Bộ ngọc Áp Đảo + Chuẩn Xác với viên ngọc hết sức cung cấp Sốc Điện sẽn mang làm cho Jarvan một lượng sát thương dồn rất kinh khủng khiếp.

Bạn đang xem: Cách chơi j4 rừng

Bảng ngọc Jarvan Top Sẵn Sàng Tấn Công:

*

Khi đi con đường bên trên, ta vẫn dùng bảng ngọc Chuẩn Xác + Áp Đảo với viên ngọc khôn cùng cấp Sẵn Sàng Tấn Công để bảo đảm an toàn kỹ năng tay đôi mang đến Jarvan IV.

*
*

Đi rừng

*

Đi top

Trang bị thiết yếu Vi xử lý Core thành tích cho Jarvan IV:

Đi rừng

Đi top

Trang bị tùy chọn cho Jarvan IV:

*

Các sản phẩm công nghệ trường hợp cho Jarvan IV đi rừng

Các sản phẩm trường hợp mang lại Jarvan IV top

Giày mang lại Jarvan IV:

*

Đi rừng

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh cho Jarvan IV:

Bộ máy khulặng cần sử dụng cho Jarvan IV đi rừng

Sở lắp thêm khulặng dùng mang đến Jarvan IV đi top


Cách nâng kỹ năng đến Jarvan IV

*
>
*
>
*

Giáng Long Kích (Q) là kĩ năng bắt buộc nâng max thứ nhất bởi vì nó bao gồm lượng tiếp giáp thương cao với chế tác ta xulặng sát Khủng rất dễ dàng để cấu rỉa kẻ thù.

Hoàng Kỳ Demacia (E) là tài năng cần ưu tiên max tiếp theo sau sẽ tăng speed đánh hết sức mạnh khỏe góp dồn gần kề tmùi hương mau lẹ.

Hoàng Kim Giáp (W) là tài năng vật dụng 3 đề xuất nâng max nhằm mục tiêu nâng cao lớp giáp ảo cùng năng lực làm cho lờ lững địch thủ.

Chiêu cuối mang đúng Lever.


Phép hỗ trợ mang lại Jarvan IV

*

Đi rừng

*

Đi top


Cách đùa Jarvan IV

Giai đoạn đầu trận:

Ở team xanh (thông thường): Bùa đỏ -> Bãi Chim -> Sói -> Bùa xanh -> Ăn cua rồi đi gank hoặc về nhà sở hữu thêm thứ.Ở nhóm xanh (giật rừng): Bùa Đỏ -> tiếp nối sang trọng gạnh thăm phần rừng bùa Xanh đối phương, ghi nhớ nhìn bạn dạng trang bị nhỏ dại để nắm bắt thực trạng nhé.Tại team đỏ (thông thường): Bùa Xanh -> Cóc -> Bãi sói -> Bùa Đỏ -> đi gank hoặc về nhà cài đặt sản phẩm công nghệ.

Giai đoạn thân trận:

Sử dụng chiêu cuối Đại Địa Chấn (R) gây áp lực nặng nề lên kim chỉ nam thiếu hụt cơ hễ với ko có tác dụng trốn chạy cũng giống như không hồi Tốc Biến, nếu như khách hàng úp lồng được cả team địch thì đấy đã là một trong trộn combat ưa nhìn.Cố gắng kiểm soát điều hành các mục tiêu to, nhất là Sứ đọng Giả. Có thể nhân cơ hội địch thủ ko trong tầm gian nguy, Jarvan IV hoàn toàn có thể lén nạp năng lượng Sứ đọng Giả một mình rồi chuồn đi bằng combo E+Q.Chủ đụng kết phù hợp với các đồng đội bao gồm kiềm chế táo tợn, nhất là kết hợp với chiêu cuối của Yasuo.

Giai đoạn cuối trận:

Jarvan kết hợp tốt nhất có thể với đều tướng tá có công dụng ”gắn vật dụng thể” vào hắn ta Khi đang sẵn sàng dấn thân nlỗi Orianna xuất xắc Shen. Chẳng hạn bắt buộc ví như bao hàm tướng tá này vào đội hình, hãy bảo họ gắn cầu hay dùng Nhất Thống vào bản thân bạn trước khi sắp đến dấn thân kẻ địch với Đại Địa Chấn (R).Luôn chọn hầu hết mục tiêu chủ lực, ít máu của địch thủ để tấn công nhằm mục đích hạ gần kề nhanh tốt nhất có thể.Với lối nghịch full gần kề lực, hãy nhắm vào phương châm mỏng mảnh manh và duy nhất full bộ thôi đang bốc hơi kẻ địch.

Combo:

 Combo Khi gank đối thủ đang là Hoàng Kỳ Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) để hất tung và gây gần kề thương thơm lên kẻ địch. Combo E + Q của Jarvan IV khó trúng mục tiêu vì thế nó đang thuận lợi hơn nếu bạn thực hiện Hoàng Kyên ổn Giáp (W) vừa tạo thành liền kề ảo vừa làm đủng đỉnh phương châm khiến cho địch thủ nặng nề rất có thể né được bộ combo của công ty. Nếu thời hạn này Jarvan IV có thể tìm kiếm được 2 3 mạng thì năng lực snowball của vị tướng tá này là khôn cùng khó chịu.

Ưu điểm

Sát thương thơm cực lớn, snowball cực kỳ khỏe mạnh.Có kĩ năng kiềm chế mục tiêu thiếu thốn cơ động.Tay song 1vs1 khỏe khoắn.

Nhược điểm

Kỹ năng đề xuất phối kết hợp hợp tác ăn ý.Kỹ năng combo nặng nề trúng đổi thủ, yên cầu kỹ năng tay nghề người nghịch bắt buộc chuẩn xác.

CÁCH KHẮC CHẾ JARVAN IV ĐƯỜNG TRÊN:

KHẮC CHẾ BẰNG TƯỚNG:

*

Đây được coi là khắc chế cứng độc nhất của J4 ở khu vực Đường Trên. Về khoản gần kề tmùi hương, Fiora kiên cố chắn ăn đứt Jarvan từ giai đoạn đi đường cho cho cuối trận đấu.

Với tài năng Q của bản thân mình, Fiora có thể rỉa huyết với gây gần cạnh thương liên tục lên Jarvan tức thì tự mọi cấp độ đầu tiên. Với kỹ năng này, Fiora còn rất có thể dễ dãi né được bộ combo đặc biệt tốt nhất của Jarvan là Q + E. Q còn khiến cho Fiora dễ dàng ra khỏi địa hình mà lại Jarvan tạo ra nhờ vào chiêu cuối R của hắn.

Hoặc nếu còn muốn làm cho choáng trở lại Jarvan, Fiora có thể áp dụng W Khi Jarvan bộ combo vào bản thân. Kĩ năng W còn có thể tương khắc và chế ngự được luôn chiêu cuối của Jarvan, góp Fiora sa thải trọn vẹn giáp thương từ R.

Xem thêm: Cách Chơi Guilty Gear X2 #Reload Online, Guilty Gear

Sức mạnh của Fiora còn tới từ tài năng E, giúp cô gồm thêm cảm giác làm cho đủng đỉnh sinh hoạt đòn thứ nhất với chí mạng ngơi nghỉ đòn đánh tiếp theo.

*

Nhân đồ gia dụng tiếp sau dùng nhằm tương khắc và chế ngự Jarvan đó là Poppy. So cùng với Fiora, thì Poppy dễ chơi hơn các. Nên nếu bất đắc dĩ phải đi Top và đối đầu cùng với Jarvan, thì Poppy đã là sự chắt lọc ko tồi nhằm tương khắc hắn.

Trước tiên, Poppy có khả năng tạo gần cạnh thương bạo gan và đẩy quân nhân nhanh hao phụ thuộc khả năng Q khiến liền kề thương theo % tiết và nổ ra tới gấp đôi. Kĩ năng này góp Poppy đàm phán sát thương tốt, tương tự như đẩy hàng không thua kém thiệt so với Jarvan.

Kĩ năng sản phẩm nhì là W dùng để làm tương khắc Jarvan tốt nhất có thể. Lúc Jarvan áp dụng full bộ Q + E, Poppy hoàn toàn có thể ngay lập tức lập tức kích hoạt W cùng chặn Jarvan lại tức thì mau chóng. Kĩ năng này giúp Poppy tránh bài toán Jarvan combo vào mình xuất xắc lũ nhằm mở giao đấu, cũng như chặn đường trốn thoát của hắn cực kỳ tác dụng.

Nếu Jarvan thực hiện R vào Poppy hoặc bạn thân của chính bản thân mình, Poppy hoàn toàn có thể thực hiện E để gia công choáng trở lại Jarvan. Chiêu cuối R của Poppy cũng có chức năng cô lập Jarvan tốt nhất có thể Lúc hắn “ụp lồng” bất cứ ai vào team, bằng cách đẩy hết bè cánh của Jarvan về trụ và cầm phiên nhau dồn tiếp giáp thương thơm hắn.

*

Đây là kèo đấu kĩ năng, nhưng lại Renekton cũng có 1 không nhiều điểm mạnh trước Jarvan Khi cả 2 đối đầu ở Đường Trên.

Về khoản đẩy bộ đội và điều đình gần cạnh tmùi hương sống cấp độ 1, Renekton tương đối ngang cơ với Jarvan với kỹ năng Q. Tuy nhiên Renekton ưu thế hơn ngơi nghỉ chổ kỹ năng này góp hắn hồi huyết khá giỏi với còn được cường điệu hóa thêm gần kề tmùi hương lẫn phục sinh Lúc tích đủ 50 nộ.

Jarvan bao gồm hất tung từ bỏ full bộ Q + E, Renekton cũng có thể có làm choáng đến từ W. Jarvan có công dụng thừa địa hình, cơ cồn nhờ vào full bộ thì Renekton cũng có thể có điều tương tự phụ thuộc vào E. Kĩ năng này sẽ không rất nhiều tạo nhiều liền kề thương thơm, nó còn tạo cảm giác xuyên cạnh bên cùng góp Renekton dễ dàng né được bộ combo của Jarvan giỏi thoát ra khỏi địa hình cơ mà Jarvan tạo nên Lúc áp dụng R.

Trong giao tranh thì Renekton bao gồm độ chống Chịu đựng giỏi hơn dựa vào chiêu cuối tăng huyết thắt chặt và cố định với hồi ngày tiết mạnh bạo tới từ năng lực Q. Renekton cũng xay góc tốt hơn tương tự như cực nhọc bị thả diều hơn Jarvan.

KHẮC CHẾ BẰNG TRANG BỊ:

Những thứ tăng gần cạnh đang là sự việc tuyển lựa tuyệt vời nhất nhất để khắc chế lại ngay cạnh thương của Jarvan.

*
 : Rẻ mà tác dụng. Vừa tăng gần kề, vừa giảm ngay cạnh thương thơm trường đoản cú các đòn đánh thường của Jarvan.

*
 : Tăng thêm sự cơ động để né tránh full bộ của Jarvan tương tự như thêm độ chống Chịu tương đối tốt dựa vào máu cùng liền kề cùng trực tiếp.

*
 : Nếu Jarvan vượt xanh rì với cùng 1 combo có thể tiễn bạn lên bảng đếm số ngay mau chóng, thì nên lên Giáp Thiên Thần để có thêm một mạng cũng như thêm gần cạnh thương và 1 ít liền kề.

*
 : cũng có thể sử dụng Kiệt Sức nhằm giảm đi cạnh bên thương nhưng mà Jarvan gây ra khi hắn sử dụng bộ combo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Trò Chơi Bằng Violet Giúp Thiết Kế Trò Chơi Phục Vụ Bài Giảng

KHẮC CHẾ BẰNG GAMEPLAY:

Nếu người đi rừng lên gank, hãy ngóng cho cho đến lúc Jarvan áp dụng combo của chính mình hoặc 1 trong 2 kĩ năng E cùng Q rồi hãy tấn công hắn. Trong thời điểm này Jarvan không có bất cứ tài năng nào để chạy bay phải thời cơ gank thành công xuất sắc đã cao hơn.Cố thay né các trộn cấu rỉa bằng Q của Jarvan. Cũng nhỏng tiêu giảm nạp năng lượng vạc tấn công trước tiên của hắn bởi cạnh bên thương thơm từ bỏ nội trên hơi mạnh khỏe.Trong giao tranh, Khi Jarvan sử dụng combo E + Q hoàn thành, hắn khôn xiết yếu đuối cùng dễ bị thả diều. Lúc này hãy kêu gọi đồng đội dồn cạnh bên tmùi hương hắn trước.Không cần tập trung trên 1 điểm lúc dịch chuyển cùng nhau, bởi vì hết sức dễ ăn trọn combo hất tung và “úp lồng” đến từ Jarvan.Lên tối thiểu là 2 sản phẩm công nghệ tăng giáp nhằm giảm đi phần làm sao gần cạnh tmùi hương của hắn.

Video lối chơi gameplay Jarvan IV


Chuyên mục: Hướng Dẫn