Katarimãng cầu mùa 11: Ác tìm với biện pháp lên thiết bị gần kề thương thiết bị lý kích hoạt nội trên đang là chân ái. Bảng ngọc Katarina một trinh sát thực trúc yêu cầu nlỗi như thế nào. Theo dõi cách chơi, bộ combo của Katarimãng cầu tại Kicvì.

Bạn đang xem: Cách chơi katarina top


*

*


*

*

*
       

       


Bảng ngọc Katarina Chinh phục cùng với Win 48.1% cùng Pick 66%

*

       

*
    

*


Trang bị liền kề thương thơm vật dụng lý tất cả Xác Suất thắng cao nhất hiện nay nay

*
*
hoặc 
*

Cách lên đồ Katarina

Với mở màn thì cứ đọng kiếm Doran hoặc khiên tùy ý chí của khách hàng.

Với sản phẩm công nghệ thần thoại cổ xưa khiến tiếp giáp thương vật lý các bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn các món sau:

*
*
hoặc trinh sát với 
*

Móc khử tdiệt quái lên Khi chạm chán các tank với ngược chở lại Nguyệt Đao với những tướng tá dame khổng lồ tuy thế huyết giấy.

Món thứ quan trọng đặc biệt cùng với biện pháp lên vật gần kề thương thơm thứ lý thiết yếu là 

*
nhờ cỗ kĩ năng của Katarimãng cầu hầu hết hầu như kích hoạt nội trên của Gươm.

*
đang tối ưu hóa tốt nhất mang đến Katarimãng cầu. Với thiết bị huyền thoại 
*
đang là chọn lựa tốt nhất có thể mang đến kỹ năng hút ít huyết toàn phần, tưởng tượng đã xoay vinahoue bông sen tử thần rút ngày tiết nkhô cứng nhỏng kotex.

Các món đồ bảo vệ mang lại Katarimãng cầu hoàn toàn có thể kể tới là:

*
hoặc 
*
*
*

Bảng kỹ năng Katarina

Thđọng trường đoản cú nâng năng lực Katarina:

*

Anh em nâng max Q thứ nhất để đi mặt đường. E để sở hữu ngay lập tức bộ combo nhé.

Chi ngày tiết kĩ năng Katarina:

Nội tại Tham mê Lam:

*

Phi dao

*

Tung hứng

*

Ám sát

*

Bông sen tử thần

*

Cách đùa Katarina

Đánh an ninh làm việc cấp cho 1. Luôn triệu tập vào nội trên nhặt Phi Dao của Katarimãng cầu đó là mối cung cấp gần cạnh tmùi hương bao gồm của cô phái nữ.

Ám sát làm cho new hoạt ảnh tấn công thường xuyên thực hiện nó để dồn sát thương thơm lên địch thủ. Và phía trên mới là kỹ năng làm lên tính cơ động của Katarina Khi vừa hoàn toàn có thể dùng làm tiến công vừa rất có thể hạ thấp nhà.

Nếu vận dụng với nhặt Phi Dao Katarimãng cầu đích thực khó chiuj

Vẫn là 1 sát thủ cần ẩn nấp vào giao đấu tổng, phi vào Lúc các cảm giác khống chế đã sử dụng không còn bạn sẽ là hung thần múa quạt cần yếu cản nổi.

Xem thêm: Ngồi Nhà Bắt Thú Cưng Với Cách Fake Gps Để Chơi Pokemon Go, Cách Fake Location

Trong khi tương đối kiểu như Darius Khi hủy diệt được một tướng mạo địch nội trên của Katarina vẫn cho cô nữ hồi kĩ năng nkhô hanh rộng cùng bay nhẩy nhiều hơn nữa.

Sở Combo của Katarina:

*

*

*

Điểm khỏe khoắn và yếu hèn Katarina

Điểm mạnh:

Pentakill không nói nhiều. Tướng làm sao dễ ăn hơn Kata phía trên.

Cơ hễ thì khỏi buộc phải tranh cãi, nhờ tài năng Ám gần kề cô thanh nữ vẫn thoát ẩn thoát hiện khôn cùng khó khăn nhằm nắm bắt.

Chiêu cuối Bông sen tử thần đã mang lại những pha outplay mãn nhãn đi kèm theo cùng với tương đối nhiều hormone phấn khích cho tất cả những người chơi nhỏng vừa được giải hòa.

Điểm yếu:

Ăn khống chế cứng thì nạp năng lượng cả chuối không tách bóc vỏ luôn.

Khắc chế Katarina

Cho nạp năng lượng chế ước cứng là kết thúc.

Các câu nói của Katarina:

""Đừng khi nào nghi ngại lòng trung thành của ta. Ngươi sẽ chẳng bao giờ biết ta nên Chịu đựng rất nhiều gì vì nó đâu.""

~ Katarina

Quyết đân oán khi phân xử với đáng sợ bên trên chiến trường, Katarina là một trinh sát Noxus ngơi nghỉ đẳng cấp và sang trọng tối đa. Con gái cả của Đại tướng Du Couteau huyền thoại, cô nổi tiếng cùng với đông đảo pha hạ gần cạnh ngày tiết lẹ thời điểm đối thủ ngạc nhiên tới tuyệt nhất. Tmê mẩn vọng mãnh liệt vẫn tạo động lực thúc đẩy cô nhắm đến đầy đủ mục tiêu được trông coi cẩn mật rộng, dù có nguy cơ làm bọn gặp gian nguy dẫu vậy mặc dù nhiệm vụ có ra sao, Katarina cũng trở thành không ngần ngại thực hành nó với một cơn sốt xoáy phi dao.

Xem thêm: Cách Chơi Total War Three Kingdoms : Sử Dụng Tướng Thế Nào Cho Đúng Cách

Tóm lại Katarina mùa 11 sẽ là Ác tìm thực trúc với lối lên đồ gia dụng cùng bảng ngọc theo thiên phía ngay cạnh thương thơm vật lý. Nếu bạn có lối build đồ vật không giống hãy vướng lại bên dưới phản hồi. Anh em cùng luận bàn.


Chuyên mục: Hướng Dẫn