Hướng dẫn chơi Guardian - Là class chăm áp dụng Kiếm cùng Khiên và được thứ Trọng tiếp giáp. Với lượng Máu với Phòng thủ cao, Guardian là class trâu trườn nhất game Lineage 2 Revolution lân cận Paladin. bên cạnh đó, nhân đồ gia dụng này cũng có tác dụng giảm phòng vệ và sức tiến công của địch thủ. Guardian cũng tạo thêm Sức phòng vệ cho party của mình, cũng tương tự cung ứng thúc dục quái quỷ nhằm hấp dẫn quỷ quái tiến công mình. Như vậy khôn cùng bổ ích Khi cày vào Dungeon Tinch Anh, Temporal Rift với thậm chí còn cả Siege.

Bạn đang xem: Cách chơi guardian hunter


Mặc dù Guardian có công dụng gây liền kề tmùi hương diện rộng bởi nhị năng lực (Thrust với Earthquake) giúp quá trình dọn dẹp và sắp xếp bến bãi quỷ quái nkhô cứng rộng, mà lại lượng gần kề tmùi hương tạo ra ko bằng class Warrior chủ yếu về tấn công nlỗi Slayer. Với kỹ năng tiêu cực của bản thân (Lucky Dexterity), bạn cũng có thể sử dụng khả năng hai lần, bắt buộc nhằm tăng buổi tối đa gần kề tmùi hương trên giây, hãy thực hiện tài năng Hiếm Lúc Lucky Dexterity sẵn sàng (Lucky Dexterity sẵn sàng khi chúng ta thấy viền của khả năng sáng sủa lên). Kĩ năng này cũng mặt khác hồi ngày tiết ngay mau chóng mỗi lúc được kích hoạt (từng 15 giây) giúp tăng thêm kĩ năng sống sót Khi PvE và nhất là dịp bạn AFK.*Lưu ý: Do chần chờ VTC đang ra phiên bạn dạng làm sao nên kĩ năng Lucky Dexterity có thể khác đối với Khi L2R giới thiệu tại VN.


Guardian trình bày rất tốt vào thời điểm cuối game cùng với kĩ năng kháng đỡ tốt nhất có thể so với các đòn đánh tấn công mạnh mẽ của quái quỷ và người nghịch. Tuy nhiên, nhân đồ gia dụng đó lại chạm chán không ít trở ngại sống quy trình đầu game, vì Guardian thường chỉ biểu thị tốt trong các buổi tiệc nhỏ với khả năng solo kém bởi vì chỉ số Tấn công tương đối thấp. Mặc mặc dù có cỗ khả năng tốt, dẫu vậy nhân vật dụng đó lại không khiến gần kề thương trên giây liên tục được do phần đông kĩ năng kích hoạt thường sẽ có thời gian hồi chiêu dài thêm hơn (mức độ vừa phải khoảng chừng trăng tròn giây), điều ấy Có nghĩa là bạn buộc phải phụ thuộc những pha ra đòn đánh thường cho tới khi năng lực kích hoạt hồi lại.


Lợi cố kỉnh của Guardian trong PvE đối với số đông lớp nhân vật chủ yếu về tiến công như Rogue chỉ với nhân đồ vật này rất có thể kháng đỡ được nữa đòn tấn công to gan trường đoản cú trùm cuối vào trọng trách prúc / nhiệm vụ tuần / săn boss. Vấn đề này tức là chúng ta cũng có thể hoàn toàn phó mang mang đến tự động lúc làm cho đông đảo việc bên trên, dù là khá chậm. Tuy nhiên, Guardian lại diễn đạt tương đối giỏi Lúc chiến tranh theo đội lúc thực hiện kĩ năng phù hợp. Những vất vả sinh hoạt quy trình đầu game sẽ được thường đáp xứng đáng khi chúng ta dần tiến đến các phần chơi theo nhóm (nhỏng cày Soul Crystal trong Dungeon Elite, cày nguyên vật liệu, săn uống boss, Siege, vân vân).

Xem thêm: Bật Mí Cách Chọn Gà Chọi Đòn Hay “Bách Chiến Bách Thắng”, Tiết Lộ Cách Chọn Gà Chọi Tơ Siêu Chuẩn


Nếu mình thích đùa class tank ưu tiền về nhóm đội và là người nghịch không nghĩ là rằng gần cạnh thương thơm từ bỏ mỗi cá nhân là nhân tố độc nhất dẫn mang lại thành công xuất sắc của tất cả nhóm, thì Guardian chính là nhân thiết bị cân xứng cùng với bạn!


- Điểm mạnh: + Là một Một trong những class tank cực tốt ở kề bên Paladin và Temple Knight + Class ưu tiền về lối chơi nhóm nhóm, nhưng đồng thời cũng tin cậy lúc tập luyện solo. + Rất trâu với khả năng gọi mời quái quỷ xuất sắc, thuộc khả năng debuff. + Earthquake là kỹ năng tuyệt vời nhất có thể kiểm soát và điều hành một đội nhóm quỷ quái. Đây chính là khả năng đặc biệt quan trọng của Guardian. + Là nhân vật dụng hơi táo tợn trong số những trận PvPhường. đồ sộ bự nlỗi Siege với Clan War. + Lucky Dexterity được cho phép bạn cũng có thể cần sử dụng năng lực CC nhị lần, giúp tăng thời hạn đánh xẻ kẻ địch. + Có lượng ngay cạnh tmùi hương diện rộng lớn tương đối tới từ năng lực Thrust với Earthquake, hữu dụng Khi debuff hầu như đợt quái xuất hiện thêm. + Tăng kỹ năng sống sót mang lại party Khi hành động theo đội, có thể chấp nhận được các bạn tạo thêm cả giáp thương bên trên giây của các buổi tiệc nhỏ.


- Điểm yếu: - Thiếu gần kề thương bđộ ẩm sinh với cần tiệc nhỏ để hoàn toàn có thể diễn tả bản thân. - Làm nhiệm vụ solo (nhiệm vụ Chính, Phụ, Tuần) luôn là một thử thách ko nhỏ tuổi khi đối với class Warrior ưu tiền về tấn công. - Khá yếu hèn khi PvPhường 1v1 vì chưng thiếu gần cạnh thương thơm, tránh việc cạnh tranh cùng với các class Warrior không giống và số đông Pháp sư buff. - Phép buff tiệc nhỏ rất tiêu giảm (chỉ có Defense Aura). - Hoạt hình họa của tài năng khá trễ khiến cho những nhân đồ dùng có vận tốc chạy cao nlỗi Elf rất có thể né được.


*

*

*

*

*

Nên nâng tổng thể tài năng ở cung cấp 1 trước lúc nâng theo độ ưu tiên (quan trọng làLucky Dexterity) để tối ưu cảm giác của kĩ năng bị động vào quy trình đầu game. Warrior Weapon Mastery, Parry Expertise cùng Defense Auralà hầu hết kỹ năng chủ công cơ mà chúng ta nên nâng khi rất có thể. Tiếp nối, độ ưu tiên của không ít kĩ năng tiếp theo sẽ nhờ vào Việc các bạn chủ yếu về PvE xuất xắc PvP.. Nếu là PvE, thì Righteous Fury và Lucky Dexterity sẽ được ưu tiên hơn kĩ năng kích hoạt của người sử dụng. Còn nếu như mình muốn PvPhường, phần đông kỹ năng kích hoạt gần như được ưu tiên nhằm về tối ưu tài năng dồn gần kề thương thơm, CC và áp phép debuff.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Lord Mobile Hiệu Quả Oanh Tạc Mọi Đấu Trường


- Bộ skill dành riêng cho PvPhường và PvE– Rush Impact / Thrust / Earthquake

- Sở skill dành riêng choPvE (cày AFK)– Energy Blast hay Rush Impact (tùy chọn) / Thrust / Earthquake. Healing Strike nên được sắp xếp khoảng chừng 50~60% lượng Máu. Bình tiết thì đặt ở mức đôi mươi ~ 30% lượng Máu.


Chuyên mục: Hướng Dẫn