỹ năngBão Sấm Séttăng đúng Lever.

3.Phnghiền hỗ trợ choKennen

*
*

Phnghiền hỗ trợ cân xứng với Kennen Khi đi con đường sẽ làTốc hànhThiêu đốt. Hai phxay hỗ trợ này để giúp Kennen rất có thể Bàn bạc chiêu trò, dọn bộ đội với cấu rỉa đối thủ kết quả rộng. Đồng thời với Thiêu Đốt, Kennen đang hoàn toàn có thể kết liễu đối thủ yếu ớt tiết hối hả hơn.

4.Bảng ngọc hỗ trợ choKennen Tốc Chiến

*

5.Cách lên thiết bị Kennen Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*

Các sự chắt lọc lên đồ thay thế sửa chữa mang lại Kennen theo tình huống:

*
*

6.Cách đùa Kennen Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận đấu, Kennen rất có thể farm rất tốt với tầm tấn công cũng tương tự khả năng hơi. Sử dụng Phi Tiêu Sét kết phù hợp với Giật Sét để có thể phá quấy địch thủ tốt nhất. Và hãy nhớ tận dụng tối đa nội tại liên tiếp – 3 cộng dồn làm choáng kẻ địch.

Tlỗi từ Combo: Giật Sét ->Tốc Độ Sấm Sét-> Phi Tiêu Sét

Giai đoạn giữa và cuối trận

Đẩy con đường tốt với dịch chuyển để hỗ trợ vây cánh tăng thêm điểm mạnh đối với team địch

Trước khi giao tranh, hãy thực hiện Phi Tiêu Sét để cấu máu thay đổi thủ, kiếm tìm thời khắc tương thích để Tốc Độ Snóng Sét + Bão Snóng Sét vào quy củ đối phương, khiến tiếp giáp thương thơm càng các càng xuất sắc, thực hiện W để tạo thêm ngay cạnh thương thơm cũng giống như làm cho choáng đối thủ.

Đôi dịp bắt buộc sử dụngTốc biến + Chiêu cuốinhằm chế tạo bất thần cho đội đối phương

Thư từ bỏ Combo:Phi Tiêu Sét ->Tốc biến->Tốc Độ Sấm Sét->Bão Sấm Sét->Giật Sét

Video cách chơi Kennen Tốc Chiến

7.Điểm dũng mạnh với nhược điểm Kennen

Điểm mạnh:

Đi mặt đường quấy rối mạnhGiao trỡ ràng tốt nhất cùng với chiêu cuốiKhá cơ độngCó khả năng có tác dụng choáng khá mạnhLợi núm tay nhiều năm góp đtrần đường gần như tướng Đường Trên khácBộ khả năng dễ dàng và đơn giản, dễ dàng sử dụngĐẩy lẻ hơi mạnh dạn, có khả năng Tốc Độ Sấm Sét dùng làm chạy trốn Lúc gặp mặt nguy hiểmCó giải pháp để áp giáp kẻ địchSỡ hữu kỹ năng thả diều xuất sắc.

Điểm yếu:

Khá mỏng manh manh yếu đuối máuDễ là mục tiêu bị đẩy ra ngoài giao tranhMất thời gian để triển khai choáng kẻ địchKhông có công dụng phòng chịu tốt đối với hầu hết tướng mạo Đường Baron khác, dễ bốc khá lúc nuốm dấn thân quy củ địch cần sử dụng chiêu cuối.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ribik - Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik 3X3 Đơn Giản Nhất

8.Cách tương khắc Kennen Tốc Chiến

*

Tránh xa Kennen khi hắn chuẩn bị Giật Sét nếu như bạn không muốn thừa nhận thêm ngay cạnh tmùi hương với Dấu Ấn Snóng Sét.Hãy cẩn trọng Khi làm việc ngay gần Kennen nếu như khách hàng trúng nên Dấu Ấn Sấm Sét. Nếu bị trúng 3 lần các bạn sẽ bị choáng.Kennen cũng tương đối mỏng manh, hãy quay trở về và đánh nhau nếu như hắn vượt tự tín cùng với Tốc Độ Snóng Sét.Kennen thường gặp mặt trở ngại khi cạnh tranh với số đông vị tướng tá gồm chiêu bài đẩy lùi như: Đại Bác Đẩy Lùi của Tristana

Trên phía trên lả bài viết share về bảng Ngọc bổ trợ choKennen cùng phương pháp lên thiết bị củaKennen cũng như giải pháp chơiKennen Tốc Chiến để các bạn tìm hiểu thêm. Chúc chúng ta leo rank giỏi cùng với vị tướng Kennenbên trên trường đấu công lý nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn