Cách lên trang bị Irelia mùa 11 với bảng ngọc Irelia Top, Mid. Cách chơi Irelia với combo công dụng tại Kicvị.

Bạn đang xem: Cách chơi irelia mid


*

*


*
    

*
    

    

*

*

*
       

       

*


Bảng ngọc Irelia Chinch Phục Mid với Win 43.92% với Piông chồng 68.45%

*
       

*
       

    

*

*
       

*

       

*


Lên đồ Irelia Top, Mid tất cả phần trăm chiến hạ tối đa hiện tại nay

*

Ngọc Chinh Phục: Đây là một số loại ngọc tuyệt nhất của Irelia yêu cầu thực hiện, với Việc góp nhấn thêm ngay cạnh thương thơm tấn công, và sau khoản thời gian giao tranh vào vài giây. Nhưng đặc biệt quan trọng hơn nó để giúp đỡ thay đổi 20% tổng ngay cạnh tmùi hương Irelia tạo ra mang lại tướng mạo địch thành gần kề tmùi hương chuẩn rộng.Vì Irelia gây ra gần cạnh tmùi hương hỗn hợp, phụ thuộc Ionia Fervor đề xuất team địch đã khó khăn hạn chế lại các bạn một biện pháp công dụng.

Ngọc Đắc Thắng: Với những tùy chọn không giống trong nhánh ngọc này không xuất sắc trọn vẹn mang đến Irelia. Tuy nhiên ngọc Đắc Thắng là 1 trong ngoại lệ khác nó vô cùng tác dụng mang lại hầu như toàn bộ các tướng tá với Irelia được hưởng lợi tự ngọc này.

Ngọc Tốc Độ Đánh: Bởi vì chưng Irelia vẫn rất mạnh khỏe, nên lúc download tốc độ tiến công cao bắt buộc ngọc này chắc hẳn rằng đang không thể thiếu trong bảng ngọc giành cho Irelia vận tốc đánh được nâng cao.

Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Ngọc giúp cho bạn cũng có thể kết liễu tướng địch một phương pháp mau lẹ, Khi Xác Suất tiết của bạn không hề những.

Quý khách hàng gồm thấy Zyra tạo ra những Cây xịt gai kinh hãi không. Nhìn bọn chúng pngóng tua nlỗi đã nhổ nước bọt bong bóng vào tướng tá của chúng ta vây :)). Đùa vậy thôi cũng coi cách lên đồ gia dụng Zyra nhé.

*
"Gai nổi loạn"

Cách lên trang bị Irelia

*

Rìu Đại Mãng Xà: Đây là binc khí góp tăng kỹ năng đi con đường cùng đẩy lẻ rất khỏe khoắn đến Irelia . Và bên cạnh đó cũng hỗ trợ 1 lạng giáp tmùi hương mập phục sinh cùng máu đáng kể mang lại cô thanh nữ Irelia .

Giáp trung tâm linc hoặc Khiên băng mục đích nhằm tăng mức độ khả năng kháng Chịu đựng, nếu còn muốn dồn damge mạnh hãy lên đáng kể hơn.

Trường hợp đi Mid cùng với các Pháp sư xuất xắc đối phương có nhiều kĩ năng chế ước,. Bạn nhớ là mang theo Giày tdiệt ngân và Giáp trung khu linh hoặc Mũ thích nghi , câu hỏi này là để tăng tài năng kháng Chịu kháng phxay.

Trong trường hợp ngơi nghỉ team địch có tương đối nhiều tướng tá Pháp sư damge phép mạnh, hoặc Irelia đi Mid buộc phải tuyên chiến và cạnh tranh cùng với các pháp môn sư sát thủ nhỏng Leblanc, Zoe, Akali..,

.Đao tím là món đồ vật khá kết quả tránh việc bỏ qua, lúc được chỉnh sửa lại với nội trên mới: Đao tím để giúp đỡ cô phụ nữ Irelia trở bắt buộc trẻ khỏe rộng không ít trong những tình huống tay song thảo luận giải pháp với kẻ địch.

Cách đùa Irelia

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Cách đùa Chỉ có 2 năng lực đánh dấu cùng với Irelia Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) với Tkhô nóng Kiếm Tiên Phong (R).

Bjan áp dụng Đâm Kiếm (Q) để làm gục hoặc lao thẳng vào phương châm bị khắc ghi sẽ tiến hành hồi lại.

Giữ Vũ Điệu Thách Thức (W) bạn nhằm tụ tập lâu dài hơn,mặc dù nhiênbuổi tối đa giáp thương thơm thì chỉ cần một phần hai thời hạn là đủ dùng.

Xem thêm: Cách Chơi Đồng Hồ Đeo Tay Cao Cấp, Đồng Hồ Đeo Tay Cổ

Nỉm Cách Nhảy Hoàn Vũ (E) lần 1.

Vị trí của Irelia

Đường thân , Đường trên

Phnghiền hỗ trợ Irelia

*

Tốc đổi mới + Dịch chuyển: Đây chính là 2 phxay hỗ trợ chuẩn chỉnh ko phải chỉnh đến Irelia đường bên trên. Còn nếu như bạn đi Mid đường thân thì rất có thể thực hiện ngayThiêu Đốt để tăng kỹ năng xay con đường kẻ địch và dễ dàng gồm mạng rộng các.

Điểm mạnh dạn & yếu ớt Irelia

Điểm táo tợn Irelia

+ Irelia . có công dụng áp sát phương châm nhanh hao mạnh

+ Irelia có lượng sát thương thơm chuẩn, khỏe mạnh về phía cuối trận

+ Khả năng phòng hiệu ứng của Irelia mạnh

+ Irelia hoàn toàn có thể ép góc xạ thủ, pháp môn sư tốt

+ Irelia có tác dụng tiếp cận mục tiêu tốt nhất.

+ Đâm Kiếm (Q) là kỹ năng công ty lực

+ Irelia dễ dãi Khống chế diện rộng, với khoảng rất rộng nếu như khách hàng vẽ một đường tìm xuất xắc đẹp nhất.

+ Khả năng dồn tiếp giáp thương cực táo tợn và gồm phương pháp tiếp cận kẻ địch dễ dàng.

+ Vũ Điệu Thách Thức (W) góp Irelia hoàn toàn có thể giảm không ít gần kề thương thơm trong tầm 1,75 giây.

+ Cuối cùng, năng lực xay góc giỏi với chiêu cuối Thanh hao Kiếm Tiên Phong (R).

Điểm yếu ớt Irelia

+ Lối đùa khá nguy khốn vị cần lao thường xuyên vào chuần địch

+ Kỹ năng làm cho choáng Irelia tương đối cạnh tranh cần sử dụng, với hơn nữa tín đồ nghịch còn đề nghị rèn luyện nhiều nhằm hoàn toàn có thể cần sử dụng Q bay lượn dễ dàng được như các cao thủ.

+ Khả năng phục hồi yếu hèn và cạnh tranh hơn.

+ Irelia cũ chỉ việc kích hoạt W cùng rất khô tiết, Irelia mới nên tích đủ 4 điểm nội tại để sở hữu được lượng tốc tấn công cùng cạnh bên thương thơm bình ổn được

Bảng tài năng Irelia

*

+ Đâm Kiếm (Q) : Đây chính là chiêu bài hỗ trợ cho Irelia có tác dụng tiếp cận những phương châm cực tố. Đồng thờ dồn liền kề thương thơm một bí quyết tiện lợi, kèm với tài năng hồi phục farm quân nhân rất nkhô cứng. Chính vì thế bạn phải nâng buổi tối đa Q trước tiên vào cuộc chiến.

+ Kỹ năng Vũ Điệu Thách Thức (W) này sẽ được tăng thứ 2 sau Q cùng nó hỗ trợ cho câu hỏi tăng kháng Chịu sút sát tmùi hương của đối thủ đi tương đối nhiều nếu bạn áp dụng.

Xem thêm: Cách Om Gà Chọi Đỏ Như Gấc, 5 Bước Om Gà Chọi Giúp Da Gà Đỏ Rực Trong 10 Phút

+ Chiêu Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) khiến cạnh bên thương thơm phnghiền với là kỹ năng chế ước của cô ấy phụ nữ, bạn chỉ việc cộng 1 điều làm việc Lever 3 rồi đang tăng ở đầu cuối là chấm dứt.


Chuyên mục: Hướng Dẫn