Kalista mùa 11: Cách lên vật dụng và bảng ngọc Kalista xạ thủ. Cách đùa Kalista hiệu quả với combo từ dễ mang đến cạnh tranh. List tướng tá khắc chế và kìm hãm Kalista trên au3d.vn.

Bạn đang xem: Cách chơi kalista mùa 7


*

*


*
    

       

*

       

       

       

       


Bảng ngọc Kalista Nhịp độ bị tiêu diệt tín đồ Bot với Win 41.92% cùng Piông chồng 2.45%

*

       

       

*

       

       

       


Trang bị Kalista có phần trăm win tối đa hiện nay nay

*

Bảng ngọc chuẩn xác:

Đây là một số loại ngọc đang trở thành lịch sử một thời, tăng đòn đánh cũng giống như cạnh bên thương thọ dài hơn nữa đáng chú ý, Lúc tiến công kẻ địch.

Ngọc sẵn sàng chuẩn bị tấn công:

Tấn công một tướng mạo, 3 lần liên tiếp, sẽ khiến cho kẻ đó lập cập bị suy yếu. Va gây thêm được giáp thương thơm, cùng khiến cho kẻ địch bắt buộc Chịu thêm đông đảo tổn định tmùi hương.

Ngọc Đắc Thắng:

Có năng lực tsi mê gia vào làm gục, 15% máu đã hết, cùng cho thêm được 25 % tiến thưởng.

Ngọc Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh Nhanh:

Hạ gục kẻ địch để dấn dài lâu thêm tốc đánh

Nhát chém ân huệ:

Gây thêm được gần kề thương thơm đáng chú ý lên tướng mạo địch, khi chúng ta còn thấp tiết, tiến hành kết liễu đời tướng tá địch dễ dàng.

Ngọc Áp Đảo:

Giúp bạn sẽ tính 18 % Tốc đánh

Ngọc Vị Máu

Hồi tiết cho bạn, khi chúng ta gây gần kề tmùi hương cho tới một tướng địch nào đó.

Mắt Thây Ma:

Sau Khi bị phá một đôi mắt địch nơi mắt cụ ma, đang mọc lên để cố gắng khu vực.

*
"Thú thần thân thiện". Kẻ có khả năng sẽ bị mắt thây ma bắt bài xích dù cho Ivern gồm kiến tạo từng nào bụi đi nữa.

Cách lên đồ vật Kalista

*

Trang bị lúc đầu mang đến Kalista AD

Quý Khách đề nghị vật dụng 2 đồ dụng cực kì quan trọng:

Kiếm Doran cùng Bình ngày tiết là 2 sản phẩm mở màn được tín đồ chơi thương mến với sử dụng

Kiếm Doran: giúp cô phái nữ có thêm lượng ngày tiết, tăng đột biến được năng lực hút ít lắp thêm cùng sát thương thơm, tăng kĩ năng cấu rỉa cùng hồi sinh trong quy trình tiến độ đầu đi mặt đường đáng kể.

Bình máu: Sẽ giúp Kalista tăng thêm kĩ năng phục hồi cùng với Việc giữ vững lane tốt dàn xếp kĩ năng xuất sắc hơn, Một trong những trường đúng theo bị kẻ địch tay dài xung như cấu rỉa huyết.

Lên giày mang đến Kalista

Bạn áp dụng Giày Cuồng Nộ:

nó góp cô phụ nữ tăng lên lượng tốc độ tiến công để găm nhiều lao hơn vào giao đoạn đầu.

Giày Ninja: Được áp dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp hóa, vì Giày Ninja được chắt lọc không hề ít nó giúp Kalista gồm thêm một chút liền kề bổ sung năng lực chống Chịu đựng của cô đàn bà trong giao tranh đáng chú ý duy nhất.

Giày Tdiệt Ngân: Đây là bài toán lên trang bị này trường hợp team địch có không ít hiệu ứng khống chế hoặc AP.. to gan lớn mật. Giày này sẽ giúp đỡ đến Kalista tất cả thêm một ít chống phnghiền tương tự như sút thời hạn khống chế.

Xem thêm: Cách Chơi Cái Bang Tlbb - Kỹ Năng Môn Phái Cái Bang

Gươm của Vô Danh cùng với Cuồng Cung Runaan: Đây là nhì món thiết bị Trấn Phái dành cho Kalista. Bạn cần phải lên nếu muốn đẩy mạnh không còn tổng thể sức mạnh của cô ý nàng Kalista này.

 Hai thứ này nên lên thứ nhất kết hợp thuộc Giày Cuồng Nộ.

Huyết Kiếm: Huyết Kiếm kết hợp với Gươm Vô Danh đã gia tăng về tối nhiều kỹ năng phục hồi cho Kalista đáng kể cũng như lượng tiếp giáp tmùi hương cực đại mà cô phụ nữ tạo ra vào giao tranh.

Đao Tdiệt Ngân: Nếu team địch có rất nhiều CC, những cảm giác chế ước cứng thì Đao Tdiệt Ngân là lắp thêm không thể ko lên mang đến cô cô bé này.

Cung Xanh: Lựa chọn Nỏ Thần Dominik ví như trong ngôi trường đúng theo team địch có rất nhiều tanker cứng hoặc lượng tiếp giáp nhiều. Lời Nhắc Tử Vong nếu vào trường đúng theo bạn gặp gỡ đề nghị đội hình có khả năng hồi phục máu cực tốt.

Cách chơi Kalista

*

Giai đoạn Đi đường: Quý Khách áp dụng Q cấu rỉa ngày tiết đối thủ với bài toán triển khai căc kết hợp thuộc đòn đánh thường. E để khiến ngay cạnh thương thơm và làm lờ lững.

Trong giao tranh: Kết hòa hợp cùng tướng tá cung ứng kế tiếp, R nhằm msinh sống giao tranh, Q cùng tiến công thường xuyên, tiếp là thực hiện E hợp lí hoàn toàn có thể kết liễu mục tiêu.

Vị trí của Kalista

Đường dưới

Phép bổ trợ Kalista

*

Tốc biến: Đây sẽ là việc tuyển lựa quan trọng đặc biệt tốt nhất của Kalista .

Bởi dù là Nội trên giúp cô phái nữ thì rất có thể Nhảy nhót nhưng lại Kalista vẫn không tồn tại tài năng chế ước và cũng giống như kĩ năng rút lui Khi bị tấn công. Chính chính vì vậy Tốc biến chuyển nó để giúp đỡ cô rất có thể ra khỏi rất nhiều tình huống nguy khốn một phương pháp dễ dàng với giải pháp tốt nhất có thể.

Hồi máu: Đây cũng đó là là phnghiền bửa tầm thường cho các AD cùng cũng tương tự Kalista. Việc hồi máu giúp Kalista với bè đảng tăng năng lực có thể hồi phục sinh tồn lúc bị đối thủ gank, xuất xắc trong trường thích hợp những tình huống giao tranh vô ích so với các bạn.

Lá chắn: Chúng để giúp đỡ chúng ta trường hợp cung cấp của chúng ta đang gạn lọc Hồi Máu, thì bạn cũng có thể thực hiện phép hỗ trợ Lá Chắn này, nó để giúp Kalista vứt bỏ được một lượng giáp tmùi hương to trường đoản cú địch thủ sẽ có thể tác động tới bạn.

Điểm bạo dạn và yếu đuối Kalista

Điểm mạnh:

+ Kalista tất cả độ cơ hễ tương đối cao và kĩ năng nhảy đầm nhót đuổi giết xuất sắc.

Xem thêm: Cách Chơi Game Android Trên Pc Tốt Nhất, Cách Chơi Và Sử Dụng Android Trên Pc

+ Cô người vợ rất có thể mlàm việc giao tranh, hoặc hỗ trợ đàn tương đối giỏi cùng với gần như chiêu cuối.


Chuyên mục: Hướng Dẫn