Bất cứ game làm sao khi chơi trên au3d.vn đều gồm thể sử dụng trò chơi Controls, mặc dù gồm một số ít tựa game được au3d.vn ưu ái thiết lập sẵn ngay lập tức từ đầu một phần việc Control hoặc là toàn bộ. Với tựa game Honkai Impact 3 người chơi sẽ được thiết lập các phím chức năng cơ bản đủ để chơi game một biện pháp mượt mà lại.

Bạn đang xem: Cách chơi honkai impact 3 mượt

Thiết lập Game Controls khi chơi Honkai Impact 3 với au3d.vn

Với một tựa game hành động như Honkai Impact 3, việc điều khiển linc hoạt là yếu tố cần thiết cùng trò chơi Controls đó là công cụ góp họ thực hiện điều này. Điều đầu tiên bạn cần làm là mở Game Controls lên bằng cách kích hoạt thực đơn ẩn ở góc phải.

*

Kích hoạt menu ẩn trong au3d.vn

Ngay lập tức tất cả một menu ẩn hiện ra, tại đây người sử dụng sẽ thấy được bao gồm một biểu tượng bàn phím với đó đó là trò chơi Controls, tính năng được cho phép người dùng thiết lập các phím tắt. Ngoài lựa chọn biện pháp làm trên người chơi bao gồm thể kích hoạt Game Controls với tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + H.

*

Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + H để kích hoạt trò chơi Controls

Một bản giao diện hiện ra, lưu ý là chỉ tất cả các tựa game được au3d.vn ưu ái mới xuất hiện bảng cài đặt đặt này. Tựa game Honkai Impact 3 đã được hỗ trợ sẵn một vài ba phím điều khiển cơ bản mang đến những ai ko muốn thiết lập thêm.

*

Giao diện thiết lập sẵn của trò chơi Controls

Để hiệu chỉnh lại những phím bấm này theo ý muốn của người chơi bọn họ chỉ cần nhấn vào Edit ở bên trên để chỉnh sửa.

*

Nhấn Edit để tiến hành chỉnh sửa

Việc cụ thế những phím tắt rất đơn giản Lúc người chơi chỉ cần lựa chọn phần cần thay với sau đó nhấn phím muốn núm thế vào là được. Sau Khi cầm cố xong xuôi hãy nhấn vào Save sầu để lưu lại theo ý muốn.

*

Chỉnh sửa những phím tắt thiết lập sẵn

Nếu như phần thiết lập sẵn ko có tác dụng ưng ý người chơi, Game Controls cung cấp phần Advanced Settings có thể chấp nhận được người sử dụng thiết lạp được nhiều hơn thế. Đây cũng là giao diện gốc của Game Controls mà lại các tựa game không giống sẽ tầm nã cập vào ngay lập tức.

*

Chỉnh sửa chuyên sâu với Advanced Settings

Một bảng thực đơn không giống hiện ra, đây là bảng menu chứa đầy đủ những chứng năng cơ mà trò chơi Controls có thể cung cấp. Tất nhiên để sử dụng hiệu quả hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Xem thêm: Bảng Ngọc Maloch, Cách Chơi Maloch Mùa 4, Bảng Ngọc Maloch, Cách Lên Đồ Maloch Mùa 16

*

Giao diện chỉnh sửa trò chơi Controls đầy đủ nhất

Đầu tiên là phím D-pad nếu như bạn chưa biết chức năng của nó, do Honkai Impact 3 đã được thiết lập sẵn rồi đề xuất chúng ta gồm thể hiệu chỉnh lại độ to lớn nhỏ làm thế nào để cho phù hợp hoặc cầm đổi những phím tắt nếu bạn muốn.

*

Thiết lập điều chỉnh D-pad trong trò chơi Controls

Tiếp đó là những Tap spot trong game, các Tap spot này còn có một bí quyết cần sử dụng nhanh hơn là clichồng vào screen để thiết lập hơn là kéo thả từ thanh hao công cụ. Bạn chấm vào ở đâu màn hình cùng gán phím nó sẽ tương đương với làm việc tay của bạn chạm vào screen.

*

Thiết lập những Tap spot tương ứng vị trí kỹ năng

Repeated Tap là tính năng nâng cấp của Tap spot, nó được kích hoạt Khi kéo thả màn từ màn hình ra phía bên ngoài. Người dùng tất cả thể thiết lập nó để cầm cố thế mang lại nhiều lần bấm với một nút duy nhất. Nếu biết sử dụng công cụ này bạn sẽ thấy nó rất tuyệt vời với hữu dụng đến rất nhiều tựa game.

*

Sử dụng Repeated tap cho những vị trí cần sử dụng nhiều lần

Ngoài các tính năng cơ bản người sử dụng có thể thiết lập thêm rất nhiều tính năng khác phục vụ vào quy trình chơi. Các tính năng này trọn vẹn phụ thuộc vào sở say mê những nhân của người cần sử dụng.

*

Có thể thiết lập thêm nhiều tính năng khác nhau

Sau Khi thiết lập hoàn thành xuôi, để sử dụng Game Controls mới người sử dụng cần phải lưu lại trước đó. Hiệu lực sẽ được thực thi ngay lập tức cơ mà ko cần phải thoát game xuất xắc tiến hành khởi động lại.

*

Lưu ý save lại trước Khi bay ra

Thiết lập dứt xuôi rồi nhưng lại gồm quá nhiều phím tắt vào Game Controls mà bạn không nhớ được. Đừng lo bởi với biểu tượng con mắt trên tkhô giòn menu ẩn sẽ góp toàn bộ hiển thị. Không những thế nó còn cho phép người cần sử dụng tùy chỉnh độ đậm hoặc nhạt.

*

Hiển thị các phím tắt khi quên

Mọi thiết lập đã kết thúc xuôi rồi việc còn lại là hãy tự tay bản thân trải nghiệm Honkai Impact 3 với thiết lập trò chơi Controls mới. Trong trường hợp bạn chưa ưa chuộng gồm thể chỉnh sửa thêm vào cho đến Lúc tương say đắm với cách chơi của bạn nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Dương Gia Cung Vl2, Đôi Dòng Tản Mạn Về Hệ Phái Dương Môn

*

Thiết lập trò chơi Controls giúp tối ưu bộ combo lúc chơi game

trò chơi Controls là công cụ cực kỳ “vi diệu” bên trên au3d.vn, Game Controls hỗ trợ từ những người cơ bản đến đến nhu cầu cao cấp hơn như sử dụng macro. Tùy vào nhu cầu người sử dụng cũng như hiểu biết về những công cụ tự động mới tất cả thể mày mò và phát huy được hết sức mạnh của bộ công cụ này.


Chuyên mục: Hướng Dẫn