Bảng ngọc Jarvan IV mùa 11 cùng biện pháp lên đồ Jarvan IV guide những vật dụng lối chơi Jarvan IV build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Jarvan iv mùa 11


*

Bảng Ngọc Jarvan IV

Bảng ngọc Jarvan IV mùa 11 vẫn cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất - Biểu Tượng Của Demacia.


*

*

*

*

Xem tướng mạo khắc chế và kìm hãm Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia thuộc bảng bổ trợ Jax mùa 11 Bậc Thầy Vũ Khí trên phía trên.


Phxay bổ trợ mang đến Jarvan IV

*
 + 
*
 / 
*

Jarvan IV là tướng mạo đấu sỹ luôn luôn có sự bất biến cao và tạo ra khá nhiều đột nhiên vươn lên là trong số những trường hợp đi gank bắt lẻ cũng tương tự vào giao đấu combat tổng với kỹ năng cực kì cơ động từ bỏ cỗ chiêu bài của chính mình. Không những liên tiếp mở ra nhiều tại đoạn đi Rừng, cùng với lối đùa lên đồ full cạnh bên lực rất mạnh khỏe, J4 còn khả tác dụng Khi đi Top nữa.

Tốc biến + Trừng phạt sẽ là mọi phxay bổ trợ luôn luôn phải có đến Jarvan IV rừng, Dịch chuyển vẫn sử dụng Khi J4 đi con đường bên trên.

 

Điểm mạnh dạn và yếu đuối Jarvan IV

Điểm mạnh:

Lượng cạnh bên thương thuở đầu ổn, farm tai quái lính nhanh

Có kỹ năng đi gank cực sớm cùng dễ gank, cỗ giải pháp cơ động, chế ước mục tiêu giỏi.

Khả năng áp cạnh bên tiếp cận từ xa nhanh khô, cũng như câu hỏi đào thoát nếu như chạm chán gian nguy.

Dồn gần kề tmùi hương full bộ hạ gục đối phương rất dạn dĩ với phong thái full Sát lực.

Chiêu cuối những tác dụng cực to vào giao tranh tổng tương tự như bắt lẻ.

Khả năng đi mặt đường solo solo ổn định, lượng giáp thương gây ra trên diện rộng nhiều

Dù lên full gần kề thương thơm nhưng lại vẫn có khả năng chống chịu ổn từ Hoàng Kim Giáp(W)

Phối hơp wombo full bộ với một vài tướng mạo cực kỳ hiệu quả.

Điểm yếu:

Bộ combo bắt lẻ đi gank dễ bị đối phương chế ngự - do thế đề nghị thực hiện 1 cách chuẩn chỉnh xác.

Thời gian đầu tương đối tốn mana.

Hơi mỏng dính manh với cỗ thứ full damge so với J4 đấu sỹ tanker

Chiêu cuối nếu không thực hiện phù hợp đôi khi đã bóp người quen biết với bao gồm bạn dạng thân Jarvan.

 

Bảng khả năng Jarvan IV

Thđọng từ nâng tài năng Jarvan IV Max: Q -> E -> W:

*

Giáng Long Kích (Q) là kỹ năng tạo giáp thương chính mạnh mẽ nhất của Jarvan, do thế buộc phải tăng tối đa thứ nhất. Tiếp theo đang à Hoàng Kì Demacia (E), tuy nhiên sinh sống cấp độ 1, bạn nên tăng vào Hoàng Kì Demacia (E) trước nhằm J4 cùng đàn rất có thể tăng speed tấn công giúp nạp năng lượng quái ác nkhô cứng và dễ rộng. Chiêu Hoàng Kyên Giáp (W) chỉ cần mang 1 điểm nghỉ ngơi level 3 để tăng khả năng kháng chịu cùng làm lờ đờ phương châm mang đến Jarvan. Chiêu cuối Đại Địa Chấn (R) cộng theo đúng cấp độ của Jv4.

Nội tại: Thương thơm Thuật

Các đòn đánh cơ phiên bản của Jarvan IV lên một phương châm sẽ gây thêm sát thương vật dụng lí. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên và một kim chỉ nam trong một khoảng thời hạn nlắp. 

Giáng Long Kích - Q

Jarvan IV đâm thương về vùng phía đằng trước, tạo gần kề thương vật lí và giảm gần kề của toàn bộ địch thủ trúng đề xuất. Bên cạnh đó, kỹ năng này đang kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung mọi kẻ địch trúng chiêu lên không.

Jarvan IV đâm mũi thương thơm, khiến cạnh bên thương đồ vật lí và sút Giáp của toàn bộ địch thủ trúng bắt buộc đi trong 3 giây.

Nếu liên kết được cùng với Hoàng Kì Demacia, Jarvan IV sẽ lướt mang lại địa điểm kia, hất tung đa số kẻ cản được lên ngôi trường. Hiệu ứng này vẫn đang còn hiệu lực thực thi hiện hành ngay cả Khi hiện giờ đang bị trói chân.

Hoàng Kyên ổn Giáp - W

Jarvan IV viện cầu sức khỏe trường đoản cú phần đông vày vua thượng cổ của Demacia góp đảm bảo anh ngoài ngay cạnh thương với làm lờ lững đối phương bao bọc.

Xem thêm: Bảng Ngọc Yasuo Mùa 10: Hướng Dẫn Tốc Chiến: Cách Chơi Yasuo Mùa 11

Hoàng Kì Demacia - E

Jarvan IV sở hữu theo niềm từ bỏ hào của Demacia giúp tăng một lượng Tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia có thể chấp nhận được Jarvan IV pchờ đi lá cờ của Demacia gây liền kề thương tại điểm xúc tiếp, bên cạnh đó tăng cho tướng mạo liên minh lân cận Tốc độ Đánh.

Nội tại: Tăng Tốc độ Đánh.

Kích hoạt: Pđợi Hoàng Kỳ Demacia vào trong 1 khu vực bên gần đó, gây gần kề thương thơm phxay lên địch thủ. Hoàng Kỳ mãi sau vào 8 giây cùng tăng cho các tướng mạo liên minh xung quanh Tốc độ Đánh.

Chiêu cuối - Đại Địa Chấn

Jarvan IV quả cảm xả thân một phương châm mạnh mẽ đến cả địa hình bao quanh anh bị biến thành một vùng đấu trường. Những đơn vị chức năng đối phương kề bên cũng nhận gần cạnh thương thơm trên thuộc thời gian.

Dũng mãnh lao mang đến một tướng đối thủ, gây liền kề thương đồ vật lí đến đối thủ bao quanh cùng tạo thành một vùng trường đấu nội bất xuất nước ngoài bất nhập trong 3.5 giây.

Kích hoạt đợt nữa để bỏ đi vùng trường đấu.

 

Cách lên đồ gia dụng Jarvan IV

Trang bị ban đầu đến Jarvan đi Rừng.

*
 + 
*
 / 
*

Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng là 2 sản phẩm mở đầu được fan nghịch ái mộ và sử dụng nhiều cho Jarvan IV

sản phẩm lúc đầu cho Jarvan đi Top.

*

Lên giày Jarvan IV.

*
 > 
*
 > 
*

Vì buộc phải dấn thân quy củ địch tương đối nhiều cho nên hãy dùng Giày ninja hoặc Giày thủy ngân để Jarvan IV rất có thể kháng chịu đựng xuất sắc rộng nha.

Trang bị chính cho Jarvan IV

Jarvan đi Rừng

 +  + 

*

 

Jarvan Top / Mid

 +  + 

 

JV4 Sát lực

*
 + 
*
 + 

Jarvan IV gồm 2 hướng nghịch chủ yếu được áp dụng các kia là:

1. Jarvan Sát lực: đây là cách chơi được sử dụng tương đối phổ biến mang lại cả Jarvan đi Rừng lẫn đi Top, vì chưng năng lực khiến tiếp giáp thương thơm dồn damge bắt lẻ cũng giống như giao đấu hơi táo bạo, khả năng snowball ván đấu rất cao.

2. Jarvan tank: lối đùa này vẫn biến Jarvan IV đổi thay 1 tanker đúng nghĩa, rất trâu bò với vẫn là mối cung cấp phòng Chịu tiếp giáp thương thơm cũng tương tự msống combat giao đấu thiết yếu của tất cả team.

Các trang bị tùy chọn J4

*
   
*
 
*

Bộ trang bị tank

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tđam mê khảo một trong những bí quyết lên đồ gia dụng mang lại Jarvan IV cùng với cỗ 6 đồ vật không thiếu cuối trận.

Cách lên thứ Jarvan IV đi Rừng

bổ sung cập nhật nguồn tiếp giáp lực rất cao cho Jarvan IV, đặc biệt là đầy đủ trường hợp lao lên full bộ đi gank bắt lẻ trường đoản cú phía đằng sau, đối phương không tồn tại khoảng quan sát.

Rìu đen + Kiếm ma Youmuu: cặp đôi máy hoàn hảo nhất Khi kết hợp thuộc với Dạ kiếm Draktharr, tăng năng lực dồn liền kề tmùi hương oneshot cực to gan, đôi khi cũng thêm thời hạn hồi chiêu để Jarvan IV hoàn toàn có thể thực hiện bộ combo nhiều hơn nữa.

Giáp thiên thần: là sản phẩm công nghệ không thể không có cho Jarvan IV phong thái sát thủ này, do anh luôn luôn buộc phải xả thân sâu trong giao đấu để chế ước tạo cạnh bên thương cũng như bắt lẻ, nội tại phục hồi từ Giáp thiên thần đang bảo vệ an ninh rộng mang lại Jarvan giữa những pha càn vào mạnh khỏe giữa team địch.

hoặc lên vật dụng J4 đấu sỹ: vừa damge + chống chịu => đây là biện pháp được thực hiện các tuyệt nhất và cũng mang đến công dụng và Tỷ Lệ win tương đối cao.

Xem thêm: Lmht - Cách Chơi Orianna Tốc Chiến

Trong khi bạn cũng có thể chắt lọc Rìu Tiamat (nhằm tăng khả năng dọn dẹp vệ sinh quái quỷ rừng nhanh khô hơn, có không ít thời gian hòn đảo lane đi gank hỗ trợ đồng đội) tiếp đến đang siêng thành Rìu mãng xà hoặc Rìu đại mãng xà, mặt khác nó cũng mang đến một lượng liền kề thương thơm cũng tương tự phục sinh khá lớn đến J4 nữa.

Nếu địch thủ có nhiều SMPT hoặc kỹ năng chế ước mạnh bạo, nên chọn Giày thủy ngân kết hợp cùng Chùy gai hoặc Áo choàng bóng tối đến Jarvan


Chuyên mục: Hướng Dẫn