Bảng ngọc Katarimãng cầu mùa 11 với phương pháp lên vật Katarina guide các thứ lối chơi Katarina build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi katarina pro


*

Bảng Ngọc Katarina

Bảng ngọc Katarimãng cầu mùa 11 sẽ update sản phẩm tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất - Ác Kiếm.


*

*

*

*

Phxay hỗ trợ mang đến Katarina

*
 + 

Là một pháp sư dễ dàng ăn uống Pentakill bậc nhất vào LMHT, do vậy Tốc biến + Thiêu đốt: 2 phxay té trợ không thể thiếu dành cho một Katarina sát thủ.

 

Điểm khỏe mạnh cùng yếu hèn Katarina

Điểm mạnh:

Katarimãng cầu là một trong những trinh sát hàng đầu trong LOL, cùng với kĩ năng lau chùi và vệ sinh mặt trận nạp năng lượng Pentakill cực cao với nội tại Tmê say Lam.

Khả năng dồn gần cạnh thương thơm diện rộng lên các mục tiêu cực kỳ to gan lớn mật, đặc biệt là trong số giao tranh.

Katarimãng cầu hết sức cơ đụng nhờ vào Ám Sát(E) và Tung Hứng(W), bắt lẻ phương châm cũng rất công dụng.

Có năng lực gánh team tốt nhất có thể, có thể biến đổi nuốm trận vào giao tranh.

Điểm yếu:

Tuy thế Katarina lại ko cài đặt ngẫu nhiên khả năng khống chế nào, với cô bạn nữ cũng tương đối hại hiệu ứng khống chế cứng nữa.

Katarina cũng khá mỏng manh manh, với sức mạnh của cô ý phụ thuộc tương đối nhiều vào các lắp thêm.

 

Bảng tài năng Katarina

Thứ đọng từ bỏ nâng kỹ năng Katarina max: Q -> E -> W.

*

Phi Dao(Q) là khả năng trung bình xa, vừa giúp Katarina farm bộ đội vừa dùng để cấu rỉa máu của đối thủ rất là kết quả, vì vậy bắt buộc ưu tiên tăng buổi tối đa trước nhất. Tiếp theo đó là Ám Sát(E), nó giúp Katarina trngơi nghỉ bắt buộc cơ cồn rộng trong số những trường hợp hiệp thương giải pháp cũng như tiếp cận với hạ tiếp giáp địch thủ. Chiêu Tung Hứng(W) chỉ việc lấy 1 điểm nghỉ ngơi màn chơi 3, góp Katarimãng cầu tăng thêm tốc độ di chuyển cùng vẫn cùng ở đầu cuối. Chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), đây là chữ tín của Katarimãng cầu, nó góp cô có tác dụng xóa bỏ team địch vào lập tức, hãy nâng ngay lúc có thể.

Nội trên - Tđắm đuối Lam

Mỗi khi một tướng địch vừa bị Katarimãng cầu gây gần kề thương trong 3 giây chết, hồi chiêu các tài năng của cô được bớt 15 giây.

Nếu Katarina nhặt Phi Dao, cô sử dụng nó chém qua tất cả đối phương bao phủ, tạo gần cạnh thương phnghiền.

Phi Dao - Q

Katarina ném Phi Dao vào kim chỉ nam, nảy sang trọng đối phương bao phủ trước khi gặm xuống đất.

Katarina nỉm Phi Dao, gây gần kề tmùi hương phxay lên kim chỉ nam và 2 đối thủ bao quanh. Phi Dao găm lại trên mặt đất vùng phía đằng sau phương châm thiết yếu.

Tung Hứng - W

Katarina được tăng vận tốc dịch chuyển, nỉm Phi Dao lên ko phía trên đầu cô.

Katarimãng cầu ném Phi Dao lên không và thừa nhận thêm Tốc độ Di đưa sút dần trong 1.25 giây.

Ám Sát - E

Katarimãng cầu cất cánh cho vị trí mục tiêu, tiến công chúng nếu như là kẻ địch, nếu như không thì tiến công kẻ địch gần nhất.

Trong chớp đôi mắt, Katarimãng cầu bay tới phương châm đồng minh, kẻ địch, hoặc Phi Dao. Nếu đó là đối thủ, Katarina gây gần kề tmùi hương phép - nếu như không cô tiến công đối phương gần nhất trong khoảng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Trên Android Tv Box Đơn Giản Dễ Thực Hiện Nhất Hiện Nay

Nhặt một Phi Dao sút hồi chiêu Ám Sát đi 60/140/220/300 giây (%).

Chiêu cuối - Bông Sen Tử Thần

Katarimãng cầu biến chuyển một cơn lốc phi dao, gây gần cạnh tmùi hương phxay cực to trong lúc vận mức độ vào tía tướng địch gần nhất.

Katarimãng cầu trở thành một cơn sốt, ném thường xuyên phi dao vào ba tướng mạo địch sớm nhất, khiến ngay cạnh thương phnghiền mỗi phi dao. Tổng cộng vào 2.5 giây lên mỗi mục tiêu: gần kề thương phnghiền.

Gây Vết Thương thơm Sâu lên toàn bộ kẻ địch trúng nên, sút hồi tiết cùng hồi sinh của chúng đi 40%.

 

Cách lên đồ gia dụng Katarina

Trang bị chủ yếu mang lại Katarina

Bộ 3 máy chủ yếu của Katarina Mid

*
 + 
*
 + 

 

hoặc

*
 + 
*
 + 

Các trang bị tùy chọn Katarina

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tsi khảo một vài biện pháp lên đồ dùng mang đến Katarina cùng với bộ 6 vật dụng không thiếu cuối trận.

Cách lên đồ Katarimãng cầu Mid

=> Đây là bộ thứ Katarina trinh sát mặt đường thân, con đường bên trên dễ dàng ăn Pentakills chuẩn và mạnh nhất full AP. gồm: Kiếm súng Hextech + Quỷ thỏng Morello + Đồng hồ cát + Trượng lỗi vô + Mũ phù thủy Rabadon.

Trường vừa lòng Katarina bắt buộc đi mặt đường với tướng tay dài, khả năng cấu rỉa to gan lớn mật hoặc các cảm giác khống chế như: Xerath, Ekko, Syndra.., hoặc Katarimãng cầu bị đại bại thiệt rộng địch thủ, món đồ => vẫn là sản phẩm hơi tương xứng đến cô nàng kia.

Nếu nhiều người đang vượt xanh rì cùng lấn lướt kẻ thù, rất có thể lựa chọn => để đẩy mạnh sức khỏe sớm, tăng kỹ năng snowball ván đấu.


 

Cách nghịch Katarina

Thứ tạo nên Katarina biến đổi một máy bộ hủy diệt Pentakill đến từ nội trên Tsi mê Lam của cô ấy thanh nữ này, mỗi lúc tạo gần kề thương hạ gục một phương châm, thời hạn hồi của bộ kỹ năng Katarimãng cầu sẽ được giảm đi 15s.

Với chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), Katarina yêu cầu khoảng tầm 3 điểm hạ gục nhằm có thể kích hoạt hồi chiêu lại ngay lập tức nhanh chóng.

Phi Dao(Q) trường hợp Katarina hoàn toàn có thể nhặt lại được dao cô sẽ gây ra gần cạnh thương thơm các thành phần hỗn hợp ra bao phủ, đấy là lý do khiến cô người vợ khá say đắm phù hợp với món thiết bị Kiếm súng Hextech và cũng chính là món đồ đầu tiên rất cần được lên.

Vị trí Phi Dao(Q) của Katarina găm xuống đất vẫn luôn là phía sau sườn lưng mục tiêu đầu tiên trúng đề xuất cùng với khoảng cách khoảng chừng 350 cùng đối lập cùng với địa điểm đứng của cô ấy nữ. Đây cũng chính là giải pháp cấu rỉa cùng ăn uống lính khá kết quả ngay từ trên đầu trận, cho tiến trình giao tranh Phi Dao(Q) có thể khiến cho bạn lao vào chuần team địch cùng hồi chiêu Ám Sát(E) ngay lập tức mau chóng.

Trong hầu hết tình huống đi gank chúng ta cũng có thể sử dụng Tung Hứng(W), nhằm thừa qua một số trong những bức tường chắn dễ dãi, ở một số bãi quái ác cố định, phối kết hợp combo Q + E => đang khiến cho Katarimãng cầu thừa qua tường hết sức có ích.

Thời gian hồi của Ám Sát(E) có thể tinh giảm khi chúng ta dùng vào địa điểm bao gồm dao găm, sống Lever cuối là sút cho tới 96% => khiến cho Katarina rất có thể ra vào giao đấu một phương pháp khôn cùng nhanh. Ám Sát(E) cũng remix các đòn đánh đánh thường xuyên, cần các bạn hãy lưu giữ tiến công tay mỗi một khi kích hoạt Ám Sát(E) nhé, rộng thế Ám Sát(E) có thể sử dụng vào đa số phần đông trang bị trên bản trang bị, kế bên đôi mắt nhé.

 

Các combo của Katarian

Combo Katarimãng cầu đi đường:

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh thường => Tung Hứng(W) => Ám Sát(E) => Đánh thường => Ám Sát(E) => Đánh hay.

Bạn có thể nhặt 2 dao cùng một thời gian để sốc damge, hoặc nhằm dành riêng 1 dao reset chiêu Ám Sát(E), kế tiếp rút ít về.

 

Combo Katarimãng cầu giao đấu cùng bắt lẻ:

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh hay => Tung Hứng(W) => Kích hoạt Kiếm súng Hextech => chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R) => Thiêu đốt => Ám Sát(E - trường hợp phải truy sát mục tiêu).

*

 

Video cách chơi Katarina Mid đường giữa full APhường rất mạnh mẽ của thách đấu xếp thứ hạng rank Hàn cân team max Sách chiêu hồn vs Akali.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Trò Chơi Ô Chữ Trên Powerpoint Nhanh Và Đẹp

 

Hướng dẫn lối chơi Combo Katarimãng cầu - Pháp sư thích khách số 1 vào Liên Minc Huyền Thoại.


Chuyên mục: Hướng Dẫn