Tải game Project IGI 4 cho PC – Thể một số loại game phun súng góc nhìn trang bị nhất 

Project I.G.I ( Project I.G.I: I’m Going In) là thể lọai game hành động nhập vai bắn nhau ánh mắt trước tiên. Đây là một trong Một trong những trò đùa máy tính thứ nhất áp dụng trang bị tế bào bỏng thật cùng trả lập trường hợp pk. trò chơi được mệnh danh về nghệ thuật âm tkhô cứng và hình ảnh, một phần phụ thuộc sử dụng engine độc quyền nhưng mà trước đó đã được thực hiện trong game. Người nghịch vẫn đóng vai một gián điệp bí mật tmê say gia vụ khảo sát các kẻ bán buôn khí giới nguy khốn.

Bạn đang xem: Cách chơi igi 3

*

Cốt truyện trong game Project I.G.I 4

Nhân đồ David Jones là 1 trong điệp viên Anh được giao trọng trách khảo sát hoạt động vui chơi của những tên quấn sắm sửa khí giới khét tiếng tín đồ Nga tên Josef Priboi, được tin là tất cả ban bố về một đầu đạn hạt nhân bị tiến công cắp yêu cầu trọng trách của công ty là đề nghị truy hỏi tra cứu cùng bắt duy trì bọn chúng nhằm ngăn chặn kết quả xấu xảy ra. . lúc anh giúp Tướng Harrison bắt duy trì Josef Priboi, anh phạt chỉ ra rằng đa số hoạt động của vụ này là vì crúc của Josef Priboi – Jach mở màn. Jones phát hiện ra địa chỉ của Jach bằng cách xâm nhtràn vào địa thế căn cứ báo cáo liên lạc của Jach.

Lúc Jach Priboi bị tóm gọn cùng áp thiết lập bằng trực thăng, những trực thăng bị bắn hạ vày Ekk. Ekk giúp đỡ được Jach, tương tự như các trang bị tịch kí. Jones và Priboi bắt tay hợp tác đặt ra một chiếc bẫy để tiếp Ekk với tìm vũ trang hạt nhân. Ekk trốn bay được trong cuộc chạm độ trước tiên với Jones, tuy thế tiếp đến bị giết khi Jones tra cứu thấy khu vực ẩn nấp máy hai của cô ta cũng như đựng giấu đầu đạn phân tử nhân.

Trên đường đi bạn sẽ đề xuất trải qua vô vàn khó khăn, thách thức bên cạnh đó tò mò ra hồ hết kín đáo về thủ đoạn hãng apple tợn này. Các nhiệm vụ được tiếp liền nhau đi từ bỏ dễ dàng mang lại cạnh tranh để chúng ta thực hiện.

Người đùa đang bắt buộc trải qua rất nhiều giây phút mệt mỏi với hồi hộp, khi thì núp bản thân giữa những hàng núi đậy đầy băng tuyết lạnh ngắt tuyệt đề xuất băng qua trận địa đầy mưa bom bão đạn của địch.

Môi trường game to lớn thêm vào đó khối hệ thống nhiệm vụ phong phú và đa dạng và hợp lí giúp cho những người đùa góp thêm phần hứng thú.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Nami Hỗ Trợ Triệu Hồi Aery Cực Đa Dụng, Cách Lên Đồ Nami Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Nami

Các nhân vật dụng trong game Project IGI: I’m going in

David Jones – Jones là một trong những điệp báo viên của I.G.I (Institute for Geotactical Intelligence) cùng lực lượng SAS của Anh. Người chơi điều khiển Jones như nhân đồ chính.Rebecca Anya – Anya là bạn sinh sống Sở chỉ huy I.G.I thẳng liên hệ với Jones qua radio. Cô mở ra trong trách nhiệm sau cùng nhằm gỡ bom.Josef Priboi – Cháu của Jach cùng là thuộc hạ gần cận của hắn.Jach Priboi – Trùm sắm sửa tranh bị bạn Nga.Ekk – Một thanh nữ Nga bao gồm ý muốn huỷ khử châu Âu bằng vũ trang hạt nhân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Kahoot Trong Lớp Học!, Hướng Đẫn Sử Dụng Kahoot! Cho Người Mới Bắt Đầu

Tướng Harrison – Chỉ huy của quân đồng minh viện trợ Jones trong một số trọng trách. Từng là một trong những cựu Biệt Động Quân của Mỹ.

điểm sáng trong Project IGI

Lối chơi vào vai, đột kích trúc vịSố lượng trang bị nhiều dạngMôi trường game rộng lớn cho người nghịch thỏa sức xét nghiệm pháNội dung hấp dẫn

Phím điều khiển nhân trang bị mặc định trong Project IGI 3

*

Quý Khách hoàn toàn có thể mua về theo liên hệ Link đươi đây:

Part 1: DOWNLOANDPart 2: DOWNLOANDPart 3: DOWNLOANDPart 4: DOWNLOAND

Pass Setup+ Unrar là : rongdo111vnzoom

Cấu hình máy tính cho game Project IGI 3

Thể loại: Bắn súngCấu hình game:Không đề nghị tải đặtWindows 95/98/ME/2000/XPDirectX 8.1CPU: 450MHzRAM: 128MBDirect Sound compliant sound card 16-bitCompatible 3D graphics thẻ with 16MB RAMHD space: 456Mb

Chuyên mục: Hướng Dẫn